Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 2L đường Linh Trung, phường Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

quy mô công ty
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

website công ty
Website: vaydamsizelonchonguoimap.blogspot.com

Mô tả công ty

Chúng tôi - những bạn trẻ đầy nhiệt huyết, sẵn sàng cháy hết mình với những đam mê và hoài bão của bản thân, mong muốn tìm những người bạn cùng chung lý tưởng để làm nên những điều lớn lao. Bạn - trẻ trung, năng động, tài năng muốn khẳng định bản thân, thể hiện năng lực và tìm ra định hướng thật sự của mình sau khi ra trường. ĐÓ LÀ LÝ DO CHÚNG TA BẮT TAY ĐỂ CÙNG NHAU THỰC HIỆN ƯỚC MƠ CỦA MÌNH! + SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY: BAXU – Công ty Startup về lĩnh vực thời trang, chuyên thiết kế, sản xuất váy đầm cao cấp cho người Bigsize. Công ty của những con người trẻ đầy bản lĩnh, đam mê và nhiệt huyết. Luôn sẵn sàng dấn thân vào cuộc chiến “đầy máu lửa” về thiết kế thời trang, phát triển thị trường, xây dựng thương hiệu, chuỗi sự kiện và tổ chức, đào tạo nhân sự. Một môi trường năng động, đầy thử thách khó khăn cho những bạn trẻ muốn học hỏi, rèn luyện và phát triển bản thân, của những bạn trẻ đang cảm thấy cuộc sống hiện tại của mình tẻ nhạt và nhàm chán, muốn làm điều gì đó điên cuồng, khác biệt để hiểu hơn về khả năng của bản thân cũng như tìm thấy mục tiêu sống của mình. Bên cạnh sự hăng say với công việc, chúng tôi luôn sẵn sàng cháy hết mình trong các cuộc chơi, những chuyến đi từ thiện, những chuyến phượt xa xôi. Với chúng tôi giá trị cốt lõi lớn nhất chính là: "GIA ĐÌNH & TÌNH YÊU THƯƠNG" -------------------------------------------------------------------------------------------------- + CÔNG VIỆC: Freelancer, nhân viên kinh doanh, marketing online. + THỜI GIAN LÀM VIỆC: Tự do, lúc rảnh rỗi. + THU NHẬP: theo năng lực làm việc. ------------------------------------------------------------------------------------------------- + YÊU CẦU: - Đọc kĩ bài tuyển dụng trước khi liên hệ với chúng tôi. - Suy nghĩ và chuẩn bị tinh thần thật tốt trước khi gặp chúng tôi để nói về nguyện vọng của bạn. - Chúng tôi không đặt nặng về kinh nghiệm nhưng sẽ chọn lọc ứng viên tùy theo thái độ làm việc (Độ lì, sự kiên trì, chăm chỉ, chịu được áp lực và chủ động luôn là những tiêu chí ưu tiên). Đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ gọi điện và thông báo lịch phỏng vấn cho bạn. + Email: baxunhansu@gmail,com + Hotline: 0909.038.289 (Ms. Phương - Phòng nhân sự)

Thời Trang Thiết Kế Baxu Tuyển Dụng

Nhân Viên Sale Marketing

Nhân viên
1 - 3 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềTìm việc làm thêm
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcBán thời gian
yêu cầu bằng cấpTrung học trở lên
(Mã số: SM001) Chúng tôi - những bạn trẻ đầy nhiệt huyết, sẵn sàng cháy hết mình với những đam mê và hoài bão của bản thân, mong muốn tìm những người bạn cùng chung lý tưởng để làm nên những điều lớn lao.
Bạn - trẻ trung, năng động, tài năng muốn khẳng định bản thân, thể hiện năng lực và tìm ra định hướng thật sự của mình sau khi ra trường.
ĐÓ LÀ LÝ DO CHÚNG TA BẮT TAY ĐỂ CÙNG NHAU THỰC HIỆN ƯỚC MƠ CỦA MÌNH!
+ SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY:
BAXU – Công ty Startup về lĩnh vực thời trang, chuyên thiết kế, sản xuất váy đầm cao cấp cho người Bigsize. Công ty của những con người trẻ đầy bản lĩnh, đam mê và nhiệt huyết. Luôn sẵn sàng dấn thân vào cuộc chiến “đầy máu lửa” về thiết kế thời trang, phát triển thị trường, xây dựng thương hiệu, chuỗi sự kiện và tổ chức, đào tạo nhân sự. Một môi trường năng động, đầy thử thách khó khăn cho những bạn trẻ muốn học hỏi, rèn luyện và phát triển bản thân, của những bạn trẻ đang cảm thấy cuộc sống hiện tại của mình tẻ nhạt và nhàm chán, muốn làm điều gì đó điên cuồng, khác biệt để hiểu hơn về khả năng của bản thân cũng như tìm thấy mục tiêu sống của mình.
Bên cạnh sự hăng say với công việc, chúng tôi luôn sẵn sàng cháy hết mình trong các cuộc chơi, những chuyến đi từ thiện, những chuyến phượt xa xôi. Với chúng tôi giá trị cốt lõi lớn nhất chính là: GIA ĐÌNH & TÌNH YÊU THƯƠNG
--------------------------------------------------------------------------------------------------
+ CÔNG VIỆC: Freelancer, nhân viên kinh doanh, marketing online.
+ THỜI GIAN LÀM VIỆC: Tự do, lúc rảnh rỗi.
+ THU NHẬP: theo năng lực làm việc.
-------------------------------------------------------------------------------------------------
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng