Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm kỹ sư hệ thống tại Hà Nội

Công ty TNHH Worldfusion Việt Nam

NHÂN VIÊN KỸ SƯ HỆ THỐNG IT

Công ty TNHH Worldfusion Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 10 - 15 triệu Chat

Nhân viên hệ thống IT sẽ làm các công việc sau đây: • Tạo Tool hỗ trợ vận hành hạ tầng công nghệ thông tin - có thể sử dụng ngôn ngữ: VBA, Powershell, Linux shell. • Tạo các ứng dụng trên Sharepoint site đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

+ Xem thêm

Worklink Việt Nam

Kỹ sư thiết kế hệ thống điện Electrical Engineer tổng thầu Nhật Bản

Worklink Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 17/12/2021 20 - 30 triệu Chat

- Thiết kế hệ thống điện cho các công trình công nghiệp (như Trang trại năng lượng mặt trời, Nhà máy điện, Nhà máy sản xuất thực phẩm, nhà máy sản xuất thuốc/ hóa chất…) - Chuẩn bị thông số kỹ thuật thiết kế / yêu cầu / bảng dữ liệu, đánh giá thầu kỹ thuật, tính toán thiết kế, bảng số lượng và bản vẽ thiết kế - Xem xét các thiết kế của nhà cung cấp - Phối hợp với khách hàng / kỹ thuật khác phòng ban / nhà thầu phụ kỹ thuật / nhà cung cấp

+ Xem thêm

Worklink Việt Nam

Kỹ sư thiết kế hệ thống điều hòa thông gió (HVAC Engineer) tổng thầu Nhật Bản

Worklink Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

- Chịu trách nhiệm thiết kế, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa hệ thống sưởi, làm mát, không khí hệ thống điều hòa, thông gió, làm lạnh và hệ thống ống nước cho các tòa nhà và hệ thống tiện ích - Thiết kế hệ thống HVAC cho khu dân cư, khu công nghiệp, cơ quan, bệnh viện, sân bay và tòa nhà thương mại… - Gặp gỡ trực tiếp với khách hàng, các nhà cung cấp và nhà thầu phụ để thiết kế hệ thống mới hoặc tìm giải pháp cho các vấn đề hệ thống hiện có và lập dự toán (BOQ). - Các nhiệm vụ khác từ cấp trên giao

+ Xem thêm

công ty TNHH một thành viên viễn thông quốc tế fpt

Kỹ sư hệ thống Network Security

công ty TNHH một thành viên viễn thông quốc tế fpt

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

• Tìm hiểu và nghiên cứu tính năng, yếu tố kỹ thuật của các sản phẩm phần cứng, phần mềm, giải pháp của các hãng liên quan đến hệ thống (Server, Storage, Microsoft, Linux,Unix...) mà công ty là đại diện cung cấp để phục vụ cho việc triển khai dịch vụ. • Xây dựng các gói giải pháp, dịch vụ tư vấn, thiết kế – triển khai – bảo trì, bảo hành hệ thống thông tin để cung cấp cho các tổ chức, doanh nghiệp (đặc biệt chuyên về Network/Security). • Nghiên cứu, thử nghiệm các công nghệ mới; đóng gói giải pháp, đào tạo và chuyển giao công nghệ cho các bộ phận kỹ thuật liên quan trong công ty. • Tham gia khảo sát, xác định các vấn đề về hệ thống của khách hàng. Tư vấn, thiết kế các giải pháp/dịch vụ về hạ tầng công nghệ thông tin (xây dựng/nâng cấp hệ thống mạng). • Trực tiếp tham gia công tác triển khai một số dự án, hợp đồng quan trọng hoặc phức tạp. Hỗ trợ các bộ phận kỹ thuật khác khắc phục các sự cố trong quá trình triển khai dịch vụ. Có thể đảm nhận vai trò quản lý dự án (tùy tình hình thực tế). • Lập hồ sơ kỹ thuật của dự án và bàn giao cho các bên liên quan (khách hàng, bảo hành,…). Làm việc với nhà thầu phụ về các yêu cầu kỹ thuật thực hiện trong dự án. • Tham gia đào tạo, hướng dẫn sử dụng cho khách hàng. Tham gia nghiệm thu dự án.

+ Xem thêm

công ty cổ phần đầu tư và công nghệ osb

KỸ SƯ THIẾT KẾ TRIỂN KHAI HỆ THỐNG VIỄN THÔNG

công ty cổ phần đầu tư và công nghệ osb

Hà Nội

Hạn nộp: 18/12/2020 7 - 10 triệu Chat

- Nghiên cứu, rà soát các tài liệu thiết kế, yêu cầu bổ sung, chỉnh sửa - Lập kế hoạch triển khai, thi công - Phối hợp kiểm tra hoạt động của thiết bị/ hệ thống trước khi triển khai - Tham gia triển khai hệ thống viễn thông, thông tin liên lạc, CNTT trên đất liền hoặc trên biển - Xử lý sự cố, bảo dưỡng hệ thống thiết bị tại phía khách hàng. - Nghiệm thu và bàn giao hệ thống cho khách hàng, QLDA - Thực hiện nhiệm vụ khác theo sự chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Công ty và Trung tâm.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Vật tư Kỹ thuật Thăng Tiến

Kỹ sư cơ điện Hệ thống điện, HVAC, PCCC,CTN

Công ty TNHH Vật tư Kỹ thuật Thăng Tiến

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2020 15 - 20 triệu Chat

- Thiết kế, quản lý thi công các hạng mục công việc liên quan đến hệ thống điện (Electrical system) hoặc hệ thống cấp thoát nước (Plumbing, Sanitary) hoặc hệ thống phòng cháy chữa cháy (Fire fighting) hoặc hệ thống điều hòa không khí (HVAC) - Bóc tách khối lượng, kiểm soát khối lượng, trang thiết bị. - Lập hồ sơ khối lượng hoàn thành và phê duyệt khối lượng hoàn thành theo tiến độ. - Phối hợp với Chủ đầu tư/ Tư vấn… nghiệm thu từng phần, nghiệm thu giai đoạn và nghiệm thu bàn giao công trình. - Lập bản vẽ thi công và triển khai việc thi công tại công trường (nếu có), bao gồm: tổ chức đội ngũ thi công, giám sát tiến độ và chất lượng thi công theo các tiêu chuẩn được áp dụng cho công trình. - Thông tin chi tiết liên quan đến công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Vtechcons Việt Nam

Kỹ Sư Hệ thống Điện, TỰ ĐỘNG HOÁ

Vtechcons Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2020 15 - 20 triệu Chat

MÔ TẢ CÔNG VIỆC Lập kế hoạch, và quản lý các hoạt động kỹ thuật điều khiển để đảm bảo đạt được các mục tiêu về chất lượng Trách nhiệm quản lý hiệu quả các thiết bị điều khiển tự động đạt mục tiêu chung nhà máy Trách nhiệm về việc phát triển các vấn đề kỹ thuật tự động hóa nhằm đảm bảo hệ thống đạt độ tin cậy và tính sẵn sàng cao Trách nhiệm về chất lượng hoạt động cao cho hệ thống thiết bị điều khiển tự động Hỗ trợ dự án nhằm đạt được mục tiêu thời gian và chi phí như thiết kế kỹ thuật, chạy máy chuyển giao và đánh giá hệ thống điều khiển Phân tích vấn đề và khắc phục sự cố liên quan đến chấy lượng sản phẩm và hỏng hóc máy móc, thiết bị Hỗ Trợ, Xây dựng, hướng dẫn giải quyết sự cố, các thủ tục vận hành chuẩn Thực hiện Visual control system trên máy Hỗ trợ giám đốc kỹ thật theo các nhiệm vụ được giao

+ Xem thêm

công ty TNHH một thành viên viễn thông quốc tế fpt

Tuyển Kỹ Sư Vận Hành hệ Thống Cloud FPT Telecom

công ty TNHH một thành viên viễn thông quốc tế fpt

Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2020 15 - 20 triệu Chat

Mô Tả Công Việc • Quản trị, vận hành, giám sát hệ thống máy chủ, kiểm tra, phân tích logs hệ thống. • Nghiên cứu, tích hợp, triển khai, tối ưu, bảo mật hệ thống • Nghiên cứu, triển khai các giải pháp tích hợp với đối tác, Telco • Tư vấn giải pháp, triển khai tích hợp cho Khách hàng. • Vận hành dịch vụ.

+ Xem thêm

công ty TNHH một thành viên viễn thông quốc tế fpt

Tuyển Kỹ Sư Hệ Thống Vận Hành Cloud FPT

công ty TNHH một thành viên viễn thông quốc tế fpt

Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2020 20 - 30 triệu Chat

Mô Tả Công Việc • Quản trị, Vận hành, giám sát hệ thống Public Cloud của công ty. • Nghiên cứu, triển khai các giải pháp Cloud Computing cho khách hàng. • Tư vấn, hỗ trợ người dùng trong việc xử lý, troubleshoot hệ thống liên quan đến hạ tầng Cloud infrastructure cho khách hàng. • Nghiên cứu, triển khai, tích hợp tối ưu các giải pháp hệ thống liên quan đến Cloud, Automation..

+ Xem thêm

công ty TNHH một thành viên viễn thông quốc tế fpt

Tuyển Kỹ Sư Hệ Thống FPT Telecom

công ty TNHH một thành viên viễn thông quốc tế fpt

Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2020 15 - 20 triệu Chat

I/ Mô tả công việc: • Tìm hiểu và nghiên cứu tính năng, yếu tố kỹ thuật của các sản phẩm phần cứng, phần mềm, giải pháp của các hãng liên quan đến hệ thống (Server, Storage, Microsoft, Linux,Unix...) mà công ty là đại diện cung cấp để phục vụ cho việc triển khai dịch vụ. • Xây dựng các gói giải pháp, dịch vụ tư vấn, thiết kế – triển khai – bảo trì, bảo hành hệ thống thông tin để cung cấp cho các tổ chức, doanh nghiệp (đặc biệt chuyên về Network/Security). • Nghiên cứu, thử nghiệm các công nghệ mới; đóng gói giải pháp, đào tạo và chuyển giao công nghệ cho các bộ phận kỹ thuật liên quan trong công ty. • Tham gia khảo sát, xác định các vấn đề về hệ thống của khách hàng. Tư vấn, thiết kế các giải pháp/dịch vụ về hạ tầng công nghệ thông tin (xây dựng/nâng cấp hệ thống mạng). • Trực tiếp tham gia công tác triển khai một số dự án, hợp đồng quan trọng hoặc phức tạp. Hỗ trợ các bộ phận kỹ thuật khác khắc phục các sự cố trong quá trình triển khai dịch vụ. Có thể đảm nhận vai trò quản lý dự án (tùy tình hình thực tế). • Lập hồ sơ kỹ thuật của dự án và bàn giao cho các bên liên quan (khách hàng, bảo hành,…). Làm việc với nhà thầu phụ về các yêu cầu kỹ thuật thực hiện trong dự án. • Tham gia đào tạo, hướng dẫn sử dụng cho khách hàng. Tham gia nghiệm thu dự án.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype