Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại đồng tháp

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Đồng Tháp tháng 12/2021 (27 việc làm)

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Tuyển Phó phòng Thực tập Telesales

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 18/07/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Online

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thụy Sỹ*

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thụy Sỹ*

Hồ Chí Minh, Long An, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Tiền Giang

Hạn nộp: 10/06/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cpqt Hưng Đại Việt

Giám sát bán hàng Sơn Kismax

Công Ty Cpqt Hưng Đại Việt

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Đồng Tháp

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Tuyển Dụng Giám Sát An Toàn Lao Động

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển Dụng, Tìm Việc làm Nhân Viên Bảo Vệ Tại TPHCM,Hà Nội Bao ăn ở

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Đồng Tháp là một tỉnh nằm ngay cửa ngõ của sông Tiền, sở hữu 4 cửa khẩu với đường biên giới giáp Campuchia, điều đặc biệt này đã tạo điều kiện cho nền kinh tế của nơi đây được phát triển toàn diện và rộng mở. Đồng thời để đáp ứng được nhu cầu thị trường hiện nay thì các tổ chức, doanh nghiệp cũng mọc lên nhiều, mang lại cơ hội việc làm Đồng Tháp với nhiều lĩnh vực cho người dân sinh sống nơi đây. Và điều đặc biệt là việc làm quản lý điều hành tại Đồng Tháp đang được chú trọng và thu hút được nhiều đối tượng của nguồn nhân lực trẻ. Vậy việc làm này có ý nghĩa thế nào đối với doanh nghiệp, có những lĩnh vực gì? Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để được giải đáp!

1. Tổng quát về việc làm quản lý hành chính ở Đồng Tháp

1.1. Việc làm quản lý điều hành là gì?

Quản lý điều hành chính là chức vụ, chức danh điều hành cao nhất trong một doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan, tập đoàn thực hiện việc quản trị tại khu vực làm việc từ nơi có quy mô nhỏ đến lớn. Cụ thể là sẽ xây dựng chiến lược, lập kế hoạch, điều phối nguồn lực (nhân lực, tài chính, công nghệ, tự nhiên) để có thể hoàn thành được các mục tiêu, quyết định được duyệt từ Hội đồng quản trị.

Ngoài ra thì quản lý điều hành trong kinh doanh thì có thể nói là hành động điều phối, giám sát các cá nhân trong tổ chức, doanh nghiệp làm việc cùng nhau hướng đến hoàn thành mục tiêu chung và mang lại hiệu quả kinh doanh.

Còn trên phương diện của các nhà chuyên gia nghiên cứu thì cho rằng quản lý điều hành giống như một ngành học thuật, điều hành những lĩnh vực lãnh đạo tổ chức doanh nghiệp cũng như tổ chức xã hội.

1.2. Vai trò của việc làm quản lý điều hành

Có thể các bạn chưa biết thì trong bất kể một tổ chức, doanh nghiệp có quy mô nhỏ hay lớn, tư nhân hay Nhà nước đều không thể phủ nhận được vai trò quan trọng của việc làm quản lý điều hành tại Đồng Tháp, thậm chí lại rất đề cao vị trí này. Chúng tôi sẽ giúp các bạn thấy rõ được điều này bằng những nội dung sau.

Thực tế thì ngành nghề này vừa là đại diện cũng như đứng đầu cho một tập thể, tổ chức vừa trực tiếp lãnh đạo, điều phối mọi thành viên để hoàn thành tốt nhất mục tiêu chung, điển hình mang lại hiệu quả cho hoạt động kinh doanh.

Ngoài ra để quản lý điều hành cũng cần phải trải qua một quá trình sắp xếp một cách linh hoạt về các công tác quản lý, điều phối nhân cùng với các kế hoạch, chiến lược để cải thiện được tình hình hoạt động kinh doanh của tổ chức, doanh nghiệp. Đồng thời cũng giúp bộ máy doanh nghiệp được vận hành một cách thuận lợi và hiệu quả nhất có thể dựa vào kế hoạch của người quản lý điều hành đã lên.

Và các tổ chức, doanh nghiệp luôn được phát triển một cách toàn diện, bền vững trên thị trường hiện nay thì không thể bỏ trống vị trí việc làm này. Họ sẽ là người đồng hành cùng tổ chức, doanh nghiệp trên con đường phát triển đầy khắc nghiệt phía trước.

>>> Tin tức  tuyển quản lý điều hành tại Hồ Chí Minh trên trang tuyển dụng việc làm hàng đầu Timviec365.vn - Địa chỉ hàng đầu đem đến cơ hội việc làm phù hợp nhất cho bạn lựa chọn.

1.3. Các cấp quản lý điều hành

các cấp quản lý - tìm việc làm quản lý điều hành tại Đồng Tháp

Quản lý điều hành là người trực tiếp giám sát tình hình hoạt động kinh doanh để đưa ra những biện pháp, chiến lược để có thể mang lại được càng nhiều giá trị kinh tế cho tổ chức, công ty càng tốt. Đương nhiên cũng là người nắm rõ được điểm mạnh, điểm yếu nguồn lực của doanh nghiệp, tổ chức để từ đó mới có thể điều phối hiệu quả.

Và tùy thuộc vào quy định cũng như quy mô của từng tổ chức thì ngành nghề này được chia ra làm 3 cấp mà cần phải biết nếu bạn đang tìm việc làm quản lý điều hành tại Đồng Tháp.

1.3.1. Quản lý cấp cao

Đây chính là cấp bậc cao nhất trong các cấp của ngành nghề này, là người trực tiếp điều hành cũng như vạch ra phương hướng hoạt động của cả một tổ chức, doanh nghiệp. Vai trò của thành viên thuộc cấp này là người trực tiếp đưa ra những quyết định, mục tiêu, chiến lược và giám sát quá trình thực hiện của nguồn lực để đạt được những gì đã được đề ra.

Một vài vị trí của cấp này là: chủ tịch của một tổ chức giám đốc điều hành – CEO, thuộc thành viên Hội đồng quản trị. Vị trí này yêu cầu phải là người có kiến thức sâu rộng cùng với những kỹ năng quản lý, nhận thức tốt được các vấn đề ngoại cảnh có tác động đến việc kinh doanh của tổ chức, doanh nghiệp.

Ngoài việc đưa ra những kế hoạch làm việc cũng như quyết định thì quản lý cấp cao cũng phải chịu trách nhiệm về những gì đã đề ra và phải đảm bảo được yếu tố lợi ích cho tổ chức doanh nghiệp.

Những quyết định được đưa ra bởi cấp này mang tính dài hạn, được dựa vào kết quả của quá trình nghiên cứu, phân tích, điều phối liên quan đến hành vi, nhận thức và công suất tham gia vào hoạt động kinh doanh của nhân lực.

1.3.2. Quản lý cấp trung

Vị trí của cấp này sẽ truyền đạt cũng như thực hiện các mục tiêu, định hướng chiến lược của quản lý cấp cao tới các nhà quản lý tiền tuyến. Vai trò cũng tương tự như cấp trên tuy nhiên môi trường làm việc sẽ thu hẹp hoặc là nơi có quy mô nhỏ hơn.

Các thành viên thuộc trong nhóm này sẽ là: quản lý bộ phận, các nhà quản lý khu vực, quản lý chi nhánh cửa hàng, nhà hàng …

1.3.3. Quản lý cấp hạ

Là người nắm được rõ nhất về tình hình hoạt động, kết quả kinh doanh của tổ chức và cũng trực tiếp theo dõi, giám sát nhân viên cấp dưới. Vạch ra định hướng công việc, lên kế hoạch, điều phối nhiệm vụ phù hợp với điểm mạnh cho họ. Vị trí này cũng cần phải đảm bảo sẽ thực hiện các chiến lược cũng như quyết định của hai cấp quản lý trên và những quyết định của cấp này chỉ mang tính ngắn hạn, thời vụ.

Các vị trí thuộc cấp này ví dụ như: trưởng nhóm tiền tuyến, trưởng phòng, giám sát viên…

2. Cơ hội việc làm quản lý điều hành tại Đồng Tháp

Có thể các bạn chưa biết thì tình hình kinh tế của tỉnh đang có nhiều bước tiến mới bền vững mặc dù cơ chế thị trường hiện nay cạnh tranh khá khốc liệt. Minh chứng thực tế là tổng kim ngạch xuất khẩu của toàn tỉnh là 463 triệu USD (71,3% kế hoạch), tổng kim ngạch nhập khẩu 467,4 triệu USD (66,7% kế hoạch).

Cơ hội việc làm quản lý điều hành tại Đồng Tháp

Chỉ với những con số được nêu trên thì có thể thấy được phần nào sự phát triển của các cơ sở hoạt động kinh doanh thương mại, cũng tạo nhiều động lực tăng trưởng kinh tế của vùng.

Chưa kết nơi đây cũng nhận được nhiều dự án vốn đầu tư xây dựng cơ bản của trong và ngoài nước. Mở rộng được thị trường kinh doanh, tạo nhiều nguồn việc làm để đáp ứng cho người dân sinh sống nơi đây và đương nhiên quản lý điều hành là một vị trí họ sẽ tuyển dụng đầu tiên bởi không thể phủ nhận được vai trò của vị trí này.

Nếu các bạn đang quan tâm đến công việc này thì các bạn cũng có thể yên tâm được rằng cơ hội việc làm quản lý điều hành tại Đồng Tháp vẫn còn nhiều, với những mức thu nhập vô cùng hấp dẫn, cụ thể trên các website hỗ trợ tìm việc xuất hiện khá là nhiều những tin tức tuyển dụng quản lý với nhiều lĩnh vực cũng như các cấp quản lý khác nhau để các bạn lựa chọn cho phù hợp với bản thân mình.

3. Việc làm cấp quản lý điều hành tại Đồng Tháp

Với sự phát triển đa ngành nghề cũng như lĩnh vực hiện nay thì quản lý điều hành cũng có nhiều cơ hội cho các bạn lựa chọn, chúng tôi sẽ nêu thông tin chi tiết một vài lĩnh vực có nhiều tiềm năng phát triển để các bạn tham khảo.

3.1. Quản lý nhân sự

Các chuyên gia luôn cho rằng đây là lĩnh vực việc làm khó khăn và gặp phải nhiều tình huống nằm ngoài dự tính, kế hoạch của quản lý đề ra. Bởi trong một bộ máy hoạt động dù quy mô nhỏ hay lớn thì đều bao gồm nhiều thành viên mang những phong cách làm việc khác nhau, và trong sự khác biệt đó thì có thể là hành động, cử chỉ, giao tiếp, phương châm, tham vọng… nên khó mà có thể đưa ra được một tiêu chuẩn chung để quản lý.

Thực tế thì các bạn cũng có thể tự nhận thấy thực chất của công việc này là quản lý con người, và đây là một việc làm cần cả một quá trình, không đề đơn giản, cần đến rất nhiều kỹ năng, sự tinh tế, khéo léo mang đậm nét nghệ thuật riêng mà ứng viên tìm việc làm quản lý nhân sự tại Đồng Tháp phải nắm được.

Để trở thành chuyên gia của lĩnh vực này thì cần phải đánh giá từng thành viên trong phạm vi quản lý mới có thể lập được kế hoạch điều phối nguồn nhân lực vào vị trí họ có thể phát huy được điểm mạnh, hạn chế điểm yếu; theo dõi và đánh giá đúng với năng lực của từng người để kịp thời khen thưởng, khích lệ tạo động lực cho họ cống hiến; đặc biệt là luôn có thái độ tôn trọng cấp dưới, không miệt thị hay có hành vi coi thường họ mà chỉ từ tốn, thẳng thắn đưa ra những lời phê bình.

Đó chỉ là bề nổi, thực tế thì vai trò cũng như nhiệm vụ của lĩnh vực này có nội dung như sau:

• Phối hợp với các bộ phận liên quan để xây dựng, phát triển được tầm nhìn của tổ chức.

• Sử dụng các phương tiện quảng bá về hình ảnh trọng dụng nhân tài, đề cao nguồn nhân lực của công ty để các ứng viên, các nguồn lao động thấy được nét văn hóa đẹp. Từ đó cũng tạo được nhiều động lực phát triển trong hoạt động với đối tác, khách hàng.

• Trực tiếp đưa ra những quy định hành chính với mục đích củng cố nền văn hóa tổ chức, doanh nghiệp phù hợp. Bằng cách theo dõi tình hình hoạt động, tiếp nhận ý kiến của nguồn nhân lực, soạn thảo thành các quy định để tuyên truyền và để mọi người nắm rõ được để thực hiện.

tìm việc làm quản lý điều hành tại Đồng Tháp - quản lý nhân sự

• Tham gia phỏng vấn, đào tạo cũng như hướng dẫn người mới để họ nắm rõ được văn hóa của tổ chức đồng thời cũng giúp họ không bỡ ngỡ trước môi trường làm việc mới.

• Thực hiện việc lên kế hoạch các hoạt động để thúc đẩy động lực cho toàn nhân viên, xây dựng ra một nền văn hóa hợp tác.

• Lập kế hoạch khen thưởng định kỳ, quý, năm nhân viên có năng lực.

• Một số công việc khác phát sinh trong khu vực làm việc.

3.2. Quản lý nhà hàng

Mặc dù hiện nay, có xuất hiện một vài những ứng dụng công nghệ giúp các nhà hàng dễ dàng quản lý được tính hình hoạt động kinh doanh. Nhưng đó chỉ là một công cụ hỗ trợ chứ không thể hoàn toàn thay thế được vai trò vị trí quản lý cửa hàng.

Quản lý nhà hàng chịu trách nhiệm các vấn đề xảy ra trong nhà hàng, từ các vấn đề về tài chính đến khách hàng. Và trong lĩnh vực Khách sạn – Nhà hàng thì vị trí này có đóng vai trò quan trọng, trực tiếp góp phần mang lại lợi ích kinh doanh cho nhà hàng.

Công việc của vị trí này tùy thuộc vào từng nơi làm việc thì có thể họ sẽ làm trong một nhà hàng độc lập hoặc là một nhà hàng trực thuộc khách sạn. Tuy nhiên thì họ cũng sẽ có một vài những nhiệm vụ chủ yếu như:

Xây dựng hệ thống quản lý

• Tiếp nhận ý kiến, phản hồi của cả khách hàng và nhân viên để xây dựng những quy định của nhà hàng nhằm phát triển điểm tốt, cải thiện những điểm chưa được và ký duyệt.

• Phối hợp với bộ phận bếp để đưa ra những bình luận, nhận xét cũng như đánh giá chất lượng món ăn – thức uống, vệ sinh, cách phục vụ khách hàng,..

• Theo dõi, giám sát quá trình thực hiện các quy định để đảm bảo được hiệu quả trong hoạt động kinh doanh nhà hàng. 

Điều phối hoạt động kinh doanh

• Phối hợp với các bộ phận chăm sóc khách hàng, phục vụ và bếp để xây dựng kế hoạch cải tiến hoạt động kinh doanh. Nếu bạn đang tìm việc làm quản lý nhà hàng tại Đồng Tháp thì bạn cần phải nắm được thông tin của nhiệm vụ này.

• Trực tiếp lập kế hoạch, chiến dịch hoạt động kinh doanh hiệu quả. Phối hợp với bộ phận marketing để thuận lợi cho việc quảng bá hình ảnh nhà hàng, công ty.

• Tham gia ký kết hợp đồng với đối tác, khách hàng, có thể là đàm phán lợi ích cho nhà hàng. Sau đó phối hợp với bộ phận liên quan để thực hiện, triển khai các nhiệm vụ đã được ký kết trong hợp đồng để đảm bảo uy tín của nhà hàng.

• Lên kế hoạch gặp gỡ khách hàng với mục đích duy trì mối quan hệ vừa để lấy thông tin của họ về dịch vụ nhà hàng đã tốt và cần phải cải thiện gì không. Từ đó  tình hình kinh doanh sẽ có cơ hội được hoàn thiện, hiệu quả hơn.

quản lý nhà hàng - tìm việc làm quản lý điều hành tại Đồng Tháp

Quản lý tài chính

• Đây được coi là một nhiệm vụ quan trọng của vị trí này, công việc chủ yếu sẽ thực hiện các kế hoạch tài chính, thu chi theo đúng với ngân sách cho phép đã được cấp trên kê duyệt.

• Trực tiếp tham gia ký kết hợp đồng với đối tác đang cung cấp thực phẩm cho nhà hàng.

• Thống kê lại tất cả các khoản thu – chi, phát sinh tại nhà hàng đã thu thập được từ các bộ phận liên quan nhằm nắm rõ được tình hình hoạt động và lập báo cáo.

3.3. Quản lý bất động sản

Nhìn vào sự phát triển nền kinh tế nơi đây thì các bạn cũng có thể thấy được những tiềm năng thúc đẩy cơ sở hạ tầng, những tham vọng về bất động sản để đáp ứng được nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân sinh sống nơi đây.

Điển hình là các chuỗi dịch vụ cung cấp bất động sản khép kín, phân khúc căn hộ chung cư đang có dấu hiệu bão hòa tại Đồng Tháp, đồng thời đã mang lại nhiều sức ép cũng như tăng cạnh tranh giữa các chủ đầu tư, doanh nghiệp. Tuy nhiên đây cơ hội phát triển được vai trò, nhiệm vụ của việc làm quản lý bất động sản.

Có thể nói đơn giản thì đây là một lĩnh vực kinh doanh dịch vụ dựa theo quy trình khoa học để đảm bảo được chất lượng dịch vụ của bất động sản từ phần cứng đến kiến trúc, kết cấu, thang máy nước điện, vệ sinh, an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy…

Lúc này các chuyên gia quản lý bất động sản sẽ phải nắm bắt được những yêu cầu của thị trường, khách hàng để có thể đưa ra những phương pháp, chiến lược thu hút được khách hàng mua hoặc thuê bất động sản.

Đồng thời vị trí việc làm này cũng phải đảm bảo được hoạt động diễn ra của khu vực quản lý có chất lượng dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất, giảm tối đa được những sự cố gây thiệt hại bất động sản, lên kế hoạch bảo trì hệ thống kỹ thuật theo định kỳ hoặc khi cảm thấy cần thiết,… Tất cả đều dựa trên mục tiêu chung của tổ chức, giúp chủ đầu tư tiết kiệm được các chi phí phát sinh và đạt được những hiệu quả kinh doanh.

Có một điều vô cùng đặc biệt đối với lĩnh vực này gồm:

• Quản lý tài chính: cần phải có trách nhiệm quản lý một cách rạch ròi, minh bạch và công khai các khoản chi phí liên quan đến khu vực bất động sản quản lý.

• Quản lý khách hàng: lên kế hoạch cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, giải đáp cũng như giải quyết các nhu cầu, thắc mắc của mọi khách hàng. Luôn phải mang lại cảm giác hài lòng và thoải mái cho khách hàng bằng mọi cách để có thể giữ chân được họ.

• Quản lý hợp đồng: là một chuyên viên quản lý bất động sản thì cần phải trực tiếp quản lý các vấn đề từ ký hợp đồng đến thanh lý hợp đồng, đồng thời xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình thu tiền dịch vụ, thu tiền thuê, …

quản lý bất động sản - tìm việc làm quản lý điều hành tại Đồng Tháp

3.4. Quản lý cửa hàng

Đây là vị trí có trách nhiệm quản lý tình hình hoạt động toàn cửa hàng từ nhân sự cho đến tài chính, để đảm bảo được doanh số và sự hài lòng của khách hàng.

Vai trò vô cùng quan trọng cùng đặc thù công việc thì các nhà tuyển dụng họ có sự đòi hỏi cũng như kỳ vọng khá cao với các ứng viên ngoài kiến thức, trình độ chuyên môn thì cũng yêu cầu về kỹ năng giao tiếp, kinh nghiệm ít nhất 2 năm vị trí tương đương hoặc tối thiểu 5 năm với vị trí nhân viên kinh doanh và một số phẩm chất cần có của công việc như: trung thực, chăm chỉ, trách nhiệm cao với công việc.

Công việc hằng ngày sẽ là:

• Quản lý tình hình hàng hóa, nhân sự và các vấn đề liên quan đến khách hàng cũng như cửa hàng.

• Trực tiếp giám sát, điều phối, phân công nhiệm vụ công việc cho nhân viên, có khi thúc giục, động viên nhân viên đê tạo đồng lực hoàn thành công việc.

• Đưa những kế hoạch, chiến lược để thu hút được khách hàng dựa trên lợi ích của họ.

• Nghiên cứu thị trường và xu hướng khách hàng để từ đó có những đề xuất về sản phẩm, dịch vụ tốt hơn.

• Trực tiếp quản lý tài sản, tài chính của cửa hàng, nắm rõ các khoản thu – chi, chi phí phát sinh phục vụ kinh doanh cửa hàng.

• Phối hợp với bộ phận kho để có thể đảm bảo được số lượng tồn hàng hóa, sản phẩm ở cửa hàng luôn đầy đủ, sẵn sàng cung cấp cho khách hàng.

• Định kỳ viết báo cáo tình hình hoạt động cũng như hiệu quả kinh doanh cho cấp trên.

• Lên kế hoạch bảo trì các thiết bị, máy móc tại cửa hàng để đảm bảo tình hình kinh doanh không bị ảnh hưởng.

• Ngoài ra quản lý cửa hàng cũng có thể sẽ phải xử những phản hồi, thắc mắc hay những khiếu nại của khách hàng về các vấn đề liên quan đến cách phục vụ, sản phẩm tại cửa hàng.

Làm việc tại các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, chế biến những người tìm việc làm sản xuất - vận hành sản xuất tại Đồng Tháp cơ nhiều cơ hội việc làm. Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại timviec365.vn nếu bạn quan tâm đến việc làm này nhé.

4. Tìm thông tin tuyển dụng việc làm quản lý điều hành tại Đồng Tháp ở đâu?

4.1. Trung tâm giới thiệu việc làm

Có thể các bạn đã biết thì các vấn đề liên quan đến nguồn lao động đều được tỉnh thành nói riêng và Nhà nước nói chung đặc biệt chú trọng, luôn có những dự án cũng như chiến lược để đảm bảo rằng nguồn lao động đều có công ăn việc làm ổn định. Để giảm bớt nỗi lo về tỷ lệ thất nghiệp, đồng thời thuận lợi cho việc phát triển kinh tế.

Do đó là các trung tâm giới thiệu việc làm cũng có cơ hội được phát triển hơn trong những năm gần đây, được tạo điều kiện cho mở rộng nguồn thông tin tuyển dụng. Và đặc biệt là cũng thường xuyên tổ chức được những hội thảo, sự kiện tuyên truyền về việc làm để nguồn lao động có thể tiếp cận dễ dàng với các nhà tuyển dụng, tạo cơ hội được trao đổi công việc trực tiếp để biết được mức độ phù hợp.

Dựa vào thống kê thực tế được khảo sát tại các trung tâm này thì số lượng nhà tuyển dụng việc làm khá là cao và nguồn lao động cũng vậy, rất có triển vọng làm cân bằng được cung – cầu nguồn lao động, đặc biệt là thông tin tuyển dụng việc làm quản lý điều hành tại Đồng tháp cũng được cập nhật thường xuyên.

Nếu các bạn đang quan tâm đến việc làm này nhưng lại không có nhiều thời gian để tìm hiểu thì có thể đến các trung tâm này để được tư vấn kĩ hơn, rồi họ sẽ đưa một danh sách các nhà tuyển dụng vị trí này để các bạn lựa chọn.

Đặc biệt là trong trường hợp nghiệp vụ hoặc trình độ chuyên môn của bạn chưa tốt thì họ cũng sẽ tư vấn các bạn những khóa học đào tạo trình độ với các khoản phí tương đối là hợp lý.

4.2. Truy cập website tìm việc

Tìm việc làm quản lý điều hành tại Đồng Tháp

Cùng với sự phát triển các trung tâm như trên thì các phương tiện hỗ trợ tìm việc làm cũng được mở rộng hơn nhiều, các website hỗ trợ việc làm “mọc lên như nấm”. Tuy nhiên cũng vẫn còn nhiều hạn chế về chất lượng, thực tế có không ít bạn ứng viên đã đánh mất thông tin cá nhân, thông tin tuyển dụng mập mờ, không rõ ràng.

Nhưng các bạn có thể yên tâm khi đến với timviec365.vn, tại đây các thông tin tuyển dụng đều đã được xác minh, chúng tôi cũng cam kết bảo mật tuyệt đối các thông tin của ứng viên, đặc biệt các bạn ứng viên có thể sử dụng mọi tính năng hữu ích miễn phí.

Hiện nay bạn đang quan tâm việc làm quản lý tại Đồng Tháp, thì các bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ trên, thao tác chọn “quản lý điều hành” rồi chọn tỉnh thành là Đồng Tháp. Chỉ sau 1 giây là giao diện sẽ hiện lên một loạt các danh sách việc làm mà bạn quan tâm.

Như vậy, việc tìm kiếm việc làm của bạn cũng nhanh chóng hiệu quả, thậm chí các bạn cũng có thể tra cứu lương hoặc so sánh lương cùng một vị trí những của nhiều nhà tuyển dụng khác nhau. Từ đó các bạn cũng dễ dàng đưa ra được những lựa chọn phù hợp với trình độ cũng như mong muốn của bản thân hơn.

Dựa vào những gì chúng tôi đã chia sẻ ở trên mong rằng đã có thể giúp các bạn hoàn thành được con đường tìm việc làm quản lý điều hành ở Đồng Tháp một cách suôn sẻ và dễ dàng nhất.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype