Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm lập trình viên tại Quận Cầu Giấy Hà Nội

 Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Đào Tạo Trực Tuyến Hamia

Lập trình viên PHP

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Đào Tạo Trực Tuyến Hamia

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Có kinh nghiệm tối thiếu 1 năm trở năm lên - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm Less/Sass, VueJS, Linux, Nginx, các công cụ như Postman, công cụ Git. - Có kinh nghiệm làm Web API hoặc RESTful , Microservices, API gateway. - Nắm vững chuyên môn cơ bản về HTML/CSS, hiểu biết về CSS3, HTML5 ( sử dụng một số framework: SASS, SCSS, Bootstrap CSS) - Biết sử dụng Photoshop, jQuery, Javascript. - Có tư duy SQL tốt, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc với MySQL, MongoDB hoặc có kinh nghiệm về NoSQL, Cache

+ Xem thêm

Techainer

Lập trình viên Full Stack

Techainer

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2021 20 - 30 triệu Chat

- >2 year experience in Javascript ( VueJS / ReactJS ), NodeJS ( Express / SocketIO,…). - Experienced with RESTful API, GraphQL - Experience in SQL and noSQL databases (for example MySQL and MongoDB. - Knowledge of code versioning tools like GitHub/GitLab. - Proactive / Self Study abilities / Adaptability / Team work spirit. PRIORITY - Have the ability to learn and research OpenSource. - Good English proficiency to read technical documents. - Typescript experience. - e2e testing experience.

+ Xem thêm

Techainer

Frontend Developer

Techainer

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2021 20 - 30 triệu Chat

- At least 1.5 year of experience working with NodeJs Knowledge of NodeJs Addon is an advantage. - Have a good understanding of Nodejs syntax, read Nodejs code. Object Oriented Programming. - Experience working with Postgres, Redis. - Experience working with SocketIO, Apollo GraphQL, knowing about WebRTC is an advantage. - Work proficiently with Git. - Ability to work with Docker to package products. PRIORITY: - Have the ability to learn and research OpenSource. - Good English proficiency to read technical documents. - Have experience working with webpack, ESlint. - Possess understanding of: Python, Nodejs, nginx. - Understand optimal processing Performance (high processing), Security(encrypt/decrypt data). - Experience in writing automated Test cases and CI CDs with Kubernetes. - Typescript & NestJS knowledge and experience.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Cosoft Việt Nam

Lập trình viên (thu nhập đến 30 triệu đồng)

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Cosoft Việt Nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 14/08/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành CNTT, có các chính sách phù hợp với sinh viên năm cuối các ngành công nghệ. - Ưu tiên ứng viên các ngành CNTT, Công nghệ phần mềm, Kỹ thuật phần mềm. - Ưu tiên có kinh nghiệm về : C#, Javascript, HTML, CSS, sql, jquery, angular, swift... - Có lợi thế khi có kinh nghiệm làm việc với framework: ASP.NET MVC ASP.NET Web API, Angular... - Database: Sql server hoặc Oracle hoặc MySql. - Tiếng Anh giao tiếp cơ bản, đọc hiểu tài liệu Tiếng Anh chuyên ngành. - Database: Sql server hoặc Oracle hoặc MySql - Có tư duy logic tốt và kỹ năng lập trình hướng đối tượng (OOP). - Nhanh nhẹn, sáng tạo, cẩn thận, ham học hỏi và có trách nhiệm cao trong công việc. - Chấp nhận đào tạo cho các ứng viên chưa có kinh nghiệm nhưng phải có Background IT

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Edso Labs

Fresher mobile

Công Ty Cổ Phần Edso Labs

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 3 - 5 triệu Chat

● Là sinh viên năm 4, năm cuối hoặc vừa tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng với chuyên ngành công nghệ thông tin, khoa học máy tính. ● Nắm vững kiến thức về lập trình hướng đối tượng (OOP). ● Nắm vững kiến thức về cấu trúc dữ liệu và giải thuật (DSA) ● Hiểu biết về quy trình phát triển phần mềm. ● Có tư duy logic: Bao quát, rõ ràng. Có khả năng tự đánh giá bản thân cũng như công việc của mình và ra được phương án cải tiến. ● Có kỹ năng teamwork tốt. ● Có khả năng học hỏi một ngôn ngữ mới nhanh chóng. ● Có kiến thức cơ bản về một trong các ngôn ngữ lập trình: C++, C# hoặc Java. ● Có nền tảng lập trình tốt, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm với lập trình mobile: Android, iOS, React Native, Flutter. ● Ưu tiên ứng viên có khả năng đọc hiểu các tài liệu chuyên ngành tiếng Anh (TOEIC 500 trở lên hoặc tương đương)

+ Xem thêm

Công Ty Cp Hệ Thống Thông Tin Thiết Bị Foman

Lập trình viên

Công Ty Cp Hệ Thống Thông Tin Thiết Bị Foman

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 26/07/2021 10 - 15 triệu Chat

Lập trình viên có kinh nghiệm lập trình Backend: Java, SQL Server, Oracle hoặc Frontend: HTML5/CSS/JS/Angulartối thiểu 1 năm kinh nghiệm Nắm vững kiến thức Java core, Java OOP, SQL Server. Có hiểu biết về framework Spring MVC / Spring Boot là lợi thế Được học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn SUNHOUSE *

NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM (LẬP TRÌNH.NET) tại Hà Nội

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn SUNHOUSE *

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 15 - 20 triệu Chat

Yêu cầu - Kinh nghiệm: Lập trình .Net ít nhất 1 năm - Tốt nghiệp: Đại học/Cao đẳng chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin, Toán Tin hoặc ngành tương đương - Có khả năng đọc tốt tài liệu kỹ thuật bằng tiếng Anh - Có kiến thức và tư duy lập trình hướng đối tượng (OOP) - Thành thạo ngôn ngữ lập trình C#. - Hiểu và có kinh nghiệm phát triển ứng dụng Web, phần mềm với .Net MVC, C#Winform, .Net API, CSS - Có kiến thức về SQL và SQL Server. - Có kinh nghiệm sử dụng ORM như Entity Framework, Dapper, Nhibernate..... - Có kiến thức về Json, Restful, Oauth ( Biết lập trình android/IOS là 1 lợi thế)

+ Xem thêm

Ecpmedia

Lập trình PHP

Ecpmedia

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 Thỏa thuận Chat

- Bằng cấp: Đại học, cao đẳng thuộc lĩnh vực CNTT hoặc liên quan - Có kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh là một lợi thế - Có kỹ năng xử lý đồ họa là một lợi thế - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm với dự án thực tế. - Có kinh nghiệm, thành thạo PHP, Joomla và WordPress - Có khả năng viết module mới, thay đổi logic code theo nghiệp vụ yêu cầu đối với một trong những PHP Open Sources sau: WordPress, Joomla, Open Cart, Drupal - Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm sử dụng 1 trong các Framework sau: Smarty, Zend, Cake, CodeIgniter, Yii - Có kiến thức căn bản về lập trình đối tượng.Có kiến thức căn bản về AJAX, Jquery, Javascript và lập trình UI như HTML, CSS multi web browsers, các vấn đề mã hóa - Có kiến thức kỹ năng dữ liệu và có kinh nghiệm về MYSQL.

+ Xem thêm

công ty TNHH punch entertainment (việt nam)

Kỹ sư lập trình ứng dụng di động (Mobile Developer) - Lương upto 1,500

công ty TNHH punch entertainment (việt nam)

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 Thỏa thuận Chat

● Tốt nghiệp đại học; ● Thành thạo ít nhất một trong những ngôn ngữ lập trình sau: Java, C++, Javascript, C#, Objective C, hoặc Swift; ● Có tinh thần trách nhiệm cao, luôn đảm bảo hoàn thành công việc hiệu quả, đúng tiến độ; ● Chủ động, sáng tạo trong công việc; ● Có khả năng làm việc theo nhóm và làm việc độc lập; ● Sẵn sàng tiếp cận và học hỏi những công nghệ mới; ● Sẵn sàng làm việc trong môi trường đa văn hóa, áp lực cao; ● Kỹ năng giao tiếp tốt; ● Có thể làm việc trong môi trường nói tiếng Anh; ● Các ứng viên chưa có kinh nghiệm hoặc đã có kinh nghiệm đều có thể ứng tuyển.

+ Xem thêm

công ty TNHH punch entertainment (việt nam)

Kỹ sư lập trình server

công ty TNHH punch entertainment (việt nam)

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 Thỏa thuận Chat

● Tốt nghiệp đại học; ● Thành thạo ít nhất một trong những ngôn ngữ lập trình sau: Java, C++, Javascript, C#, PHP và sẵn sàng học, tiếp thu các ngôn ngữ, công nghệ mới ● Hiểu biết về thiết kế phần mềm và lập trình hướng đối tượng, biết cách tạo ra các sản phẩm có khả năng mở rông, tái sử dụng và đạt được các mục tiêu thiết kế mong muốn; ● Hiểu biết về Web API; ● Có kiến thức về cơ sở dữ liệu quan hệ và SQL; ● Có thể làm việc trên Linux và với các ngôn ngữ script như Python, Perl hoặc shell. ● Có tinh thần trách nhiệm cao, luôn đảm bảo hoàn thành công việc hiệu quả, đúng tiến độ; ● Có thể làm việc trong môi trường nói tiếng Anh. ● Các ứng viên chưa có kinh nghiệm hoặc đã có kinh nghiệm đều có thể ứng tuyển.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype