Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm senior developer tại Hà Nội

Công Ty Tnhh Bmbsoft Việt Nam

SENIOR .NET DEVELOPER

Công Ty Tnhh Bmbsoft Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 01/05/2021 Thỏa thuận Chat

- At least 3 years of experience in .NET projects. - Advanced Microsoft Data Technologies: ADO.NET, .NET Core, ASP.NET (Core), MVC, Entity Framework (Core), Linq, SQL Server. - Good in implementing & optimizing .NET Server-side technologies. - Experience designing RESTful APIs with ASP.NET. - Very good in understanding & applying Design Patterns/Design Principles. - Proficient in code review, code refactoring. - Basic knowledge of HTML, CSS, JavaScript. Having experience of any JavaScript front-end framework e.g. Angular, React, Vue… - Basic knowledge of cloud technologies e.g. Azure, AWS. - Experience working in an Agile/Scrums Software Development environment. - Good at English, both in comprehension and communication. - Good attitude regarding self-testing and self-learning.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Inspius Việt Nam

SENIOR NODEJS DEVELOPER

Công Ty Cp Inspius Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 15/08/2021 Trên 30 triệu Chat

- Ứng viên có từ 2 năm kinh nghiệm làm NodeJS, Express framework, ReactJS. - Hiểu và có thể tổ chức database MongoDB một cách tối ưu hợp lí. - Hiểu và thiết kế API theo chuẩn Restfull chặt chẽ. - Thao tác tốt với JavaScript. - Có nền tảng cấu trúc dữ liệu và giải thuật tốt. - Sử dụng thành thạo Git và có kiến thức về Linux. - Clean code trong coding. * Lợi thế (Không bắt buộc): - Kinh nghiệm làm việc với ReactJS/VueJS. - Kinh nghiệm làm việc với Agile/ Scrum.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Elightup

Senior WordPress Developer

Công Ty Tnhh Elightup

Hà Nội

Hạn nộp: 15/08/2021 15 - 20 triệu Chat

Kinh nghiệm: ít nhất 2 năm với WordPress Nắm vững các kiến thức về WordPress, bao gồm các kiến thức về tạo plugin, trang settings, custom fields, Ajax, REST API... Nắm vững về các chuẩn viết code cho WordPress, về PHP (biết sử dụng Composer), về CSS/JavaScript. Có kiến thức về React, Laravel, SEO là một lợi thế.

+ Xem thêm

Evizi LLC

Senior Front-End Developers

Evizi LLC

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 Thỏa thuận Chat

Ideal candidates will have excellent experience in one or more of the technologies listed below: - 2+ years of experience developing web application and mobile web cross browser and cross device compatibility. - Strong skill with JavaScript (ES5, ES6), jQuery, TypeScript, HTML/HTML5, and CSS/CSS3 - Strong experience working with javascript framework like ReactJS and Angular - Experience of React Native: Redux, Redux-Saga, axios and familiarity with native build tools, like Xcode or Android Studio. - Strong experience working with RESTful APIs, cURL, and Postman. - Good knowledge with CSS frameworks such as Bootstrap, Material UI, etc. - Good knowledge with CSS preprocessors such as SASS/SCSS, LESS, etc. - Hands-on experience in writing automated unit and integration tests (TDD or BDD). - Hands-on experience in GIT (GitHub or Bitbucket) & Agile development tools. - Experience in working with NodeJS is plus. - Ability to work under pressure. - Candidates are Vietnamese people.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần ECOIT

SENIOR JAVA DEVELOPER

Công ty cổ phần ECOIT

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 20 - 30 triệu Chat

– Có kinh nghiệm tối thiểu 03 năm về lập trình Java: Java, J2EE, Java Core. – Sử dụng thành thạo một trong các hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL, Postgre SQL, MS SQL Server, Oracle,… – Đã tiếp cận và có kiến thức về OOP, MVC, Spring, Struts, Hibernate. – Thành thạo một trong các công cụ quản lý mã nguồn: GIT, SVN, ... – Sử dụng tốt các IDEs: Eclipse, NetBeans, ... – Kinh nghiệm làm việc trong các dự án theo mô hình Agile – Scrum, Top-Down. – Có khả năng xử lý các vấn đề khi làm việc trong đội nhóm và tiến độ dự án. – Khả năng chịu được áp lực công việc, có thể đi công tác khi có sự điều động. – Tác phong làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao. – Lợi thế cho ứng viên với mong muốn mức lương còn cao hơn nữa: + Ưu tiên nếu ứng viên biết thêm các nền tảng framework như: Portal liferay, core Banking, quy trình BPM, ZK framework. + Ưu tiên khả năng quản lý nhóm, lập kế hoạch, phân công, đào tạo nhóm và ra quyết định. Nếu bạn chưa hoàn hảo, chỉ cần bạn thật sự đam mê và cầu tiến, bạn sẽ được đào tạo và tiếp cận những cơ hội để không ngừng phát triển sự nghiệp và bản thân. Kinh nghiệm càng nhiều lương càng cao.

+ Xem thêm

Segu Jsc

Senior iOS Developer

Segu Jsc

Hà Nội

Hạn nộp: 30/03/2021 20 - 30 triệu Chat

Kỹ năng cứng: - Tốt nghiệp các trường CĐ/ĐH chuyên ngành CNTT hoặc các chuyên ngành liên quan. - Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm lập trình Mobile trên nền tảng iOS. - Có kiến ​​thức tốt về macOS, iOS, Objective-C, Swift, SwiftUI, Xcode - Có kinh nghiệm làm ứng dụng bằng SwiftUI, UIKit - Có kiến thức về Unit test, MVC/MVP/MVVM. - Có tư duy logic, Data Structures, Algorithm - Có kinh nghiệm xử lý database: SQLite, CoreData. - Có kinh nghiệm xử lý RESTApi phía Client: Alamofire - Có kinh nghiệm xử lý App Performance: RxSwift, Combine, Thread... - Có kinh nghiệm xử lý và tối ưu UI / UX, Custom Views, Animation. - Có kinh nghiệm triển khai ứng dụng với nền tảng Firebase hoặc các nền tảng tương tự. - Sử dụng thành thạo các bộ công cụ phát triển iOS mới (HealthKit, WatchKit, App Extension ...) - Có kinh nghiệm sử dụng các hệ thống quản lý công việc, mã nguồn (Jira, Trello, Git) - Có kinh nghiệm xử lý hệ thống thanh toán với các cổng thanh toán hoặc Mua hàng trong ứng dụng của Apple là một lợi thế. - Có kinh nghiệm phân phối ứng dụng iOS cho người thử nghiệm bằng Testflight, Fabric, Hockeyapp,... là một lợi thế. - Có ứng dụng đã publish trên App Store là một lợi thế. Kỹ năng mềm: - Đọc hiểu tài liệu tiếng Anh chuyên ngành. - Kỹ năng làm việc nhóm và thuyết trình.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Phần Mềm Ans

middle, senior Fullstack Javascript developer (Nodejs React Angular)

Công Ty Tnhh Phần Mềm Ans

Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 Trên 30 triệu Chat

- Có trình độ tương đương 2 - 4 năm kinh nghiệm lập trình NodeJS/React JS. Ưu tiên ứng viên làm full - stack - Có kiến thức nền tảng vững chắc về Javascript, RESTful APIs - Có kinh nghiệm làm việc với NoSQL, MongoDB. - Có kinh nghiệm làm việc với Git. - Có khả năng tự học, đọc hiểu tiếng Anh. - Kỹ năng tìm hiểu nghiên cứu công nghệ mới, xử lý giải quyết vấn đề độc lập. - Giao tiếp được tiếng Anh là một lợi thế

+ Xem thêm

Công ty TNHH Tư vấn Dịch vụ GrExpress

Junior Senior Full Stack Developer (Java Nodejs Reactjs Vuejs)

Công ty TNHH Tư vấn Dịch vụ GrExpress

Hà Nội

Hạn nộp: 15/03/2021 Trên 30 triệu Chat

● Có 1 năm kinh nghiệm làm việc tại các vị trí liên quan ● Thành thạo một trong các ngôn ngữ Golang, Java, JavaScript/Typescript ● Có kiến thức và am hiểu về database (SQL + NoSQL) ● Có kiến thức về software engineering và microservices ● Sẵn sàng học hỏi ngôn ngữ lập trình, công nghệ mới, khả năng xử lý vấn đề tốt ● Ưu tiên các ứng viên đã làm việc cả 2 vị trí backend, frontend (VueJs/ReactJs). Có hiểu biết về các eCommerce platform như Shopify, Woocommerce,... ● Có kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh tốt

+ Xem thêm

Segu Jsc

Senior Android Developer

Segu Jsc

Hà Nội

Hạn nộp: 30/03/2021 20 - 30 triệu Chat

Kỹ năng cứng: - Tốt nghiệp các trường CĐ/ĐH chuyên ngành CNTT hoặc các chuyên ngành liên quan. - Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm lập trình Mobile trên nền tảng Android. - Nắm vững kiến thức về OOP, Java và Design Patterns, - Có kiến thức về Unit test, MVC/MVP/MVVM. - Có tư duy logic, Data Structures, Algorithm - Có kinh nghiệm xử lý database: SQLite, Room Database. - Có kinh nghiệm xử lý App Performance: Background Process, Threads, Memory leaks, Services,... - Có kinh nghiệm xử lý và tối ưu UI / UX, Custom Views, Animation,... - Có kinh nghiệm làm các ứng dụng có giao tiếp Client - Server, RESTful API. - Có kinh nghiệm triển khai ứng dụng với nền tảng Firebase hoặc các nền tảng tương tự. - Có kinh nghiệm lập trình JNI / NDK là một lợi thế. - Có khả năng lập trình Kotlin, Flutter là một lợi thế. - Có kinh nghiệm sử dụng các hệ thống quản lý công việc, mã nguồn (Jira, Trello, Git) - Có ứng dụng đã publish trên Google Play là một lợi thế. Kỹ năng mềm: - Đọc hiểu tài liệu tiếng Anh chuyên ngành. - Kỹ năng làm việc nhóm và thuyết trình.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ Tech 5S

Senior Backend Developer

Công ty Cổ phần Công nghệ Tech 5S

Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2020 20 - 30 triệu Chat

• Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trở lên làm về Backend • Hiểu biết sâu sắc về lập trình Backend, có kinh nghiệm tối ưu performance hệ thống • Kiến thức vững vàng về thực tiễn tốt nhất về phát triển phần mềm, bao gồm tiêu chuẩn mã hóa, đánh giá mã, quản lý kiểm soát nguồn, xây dựng quy trình, kiểm tra và vận hành • Kỹ năng làm việc tuyệt vời với ít nhất 1 trong các ngôn ngữ lập trình sau: PHP, Java, NodeJS, Python • Cơ sở dữ liệu: Postgres SQL, MySQL • Kỹ năng làm việc tuyệt vời về HTML, CSS, jQuery, Ajax • Khả năng viết mã tài liệu tốt, sạch sẽ • Hiểu biết sâu sắc về lập trình hướng đối tượng • Hiểu biết thành thạo về các công cụ lập phiên bản mã, chẳng hạn như Git • Có kinh nghiệm về Phát triển Agile và / hoặc có hiểu biết sâu rộng về phương pháp và thực hành Agile • Có kinh nghiệm thực hiện các dự án quy mô lớn, lưu lượng truy cập cao • Có kinh nghiệm dẫn đầu hoặc hỗ trợ chuyển đổi kỹ thuật số • Có kiến thức về kiểm thử phần mềm, phân tích cơ sở dữ liệu • Là một người phát triển mạnh trong một môi trường hợp tác và nhịp độ nhanh, đồng thời thể hiện khả năng phán đoán mạnh mẽ và tư duy hướng đến giải pháp. Người đa nhiệm nhưng có kỹ năng quản lý thời gian và ưu tiên rõ ràng. • Sẵn sàng học thêm ngôn ngữ lập trình mới, ít nhất 1 hoặc nhiều hơn thế • Kỹ năng giải quyết vấn đề xuất sắc trong các tình huống áp lực cao, tự làm việc, tự động viên • Có thể huấn luyện nhà phát triển giao diện người dùng cơ sở khác Nâng cao lợi thế ứng tuyển nếu: • Có kinh nghiệm làm việc tại công ty nước ngoài hoặc đã từng tham gia phát triển ứng dụng web cho đối tác, thị trường nước ngoài • Giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh, tiếng Nhật • Có kinh nghiệm thao tác với server linux, setup LAMP stack (Ubuntu, Centos,...) • Có kinh nghiệm vận hành server, sử dụng thành thạo các nền tảng cung cấp hạ tầng như AWS, Azure, GCP,... • Sử dụng được các database khác như NoSQL, Key-value store,.. để tối ưu hệ thống. • Biết sử dụng container virtualization service như docker để build môi trường cho hệ thống. • Biết thiết kế hệ thống microservice, hệ thống chịu tải lớn và traffic lớn • Đã từng có kinh nghiệm quản lý đội, nhóm là 01 lợi thế • Bạn là NGƯỜI BẮT ĐẦU: bạn không ngại vượt ra ngoài vai trò và chức danh để hoàn thành công việc tuyệt vời, có thể phát hiện những gì còn thiếu, đưa ra giải pháp và kết nối mọi người một cách tự nhiên. *CÁCH THỨC PHỎNG VẤN Bạn sẽ trải qua 3 vòng để thể hiện năng lực vượt trội của bản thân + Vòng 1: Thực hiện bài test về kỹ năng chuyên môn + Vòng 2: Thực hiện bài test về tư duy logic + Vòng 3: Phỏng vấn trực tiếp

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype