Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tư vấn mới nhất tại hà nam

Tuyển dụng, tìm việc làm Tư vấn tại Hà Nam tháng 12/2021 (38 việc làm)

WinCapital

SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 23-25 TRIỆU

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập Đoàn Hảo Tâm

Tuyển nam nữ xuất khấu lao động

Tập Đoàn Hảo Tâm

Toàn quốc, Tây Ninh, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Lâm Đồng

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

BCA Insurance.

Tư vấn viên online

BCA Insurance.

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Cathay life khu vực Hà Nội.

NHÂN VIÊN KINH DOANH (Thu nhập hấp dẫn)

Cathay life khu vực Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

♕KING⚚LONG♕

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 Triệu Đến 52 Triệu)

♕KING⚚LONG♕

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Mass Hr

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH THỊ TRƯỜNG

Mass Hr

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty Tài chính Shinhan - Finance

Nhân viên tư vấn tín dụng

Công ty Tài chính Shinhan - Finance

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/09/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Bca Việt Nam

KINH DOANH BẢO HIỂM ONLINE

Công Ty Bca Việt Nam

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/06/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tư vấn viên đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Với lợi thế nằm giáp với thủ đô Hà Nội nên đã có nhiều cơ hội cũng như điều kiện để được phát triển kinh tế toàn diện hơn so với một số tỉnh khác. Đồng thời cũng mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người dân sinh sống nơi đây, điển hình là việc làm tư vấn đang nhận được nhiều sự quan tâm của cả các bạn ứng viên lẫn nhà tuyển dụng Hà Nam. Hãy cùng timviec365.vn đi tìm hiểu thật kỹ những thông tin liên quan đến việc làm này và những tiềm năng phát triển của ngành nghề này tại Hà Nam nhé!

1. Việc làm tư vấn tại Hà Nam và các thông tin liên quan

1.1. Việc làm tư vấn

Là một ngành nghề dịch vụ được viết dưới dạng Anh ngữ là Consulting, cũng khó để đưa ra được một khái niệm cụ thể về việc làm này, các bạn chỉ cần hiểu đơn giản đây là việc làm đưa ra những lời gợi ý, lời khuyên để người hỏi hiểu thêm được nhiều điều. Tuy nhiên những lời tư vấn này không mang tính quyết định.

Hiện nay, có 4 hình thức việc làm tư vấn được sử dụng phổ biến đó là:

• Tư vấn chiến lược - Strategy consulting: Đây là hình thức được ví như cánh tay đắc lực của nhà quản trị, nó có vai trò quan trọng đối với bất kỳ một bộ máy doanh nghiệp nào. Đặc biệt là trong quá trình vận hành bộ máy tổ chức đang gặp vấn đề và cần phải có hướng giải quyết kịp thời từ các chuyên gia tư vấn.

• Tư vấn công nghệ thông tin – IT consulting: Có vai trò kiểm tra tính tương thích của các ứng dụng công nghệ với hệ thống phần mềm để đảm bảo được sự suôn sẻ của bộ máy hoạt động. Có thể nói đơn giản hơn thì sẽ là người xây dựng, thiết kế và phát triển các giải pháp liên quan đến ứng dụng công nghệ, hệ thống phần mềm khi được yêu cầu.

• Tư vấn điện tử: Được bắt nguồn từ việc thiết kế các chương trình, đồ họa hoặc nguyên mẫu của website, mạng lưới thiết bị điện tử trong đời sống hằng ngày đang có sự phát triển khá là mạnh và có được nhiều sự quan tâm của các ứng viên cũng như nhà tuyển dụng.

• Tư vấn nhân lực – Human resources consulting: Là hình thức đang có nhiều tiềm năng phát triển, nguồn nhân lực chính là yếu tố trực tiếp mang lại một bộ máy kinh doanh hoàn hảo.

việc làm tư vấn tại Hà Nam

1.2. Đạo đức nghề nghiệp - Yếu tố mang lại thành công khi có việc làm tư vấn ở Hà Nam

- Nguyên tắc giữ bí mật: Có thể các bạn chưa biết nhưng đây chính là yếu tố quan trọng số 1 ai cũng cần biết trước khi hành nghề tư vấn, mỗi một đối tượng khách hàng đều có những bí mật riêng và không thể để có bên thứ ba biết, đặc biệt là một tổ chức, doanh nghiệp. Chính vì vậy nếu tuân thủ được nguyên tắc này thì sẽ có được sự tin tưởng của khách hàng. Tuy nhiên thì cũng có một số trường hợp ngoại lệ có thể tiết lộ, ví dụ khách hàng là người đang vi phạm pháp luật, hoặc nội dung có khả năng mang lại tổn thương đến người khác hoặc chính khách hàn.

- Trung thực, suy nghĩ khách quan: Để tạo ra được một mối quan hệ rõ ràng, chuyên viên tư vấn cũng cần phải trung thực với khách hàng trong mọi vấn đề. Đồng thời khi phán xét hay đưa ra gợi ý hay lời tư vấn thì cũng cần phải nghĩ một cách khách quan nhất, tuyệt đối không để suy nghĩ cũng như định kiến của cá nhân để áp đặt lên khách hàng.

- Tôn trọng khách hàng: Đối tượng khách hàng của việc làm tư vấn ở Hà Nam có khá là nhiều, không giới hạn phạm vi độ tuổi, giới tính, tầng lớp xã hội hay thậm chí là người có tiền án tiền sự. Chính vì vậy cần phải luôn tôn trượng khách hàng dù họ là người như thế nào, hãy đưa ra những lời tư vấn để giúp họ có lối suy nghĩ tích cực và hưởng thụ đúng nghĩa của cuộc sống.

1.3. Tính chất việc làm tư vấn ở Hà Nam

Hiện nay, việc làm này đang được coi như là một việc làm hợp thời, hợp xu hướng với đời sống hiện nay của người dân nơi đây. Nó có tính ổn định cũng như mang tiềm năng phát triển bền vững và lâu dài.

Là một việc làm có thể mang lại được nhiều lợi ích cũng như quyền lợi về cho cả hai bên, người tư vấn và khách hàng. Ngoài ra mức lương của việc làm này tương đối cao, công việc cũng có tính linh hoạt, không bị thụ động trong quá trình làm việc. Luôn được tạo những cơ hội học hỏi, trao đổi, giao lưu cũng như chia sẻ kinh nghiệm, tâm sự nghề nghiệp với khách hàng, đồng nghiệp.

Thực tế thì từ trước đến nay đây là việc làm có vai trò mang sự liên kết giữa cuộc sống của mọi người, cộng đồng với nhau để trở nên đoàn kết, giảm thiểu được phần nào những áp lực, căng thẳng và mang lại tinh thần lạc quan cho cộng đồng.

Dựa vào đặc thù của ngành nghề này thì các bạn cũng có thể thấy được mức độ khó cũng như phải là người có kiến thức sâu rộng nhiều lĩnh vực thì mới có thể đảm nhận tốt được những vai trò của chuyên viên tư vấn.

tính chất của việc làm tư vấn tại Hà Nam

2. Tình hình việc làm tư vấn tại Hà Nam

Sau khi đã tham khảo những nội dung trên thì các bạn cũng không khỏi tò mò về tình hình ngành nghề này tại Hà Nam rồi đúng không nào? Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu những thông tin liên quan nhất để trả lời được câu hỏi trên nhé!

2.1. Điều kiện kinh tế thúc đẩy phát triển việc làm tư vấn tại Hà Nam

Điểm sáng của nền kinh tế xã hội tỉnh là có tổng sản phẩm – GRDP là tăng 11,5% so với cùng kỳ năm ngoái và bình quân tính theo đầu người là 55,2 triệu đồng; giá trị sản xuất công nghiệp cũng tăng đến 13,6% tương đương với 90.261,8 tỷ đồng; và kim ngạch xuất khẩu tăng 14,8% đạt 2.312 triệu USD.

Nhờ vậy mà trên thị trường kinh doanh của tỉnh đang nhận đang thu hút được nhiều dự án đầu tư trong và ngoài nước, điểm nhấn là có 126 dự án đầu tư mới vào đầu năm 2019, trong đó 46 dự án đầu tư trực tiếp từ nước ngoài và 80 dự án trong nước.

Chỉ tính thời điểm trong năm 2018 thì tỉnh Hà Nam có 555 doanh nghiệp được ký duyệt và đang đi vào hoạt động với mức tổng vốn đăng ký là 6.300 tỷ đồng. Như vậy các bạn cũng có thể thấy được phần nào nền kinh tế của nơi đây, mở rộng ra nhiều cơ hội việc làm cho người sinh sống nơi đây, đặc biệt là không thể thiếu được vai trò của việc làm tư vấn ở Hà Nam trong những bộ máy doanh nghiệp này.

Ngoài ra trong những năm gần đây thì lĩnh vực nông nghiệp – nông thôn cũng là mũi nhọn thuộc chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Tính đến thời điểm hiện tại thì tỉnh đã xuất hiện 53 mô hình sản xuất, đây cũng chính là điều kiện thúc đẩy được nguồn việc làm nơi đây bước sang diện mạo mới.

Điều kiện thúc đẩy việc làm tư vấn tại Hà Nam

2.2. Thực trạng việc làm tư vấn ở Hà Nam

Có thể các bạn cũng đã biết được tỷ lệ thất nghiệp đang là vấn đề báo động của toàn quốc gia, tại Hà Nam cũng vậy, đối tượng chưa có việc làm thì nhiều mà nguồn việc làm thì lại đang có dấu hiệu “khan hiếm”, nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này?

Chúng tôi có thể lý giải rằng tại Hà Nam số lượng sinh viên ra trường hằng năm tương đối cao nhưng lại tập trung tìm kiếm việc làm tại các khu vực có nền kinh tế phát triển, đặc biệt là thành phố Phủ Lý. Đương nhiên những khu vực này cũng có môi trường cạnh tranh tương đối khác nghiệt, việc làm tư vấn cũng không ngoại lệ, chính vì vậy chỉ những người thực sự có năng lực, chăm chỉ, chịu khó thì mới có thể đáp ứng được những yêu cầu cũng như đòi hỏi của cả nhà tuyển dụng và thị trường việc làm.

Sau khi timviec365.vn khảo sát một số nhà tuyển dụng thì họ cũng thẳng thắn cho rằng còn lo sợ các bạn sinh viên mới ra trường, vẫn còn sự ảo mộng về tấm bằng sáng giá nên ngại khổ, ngại khó mà lại không có nhiều kinh nghiệm việc làm thực tế. Tính chất của việc làm tư vấn lại là cần đến rất những kiến thức sâu rộng về cả chuyên ngành lẫn đời sống; do vậy mà càng khó khăn trong quá trình tìm việc làm của các bạn “chân ướt chân ráo” vào nghề.

Do vậy mà có không ít những chính sách cũng như dự án đầu tư vào chất lượng giảng dạy cùng với những khóa đào tạo việc làm thực tế để vừa nâng cao được chất lượng nguồn việc làm vừa cải thiện được tỷ lệ nạn thất nghiệp.

Nhờ vậy mà việc làm tư vấn ở Hà Nam cũng đã có cơ hội được bước sang một trang mới, với nhiều tiềm năng phát triển sự nghiệp.

  • Có thể nhiều bạn muốn ra Hà Nội làm việc, vì Hà Nam ở rất gần Hà Nội. Khi đó các bạn có thể ứng tuyển nhân viên tư vấn Hà Nội tại timviec365.vn cũng như là tìm việc làm tư vấn dễ dàng trên website hỗ trợ tìm việc làm hàng đầu Việt Nam này. 

2.3. Cơ hội việc làm tư vấn ở Hà Nam

Với sự phát triển kinh tế toàn diện của tỉnh đã đảm bảo được chất lược cuộc sống của cộng đồng nơi đây. Đồng thời cũng là cơ hội để phát triển được những ngành nghề thuộc lĩnh vực dịch vụ, đặc biệt là việc làm tư vấn. Cộng thêm với cơ chế thị trường cạnh tranh, áp lực như hiện nay thì vai trò của chuyên viên tư vấn là điều không thể phủ nhận.

Như ở trên chúng tôi cũng đã chỉ ra trong những năm trở lại đây tỉnh Hà Nam có vô vàn doanh nghiệp mới đi vào hoạt động và luôn phải có những chiến lược kinh doanh hoàn hảo thì mới có cơ hội phát triển cũng như xuất hiện trên thị trường một cách bền vững.

Ngoài ra những cá nhân căng thẳng với cuộc sống, công việc cũng tăng lên mà lại không có ai để tâm sự thì lúc này cũng cần được lắng nghe, cần có những lời an ủi để có giải tỏa được sự căng thẳng cũng như có lối suy nghĩ lạc quan, yêu đời hơn. Thậm chí những gia đình thường xuyên mắc phải sự mâu thuẫn hay khó khăn để đối mặt với nhau trong cuộc sống hằng ngày thì cũng cần nhận được những định hướng được gợi ý từ chuyên viên tư vấn để cải thiện được mối quan hệ cũng như giải quyết được một cách triệt để các mâu thuẫn.

3. Một vài việc làm tư vấn ở Hà Nam

3.1. Chuyên viên tư vấn môi trường – vị trí đầy triển vọng phát triển tại Hà Nam

việc làm tư vấn tại Hà Nam - chuyên viên tư vấn môi trường

Vấn đề ô nhiễm môi trường luôn là điểm nóng nhận được quan tâm đặc biệt của cộng đồng, địa phương cùng với các doanh nghiệp luôn có những chính sách cũng như dự án để cải thiện được ô nhiễm môi trường do chất thải thải ra, đặc biệt là các doanh nghiệp có hoạt động chế biến, sản xuất linh kiện.

Do vậy mà chuyên viên tư vấn môi trường là vị trị luôn được săn đón với những mức thu nhập vô cùng hấp dẫn từ các tổ chức, doanh nghiệp trên và không còn mang tính trung gian giữa nhà đầu tư với cơ quan Nhà nước giống như trước kia.

Điều này mang lại một diện mạo mới với nhiều cơ hội lựa chọn nhưng cũng là dấu hiệu của sự áp lực trong công việc và không ngừng nỗ lực học hỏi, nghiên cứu những thành tựu khoa học của các nước phương Tây để có thể áp dụng đối với việc xử lý chất thải một cách triệt để và hiệu quả nhất.

Tuy nhiên ngoài việc phải đưa ra được những lời tư vấn cũng như cách xử lý chất thải thì cũng cần phải đảm nhiệm vai trò như một người giám sát, theo dõi quá trình tiến hành chiến dịch để kịp thời xử lý vấn đề phát sinh đồng thời cũng nắm rõ được tình hình để báo cáo với ban lãnh đạo.

Để đảm bảo hoàn thành được việc làm này thì cũng cần phải là người có kiến thức uyên thâm về chuyên môn, ham học hỏi và biết cách lên chiến lược. Và như vậy cũng mới lấy được sự quan tâm của nhà tuyển dụng.

3.2. Chuyên viên tư vấn tuyển dụng – vị trí được tuyển dụng phổ biến tại Hà Nam  

Có thể các bạn chưa biết, việc đầu tư nguồn nhân lực luôn được các tổ chức, doanh nghiệp chú trọng, bởi đây là loại đầu tư luôn mang lại lợi nhuận và trực tiếp tác động đến việc vận hành bộ máy kinh doanh của doanh nghiệp.

Do vậy dù là nơi có quy mô nhỏ hay lớn đều cần đến dịch vụ tư vấn này, ngoài việc đưa ra những chiến lược nâng cao được chất lượng nguồn nhân lực thì còn giúp tái tạo được cơ cấu bộ máy kinh doanh một cách hiệu quả nhất, vừa mang lại được giá trị kinh tế vừa tiết kiệm được chi phí không cần thiết.

Thực tế hiện nay cũng có công ty chuyên cung cấp dịch vụ này nên cơ hội tìm được việc làm này tương đối là cao, thêm vào đó những doanh nghiệp, tổ chức có quy mô lớn thì cũng dành một khoản khá hấp dẫn để chi trả cho lương của chuyên viên tư vấn tuyển dụng, nhằm đảm bảo được những hiệu quả tối đa cũng như đạt được những mục tiêu đã được đề ra và không cần phải thông qua bên thứ ba.

3.3. Chuyên viên tư vấn tài chính – Vị trí quan trọng trong nền kinh tế Hà Nam

việc làm tư vấn tại Hà Nam - tư vấn tài chính

Đây là vị trí trực tiếp hỗ trợ những vấn đề về đầu tư tài chính cùng với quản lý tài sản của công ty. Hiện nay nhiều chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và khả năng làm việc một mình thì cũng thường lựa chọn việc làm tự do, tức là không làm việc cho bất kỳ một tổ chức, doanh nghiệp nào mà chỉ tự cung cấp dịch vụ tư vấn cho những bên khách hàng cần.

Cũng có chức năng là hỗ trợ cho cá nhân hoặc doanh nghiệp đưa ra những quyết định về vấn đề tài chính như đầu tư chứng khoán, đầu tư cổ phiếu, bất động sản, bảo hiểm, kinh doanh…

Công việc của vị trí này thực hiện các nhiệm vụ chính là nghiên cứu thị trường, tìm kiếm cơ hội để đầu tư tốt dựa vào kết quả trên, theo dõi và báo cáo những đánh giá những gì đã thu thập được. Đồng thời cũng hỗ trợ khách hàng mở tài khoản hoặc các vấn đề liên quan đến kích hoạt tài khoản, để đảm bảo được việc thuận lợi trong quá trình thực hiện những chiến dịch đầu tư tài chính. Ngoài ra cũng có thể sẽ lên kế hoạch cũng như theo sát những biến động của tình hình tài chính, bất động sản hoặc kinh doanh để kịp thời thay đổi những kế hoạch khi cần thiết.

3.4. Chuyên viên tư vấn bán hàng – vị trí thu hút được nhiều ứng viên tại Hà Nam

Có thể các bạn đã từng nghe đến vị trí việc làm này, bởi thực tế đây cũng là việc làm được tuyển dụng với số lượng lớn và không yêu cầu quá cao về trình độ chuyên môn. Tính chất của việc làm là giúp cho khách hàng đưa ra được những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Hiện nay, vị trí này hiện đang được tuyển dụng với hai hình thức chính là làm việc tại cửa hàng, tức là tư vấn trực tiếp với khách hàng khi họ đến cửa hàng. Và hình thức còn lại là làm việc tại văn phòng, tức là tư vấn những khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ thông qua điện thoại.

Mặc dù hình thức là khác nhau nhưng tính chất cũng như vai trò cũng tương tự nhau, đưa ra những lời tư vấn thuyết phục được khách hàng mua hàng và đem lại được lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Ngoài ra thì vị trí việc làm này cũng có những áp lực khác biệt so với một số lĩnh vực khác là phải thường xuyên đối mặt với khách hàng, với nhiều tuýp người khác nhau, phải thường xuyên thay đổi phương pháp tư vấn, và phải đảm bảo đạt được mức KPI hiệu quả công việc đã được đề ra của quản lý.

>>> Nếu bạn muốn tìm một công việc không quá quan trọng bằng cấp thì một gợi ý nhỏ dành cho bạn là  tìm việc làm bảo vệ tại Hà Nam trên Timviec365.vn sẽ thích hợp với những mong muốn của bạn. 

4. Cách tìm việc làm tư vấn tại Hà Nam theo xu hướng thời đại công nghệ 4.0

Với thời đại phát triển công nghệ kết hợp với nhu cầu lớn về nguồn việc làm thì cũng là cơ hội để các phương tiện hỗ trợ việc làm trực tuyến có cơ hội được phát triển. Đặc biệt là các địa chỉ website đang nhận được lượng lớn sự quan tâm của nhà tuyển dụng cũng như các ứng viên như timvec365.vn. Các thông tin tuyển dụng được đăng tải trên đây một cách thường xuyên với đầy đủ các thông tin như: mức lương, bản mô tả chi tiết công việc, mức thu nhập, chế độ đãi ngộ,...

Đặc biệt tại timviec365.vn các bạn được sử dụng hoàn toàn miễn phí các tính năng hỗ trợ việc làm và khi tìm kiếm thông tin tuyển dụng nhân viên tư vấn tại đây, thì các bạn nên thu hẹp phạm vi lại để dễ dàng tìm kiếm hơn, ví dụ bạn đang quan tâm và muốn tìm việc làm tư vấn tại Hà Nam thì các bạn nên lựa chọn sử dụng tính năng tìm việc làm ngành nghề, tỉnh thành, Bạn chọn ngành nghề là tư vấn, tỉnh thành là Hà Nam đơn giản vậy thôi là đã nhận được rất nhiều việc làm tư vấn tại Hà Nam rồi.

cách tìm việc làm tư vấn tại Hà Nam

Lúc này màn hình sẽ có một loạt các danh sách việc làm để các bạn lựa chọn. Thêm vào đó các bạn cũng có thể sử dụng được tính năng “so sánh mức lương” của các nhà tuyển dụng khác nhau hoặc “tra cứu lương” với vị trí bạn quan tâm cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm thì bạn sẽ biết được bạn xứng đáng nhận được mức lương bao nhiêu để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn vị trí ứng tuyển cũng như phục vụ cho việc bạn đàm phán lương với nhà tuyển dụng.

Ngoài việc tìm kiếm thông tin tuyển dụng các bạn cũng có thể sử dụng các mẫu CV xin việc chuyên nghiệp đáp ứng được những yêu cầu cũng như đòi hỏi của nhà tuyển dụng. Các mẫu đều được các chuyên gia nghiên cứu và thiết kế vô cùng ấn tượng với 1001+ mẫu, nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Trên đây là những thông tin liên quan nhất mới được cập nhật về tìm việc làm tư vấn tại Hà Nam, mong rằng đã mang lại những hữu ích đối với các bạn. Ngoài ra chúng tôi cũng hy vọng với những niềm đam mê, yêu thích việc làm cùng với những kỹ năng đang có thì các bạn cũng dễ dàng tìm được vị trí lĩnh vực phù hợp và gắn bó.

  • Việc làm tư vấn phổ biến trên toàn thế giới, tại Việt Nam đặc biệt nhiều cả về số lượng, mức lượng là ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM. Bạn đọc có thể xem thêm tin tuyển nhân viên tư vấn tphcm mới nhất trên timviec365.vn, để thấy rõ sự sôi động của việc làm này. 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype