Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm lập trình viên android tại Hà Nội

Công ty Beetech

Tuyển sinh học viên học lập trình smartphone app android

Công ty Beetech

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2022 Thỏa thuận Chat

- Học viên có đam mê làm ứng dụng trên điện thoại di dộng, trên các dòng điện thoại của hệ điều hành android - Học viên đã có base về IT và học lập trình - Học viên có mong muốn phát triển ứng dụng phần mềm android - Có tư duy logic tốt

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Giải Pháp Và CNTT Việt Nam

Android Developer

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Giải Pháp Và CNTT Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 15 - 20 triệu Chat

- Có kinh nghiệm lập trình Android 1.5 năm trở lên - Ứng viên từ 9x - Thành thạo Android java hoặc kotlin. - Có kinh nghiệm sử dụng các thư viện và SDK hỗ trợ. - Có kiến thức cơ bản về lập trình, thuật toán, thiết kế hệ thống. - Đọc hiểu tài liệu tiếng Anh chuyên ngành. - Đam mê, chủ động công việc, có kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập. - Đam mê phát triển sản phẩm.

+ Xem thêm

Apero

Android Dev

Apero

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 20 - 30 triệu Chat

- Có kinh nghiệm lập trình Android 12 tháng trở lên - Thành thạo Android java hoặc kotlin. - Có kinh nghiệm sử dụng các thư viện và SDK hỗ trợ. - Có kiến thức cơ bản về lập trình, thuật toán, thiết kế hệ thống. - Đọc hiểu tài liệu tiếng Anh chuyên ngành. - Đam mê, chủ động công việc, có kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập. - Đam mê phát triển sản phẩm.

+ Xem thêm

Segu Jsc

Senior Android Developer

Segu Jsc

Hà Nội

Hạn nộp: 30/03/2021 20 - 30 triệu Chat

Kỹ năng cứng: - Tốt nghiệp các trường CĐ/ĐH chuyên ngành CNTT hoặc các chuyên ngành liên quan. - Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm lập trình Mobile trên nền tảng Android. - Nắm vững kiến thức về OOP, Java và Design Patterns, - Có kiến thức về Unit test, MVC/MVP/MVVM. - Có tư duy logic, Data Structures, Algorithm - Có kinh nghiệm xử lý database: SQLite, Room Database. - Có kinh nghiệm xử lý App Performance: Background Process, Threads, Memory leaks, Services,... - Có kinh nghiệm xử lý và tối ưu UI / UX, Custom Views, Animation,... - Có kinh nghiệm làm các ứng dụng có giao tiếp Client - Server, RESTful API. - Có kinh nghiệm triển khai ứng dụng với nền tảng Firebase hoặc các nền tảng tương tự. - Có kinh nghiệm lập trình JNI / NDK là một lợi thế. - Có khả năng lập trình Kotlin, Flutter là một lợi thế. - Có kinh nghiệm sử dụng các hệ thống quản lý công việc, mã nguồn (Jira, Trello, Git) - Có ứng dụng đã publish trên Google Play là một lợi thế. Kỹ năng mềm: - Đọc hiểu tài liệu tiếng Anh chuyên ngành. - Kỹ năng làm việc nhóm và thuyết trình.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land

LẬP TRÌNH VIÊN MOBILE FLUTTER

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land

Hà Nội

Hạn nộp: 15/12/2020 20 - 30 triệu Chat

- Trình độ học vấn: Cao đẳng, Đại học hoặc tương đương. - Có kiến thức về lập trình Flutter - Biết lập trình Native Android App (Kotlin) là lợi thế - Biết lập trình Native iOS App (Swift) là lợi thế - Tinh thần tự giác trong công việc - Khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh chuyên ngành - Kỹ năng làm việc theo nhóm

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Commude Việt Nam

Lập trình viên IOS Android PHP

Công Ty Tnhh Commude Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 15/06/2021 Thỏa thuận Chat

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm 1 năm kinh nghiệm làm việc với IOS (Swift). - Có tư duy logic về data structures, algorithm, design patterns. - Có kinh nghiệm làm việc với mô hình MVP, MVVM. - Hiểu biết và nắm vững về iOS SDK, Autolayout, multithreading, push notifications. - Có kinh nghiệm làm việc với REST API, JSON. SoapAPI , firestore là lợi thế. - Có kinh nghiệm làm việc trong các dự án theo mô hình Agile. - Biết RxSwift và biết tiếng Nhật là lợi thế - Có tinh thần làm việc teamwork. - Có khả năng chịu áp lực để làm việc trong môi trường chuyên nghiệp có sức ép về deadline và môi trường cạnh tranh cao. - Có tư duy phân tích bài toán và khả năng nắm bắt vấn đề nhanh, độc lập tìm hiểu và giải quyết vấn đề phức tạp. - Có trách nhiệm cao trong công việc, sẳn sàng thu xếp thời gian để hoàn thành công việc theo yêu cầu dự án.

+ Xem thêm

công ty TNHH phần mềm tâm phát

LẬP TRÌNH VIÊN MOBILE IOSANDROID

công ty TNHH phần mềm tâm phát

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2020 15 - 20 triệu Chat

MÔ TẢ CÔNG VIỆC Xây dựng Web dựa trên nền tảng PHP/MySQL/CI framework Lập trình website dựa trên giao diện thiết kế và framework của công ty. Phối hợp với các thành viên trong công ty hoàn thành dự án. Khảo sát, phân tích, thiết kế và phát triển các yêu cầu của khách hàng. YÊU CẦU KHÁC Có tư duy tốt, ham học hỏi, có khả năng tự học hỏi cao, cập nhật kiến thức nhanh Chịu được áp lực trong công việc và luôn cố gắng tìm giải pháp để giải quyết vấn đề. Có khả năng làm việc hiệu quả theo nhóm hoặc độc lập Tự tin, thẳng thắn, trung thực, luôn tìm kiếm cơ hội để thăng tiến nghề nghiệp, nâng cao trình độ Thành thạo PHP/MySQL, nắm vững mô hình MVC và ít nhất 1 framework PHP Thành thạo XHTML, CSS, jquery, AJAX.. Có khả năng viết mới hoặc customize các component, module, plugin, template cho website chạy trên mã nguồn PHP/Ci Framework Am hiểu về Web Responsive Có tư duy lập trình và khả năng phân tích, thiết kế hệ thống tốt Sử dụng Photoshop(Chuyển PSD sang HTML/CSS)

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần JVB Việt Nam

Lập trình viên Android

Công ty Cổ phần JVB Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2020 Thỏa thuận Chat

- Ít nhất 2 năm kinh nghiệm lập trình Android. - Có hiểu biết sâu sắc về lập trình hướng đối tượng (OOP) - Có hiểu biết tốt về MVC, các Design Pattern trong Android - Có kinh nghiệm lập trình giao tiếp giữa mobile với server qua các giao thức TCP / IP, WebSocket, WebService và JSON / XML. - Nắm vững các kĩ thuật về Autolayout, Core Data, Push Notification, IAP - Biết sử dụng thành thạo Git - Có đam mê, nhiệt huyết với lập trình Mobile. - Năng động và kỹ năng làm việc nhóm. - Ngoại ngữ: Tiếng Anh đọc hiểu, ưu tiên ứng viên biết tiếng Nhật

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Savis

Lập trình viên Android

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Savis

Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2020 15 - 20 triệu Chat

- Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm đối với phát triển phần mềm trên nền tảng Android. - Thành thạo ngôn ngữ lập trình Java (cho Android), Kotlin. - Xây dựng, phát triển và duy trì các ứng dụng di động cho khách hàng Doanh nghiệp bằng nhiều công nghệ khác nhau Java, React Native, Cordova. - Kết hợp với UI/UX Designer, Backend Developer, Product Manager để xây dựng các ứng dụng. - Có kiến thức vững về OOP, Desgin Patterns, các vững mô hình MVC, MVP, MVVM. - Kinh nghiệm trong việc tối ưu hoá hiệu nãng ứng dụng, bộ nhớ. - Có kinh nghiệm về Git, Social Network API, Firebase, Facebook SDK. - Có kinh nghiệm làm việc với Web services (sử dụng JSON, REST). - Phối hợp với nhóm Tester kiểm tra và sửa lỗi của ứng dụng. - Thành thạo các công cụ quản lý source code như git, svn,... - Có khả nãng thiết kế hệ thống phần mềm. - Có trách nhiệm trong công việc. - Có khả nãng làm việc nhóm cũng như làm việc độc lập.

+ Xem thêm

VietISFintech

Lập trình viên net / react js / java / php / test / ios / android

VietISFintech

Hà Nội

Hạn nộp: 28/07/2020 Trên 30 triệu Chat

Lập trình viên net / react js / java / php / test / ios / android 1. Net / React js : Có trên 1 năm lập trình .net / net core - ASP.net Có kỹ năng tốt về React JS , HTML5/HTML/CSS/CSS3 , Bootstap, JavaScript 2. Java Có trên 2 năm lập trình , sử dụng spring / boots ... 3. php Có trên 2 năm lập trình , sử dụng laravel ... 4. Test ( cả manual + automation ) Có trên 3 năm kinh nghiệm 5. ios/android Có trên 3 năm kinh nghiệm Ưu tiên : java , kotil , swift

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype