Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm lập trình viên tại Quận Cầu Giấy Hà Nội

no image

PHP Developer

Công ty TNHH Công Nghệ Nội Dung Số Vymob

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

− Thành thạo lập trình PHP (ít nhất 1 năm kinh nghiệm). − Đã có kinh nghiệm lập trình với một trong các PHP framework phổ biến: Yii, Laravel, CodeIgniter, Wordpress, Drupal...). − Có kỹ năng phân tích yêu cầu hệ thống . Chủ động nghiên cứu, tìm hiểu và giải quyết các vấn đề gặp phải. − Đam mê tìm hiểu các công nghệ liên quan trực tiếp tới công việc. − Đọc hiểu tài liệu Tiếng Anh chuyên ngành. Có Laptop để phục vụ công việc.

xem thêm Xem thêm

Segu Jsc

Senior Android Developer

Segu Jsc

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Kỹ năng cứng: - Tốt nghiệp các trường CĐ/ĐH chuyên ngành CNTT hoặc các chuyên ngành liên quan. - Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm lập trình Mobile trên nền tảng Android. - Nắm vững kiến thức về OOP, Java và Design Patterns, - Có kiến thức về Unit test, MVC/MVP/MVVM. - Có tư duy logic, Data Structures, Algorithm - Có kinh nghiệm xử lý database: SQLite, Room Database. - Có kinh nghiệm xử lý App Performance: Background Process, Threads, Memory leaks, Services,... - Có kinh nghiệm xử lý và tối ưu UI / UX, Custom Views, Animation,... - Có kinh nghiệm làm các ứng dụng có giao tiếp Client - Server, RESTful API. - Có kinh nghiệm triển khai ứng dụng với nền tảng Firebase hoặc các nền tảng tương tự. - Có kinh nghiệm lập trình JNI / NDK là một lợi thế. - Có khả năng lập trình Kotlin, Flutter là một lợi thế. - Có kinh nghiệm sử dụng các hệ thống quản lý công việc, mã nguồn (Jira, Trello, Git) - Có ứng dụng đã publish trên Google Play là một lợi thế. Kỹ năng mềm: - Đọc hiểu tài liệu tiếng Anh chuyên ngành. - Kỹ năng làm việc nhóm và thuyết trình.

xem thêm Xem thêm

Segu Jsc

Senior iOS Developer

Segu Jsc

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Kỹ năng cứng: - Tốt nghiệp các trường CĐ/ĐH chuyên ngành CNTT hoặc các chuyên ngành liên quan. - Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm lập trình Mobile trên nền tảng iOS. - Có kiến ​​thức tốt về macOS, iOS, Objective-C, Swift, SwiftUI, Xcode - Có kinh nghiệm làm ứng dụng bằng SwiftUI, UIKit - Có kiến thức về Unit test, MVC/MVP/MVVM. - Có tư duy logic, Data Structures, Algorithm - Có kinh nghiệm xử lý database: SQLite, CoreData. - Có kinh nghiệm xử lý RESTApi phía Client: Alamofire - Có kinh nghiệm xử lý App Performance: RxSwift, Combine, Thread... - Có kinh nghiệm xử lý và tối ưu UI / UX, Custom Views, Animation. - Có kinh nghiệm triển khai ứng dụng với nền tảng Firebase hoặc các nền tảng tương tự. - Sử dụng thành thạo các bộ công cụ phát triển iOS mới (HealthKit, WatchKit, App Extension ...) - Có kinh nghiệm sử dụng các hệ thống quản lý công việc, mã nguồn (Jira, Trello, Git) - Có kinh nghiệm xử lý hệ thống thanh toán với các cổng thanh toán hoặc Mua hàng trong ứng dụng của Apple là một lợi thế. - Có kinh nghiệm phân phối ứng dụng iOS cho người thử nghiệm bằng Testflight, Fabric, Hockeyapp,... là một lợi thế. - Có ứng dụng đã publish trên App Store là một lợi thế. Kỹ năng mềm: - Đọc hiểu tài liệu tiếng Anh chuyên ngành. - Kỹ năng làm việc nhóm và thuyết trình.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Conek Telecom

Lập trình viên web, winform, C#, .NET - ĐÀ NẴNG

Công Ty Tnhh Conek Telecom

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Có kinh nghiệm với Asp.NET MVC, Web API, Oracle Db - Có kỹ năng C#, .NET 4.0/4.5, OOP, Design partner, IoC - Có kiến thức nền tảng và kinh nghiệm về: Jquery, Typescript, HTML5/CSS3, HTML/XHTML/XML, CSS, Bootstrap, IIS - Hiểu biết về công nghệ Redis, Realtime, Database, Sql Server, Queue Masaging, Fon-end Flamwork (Angular, react..._ ) là lợi thế - Có khả năng học hỏi nhanh, tích cực và chủ động trong công việc. - Khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Fintechviet

Lập trình viên Java

Công ty Cổ phần Fintechviet

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Có kiến thức về lập trình Java; - Có kinh nghiệm làm việc với JavaScript, jQuery, Angular JS, RESTful API, HTML/CSS3; - Có kinh nghiệm một trong các hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL, SQL Server, Oracle,… - Ham học hỏi, đam mê công việc và có tinh thần trách nhiệm cao. - Chịu được áp lực công việc

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Conek Telecom

Lập trình viên

Công Ty Tnhh Conek Telecom

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Có 1-2 năm kinh nghiệm về lập trình web, winform, android - Thành thạo lập trình với .NET C# - Có kinh nghiệm với Angular JS, - Thành thạo SQL Server, - Biết về Oracle DB là một lợi thế. - Có kinh nghiệm về kiến trúc server và network - Ngoại ngữ: Tiếng Anh đọc hiểu tài liệu tốt

xem thêm Xem thêm

công ty CP phát triển giáo dục việt nam vpbox

LẬP TRÌNH VIÊN HTML

công ty CP phát triển giáo dục việt nam vpbox

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Javascript, html5, jquery. - Nhiệt tình, chăm chỉ trong công việc, ham học hỏi. - Biết về jquery, createjs, Angular hoặc Vuejs hoặc reactjs là một lợi thế. - Có tư duy logic, thích sáng tạo. - Kỹ năng làm việc nhóm tốt. - Tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành công nghệ thông tin. - Có chứng chỉ của các trường đào tạo nghề CNTT: Aptech,....... - Tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành CNTT - Hoặc có chứng chỉ của các trường đào tạo nghề CNTT: Aptech,....... - Có tư duy logic tốt, có kiến thức về html5 – javascript - Actionscript 3. - Biết sử dụng các công cụ Adobe: Photoshop, Illutstrator, Animate cc là một lợi thế. - Có tư duy mỹ thuật và bố cục hình ảnh là một lợi thế.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Savis

Lập trình viên Frontend

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Savis

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

–Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành về Công nghệ thông tin. – Yêu thích và có đam mê về công nghệ thông tin – Kiến thức chuyên môn với HTML5, CSS3, Angular+ Anhgular JS, Boostrap3+ Boostrap4, Javascript, Typescript – Yêu cầu đọc hiểu tài liệu tiếng anh, giao tiếp cơ bản – Ưu tiên người có kinh nghiệm với Ant Design

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Savis

Lập trình viên Java

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Savis

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Có kiến thức nền tảng tốt về lập trình hướng đối tượng OOP. Hiểu biết về Architecture Design Pattern - Có kinh nghiệm làm việc với Java core, JSP, Servlet, web services. Ưu tiên có kinh nghiệm về Java Web, EJB và các framework Spring, Hibernate, Spring Boot, Jasper report, các chuẩn SSO, tích hợp hệ thống, có kiến thức về server application (tomcat, jboss), hệ điều hành mã nguồn mở (Red Hat Linux, Red Hat Fedora Core 3/4/5/8, CentOS 6.x/7.x), tuning hệ thống (HA cluster, LB) - Làm việc được với các CSDL: PostgreSQL, Oracle 10g/11g R2, MSSQL, DB2. Có hiểu biết về MariaD, MongoDB là một lợi thế, ưu tiên các ứng viên có hiểu biết về index data, partion data. Làm việc được với search engine (Elastic, Solr) - Có kiến thức tốt HTML, CSS, Javascript. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm với 1 frontend framework cụ thể như: Angular, AngularJS, ReactJS…Tiếng Anh đọc hiểu tài liệu kỹ thuật Chúng tôi tìm kiếm các ứng viên: - Có khả năng quản lý, lập kế hoạch tốt. - Tư duy sáng tạo, có khả năng nắm bắt, học hỏi kỹ thuật mới nhanh. Có khả năng tự học, tự nghiên cứu. - Có khả năng làm việc tự chủ và làm việc theo nhóm, chịu được áp lực cao trong công việc.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Savis

Lập trình viên Net

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Savis

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Có tối thiểu 3 nãm kinh nghiệm đối với lập trình Net. - Thành thạo ngôn ngữ lập trình C# (.Net). - Nắm vững về phương pháp lập trình hướng đối tượng (OOP); có hiểu biết về Clean Code rules và Design Pattern. - Hiểu biết về UML. - Có kinh nghiệm làm việc với WebForm, Mô hình MVC, NetCore... - Có kinh nghiệm làm việc với Oracle, MongoDB, Redis.

xem thêm Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại