Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam - VP CN Đà Nẵng

Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam - Vp Cn Đà Nẵng

địa chỉĐịa chỉ: 310 Nguyễn Hữu Thọ, Tp Đà Nẵng

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 100 - 499 nhân viên

websiteWebsite: www.generali-life.com.vn/

Mô tả công ty

Generali Việt Nam là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Ý hàng đầu thế giới Generali được thành lập năm 1831. Sau 6 năm hoạt động, Generali Việt Nam là một trong những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất trên thị trường bảo hiểm nhân thọ. 12/2017 vừa qua, Generali Việt Nam chính thức được trao tặng “Thương hiệu xuất sắc 2017” do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam xét duyệt và chứng nhận. Để duy trì đà tăng trưởng mạnh mẽ và tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động tại Việt Nam, mới đây, Generali Việt Nam đã tăng vốn điều lệ lên đến 2852,6 tỷ đồng và là một trong những công ty có vốn điều lệ cao nhất trên thị trường bảo hiểm nhân thọ. - Tầm nhìn: Tích cực bảo vệ và nâng cao cuộc sống cho mọi người. - Sứ mệnh: Trở thành lựa chọn hàng đầu thông qua việc thực hiện các giải pháp bảo hiểm phù hợp và tiện lợi. - Giá trị: Thực hiện cam kết, trân trọng con người, có trách nhiệm với cộng đồng và sẵn sàng tiếp nhận cái mới

Tin tuyển dụng của Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam - Vp Cn Đà Nẵng

Chuyên gia Tài chính Hạng A

30/06/2021
Nhân viên
15 - 20 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềQuản trị kinh doanh, Bảo hiểm, Tài chính
địa điểmĐà Nẵng
- Tư vấn & Chăm sóc khách hàng cá nhân.- Hoạch định tài chính & khơi gợi nhu cầu Đầu tư của khách hàng cá nhân.- Tham vấn các rủi ro để đưa ra giải pháp dự phòng cho khách hàng cá nhân.- Tham dự các cuộc họp của công ty.
Xem chi tiết

Trưởng Nhóm Kinh Doanh

30/06/2021
Trưởng nhóm
15 - 20 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềQuản trị kinh doanh
địa điểmĐà Nẵng
- Quản lý và điều hành toàn bộ nhân viên phòng kinh doanh hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh.- Hướng dẫn, hỗ trợ, động viên, giám sát nhân viên kinh doanh đạt chỉ tiêu kinh doanh.- Giải thích và cung cấp các định hướng và chiến lược của công ty cho lực lượng nhân viên kinh doanh- Theo dõi, cập nhật chương trình thi đua, khen thưởng của VP và Công ty hằng ngày. Đảm bảo lực lượng nhân viên hiểu và nắm rõ- Đẩy mạnh thực hiện các thi đua cho nhân viên kinh doanh và các chương trình khen thưởng.- Tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu của nhân viên kinh doanh, đại lý và chắc chắn thông tin được chuyển tải tới lực lượng nhân viên kinh doanh và đại lý, tuân thủ các hướng dẫn của công ty- Huấn luyện, đào tạo và hướng dẫn các thành viên để đạt nhiệm được giao. - Hỗ trợ tuyển dụng.- Và đi công tác khi có yêu cầu từ GAD (giám đốc vp tổng đại lý)
Xem chi tiết

Phó Phòng Nhân Sự

Trưởng nhóm
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân sự
địa điểmĐà Nẵng
- Quản lý toàn bộ công tác tuyển dụng nhân sự.- Hỗ trợ thực hiện các hoạt động đào tạo và tái đào tạo.- Quản lý giám sát hoạt động nhân sự trong toàn Công ty.- Xây dựng, quản lý, tổ chức và thực hiện các chính sách nhân sự cho nhân viên theo quy định của Công ty.- Xây dựng và triển khai văn hoá Công ty.- Giám sát việc thực hiện Nội quy lao động.- Thực hiện hoạt động đánh giá nguồn nhân lực và hoạt động phát triển nhân viên.- Tham mưu xây dựng cơ cấu tổ chức của Công ty.- Quản lý toàn bộ hoạt động hành chính của Công ty.- Đảm bảo công tác an toàn, vệ sinh lao động trong Công ty.- Thực hiện chế độ báo cáo về công tác hành chính nhân sự cho Ban Giám đốc hàng tuần, hàng tháng hoặc khi được yêu cầu.- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Giám đốc Công ty.
Xem chi tiết

Trưởng Phòng Nhân Sự

Trưởng Phòng
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân sự
địa điểmĐà Nẵng
- Thực hiện đầy đủ nhiệm vụ và quyền hạn vai trò Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự.- Chịu trách nhiệm quản lý, kiểm soát và phân bổ công việc của Phòng Hành chánh – nhân sự.- Tham mưu Giám Đốc về chiến lược sử dụng nguồn nhân lực và các chính sách nhằm mang lại hiệu quả Công ty, giảm thiểu các chi phí HCNS.- Xây dựng chiến lược nhân sự dài hạn, ngắn hạn phục vụ chiến lược và kế hoạch kinh doanh của Công ty. Hoạch định nguồn nhân lực, xây dựng các quy chế chính sách kế hoạch nguồn nhân lực.- Quản lý và kiểm soát việc thực hiện các chế độ chính sách về tiền lương, tiền thưởng, bảo hộ lao động, BHXH, Hợp đồng lao động … của toàn Công ty.- Xây dựng và quản lý việc thực hiện quy chế tuyển dụng, đảm bảo tuyển chọn đúng người đúng việc.- Xây dựng và quản lý thực hiện quy chế đào tạo phát triển nhân viên. Chuẩn bị cho nhân viên sẵn sàng nhận công tác bằng cách thiết lập và thực hiện các chương trình huấn luyện- Xây dựng, tổ chức thực hiện quy chế đánh giá nhân viên định kỳ.- Tổ chức công tác xây dựng, sửa đổi, bổ sung và theo dõi, kiểm tra, đánh giá tình hình thực hiện hệ thống các quy chế, quy trình, thủ tục, quy định trong toàn Công ty.- Duy trì cấu trúc việc làm bằng cách cập nhật yêu cầu việc làm và mô tả công việc cho tất cả các vị trí.- Triển khai, duy trì và phát triển văn hóa doanh nghiệp. Xây dựng đội ngũ nhân viên có tinh thần kỷ luật và chuyên nghiệp.- Kiểm soát – đánh giá công việc bên hành chánh: Duy trì thực hiện các thủ tục, giấy phép liên quan đến hoạt động công ty.- Các công việc do cấp trên chỉ đạo.
Xem chi tiết

Nhân Viên Telesale

Nhân viên
3 - 5 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTHPT trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềThư ký - Trợ lý
địa điểmĐà Nẵng
- Tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng hoặc dữ liệu có sẵn.- Tìm hiểu thông tin và nhu cầu của khách hàng qua điện thoại.- Thực hiện các cuộc gọi đến khách hàng để tìm hiểu nhu cầu và mời khách hàng tham dự hội thảo đặc biệt về sức khoẻ, tài chính và giáo dục cho các gia đình.- Tư vấn khách hàng về việc các sản phẩm của công ty đáp ứng nhu cầu của khách hàng.- Quản lý khách hàng cũ và Chăm sóc khách hàng trong và sau khi mua hàng, hỗ trợ khách hàng các thông tin về sản phẩm.- Và các công việc do Giám đốc yêu cầu.
Xem chi tiết

Chuyên Viên Nhân Sự

Nhân viên
3 - 5 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân sự
địa điểmĐà Nẵng
- Thực hiện công tác tuyển dụng CBNV : Đăng tuyển thông tin, tổ chức phỏng vấn và tiếp nhận nhân viên đi làm.- Hỗ trợ chấm công, tính phép, thực hiện quản lý và đánh giá nhân sự, theo dõi biến động nhân sự.- Hỗ trợ bộ phận Hành chính phát hành các văn bản hành chính, lưu giữ sắp xếp hồ sơ nhân sự, giấy tờ văn bản.- Các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng nhân sự.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại