Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm chuyên viên kinh doanh tại Hà Nội

Công ty BĐS QueenLand

[Vinhomes Gia Lâm] - Chuyên Viên Kinh Doanh BĐS Dự Án Vinhomes Ecopark

Công ty BĐS QueenLand

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 15 - 20 triệu Chat

- Được Cung Cấp Data Khách Hàng - Tư vấn đầy đủ chính xác thông tin sản phẩm cho khách hàng: Tư vấn chung cư, biệt thự, nghỉ dưỡng cho người có nhu cầu ở hoặc đầu tư các sản phẩm của Vinhomes... - Phối hợp với các phòng ban khác để thực hiện hoàn thiện thủ tục cho khách hàng. - Thực hiện việc chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng - Tham gia các sự kiện bán hàng do Công ty tổ chức - Tham gia các sự kiện đào tạo của công ty và chủ đầu tư

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ DAIICHI LIFE CHI NHÁNH HÀ NỘI..

[DAIICHI HÀ NỘI] CHUYÊN VIÊN KINH DOANH THU NHẬP HẤP DẪN

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ DAIICHI LIFE CHI NHÁNH HÀ NỘI..

Hà Nội

Hạn nộp: 20/09/2021 15 - 20 triệu Chat

-Được cung cấp danh sách khách hàng tiềm năng để làm việc -Liên hệ và giới thiệu sản phẩm bảo hiểm đến khách hàng -Gọi điện đặt cuộc hẹn với khách hàng để Bộ Phận Kinh Doanh trực tiếp gặp khách hàng ký kết hợp đồng -Thực hiện một số báo cáo, công việc theo yêu cầu của quản lý trực tiếp. -Chăm sóc khách hàng sau ký kết hợp đồng.

+ Xem thêm

IN THƯƠNG GIA – PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU THƯƠNG GIA

[IN THƯƠNG GIA TUYỂN GẤP] CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

IN THƯƠNG GIA – PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU THƯƠNG GIA

Hà Nội

Hạn nộp: 09/09/2021 10 - 15 triệu Chat

Chăm sóc Khách hàng hiện có. Lập kế hoạch, tìm kiếm, phát triển khách hàng mới. Đàm phán khách hàng, tìm nguồn hàng, đảm bảo mục tiêu doanh số, lợi nhuận đã thiết lập.

+ Xem thêm

Khối Phú Minh - Bất Động Sản Tuấn 123

Chuyên viên kinh doanh

Khối Phú Minh - Bất Động Sản Tuấn 123

Hà Nội

Hạn nộp: 18/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Đăng tin tìm kiếm khách hàng (được đào tạo những thủ thuật hút khách). + Nghe điện khai thác khách hàng có nhu cầu về Bất động sản. + Cung cấp, tư vấn đầy đủ chính xác thông tin căn nhà đáp ứng nhu cầu khách hàng (giỏ hàng Công ty hơn 8.000 nghìn căn nhà sẵn có). + Tư vấn trực tiếp. + Chăm sóc khách hàng, định hướng kế hoạch rõ ràng. + Đàm phán -> Chốt giao dịch (có Chuyên gia đàm phán hỗ trợ).

+ Xem thêm

Công ty CP Odinland

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

Công ty CP Odinland

Hà Nội

Hạn nộp: 10/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng & trung tâm thương mại - Nắm bắt nhu cầu khách hàng, tư vấn cho khách hàng các giải pháp về mặt bằng - Thường xuyên tìm kiếm, khai thác, cập nhật thông tin những dự án bất động sản nhằm phục vụ tốt nhất cho việc tư vấn và môi giới của công ty - Tham gia vào các hoạt động marketing của công ty: Quảng bá, xây dựng hình ảnh, thương hiệu của công ty nhằm mục đích mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Công nghệ thông tin MF Việt Nam.

Chuyên Viên Tuyển Dụng Khối Kinh Doanh

Công ty TNHH Công nghệ thông tin MF Việt Nam.

Hà Nội

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Thông thạo các kênh tuyển dụng miễn phí, có phí, có mạng lưới quan hệ rộng với các hội, nhóm nhân sự và các trường đại học tại Hà Nội và Hồ Chí Minh - Liên tục tạo nguồn tuyển dụng Khối Kinh doanh tại các vị trí: Sale, Chăm sóc khách hàng,... và các vị trí cấp Trung trở lên: Leader, Manager,... - Liên hệ ứng viên, đánh giá và sắp xếp lịch phỏng vấn theo quy trình tuyển dụng tại công ty - Phỏng vấn, đánh giá ứng viên, tham mưu với Trưởng Bộ phận - Sắp xếp phỏng vấn và tổ chức thực hiện theo quy trình tuyển dụng của công ty, theo dõi quá trình sau phỏng vấn và thông báo kết quả - Tổng hợp báo cáo kết quả phỏng vấn, thông báo kết quả phỏng với với ứng viên. - Chăm sóc, theo dõi kết nối nhân sự đã tuyển dụng trong quá trình làm việc tại công ty.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Xnk Tháng Giêng

Business Analyst (Chuyên viên phân tích dữ liệu kinh doanh )

Công Ty Cổ Phần Xnk Tháng Giêng

Hà Nội

Hạn nộp: 13/10/2021 15 - 20 triệu Chat

-Tạo Thông số yêu cầu kinh doanh, Thông số yêu cầu hệ thống, nghiên cứu và tiến hành phân tích hành vi nhu cầu người dùng -Chuyển yêu cầu Kinh doanh cho nhóm Bộ phận CNTT hoặc các nhà cung cấp CNTT. -Đóng vai trò là cầu nối giữa Đơn vị kinh doanh và Bộ phận CNTT hoặc các nhà cung cấp CNTT để làm rõ yêu cầu với nhóm phát triển (nhà phát triển, người kiểm tra, nhà thiết kế giao diện người dùng) trong cả chế độ xem kinh doanh và phân tích hệ thống, đồng thời tạo điều kiện giao tiếp giữa các thành viên trong nhóm nội bộ. -Làm việc với QC để xác minh rằng tất cả các yêu cầu của hệ thống được thực hiện theo cách thức truy xuất nguồn gốc giữa các yêu cầu, CR và việc thực hiện. -Viết các kịch bản thử nghiệm cho người dung -Nhận yêu cầu và hỗ trợ người dùng. -Gặp gỡ khách hàng, nhận yêu cầu, cung cấp dịch vụ và phần mềm.

+ Xem thêm

Công ty Bất động sản Tuấn 123***

TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN KINH DOANH BĐS THỔ CƯ

Công ty Bất động sản Tuấn 123***

Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Tìm kiếm và phát triển mối quan hệ với khách hàng bằng nhiều hình thức khác nhau và dựa trên khả năng làm việc của từng người (các sản phẩm bất động sản do công ty đang phân phối). + Tư vấn, thông tin dự án Bất động sản của công ty để thu hút, thuyết phục và chốt sales khách hàng tiềm năng (được đào tạo). + Làm việc tại văn phòng và mặt bằng.

+ Xem thêm

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN HÀNH TINH XANH

[HÀ NỘI] TUYỂN CHUYÊN VIÊN KINH DOANH VÀ TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH BĐS

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN HÀNH TINH XANH

Hà Nội

Hạn nộp: 01/10/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tìm hiểu, nghiên cứu về các sản phẩm của công ty để giới thiệu, tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng. - Đàm phán, thương lượng với khách hàng về giá cả, hợp đồng, tiến hành chốt đơn và hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng. - Chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng, duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại. - Tìm kiến nguồn khách hàng mới, có nhu cầu xây dựng data, mở rộng phát triển quan hệ. - Thực hiện các giao dịch Bất động sản dưới sự hướng dẫn đào tạo và theo sát từng bước một cách trực tiếp như mới vào nghề từ Trưởng phòng và Giám đốc Công ty. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên. LIÊN HỆ: Anh Minh - 0969 023 669

+ Xem thêm

công ty TNHH công nghệ dương quang

Chuyên Viên Tư Vấn Kinh Doanh

công ty TNHH công nghệ dương quang

Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 10 - 15 triệu Chat

- Chăm sóc các kênh khách hàng hiện tại và khai thác các cơ hội kinh doanh mới, - Chịu trách nhiệm Marketing và bán các sản phẩm của công ty theo hai kênh : bán lẻ & dự án. (Thiết bị điện, điện lạnh, tự động hóa), - Tư vấn chuyên sâu về giải pháp, - Phối hợp với bộ phận kỹ thuật lên giải pháp cho KH, - Thực hiện các công việc khác do Trưởng phòng/Ban Giám đốc giao.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype