Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Hành chính - Văn phòng mới nhất tại đồng tháp

Tuyển dụng, tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Đồng Tháp tháng 12/2021 (24 việc làm)

Hung It Solutions

nhân viên văn phòng

Hung It Solutions

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Taipei 101

nhân viên văn phòng

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 05/12/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Hành chính văn phòng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Đồng Tháp – Xứ sở sen hồng, trước đây là nơi có nền kinh tế thuần nông, nhưng trong nhiều năm trở lại đây tỉnh đã bắt kịp với sự phát triển của thời đại kỹ thuật công nghệ cao nên đã xúc tiến nhiều dự án đầu tư để thúc đẩy được nền kinh tế phi nông nghiệp. Hay nói đơn giản hơn thì tỉnh đã biết cách lấy nền kinh tế nông nghiệp làm nền móng vững chắc cho sự phát triển của toàn tỉnh. Chính nhờ vào sự nhanh nhạy này mà tốc độ tăng trưởng kinh tế toàn tỉnh cũng tạo được tiếng vang lớn nhờ vào sự dịch chuyển tích cực, điều này đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho nguồn nhân lực nơi đây. Và hiện nay, việc làm hành chính văn phòng tại Đồng Tháp đang trở thành tâm điểm đáng quan tâm của chủ doanh nghiệp và nguồn nhân lực. Để các bạn có cái nhìn rõ hơn về nhận định này thì đừng bỏ sót bất kỳ thông tin nào chúng tôi sẽ chia sẻ ở dưới đây.

1. Tại sao việc làm hành chính văn phòng tại Đồng Tháp lại được đánh giá là có tiềm năng phát triển trong tương lai gần?

Đúng vậy, mỗi khi lướt tin tức tuyển dụng trên timviec365.vn thì tôi lại thấy nhũng thông tin về việc làm hành chính văn phòng nơi đây được cập nhật thường xuyên với các vị trí ở đa lĩnh vực, rất hấp dẫn đối với nguồn nhân lực nơi đây. Tuy nhiên chỉ với đôi lời đó chưa thể làm các bạn thấy ấn tượng đúng không?

1.1. Nền kinh tế - xã hội đang khoác trên mình chiếc áo mới

Sau khi trải qua thời kỳ khó khăn và khủng hoảng kinh tế toàn cầu thì ít nhiều nền kinh tế của Đồng Tháp cũng có những ảnh hưởng nhất định. Nhưng thật đáng mừng trong vài năm trở lại đây “Bức tranh” nền kinh tế tỉnh Đồng Tháp đã bắt đầu xuất hiện thêm nhiều gam màu sáng, đặc biệt là ngành Nông nghiệp và du lịch – dịch vụ tạo ra động lực cho người dân phấn đấu hoàn thiện nền kinh tế - xã hội. Minh chứng cụ thể là là tỉnh đã xuất khẩu gạo, thủy sản đạt mốc 1 tỷ USD chỉ trong lần đầu tiên. Cùng với đó là những dự án tái cơ cấu ngành Nông nghiệp, triển khai đẩy mạnh những dự án thu hút nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư nước ngoài, bởi tỉnh cũng nhận được rằng bức tranh kinh tế vẫn chưa thực sự toàn diện, và cần phải được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại hơn.

Sau khi nỗ lực nhiều lần triển khai cải thiện môi trường kinh doanh thì tỉnh cũng đã thu hút được tổng vốn đầu tư lên đến 46 tỷ đồng vào phát triển du lịch và ngành Nông nghiệp. Do đó các công nghệ ứng dụng cao cũng được áp dụng vào bộ máy hoạt động sản xuất kinh doanh. Và chỉ sau một thời gian ngắn áp dụng mà hiệu quả sản xuất cũng đã rõ rệt và vừa có thể tiết kiệm chi phí sản xuất vừa tăng được thêm lợi nhuận. Điều này đã mang lại nhiều cơ hội các doanh nghiệp được hoạt động trong môi trường kinh doanh hiện đại và cạnh tranh lành mạnh. Đồng thời cũng là điều kiện thuận lợi để các tổ chức tham gia vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Và đây cũng là một trong những nguyên nhân mang lại sự phát triển của việc làm hành chính văn phòng tại Đồng Tháp.

Điều kiện phát triển việc làm hành chính văn phòng tại Đồng Tháp
Điều kiện phát triển việc làm hành chính văn phòng tại Đồng Tháp

1.2. Môi trường kinh doanh của các doanh nghiệp đang có dấu hiệu khởi sắc

Mặc dù nền kinh tế của tỉnh đã có diện mạo mới nhưng chỉ với những điều đó thì vẫn chưa lấy được sự hài lòng của tỉnh, do vậy tỉnh vẫn tiếp tục đẩy mạnh các dự án để có thể nâng cao được hiệu suất kinh doanh tại các doanh nghiệp, Đồng thời nó cũng giúp ích khác nhiều trong việc phát triển và mở rộng ngành nghề tại tỉnh.  Trong khi ngành Du lịch dịch vụ và ngành Nông nghiệp được nhiều dự án đầu tư thì những lĩnh vực khác cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm của các ông chủ đầu tư lớn, cụ thể là  có 31 dự án tổng vốn đầu tư đăng ký lên đến 2400 tỷ đồng trong năm 2018.

Dựa vào số liệu được thống kê thì trên địa bàn tỉnh hiện đang có gần 3000 doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh với nhiều lĩnh vực khác nhau, và cứ mỗi năm trôi qua thì sẽ lại có hàng trăm doanh nghiệp mới được ký duyệt và đi vào hoạt động. Như vậy các bạn cũng có thể thấy được môi trường kinh doanh của tỉnh đang có dấu hiệu tích cực và mở ra một “kỷ nguyên” mới cho người lao động. Điển hình là việc làm hành chính văn phòng. Bởi thực tế không có bất cứ một bộ máy hoạt động sản xuất kinh doanh nào cũng có thể phủ nhận được vai trò của chuyên viên hành chính – văn phòng, chưa kể những tổ chức có quy mô lớn thì sẽ có cả một Bộ phận hành chính – văn phòng.

Đó cũng chính là lý do vì sao mà ngành nghề này đang được đánh giá là sở hữu nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

2. Đôi nét về việc làm hành chính văn phòng tại Đồng Tháp

2.1. Vai trò của việc làm hành chính văn phòng đối với bộ máy doanh nghiệp tại Đồng Tháp

Mỗi ngành nghề đều có vai trò khác nhau trong bộ máy hoạt động sản xuất kinh doanh, và vai trò nào cũng có mức độ quan trọng khác nhau. Đối với nền kinh tế đang trong giai đoạn phát triển cũng là lý do vì sao mà các doanh nghiệp trẻ cũng cần phải có nền móng vững chắc để có thể tự tin, xây dựng và phát triển kinh doanh vượt bậc. Và chính bộ phận hành chính văn phòng là nơi đã làm nên được điều đó, là hậu phương vững chắc phía sau giúp chủ doanh nghiệp chú tâm hơn vào việc kinh doanh. Để các bạn thấy rõ hơn thì dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những vai trò chủ yếu:

- Là người chịu trách nhiệm tổ chức cũng như thực hiện mọi công tác hành chính – văn phong theo chức năng, nhiệm vụ. Đôi khi có thể theo yêu cầu của Ban Giám đốc.

- Chủ động xây dựng các quy định, chiến lược, kế hoạch liên quan đến việc sử dụng tài sản, trang thiết bị của công ty để nâng cao được công tác quản lý tài chính cho doanh nghiệp.

- Ngoài ra cũng chịu trách nhiệm xây dựng, lập kế hoạch cũng như tổ chức, giám sát các vấn đề liên quan về an ninh trật tự, an toàn lao động, vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ theo đúng quy định của pháp luật đang hiện hành.

Vai trò của việc làm hành chính văn phòng tại Đồng Tháp
Vai trò việc làm hành chính văn phòng tại Đồng Tháp

- Tham mưu với ban Giám đốc đề xuất những ý kiến để nâng cao được hiệu quả kinh doanh, đồng thời cũng để xử lý các vấn đề thuộc lĩnh vực Hành chính. Ngoài ra cũng tham mưu cho Ban giám đốc các vấn đề liên quan đến hành chính của công ty.

- Phối hợp với các bộ phận liên quan để nâng cao được công tác hành chính – văn phòng của doanh nghiệp.

>>>> Hướng dẫn tìm việc làm tại Đồng Tháp tốt nhất của timviec365.vn, bạn đang tìm việc tại đây thì hãy tham khảo ngay nhé.

2.2. Cơ hội việc làm hành chính văn phòng tại Đồng Tháp

2.2.1. Nhân viên hành chính văn phòng

Với vị trí phổ biến của việc làm hành chính văn phòng, các bạn hoàn toàn có thể thấy được những thông tin tuyển dụng trên các site timviec365.vn, và những vị trí này đều được nhà tuyển dụng yêu cầu về khả năng sắp xếp thời gian và kỹ năng xử lý do vậy mà các bạn nên rèn luyện cho bản thân mình thật tốt những kỹ năng này. Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp đang hoạt động tại Đồng Tháp mà có nhu cầu tuyển dụng nhiều thì có hai trường hợp, một là doanh nghiệp trẻ họ đang cần thu hút được ứng viên tài năng, hai là doanh nghiệp quy mô lớn họ cần thường xuyên bổ sung nhân sự. Chính vì vậy mà cơ hội việc làm vị trí này của bạn cũng sẽ có nhiều tiềm năng phát triển.

Để hiểu rõ hơn thì các bạn cũng cần nắm được những nhiệm vụ chính của nhân viên hành chính là: Làm công việc liên quan đến hành chính văn phòng:công tác lễ tân, đón tiếp khách đến làm việc, trực tổng đài, theo dõi văn phòng phẩm…; thực hiện công tác Văn thư: nhận/chuyển công văn đi-đến, tài liệu kịp thời theo quy định của Công ty, soạn thảo các văn bản của công ty, hỗ trợ soạn thảo hợp đồng và công văn cho các bộ phận khác; tổng hợp chấm công,theo dõi giờ đến và giờ đi làm của nhân viên, chế độ hàng tháng của các bộ phận, đơn vị thuộc Công ty; soạn thảo, theo dõi và quản lý hồ sơ liên quan đến HĐLĐ của CBCNV Công ty; thực hiện các công việc như soạn thảo văn bản, sắp xếp hồ sơ, thực hiện những công việc hành, quản lý nhân sự; tổ chức các hoạt động nội bộ kết nối trong công ty ( Sinh nhật, lễ tết, các cuộc thi..); thực hiện công tác về Bảo hiểm xã hội: Khai báo tăng giảm, thai sản, ốm đau; thực hiện các công tác về hành chính văn phòng: Chấm công, văn phòng phẩm, soạn thảo công văn.

Mức thu nhập đối với vị trí này sẽ được giao động từ 6 triệu đồng đến 10 triệu đồng, tùy thuộc vào từng lĩnh vực và quy mô của doanh nghiệp. Tuy nhiên đây cũng chưa phải là mức thu nhập cao nhất đối với vị trí này.

2.2.2. Nhân viên văn phòng kiêm nhân sự

Đây là vị trí mà các doanh nghiệp nhỏ đang tuyển dụng rất nhiều, bởi khối lượng công việc liên quan đến hành chính văn phòng của các doanh nghiệp này không nhiều, do vậy mà họ sẽ gộp chung với nhân sự để có thể tiết kiệm được chi phí hoạt động. Tuy nhiên các bạn cũng có thể yên tâm rằng khối lượng công việc cũng sẽ không quá là vất vả. Cụ thể là: Thực hiện công tác tuyển dụng nhân sự cho các bộ phận đã được Quản lý xét duyệt; soạn thảo hợp đồng, Quản lý hồ sơ, lý lịch của cán bộ công nhân toàn Công ty; quản lý văn phòng phẩm của công ty; lập các quyết định điều động, bổ nhiệm, miễn nhiệm theo xét duyệt của Quản lý; làm công tác chấm công, tính lương cho nhân viên hàng tháng; quản lý nghỉ phép của CBNV, cụ thể là: nhận đơn xin nghỉ phép, lưu đơn xin nghỉ phép, hàng tháng báo cáo các trường hợp CBNV nghỉ vô kỷ luật (không phép) cho TP HCNS; đánh máy, photocopy, bảo quản các văn bản, công văn giấy tờ thuộc phần việc được giao; theo dõi và giải quyết chế độ BHXH, BHYT cho người lao động toàn Công ty; tổ chức thực hiện các chế độ phúc lợi cho CBNV trong Công ty; xây dựng hệ thống chấm KPI; thực hiện các công việc khác do Quản lý giao.

Hành chính kiêm nhân sự - việc làm hành chính văn phòng tại Đồng Tháp
Hành chính kiêm nhân sự - việc làm hành chính văn phòng tại Đồng Tháp

Như vậy, khối lượng công việc cũng không phải là quá vất vả đúng không? Nếu các bạn có kinh nghiệm và biết cách quản lý công việc thì ắt hẳn các bạn cũng sẽ không mất quá nhiều vào việc xử lý những cái lặt vặt. Mức thu nhập đối với vị trí này được giao động từ 8 triệu đồng đến 15 triệu đồng, tùy thuộc vào năng lực làm việc của từng người.

2.2.3. Nhân viên hành chính văn thư

Là người chịu trách nhiệm về các vấn đề tiếp nhận, lưu trữ hồ sơ liên quan đến phòng hành chính của doanh nghiệp. Nên có thể nói đây là vị trí không có nhiều khó khăn hay vất vả, tuy nhiên nhà tuyển dụng vẫn thường yêu cầu ứng viên phải là người có nhiều tỉ mẩn, cẩn thận và có nghiệp vụ chuyên môn trong tác phong sắp xếp hồ sơ, tài liệu để lưu trữ vào sổ sách. Đối với vị trí này thì các bạn sẽ thực hiện một số công việc như: Tiếp đón, hướng dẫn khách, chuẩn bị phòng họp; đề xuất văn phòng phẩm, tiêu hao phẩm vệ sinh và các đề xuất khác theo quy định; cấp phát đồng phục cho nhân viên; tiếp nhận các giấy báo thanh toán các chi phí hành chính: điện, nước, điện thoại, sửa chữa thiết bị, công cụ dụng cụ của văn phòng và làm thủ tục đề nghị thanh toán; thực hiện công tác chấm công nhân viên theo quy định.

Mức thu nhập của việc làm hành chính này được giao động từ 7 triệu đồng đến 10 triệu đồng tùy thuộc vào từng người với khả năng làm việc khác nhau. Ngoài ra các bạn nên truy cập timviec365.vn để hiểu rõ hơn về vị trí này để đưa ra quyết định lựa chọn được dễ dàng hơn.

2.3. Những yếu tố mang lại thành công của việc làm hành chính văn phòng tại Đồng Tháp

Như các bạn đã thấy thì việc làm này không khó mà cũng không dễ nhưng nó phụ thuộc khá nhiều vào khả năng năng sắp xếp công việc, vì đôi khi hành chính văn phòng cũng giống với tạp vụ vậy. Nên chắc chắn nhà tuyển dụng cũng sẽ ấn tượng với những ứng viên khỏe mạnh cùng với trình độ chuyên môn giải quyết công việc, tuy nhiên họ cũng sẽ đề cao nếu bạn sở hữu những yếu tố sau:

Yếu tố thành công - việc làm hành chính văn phòng tại Đồng Tháp
Yếu tố thành công - việc làm hành chính văn phòng tại Đồng Tháp

• Kỹ năng giao tiếp: đây được cho là kỹ năng không thể thiếu trong nhiều vị trí việc làm, bởi tính chất công việc của vị trí này là cần phải tiếp xúc với người người trong công ty cũng như các khách hàng, đối tác. Chính vì vậy để thực hiện tốt được nhiệm vụ công việc thì cũng cần phải đáp ứng được tối thiểu là kỹ năng này.

• Sử dụng thông thạo máy tính: Với xu hướng công nghệ thông tin hiện đại hóa như hiện nay thì các nhà tuyển dụng họ yêu cầu kỹ năng này khá cao, đặc biệt là các phần mềm tin học cần phải nắm rõ cách sử dụng. Thực tế thì việc làm này cần phải sử dụng đến máy tính khá là nhiều và họ không muốn dành thời gian cho một ứng viên còn lóng ngóng khi sử dụng. Chính vì vậy hãy tập và làm quen với máy tính trước khi tìm việc làm hành chính văn phòng tại Đồng tháp.

• Kỹ năng quản lý thời gian: Như các bạn đã biết thì khối lượng công việc của việc làm này tương đối nhiều, cần phải biết cách phân bổ công việc thì mới hoàn thành được.

• Khả năng quản lý: Hằng ngày một nhân viên hành chính phải xử lý từ việc hợp đồng đến các vấn đề tài sản của công ty, cần phải nắm bắt mọi thông tin liên quan đến công ty. Do vậy nếu thiếu kỹ năng này thì công việc sẽ trở nên khó khăn và dễ mắc phải sai sót trong quá trình làm việc.

>>> Rất nhiều sinh viên mong muốn đi làm thêm nên đã tìm hiểu thông tin tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Đồng Tháp trên website timviec365.vn, và nhiều bạn đã tìm được công việc phù hợp tại đây.

3. Cách tìm việc làm hành chính văn phòng tại Đồng Tháp

3.1. Lựa chọn lĩnh vực có nhiều tiềm năng phát triển

Nền kinh tế của tỉnh Đồng Nai mặc dù đã được cải thiện rất nhiều, tuy nhiên không phải lĩnh vực nào phát triển do vậy để có thể thẳng tiến thuận lợi trong sự nghiệp hơn thì các bạn nên lựa chọn những lĩnh vực có nhiều tiềm năng phát triển. Và hiện nay trên địa bàn tỉnh có hai lĩnh vực sở hữu nhiều tiềm năng phát triển, đó là Nông nghiệp và Du lịch.

Nếu như các bạn đã tham khảo những nội dung trên thì cũng đã biết rằng đây là hai lĩnh vực nhận được nhiều đầu tư  và cũng sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển hơn nữa. Ngoài ra, nếu các bạn dành thời gian tìm hiểu kỹ hơn thì cũng biết rằng đây là hai ngành đang dần trở thành thế mạnh của tỉnh và đóng góp nhiều trong giai đoạn cải thiện nền kinh tế. Thông thường những doanh nghiệp mới được thành lập và đi vào hoạt động cũng hoạt động kinh doanh hai lĩnh vực kể trên, do vậy có thể nói đây là hai ngành mà các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn.

3.2. Tìm thông tin tuyển dụng

Tìm việc làm hành chính văn phòng tại Đồng Tháp
Tìm thông tin tuyển dụng việc làm hành chính văn phòng tại Đồng Tháp

Hiện nay, khi nhu cầu tìm việc làm ngày càng tăng nên cũng xuất hiện nhiều công cụ hỗ trợ các bạn tìm kiếm thông tin nhà tuyển dụng tại nhiều lĩnh vực cũng như ngành nghề khác nhau, đặc biệt là ngành Nông nghiệp và Du lịch. Tuy nhiên không phải bất cứ thông tin tuyển dụng nào các bạn cũng có thể tin tưởng các bạn cần phải có thời gian nghiên cứu về những nội dung trên đó, đặc biệt nên tránh xa những “việc nhẹ lương cao”, bởi trên thực tế không có việc làm nào như vậy.

Nếu các bạn không có nhiều thời gian tìm hiểu thì có thể truy cập vào website của chúng tôi tại Timviec365.vn, tại đây các thông tin tuyển dụng đều đã được xác minh và hoàn toàn miễn phí đối với các bạn ứng viên. Các bạn chỉ cần điền thông tin lựa chọn việc làm hành chính văn phòng và chọn tỉnh thành là Đồng Tháp, khi đó sẽ có những danh sách việc làm của nhiều nhà tuyển dụng khác nhau hiện lên cho các bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin tuyển dụng nhân viên hành chính văn phòng tại tphcm và mọi tỉnh thành để tìm được vị trí phù hợp nhất.

Một tính năng đặc biệt khác của website này là các bạn có thể so sánh lương của các nhà tuyển dụng khác nhau trên cùng một vị trí việc làm, như vậy các bạn cũng sẽ dễ dàng đưa ra lựa chọn để ứng tuyển vào đâu sẽ phù hợp hơn.

3.3. Nắm bắt tâm lý nhà tuyển dụng

Để có thể nắm bắt cũng như hiểu rõ về nhà tuyển dụng để thuận lợi hơn trong buổi phỏng vấn cũng là một trong những điều sẽ giúp bạn tiếp cận với công việc dễ dàng hơn. Tuy nhiên để nắm bắt được tâm lý nhà tuyển dụng cũng không phải là chuyện đơn giản, các bạn hoàn toàn có thể thấy với bản chất của việc làm này thì có một điều các bạn cũng dễ dàng đoán được nhà tuyển dụng sẽ thích những ứng viên chăm chỉ, và quản lý thời gian tốt.

Thêm vào đó là những kỹ năng kể trên, do vậy nếu bạn thực sự mong muốn được tiếp cận với công việc này thì ngay từ bây giờ hãy cố gắng rèn luyện bản thân thật tốt, còn việc gây ấn tượng với nhà tuyển dụng sẽ trở thành chuyện đương nhiên. Và việc làm hành chính văn phòng cũng tự nhiên mà đến với bạn, cũng không phải là quá khó khăn gì đúng không nào?

Đôi khi để có thể xác định được đúng hướng và quyết tâm đi theo nó cũng không phải là chuyện gì quá phức tạp, nhất là đối với thị trường lao động như hiện nay. Khi các bạn biết cách theo đuổi công việc thì dường như nó sẽ được đơn giản hóa lại. Hy vọng những thông tin về việc làm hành chính văn phòng tại Đồng Tháp chia sẻ ở trên đã mang lại nhiều thông tin hữu ích đến bạn!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype