Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

thời trang thiết kế baxu

Thời Trang Thiết Kế Baxu

địa chỉĐịa chỉ: 2L đường Linh Trung, phường Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

websiteWebsite: https://vaydamsizelonchonguoimap.blogspot.com

Mô tả công ty

Chúng tôi - những bạn trẻ đầy nhiệt huyết, sẵn sàng cháy hết mình với những đam mê và hoài bão của bản thân, mong muốn tìm những người bạn cùng chung lý tưởng để làm nên những điều lớn lao. Bạn - trẻ trung, năng động, tài năng muốn khẳng định bản thân, thể hiện năng lực và tìm ra định hướng thật sự của mình sau khi ra trường. ĐÓ LÀ LÝ DO CHÚNG TA BẮT TAY ĐỂ CÙNG NHAU THỰC HIỆN ƯỚC MƠ CỦA MÌNH! + SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY: BAXU – Công ty Startup về lĩnh vực thời trang, chuyên thiết kế, sản xuất váy đầm cao cấp cho người Bigsize. Công ty của những con người trẻ đầy bản lĩnh, đam mê và nhiệt huyết. Luôn sẵn sàng dấn thân vào cuộc chiến “đầy máu lửa” về thiết kế thời trang, phát triển thị trường, xây dựng thương hiệu, chuỗi sự kiện và tổ chức, đào tạo nhân sự. Một môi trường năng động, đầy thử thách khó khăn cho những bạn trẻ muốn học hỏi, rèn luyện và phát triển bản thân, của những bạn trẻ đang cảm thấy cuộc sống hiện tại của mình tẻ nhạt và nhàm chán, muốn làm điều gì đó điên cuồng, khác biệt để hiểu hơn về khả năng của bản thân cũng như tìm thấy mục tiêu sống của mình. Bên cạnh sự hăng say với công việc, chúng tôi luôn sẵn sàng cháy hết mình trong các cuộc chơi, những chuyến đi từ thiện, những chuyến phượt xa xôi. Với chúng tôi giá trị cốt lõi lớn nhất chính là: "GIA ĐÌNH & TÌNH YÊU THƯƠNG" -------------------------------------------------------------------------------------------------- + CÔNG VIỆC: Freelancer, nhân viên kinh doanh, marketing online. + THỜI GIAN LÀM VIỆC: Tự do, lúc rảnh rỗi. + THU NHẬP: theo năng lực làm việc. ------------------------------------------------------------------------------------------------- + YÊU CẦU: - Đọc kĩ bài tuyển dụng trước khi liên hệ với chúng tôi. - Suy nghĩ và chuẩn bị tinh thần thật tốt trước khi gặp chúng tôi để nói về nguyện vọng của bạn. - Chúng tôi không đặt nặng về kinh nghiệm nhưng sẽ chọn lọc ứng viên tùy theo thái độ làm việc (Độ lì, sự kiên trì, chăm chỉ, chịu được áp lực và chủ động luôn là những tiêu chí ưu tiên). Đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ gọi điện và thông báo lịch phỏng vấn cho bạn. + Email: baxunhansu@gmail,com + Hotline: 0909.038.289 (Ms. Phương - Phòng nhân sự)

Tin tuyển dụng của Thời Trang Thiết Kế Baxu

Nhân Viên Sale Marketing

Nhân viên
1 - 3 triệu / tháng
hình thức làm việcBán thời gian
yêu cầu bằng cấpTrung học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềTìm việc làm thêm
địa điểmHồ Chí Minh
(Mã số: SM001) Chúng tôi - những bạn trẻ đầy nhiệt huyết, sẵn sàng cháy hết mình với những đam mê và hoài bão của bản thân, mong muốn tìm những người bạn cùng chung lý tưởng để làm nên những điều lớn lao.
Bạn - trẻ trung, năng động, tài năng muốn khẳng định bản thân, thể hiện năng lực và tìm ra định hướng thật sự của mình sau khi ra trường.
ĐÓ LÀ LÝ DO CHÚNG TA BẮT TAY ĐỂ CÙNG NHAU THỰC HIỆN ƯỚC MƠ CỦA MÌNH!
+ SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY:
BAXU – Công ty Startup về lĩnh vực thời trang, chuyên thiết kế, sản xuất váy đầm cao cấp cho người Bigsize. Công ty của những con người trẻ đầy bản lĩnh, đam mê và nhiệt huyết. Luôn sẵn sàng dấn thân vào cuộc chiến “đầy máu lửa” về thiết kế thời trang, phát triển thị trường, xây dựng thương hiệu, chuỗi sự kiện và tổ chức, đào tạo nhân sự. Một môi trường năng động, đầy thử thách khó khăn cho những bạn trẻ muốn học hỏi, rèn luyện và phát triển bản thân, của những bạn trẻ đang cảm thấy cuộc sống hiện tại của mình tẻ nhạt và nhàm chán, muốn làm điều gì đó điên cuồng, khác biệt để hiểu hơn về khả năng của bản thân cũng như tìm thấy mục tiêu sống của mình.
Bên cạnh sự hăng say với công việc, chúng tôi luôn sẵn sàng cháy hết mình trong các cuộc chơi, những chuyến đi từ thiện, những chuyến phượt xa xôi. Với chúng tôi giá trị cốt lõi lớn nhất chính là: GIA ĐÌNH & TÌNH YÊU THƯƠNG
--------------------------------------------------------------------------------------------------
+ CÔNG VIỆC: Freelancer, nhân viên kinh doanh, marketing online.
+ THỜI GIAN LÀM VIỆC: Tự do, lúc rảnh rỗi.
+ THU NHẬP: theo năng lực làm việc.
-------------------------------------------------------------------------------------------------
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại