Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lương cao mới nhất tại hà nam

Tuyển dụng, tìm việc làm Lương cao tại Hà Nam tháng 11/2021 (7 việc làm)

Corona 888

Sale maket ting

Corona 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 15 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị, lương cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Nam Định, Quảng Ninh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 35 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị, lương cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Yên Bái, Hưng Yên, Hà Nam, Thái Bình

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Hà Nam là một tỉnh được đánh giá là có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, việc đó đã giúp tỉnh Hà Nam mở rộng cơ hội việc làm cho người dân Hà Nam. Việc kinh tế phát triển cũng làm tăng nhu cầu tìm việc làm lương cao tại Hà Nam được tăng cao. Sau đây là top tim viec luong cao tại Hà Nam để các bạn có thể tham khảo

1. Địa hình tự nhiên tại Hà Nam

Hà Nam là một tỉnh ở vùng đồng bằng sông Hồng Việt Nam.

Hà Nội tiếp giáp phía bắc với thủ đô Hà Nội, phía đông giáp với tỉnh Hưng Yên và Thái Bình, phía nam giáp tỉnh Ninh Bình, đông nam giáp tỉnh Nam Định và phía tây giáp tỉnh Hòa Bình.

Hà Nam có thành phố Phủ Lý, có khoảng cách thủ đô Hà Nội là 60km. Phủ Lý là nơi có nền kinh tế khá phát triển và ổn định. Chính vì vậy cơ hội việc làm tại đây cũng được mở rộng.

địa hình tự nhiên tại hà nam

 

>>> Cơ hội tìm việc làm tại Hà Nội lương cao với những vị trí việc làm lý tưởng nhất.

2. Thực trạng việc làm tại Hà Nam

Khi nói về Hà Nam, ai cũng biết về độ phát triển chóng mặt của nó. Trung bình mỗi năm tỉnh Hà Nam đã giải quyết việc làm cho mới cho 17.000 lao động, giải quyết việc làm thêm cho trên 20.000 người.

Theo như báo cáo năm 2018 thì tỷ lệ lao động qua đào tạo đạt 60%, trong đó qua đào tạo có chứng chỉ, bằng cấp là 51%. Mặc dù vậy thực trạng các doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tuyển dụng lao động chất lượng cao vẫn đang diễn ra tại Hà Nam.

Mặc dù tình trạng người lao động không có việc làm vẫn còn, nhưng nhu cầu tìm nhân công của các doanh nghiệp vẫn rất lớn. Tại sao vậy? Nhiều người lao động vẫn chưa thể đáp ứng được các yêu cầu mà các doanh nghiệp đưa ra như trình độ chuyên môn, các kỹ năng mềm.

Chính vì vậy mà tỉnh Hà Nam luôn đưa ra các giải pháp để giải quyết vấn đề việc làm như là tổ chức đào tạo nghề, khuyến khích mọi các bạn tốt nghiệp trung học phổ thông học lên cao,...Bên canh đó, sở lao động và thương binh và xã hội của tỉnh Hà Nam cũng chung tay với trung tâm hỗ trợ việc làm tại các khu công nghiệp, các cụm công nghiệp,... nhằm tạo điều kiện việc làm Hà Nam mới nhất cho người lao động. 

thực trạng việc làm tại hà nam

3. Những việc làm tiêu biểu tại Hà Nam

3.1. Các công việc phổ thông tại Hà Nam

Ngoài  việc có một những bạn theo học đại học, cao đẳng, trung cấp thì Hà Nam cũng có một lượng lao động phổ thông lớn. Bên cạnh đó, nhu cầu tuyển dụng phổ thông cũng rất cao.

Sau đây là một số việc làm phổ thông tiêu biểu tại Hà Nam

3.1.1. Việc làm thợ Hàn

Đây là một công việc khá phổ biến tại tỉnh Hà Nam. Đây được cho là một công việc ổn định dành cho người lao động phổ thông muốn có một công việc ổn định, mức lương khá để có thể trang trải cuộc sống, thì thợ hàn là công việc phù hợp.

Thợ hàn không đòi hỏi quá nhiều ở người làm, không đòi hỏi chuyên môn , cũng không đòi hỏi kỹ năng “cao siêu” gì. Chỉ cần bạn có sức khỏe tốt, sự chăm chỉ, lòng yêu nghề là bạn đã có thể bén duyên với công việc này rồi.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm ở các công xưởng hoặc các công ty lớn thì ở đây cũng đưa ra một số yêu cầu cơ bản như ít nhất bạn phải được đào tạo các trường nghề trở lên.

Ngoài việc có mức thu nhập ổn định, thợ hàn còn được có thêm nhiều kinh nghiệm, lên tay nghề. Bên cạnh mặt tích cực mà công việc thợ hàn mang lại cho người lao động bởi môi trường làm việc cũng không kéo phần cam go, đôi lúc họ cũng sẽ gặp phải khó khăn từ công việc thợ hàn.

Trường hợp bạn sẽ đối mặt với tai nạn nghề nghiệp có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Các trường hợp có thể xảy ra như điện giật, bị các vật cứng rơi vào tay chân, hoặc bị vật nóng chạm vào da, có thể bị tia bắn vào mắt,... Vì vậy bạn cũng phải hết sức cẩn thận khi làm công việc này.     

Thế nhưng nếu bạn là người có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm và cẩn thận thì bạn cũng đừng quá lo lắng, nhưng tai nạn đó sẽ khó có thể xảy ra.

3.1.2. Việc làm thợ may

Nếu bạn đang có nhu cầu việc làm tại ‘Hà Nam, nếu bạn đang mong muốn có một công việc nhàn hạ thì việc làm thợ may là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Cơ hội việc làm thợ may luôn mở rộng cho những người lao động tại Hà Nam bới ở đây có các doanh nghiệp, công ty, xưởng may được xây dựng với số lượng lớn.

Không riêng các doanh nghiệp hay công ty với quy mô lớn tuyển dụng vị trí này mà ngay cả các cửa hàng may quần áo cũng có nhu cầu tuyển dụng thợ may

Đối với một thợ may thì không đòi hỏi quá nhiều ở người. Để có thể làm được công việc này bạn chỉ cần biết qua về các kỹ năng may. Với các công ty lớn bạn chỉ việc làm ở một công đoạn nhất định nên công việc thợ may của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, trước khi bắt đầu công việc bạn còn được quản lý ở đây hướng dẫn tận tình.

Mức lương mà công việc này cũng khá là ổn định và phù hợp với những bạn đang muốn kiếm thu nhập phụ giúp gia đình, trang trải cho bản thân, mức lương khoảNg 4-5 triệu. Mức lương sẽ được tăng lên theo thâm niên bạn làm tại công ty.

các công việc phổ thông

3.1.3. Việc làm thợ điện

Công việc  cho một thợ điện đó là bảo trì và sửa chữa các thiết bị điện, hệ thống chiếu sáng, hệ thống máy bơm để chữa cháy , hệ thống máy lạnh và toàn bộ những thiết bị liên quan đến điện,...tại các nhà máy, phân xưởng, các công ty văn phòng.

Có thể thấy cơ hội việc làm của thợ điện là rất rộng, đối với các thiết điện của một công ty cung dịch vụ hay nhà nước thì bạn sẽ được công ty nơi mình làm việc điều động đi làm ở các nơi khác nhau.

Công việc của một thợ điện cũng có một số yêu cầu nhất định như phải có kiến thức về ngành điện, cẩn thận nhưng phải đảm bảo sự nhanh chóng trong công việc và đặc biệt bạn phải có lòng yêu nghề.

Cũng giống như công việc thợ hàn, thì đối với công việc thợ điện cũng vậy, những rủi ro trong công việc có thể xảy ra, nhưng tỷ lệ xảy ra khi đang làm việc của thợ điện sẽ ít hơn so với thợ hàn.

3.2. Top việc làm lương cao tại Hà Nam

3.2.1. Việc làm công nghệ thông tin

Hiện nay, mạng xã hội đang bùng nổ trên toàn thế giới, các thiết bị điện tử được sử dụng phổ biến ở khắp mọi nơi. Chính vì vậy mà ngành công nghệ thông tin không còn quá xa lạ gì với mọi người nữa và đối với Hà Nam cũng vậy. Chính vì vậy mà cơ hội việc làm của công việc này cho người dân tỉnh Hà Nam là rất lớn.

Theo như thống kê của Viện Chiến lược thông tin và truyền thông cho biết ngành công nghệ thông tin có khoảng 15% lượng sinh viên ra trường đáp ứng được nhu cầu doanh nghiệp. Có thể thấy tỷ lệ lao động đáp ứng đủ nhu cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp là rất ít.      

Có rất nhiều vị trí trong ngành công nghệ thông tin để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp khả năng và sở thích của bản thân.

Công việc công nghệ thông tin được xem là việc làm lương cao tại Hà Nam mà có rất nhiều bạn quan tâm. Mức lương trung bình của một kỹ sư công nghệ thông tin chưa có kinh nghiệm là 5-7 triệu, tùy thuộc vào vị trí làm việc và khả năng của bạn.

Tuy nhiên theo dự đoán thì mức lương này còn sẽ tăng cao trong nhiều năm tới bởi sự phát triển không ngừng của nó.

3.2.2. Việc làm quản trị kinh doanh

Ngành quản trị kinh doanh là một ngành hot trong xã hội hiện nay và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, đặc biệt trong xu thế hội nhập hiện nay của các quốc gia thì ngành quản trị kinh doanh lại càng phát huy vai trò của mình.

Chính vì điều đó mà ngành quản trị kinh doanh luôn phải đưa các kế hoạch, biện pháp cải tiến để hoạt động kinh doanh và doanh nghiệp không ngừng phát triển.

Hà Nam với vị thế là một tỉnh đang trên đà phát triển mạnh mẽ, góp phần vào việc đưa nước ta đi lên, điều đó kéo theo sự phát triển không ngừng nghỉ các doanh nghiệp ở Hà Nam. Vì vậy mà việc làm quản trị kinh doanh đang là một trong ngành có nhu cầu tuyển dụng khá cao.

- Được làm trong môi trường năng động, chuyên nghiệp

- Cơ hội phát triển bản thân : khi làm công việc quản trị kinh doanh bạn sẽ có thêm được những kiến thức chuyên môn, rèn luyện được các kỹ năng cần thiết như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm,...

- Cơ hội thăng tiến cao

Nếu bạn là người cầu toàn, có chí tiến thủ và có trình độ chuyên môn cao thì chắc chắn bạn sẽ  được thăng chức ngay thôi.

3.2.3. Việc làm marketing

Nhắc tới kinh doanh ta không thể không nhắc tới ngành marketing. Đây là ngành rất quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của hầu hết tất cả các công ty, doanh nghiệp kinh doanh.

Việc doanh nghiệp, công ty có phát triển hay không, có bán được hàng hay không, ... marketing đóng một vai trò quan trọng. Chính sự quan trọng của ngành marketing mà ngành này đang thu hút nhân lực rất đông đảo.

Đối vối một nhân viên marketing, trước tiên phải có một giọng nói dễ nghe, dễ gây thiện cảm cho khách hàng và đối tác. Bạn phải có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, thuyết phục,...

Ngành marketing luôn thu hút nguồn lao động đông đảo bởi những gì mà công việc này mang lại. Bơi công việc marketing mang lại cho nguwoif làm một mức thu nhập khá cao. Mức lương cứng khi bạn mới bắt đầu có thể là 6-7 triệu, ngoài ra bạn còn được hưởng tiền hoa hồng của sản phẩm mình bán được, công thêm trợ cấp. Có thể thấy mức lương dành cho nhân viên marketing khá là linh động và cao so với mặt bằng chung các công việc khác.

>>> Xem thêm thông tin tìm việc làm lương cao tại tphcm hấp dẫn nhất trên trang Timviec365.vn

3.2.4. Việc làm quản trị khách sạn

Việc nền kinh tế của tỉnh Hà Nam đang phát triển một cách mạnh mẽ khiến cho nhu cầu sống của người dân ở đây cũng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu của mỗi người mà đã có nhiều các nhà hàng-khách sạn được mở ra tại Hà Nam mang lại nhiều cơ hội viec lam lương cao cho người dân.

Quản trị khách sạn là người có nhiệm vụ quản lý và thực hiện tổ chức các hoạt động của khách sạn sao cho hiệu quả và chất lượng. Nếu bạn là người có khả năng nhạy bén trong công việc, là người linh hoạt có thể xử lý các tình huống bất ngờ xay ra. Bạn là người có lòng đam mê và nhiệt huyết trong công việc thì có lẽ bạn nên thử sức với công việc này.

Ngoài những yêu cầu căn bản đó ra, để làm được quản lý trong một nhà hàng-khách sạn thì bạn cũng phải nắm được các kiến thức cơ bản về lĩnh vực quản trị khách sạn như quản lý phòng, quản lý nhân viên, quản lý các khu vực trong nhà hàng-khách sạn. Là một nguwoif quản lý bạn cần có kỹ năng giao tiếp tốt bởi bạn sẽ phải các khách hàng, đối tác rất nhiều.

Có hiểu biể về các sự kiện,  nhạy bén trong việc xử lý các tình huống xảy ra. Nếu bạn là người biết trước về các nền văn hóa, các loại món ăn và các loại rượu thì đây được cho là một lợi thế giúp cho công việc của bạn.

Khi làm quản trị khách sạn bạn sẽ được làm trong một một môi trường chuyên nghiệp, mà không kém phần năng động. Đặc biệt mức thu nhập mà công việc này mang lại cho người làm là khá cao, khoảng 10-12 triệu. Chính vì vậy việc quản trị khách sạn được xếp vào một trong những việc làm lương cao tại Hà Nam.

top việc làm lương cao tại hà nam

3.2.5. Kỹ sư xây dựng

Trong bức tranh về nền kinh tế của nền kinh tế Hà Nam ta thấy được các điểm nhấn trong các lĩnh vực, trong đó có ngành xây dựng. Có thể thấy, Hà Nam luôn có các công trình xây dựng, bởi nơi này luôn nhận được sự đầu từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Và một phần là vì tỉnh Hà Nam luôn chú trọng và xây dựng các cơ sở hạ tầng.

Việc này đồng nghĩa với việc làm kỹ sư xây dựng được mở rộng cho người làm. Theo như tỉnh Hà Nam cho biết thì tỉnh Hà Nam đang thiếu nhân lực trong việc làm kỹ sư xây dựng.

Kỹ sư xây dựng là người quản lý các dự án, đảm bảo lịch trình làm việc và xây dựng theo đúng kế hoạch. Kỹ sư xây dựng là người chịu trách nhiệm về thiết kế về an toàn của những cấu trúc tạm thời sử dụng trong xây dựng. Với sự khéo léo và đầu óc sáng tạo, người  kỹ sư xây dựng đã tạo ra các công trình với sự kết hợp hài hòa của những phép tinh toán chính xác và vẻ đẹp của của công trình.

Nếu như kiến trúc sư là người tạo ra các bản vẽ công trình xây dựng, thì người kỹ sư xây dựng là người biến bản vẽ đấy thành hiện thực.

Cũng chính vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm các kỹ sư xây dựng tại tỉnh Hà Nam ngày càng dâng lên. Ngành xây dựng được dự báo có tốc độ tăng lao động cao nhất, nhất là khi qúa trình đô thị hóa lại đang diễn ra mạnh mẽ tại tỉnh Hà Nam.

Một số công việc cơ bản của kỹ sư xây dựng:

- Điều tra thị trường, sau đó phân tích và đưa ra ý tưởng cho việc thi công xây dựng.

- Xem xét giá trị xây dựng và các quy định chính phủ, tìm ra các mối nguy hiểm tiềm ẩn trong môi trường và những yếu tố khác ảnh hưởng đến công trình.

- Quan sát và kiểm tra mọi thứ liên quan đến công trình xây dựng như vật liệu xây dựng, địa hình, phương tiện vận chuyển,...

- Theo dõi và giám sát các hoạt động của công nhân xây dựng trong suốt quá trình thi công xây dựng.

- Lập báo cáo cho cấp trên hoặc khách hàng về tình hình, tiến triển công trình, những khó khăn gặp phải, đề xuất các giải pháp để giải quyết những khó khăn.

- Quản lý những công việc như sữa chữa và bảo trì, thay thế các cơ sở hạ tầng

Công việc kỹ sư xây dựng tuy khá vất vả nhưng đổi lại mức thu nhập mà công việc này mang lại cho người làm khá cao, không những vậy công việc kỹ sư xây dựng còn có cơ hội thăng tiến trong công việc và được mọi người trong xã hội coi trọng.

>>> Tìm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Hà Nam cũng nằm trong những công việc có mức lương cao. Nhanh chóng tìm kiếm thông tin nhà tuyển dụng và ứng tuyển ngay đi thôi.

4. Cách tìm kiếm việc làm tại Hà Nam

- Tìm việc bằng cách truyền thống

Bạn có thể tới các công ty, nơi mà mình muốn làm việc, để biết xem công ty đó có nhu cầu tuyển dụng không và tìm hiểu về thông tin mà nó tuyển dụng. Đây là cách tìm việc khá  truyền thống được nhiều người sử dụng.

Cách tìm này sẽ làm bạn mất khá nhiều thời gian và công suât. Tuy nhiên chất lượng mà nó mang lại vô cùng cao. Bởi bạn sẽ được tận mắt thấy các công ty mình ứng tuyển và có cơ hội tìm hiểu về công ty cũng như công việc mình muốn ứng tuyển.

- Tìm việc bằng cách hỏi bạn bè và người thân

 Hãy tận dụng các mối quan hệ của mình để có được các thông tin tuyển dụng từ bạn bè và người thân. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức đi lại, không những vậy bạn còn có khả năng cao tìm được một công việc tốt và chất lượng bởi những công việc này đã được bạn bè và người thân của bạn đã trải nghiệm hoặc biết qua nên có thể đáng tin cậy.

Tuy nhiên với cách tìm này, những thông tin tuyển dụng mà bạn có được sẽ không nhiều và đa dạng các vị trí công việc. Bởi nó chỉ là  những công việc mà bạn bè và nguwoif thân bạn biết đến. Chính vì thế bạn cũng không có quá nhiều sự lựa chọn trong việc tìm việc làm. Lời khuyên cho những bạn sử dụng cách này là ngoài việc hỏi bạn bè và nguwoif thân, bạn cũng có các cách tìm việc việc khác nữa.

- Tìm việc qua cộng đồng nghề nghiệp

Hiện nay có rất nhiều cộng đồng nghề nghiệp được mở ra nhằm kết nối giữa các nhà tuyển dụng với các ứng viên. Tại đây những người có nhu cầu tìm việc và các nhà tuyển dụng sẽ được gặp gỡ và trao đổi các thông tin việc làm. Nhờ cách tìm này bạn có thể biết được các thông tin tuyển dụng cũng như hiểu rõ hơn về nó, từ đó có thể dễ dàng đưa ra sự lựa chọn cho bản thân. Ngược lại nhà tuyển dụng cũng dễ dàng tìm ra được các ứng viên sáng giá cho công ty của mình.

- Tìm việc trên website

Nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng và nhu cầu tìm việc ngày càng cao nên có rất nhiều website tìm việc được mở ra. Tại đây, bạn có thể biết được các thông tin tuyển dụng, từ đấy có thể biết được mình phù hợp với vị trí và công ty nào mà nộp đơn ứng tuyển.

Không chỉ biết được các thông tin tuyển dụng, người tìm việc còn có thể sử dụng những tính năng hữu ích của các website này mang lại như tạo CV và nộp CV cho nhà tuyển dụng; tạo hồ sơ và đưa lên trang website để các nhà tuyển dụng có thể thấy được hồ sơ của bạn, nếu thấy phù hợp nhà tuyển dụng sẽ liên hệ với bạn. Như vậy, bạn không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức cho vấn đề tìm việc, mà hiệu quả của cách này lại vô cùng cao.

Ngoài ra đối với những người đang sinh sống gần Ninh Bình hoặc Hà Nội thì cũng có thể tìm việc làm lương cao tại Ninh Bình hay Hà Nội để tìm được công việc lương cao nhanh nhất.

cách tìm việc làm hiệu quả tại hà nam

- Tìm kiếm việc làm qua mạng xã hội facebook

Trên facebook có rất nhiều các nhóm tìm việc do người tìm việc hoặc do nhà tuyển dụng thành lập nhằm giúp cho nhà tuyển tuyển dụng và người tìm việc liên kết được với nhau.

Tại các nhóm tìm việc này, bạn sẽ thấy được các thông tin tuyển dụng, bạn có thể lựa chọn một vị trí và công ty phù hợp. Sau khi chọn được công việc phù hợp, bạn có thể ứng tuyển bằng cách liên hệ với người đăng bài để biết rõ hơn về công việc cũng như cách thức ứng tuyển.

- Vào website nhà tuyển dụng

Nếu bạn đã biết đến một công ty nào đó, nếu bạn có mong muốn và nguyện vọng làm ở một công ty nào đó, thì có    lẽ việc tìm việc sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể tìm kiếm website của các công ty đó trên google, nếu như có nhu cầu tuyển dụng, chắc chắn nhà tuyển dụng sẽ đăng thông tin tuyển lên website của mình.

Tuy nhiên việc có quá nhiều website được mở ra dẫn đến có nhiều website kém chất lượng, bạn có thể gặp nhiều rủi ro khi tìm việc ở đây.

Việc các website không có sự chọn lọc các công ty tuyển dụng, các thông tin tuyển dụng sẽ làm cho người tìm việc gặp phải các công ty ma, công ty lừa đảo. Chính vì vậy các bạn cần phải có sự lựa chọn các website tìm việc uy tín, được nhiều người tin dùng.

Bạn có thể tham khảo website Timviec365.vn một trang web uy tín và có rất nhiều người tin dùng. Đấy là một trang web khà lớn và đã có bề dày lịch sử nên bạn có thể yên tâm tìm việc tại đây để có được các công việc chất lượng và phù hợp với bản thân.

Không những vậy website Timviec365.vn cvonf có một số tính năng hữu ích dành cho người dùng như bạn có thể chọn lựa các mẫu CV ấn tượng và phù hợp với vị trí công việc bạn muốn ứng tuyển, sau đó tạo CV và gửi CV cho nhà tuyển dụng ngay trên website. Người tìm việc còn có thể tìm hiểu thêm về các cách viết CV, hiểu rõ hơn về các ngành nghề, kỹ năng đi phỏng vấn,... thông qua chức năng blog của trang website. Qúa tuyệt vời phải không nào.

Nếu như bạn đang quan tâm về vấn đề việc làm lương cao tại Hà Nam thì ta có thể thấy cơ hội việc làm ở đây là rất nhiều, Có rất nhiều công việc khác nhau mang lại nguồn thu nhập cao cho người làm. Qua bài viết này, bạn có thể tham khảo một số công việc lương cao tại đây để có thể đưa ra quyết định chọn việc làm phù hợp với bản thân.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype