Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Xuất khẩu lao động mới nhất tại hồ chí minh

Tuyển dụng, tìm việc làm Xuất khẩu lao động tại Hồ Chí Minh tháng 12/2021 (13 việc làm)

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Smp Group

nhân viên kinh doanh

Smp Group

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Thành phố Hồ Chí Minh là một trung tâm kinh tế - văn hóa – xã hội của vùng kinh tế phía Nam, đồng thời cũng là một đầu mối giao thương vô cùng quan trọng của toàn khu vực. Chính vì thế mà thành phố đã thu hút được không ít người đến đây học tập và tìm kiếm công việc. Khi thị trường lao động nội tại của thành phố đã ổn định và ngày càng phát triển thì các ban ngành đoàn thể đã đẩy mạnh hơn nữa các chính sách hỗ trợ việc làm trong đó có sự đầu tư không nhỏ cho hoạt động xuất khẩu lao động, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân và đem đến nhiều thành tựu kinh tế hơn nữa cho thành phố mang tên Bác.

1. Tình hình việc làm xuất khẩu lao động tại thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh trong nhiều năm qua đã thực hiện nhiều chính sách thu hút đầu tư nước ngoài, tăng cường xuất khẩu lao động. Đây là hoạt động có thể giúp cho thành phố nhanh chóng giải quyết hiệu quả vấn đề về việc làm. Từ hoạt động xuất khẩu lao động được đẩy mạnh này, đối với thành phố có tác động rất lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển quan hệ hợp tác về các mặt, có sự giao lưu, trao đổi kinh nghiệm sản xuất, công nghệ với nhiều nước tân tiến khác từ đó có thể gián tiếp đào tạo và nâng cao tay nghề cho nguồn nhân lực nước nhà.

Thực trạng việc làm xuất khẩu lao động tại Hồ Chí Minh
Thực trạng việc làm xuất khẩu lao động tại Hồ Chí Minh

Còn về phía người lao động, vấn đề tìm việc làm không còn trở thành nỗi lo của nhiều người khi còn có một con đường hấp dẫn luôn sẵn sàng chào đón các bạn như nghề xuất khẩu. Hiện tại, trên địa bàn thành phố có đến 38 doanh nghiệp cùng với 9 chi nhánh thực hiện chức năng cung cấp dịch vụ đưa người lao động xuất khẩu sang nước ngoài làm việc. Mỗi năm, các doanh nghiệp đều có khả năng đưa hàng ngàn người lao động đi xuất khẩu, chủ yếu lao động được sắp xếp vào các đơn hàng thuộc ngành nghề điện tử, cơ khí, xây dựng, đánh bắt, nuôi trồng thủy sản, chế biến thực phẩm,… Với sự đa dạng của các đơn hàng được gửi đến từ các nước phát triển khác, người lao động trên địa bàn thành phố có thể lựa chọn một công việc phù hợp với khả năng và sức khỏe của bản thân.

Trong năm qua, để có thể đẩy mạnh hơn nữa hoạt động xuất khẩu lao động và giữ ổn định thị trường trong lĩnh vực này, Sở Lao động – Thương Binh và Xã hội thành phố Hồ Chí minh đã tích cực phối hợp với những tổ chức có liên quan để triển khai hoạt động đưa người lao động Việt Nam, cụ thể là người lao động đăng ký nhu cầu việc làm ra nước ngoài làm việc

Để giúp người dân nhận thức rõ hơn nữa về lợi ích của hoạt động xuất khẩu lao động, thành phố Hồ Chí Minh đã đẩy mạnh các hình thức thông tin, tuyên truyền về các chương trình, lợi ích cụ thể của việc xuất khẩu lao động, Cụ thể, người tìm việc xuất khẩu lao động có thể tham gia vào các đơn hàng lao động của Hàn Quốc, sinh viên tham gia vào các chương trình thực tập kỹ thuật ở Nhật Bản.

Việc làm xuất khẩu lao động tại thành phố Hồ Chí Minh
Việc làm xuất khẩu lao động tại thành phố Hồ Chí Minh

Chính quyền địa phương cũng không quên cung cấp các thông tin giới thiệu về doanh nghiệp tổ chức cho người lao động ra nước ngoài làm việc. Bởi vì điều đó có thể củng cố thêm sự tin tưởng, yên tâm cho người lao động và đồng thời chính sách thông tin của thành phố còn giúp hạn chế sự hoạt động của các doanh nghiệp lừa đảo đang hoạt động. Do đó, khi tìm việc làm xuất khẩu lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động uy tín. Để đảm bảo yên tâm hơn thì hãy tìm kiếm các thông tin việc làm tại trang web timviec365.vn. Lý do vì sao thì ở nội dung cuối bài viết, chúng ta sẽ lý giải rõ hơn.

2. Cơ hội tìm việc làm xuất khẩu lao động tại thành phố Hồ Chí Minh

Với tầng lớp lao động trẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, việc chọn lựa ra nước ngoài làm việc theo hình thức xuất khẩu lao động trở thành một xu thế mới được quan tâm rất nhiều. Dường như ai cũng đều suy nghĩ đến vấn đề này khi bắt đầu bước vào con đường lập nghiệp vì hoạt động xuất khẩu lao động có thể mang đến cơ hội làm giàu một cách chân chính cho con người, từ đó có khả năng tạo nền tảng vững chắc để xây dựng tương lai về sau.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động này được tổ chức sôi động hơn bất cứ nơi nào trong toàn cả nước. Chính vì thế, nếu chọn đi xuất khẩu, nhiều người sẽ cân nhắc việc chọn một địa chỉ công ty uy tín để thực hiện kế hoạch này. Nhưng vì sao Hồ Chí Minh lại trở thành điểm thu hút nhiều bạn trẻ có ý định tìm việc làm xuất khẩu lao động nhiều đến thế? Các chuyên gia timviec365.vn sẽ lý giải để bạn đọc hiểu được vì sao chúng ta nên tìm việc làm xuất khẩu lao động tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ hội việc làm xuất khẩu lao động tại thành phố Hồ Chí Minh
Cơ hội việc làm xuất khẩu lao động tại thành phố Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh là một thành phố lớn, một trung tâm kinh tế - chính trị  vô cùng phát triển. Chính tốc độ này cũng đòi hỏi ủy ban thành phố phải đưa ra được những giải pháp cần thiết, phù hợp để nâng cao hơn mức sống cho người lao động, nhất là nguồn lao động trẻ bởi vì tầng lớp này chính là nguồn nhân lực quý giá giúp thúc đẩy sự phát triển về cả trình độ lẫn kinh nghiệm việc làm.

Trong những biện pháp, chính sách đó, xuất khẩu lao động được coi như một hướng đi mới, từ đó có thể giúp xóa đói giảm nghèo hiệu quả. Đồng thời, khi đi xuất khẩu lao động, nguồn lao động nước ta sẽ có cơ hội được nâng cao tay nghề, tiếp cận với công nghệ mới nên sẽ giúp ổn định được cuộc sống sau khi về nước.

Với nhận thức này, thành phố Hồ Chí Minh nhận diện rất rõ để nâng cao hơn nữa nền kinh tế thì chắc chắn cần đẩy mạnh các chính sách về xuất khẩu lao động. Thành phố Hồ Chí Minh có đầy đủ tiềm lực để thực hiện việc đó khi có thể thu hút mạnh mẽ các doanh nghiệp đi vào đầu tư trên địa bàn thành phố,

3. Tham khảo top các công ty cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày nay việc ra nước ngoài để lao động kiếm tiền trở thành một hướng phát triển kinh tế mới được chứng minh là có hiệu quả cho cả kinh tế cá nhân lẫn nền kinh tế của khu vực. Một thành phố luôn dẫn đầu về kinh tế như Hồ Chí Minh thì nhất định không thể bỏ qua một lợi ích kinh tế tuyệt vời này được.

Ngoài lợi thế về sự phát triển kinh tế, Hồ Chí Minh là nơi tập trung đông dân cư, nguồn lao động dồi dào và đặc biệt có lợi thế vì sở hữu nguồn lao động trẻ. Do đó việc thu hút nhiều doanh nghiệp lấn sân vào các lĩnh vực xuất khẩu lao động là điều tất yếu. Để nâng cao cơ hội tìm được việc làm xuất khẩu lao động tại các cơ sở uy tín, timviec365.vn sẽ đưa ra những gợi ý cho bạn về top công ty đang đứng đầu danh sách những doanh nghiệp có dịch vụ xuất khẩu lao động uy tín, an toàn và có nhiều đơn hàng hấp dẫn. Các thông tin được chia sẻ dưới đây được tìm kiếm bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm tại timviec365.vn cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm đưa ra sự lựa chọn cho bản thân mình.

3.1. Những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Nhật Bản là một đất nước có nền kinh tế công nghiệp vững mạnh phát triển theo hướng hiện đại với các trang thiết bị công nghệ cao bởi vậy mà Nhật Bản đã trở thành một mảnh đất vô cùng màu mỡ thu hút rất nhiều người lao động ở Hồ Chí Minh muốn có cơ hội tới đây để làm việc. Để biến ước mơ thành hiện thực, không phải là điều không thể nhưng cũng chẳng phải là chuyện dễ dàng. Khó khăn lớn nhất nằm ở chỗ phải làm sao để tìm đúng địa chỉ đăng ký hồ sơ xuất khẩu lao động đi Nhật Bản? Trong nội dung này, các bạn hãy cùng các chuyên gia timviec365.vn điểm mặt top 3 công ty uy tín đang cung cấp các dịch vụ xuất khẩu lao động trên thị trường việc làm thành phố Hồ Chí Minh.

Tìm việc làm xuất khẩu lao động ở Hồ Chí Minh
Tìm việc làm xuất khẩu lao động ở Hồ Chí Minh

Thứ nhất, cái tên đầu tiên cần phải nhắc đến đó chính là Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt. Tuy có thời gian hoạt động trên thị trường không lâu thế nhưng bằng việc mang đến cho khách hàng của mình sự an tâm về chữ tín, sự tận tâm trong cung cách phục vụ mà công ty đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều người lao động.

Đã có hơn 3 ngàn người lao động  được công ty đưa sang làm việc tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới trong đó có Nhật Bản. Khả năng thu hút các đơn đặt hàng từ nước Nhật của công ty sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho người lao động trong tương lai.

Ngoài ra, những cái tên như Tracimexco hay Esuhai là những cái tên cũng được giới trẻ quan tâm rất nhiều vì nó là công ty cho phép bạn có nhiều sự lựa chọn đa dạng với các đơn hàng đi Nhật.

3.2. Các đơn vị cung cấp dịch vụ đơn hàng xuất khẩu Đài Loan tại thành phố Hồ Chí Minh

Các công ty đang cung cấp các đơn hàng đi xuất khẩu Đài Loan chia sẻ rằng, việc sang quốc đảo này để làm việc sẽ mang tới cho lao động Việt rất nhiều lợi thế trong đó bạn sẽ nhận được sự thuận lợi về chi phí xuất khẩu vì chi phí đi lao động Đài Loan thấp hơn những thị trường khác như Nhật Bản hay Hàn Quốc. Thêm vào đó, trong khi để trúng tuyển một đơn hàng ở Nhật không phải chuyện dễ và đã có rất nhiều người không đủ điều kiện xét tuyển đi làm việc thì Đài Loan lại đưa ra những yêu cầu làm việc  không quá khắt khe. Thời gian xuất cảnh khá nhanh khi có thể bay ngay trong tháng kể từ khi hồ sơ của bạn được tiếp nhận.

Đài Loan được biết tới là một hòn đảo Ngọc mang theo rất nhiều nét văn hóa tương đồng với đất nước Việt Nam ta, chính vì thế, Đài Loan trở thành một thị trường hấp dẫn giới trẻ, thậm chí ngay cả những người đã dần bước qua cái tuổi thành xuân tươi trẻ, chạm vào ngưỡng của cái tuổi tam tuần mà vẫn quyết định để lại đằng sau là cả gia đình để đến Đài Loan làm việc vài ba năm. Chỉ trong vòng 5 tháng mà thành phố Hồ Chí Minh đã có thể đưa được hơn 5 ngàn người lao động đến đây làm việc. Có lẽ lý do vì sao thì ai cũng đã tỏ, với mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc hiện đại, trang thiết bị tân tiến và các chế độ phúc lợi, quyền lợi đều được đảm bảo thì quả thực, để tính bài toán kinh tế thì việc chọn đi làm ở Đài Loan là đúng đắn.

Tuyển dụng việc làm xuất khẩu lao động ở Hồ Chí Minh
Tuyển dụng việc làm xuất khẩu lao động ở Hồ Chí Minh

Tuy nhiên, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng có không ít doanh nghiệp hoạt động trá hình với cái danh cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động đi Đài Loan. Vì thế bạn cần phải thật cẩn thận trong quá trình tìm kiếm việc làm. Tham khảo một vài cái tên mà timviec365.vn cung cấp dưới đây hoặc tìm các tin tuyển dụng trên website này để đảm bảo tìm được các công ty tuyển dụng việc làm xuất khẩu lao động đi Đài Loan trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh uy tín nhất :

+ Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư quốc tế Mai Linh

+ Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Xuất khẩu lao động  - Thương mại và Du lịch

+ …

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh còn rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực xuất khẩu lao động. Để đảm bảo mức độ uy tín tuyệt đối trong suốt quá trình tìm kiếm đơn vị tuyển dụng chính quy, hạn chế rủi ro với những doanh nghiệp lừa đảo bạn có thể sử dụng công cụ tìm việc tại website timviec365.vn.

4. Vì sao nên tìm việc làm xuất khẩu lao động ở Hồ Chí Minh trên trang web timviec365.vn?

Trên thị trường cung cấp cho con người rất nhiều cách thức khác nhau để tìm được việc làm. Tận dụng đúng những gì thời thế mang lại, con người đã thay thế cách tìm việc truyền thống bằng phương pháp tìm việc làm trên các trang mạng xã hội, mạng truyền thông điện tử. Mặc dù đây là cách tìm việc nhanh, mang lại hiệu quả tìm việc lớn khi bạn có thể tìm thấy bất cứ công việc mong muốn nào đó ở khắp các tỉnh thành, nhưng rủi ro của việc làm này cũng nhiều vì tràn lan các công cụ tìm việc trực tuyến. Làm sao để có thể tránh được việc vô tình sử dụng một website lừa đảo?

Tìm việc làm xuất khẩu lao động thành phố Hồ Chí Minh trên timviec365.vn
Tìm việc làm xuất khẩu lao động thành phố Hồ Chí Minh trên timviec365.vn

Khoan hãy quan tâm tới điều đó khi chúng ta đã được « nhắc bài » chắc chắn về một đáp án hoàn toàn đáng tin cậy. Và đáp án cho câu hỏi này chính là timviec365.vn. Khi tìm việc làm xuất khẩu lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh trên trang web này, người tìm việc sẽ có được rất nhiều lợi ích.

Thứ nhất, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm các thông tin đa dạng, số lượng lớn. Các tin tức tuyển dụng việc làm cho các đơn xuất khẩu lao động đi các nước Đài, Nhật, Hàn,… của các công ty trên địa bàn thành phố đều xuất hiện ở đây. Nếu bạn có thể tiếp cận được thông tin tuyển dụng đó có nghĩa rằng : đây là tin tức còn hạn nộp hồ sơ, đây cũng là thông tin tuyển dụng uy tín đã được đội ngũ của timviec365.vn chọn lọc, kiểm chứng.

Thứ hai, sau khi đã sở hữu một sự lựa chọn ứng ý, bạn được cung cấp ngay tính năng nộp hồ sơ online ngay cạnh tin tuyển dụng. Một hình thức cho phép bạn tiếp cận nhà tuyển dụng nhanh nhất. Điều đó thật tuyệt vời đúng không vì bạn chẳng phải mất công đến tận công ty đó để ứng tuyển.

Thứ ba, hồ sơ được tạo online ngay tại timviec365.vn là hồ sơ nhà tuyển dụng sẽ tìm thấy bạn, đọc vị bạn và quan trọng là nắm được những thế mạnh của bạn có phù hợp với đơn ứng tuyển hay không. Có một điểm đặc biệt là hồ sơ xin việc được tạo bởi timviec365.vn hoàn toàn độc đáo, đủ sức thu hút nhà tuyển dụng phải dành thời gian để khám phá thật nhiều về bạn. Nói chung đó là một bộ hồ sơ tiềm năng.

Như vậy có thể nói, đến với timviec365.vn, bạn có được rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn có thể giúp cho bạn ứng tuyển thành công ở những đơn hàng xuất khẩu lao động hấp dẫn nhất trong các công ty xuất khẩu lao động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng con đường xuất ngoại của bạn sẽ thuận lợi.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype