Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Tòa nhà SaiGon Trade Center, số 37 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, HCM

quy mô công ty
Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên

website công ty
Website: www.kiena.vnvi-vn

Mô tả công ty

Được thành lập hơn 25 năm, là đơn vị phát triển đa ngành với lĩnh vực hoạt động chính là bất động sảngiáo dục, KIẾN Á luôn nỗ lực không ngừng cho những sáng tạo đột phá, đặt tâm huyết gửi trao trong mọi công trình. Với lĩnh vực bất động sản, KIẾN Á không chỉ tạo nên những ngôi nhà, mà còn mang đến cả văn hóa sống, để cư dân được thụ hưởng những giá trị tốt nhất; đồng thời mang đến cho khách hàng sự đầu tư lâu dài và tương lai bền vững. Với lĩnh vực giáo dục, công ty đầu tư và phát triển hệ thống trường học từ cấp một đến đại học theo tiêu chuẩn quốc tế, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục nước nhà.


Công Ty Cổ Phần Kiến Á Tuyển Dụng

Trưởng Phòng Hành Chính

Trưởng phòng
15 - 20 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhNam
ngành nghềHành chính - Văn phòng
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
- Lập kế hoạch, điều phối và quản lý tất cả các thủ tục liên quan đến hệ thống hành chính. - Xây dựng và tổ chức thực hiện quy trình quản lý chất lượng theo chuẩn ISO cho tập đoàn. - Xây dựng hệ thống lưu trữ hồ sơ tài liệu dự án và quản lý việc thực hiện công tác văn thư lưu trữ - Tuyển dụng, phân công công việc , quản lý lịch trình và thời gian làm việc của nhân viên thuộc Phòng Hành chính. - Giám sát việc chi tiêu của Phòng Hành chính và các phòng ban khác; dự tính và chuẩn bị nguồn ngân sách cho các sự kiện. - Giám sát việc sử dụng cơ sở vật chất và có kế hoạch bảo trì. - Đảm bảo mọi nhân viên tuân thủ quy tắc tại nơi làm việc. - Theo sát những thay đổi trong tổ chức công ty và hoạt động kinh doanh thuộc tập đoàn - Đóng vai trò là người trung gian giữa nhân viên Phòng Hành chính và lãnh đạo cấp cao, truyền đạt yêu cầu của cấp trên để nhân viên thực hiện - Lựa chọn, phân công nhân lực cho các công việc khác nhau. - Các công việc quản trị hành chính khác theo chỉ đạo của lãnh đạo
Xem chi tiết

Chuyên viên đấu thầu cơ - điện

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềĐiện - Điện tử
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
1. Số lượng cần tuyển: 01 người 2. Mô tả công việc: - Lập kế hoạch đấu thầu MEP dựa trên tiến độ tổng thể của các dự án được duyệt. - Đánh giá hồ sơ dự thầu, phối hợp với các phòng ban có liên quan thực hiện đánh giá hồ sơ năng lực kinh nghiệm thi công, biện pháp thi công đặc tính vật liệu xây dựng phù hợp với từng gới thầu dự án. - Soạn thảo hồ sơ dự thầu, đánh giá thầu, chào thầu cho các gói thầu thi công. - Kiểm soát khối lượng và BOQ cho các gói thầu thi công. - Soạn thảo hợp đồng cho các gói thầu thi công. - Theo dõi báo cáo tiến độ đấu thầu, các khó khăn vướng mắc lên Ban TGĐ nắm thông tin để nhận chỉ đạo thực hiện. - Tìm kiếm nhà thầu, nhà cung cấp mới, đánh giá năng lực các đơn vị thi công, các dự án mới của công ty. - Đảm bảo các đơn vị thực hiện tốt và hoàn thành các chỉ đạo của Ban TGĐ. - Phối hợp với các khối/phòng ban tổ chức kiểm tra, rà soát và báo cáo Ban TGĐ hiệu quả thi công của nhà thầu sau khi được chọn và sau khi kết thúc gói thầu. 3. Thời gian làm việc: 8h – 17h30, từ thứ hai đến thứ sáu, nghỉ trưa từ 12h – 13h
Xem chi tiết

Chuyên viên Tài chính

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềTài chính
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Tham gia xây dựng và quản lý kế hoạch tài chính ngắn và dài hạn. - Xây dựng và quản lý kênh huy động vốn. - Xây dựng và quản lý dòng tiền. - Xây dựng và lập báo cáo quản trị. - Tham gia vào các dự án tái cấu trúc của Công ty theo phân công của cấp quản lý.
Xem chi tiết

Nhân viên Văn thư - Lưu trữ

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềHành chính - Văn phòng
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Quản lý và lưu trữ hồ sơ, tài liệu của Công ty. - Sắp xếp lưu trữ văn bản, tài liệu, hồ sơ theo quy trình hướng dẫn của công ty một cách gọn gàng, khoa học và dễ tìm. - Phân loại, hệ thống hóa, biên mục hồ sơ và một số công việc liên quan đến chỉnh lý khoa học tài liệu lưu trữ. - Kiểm soát, quản lý các hồ sơ, tài liệu trong văn phòng của công ty. - Tiếp nhận và xử lý Công văn đến/đi/ nội bộ của Công ty theo quy trình xử lý công văn. - Theo dõi việc xử lý công văn của các đơn vị đến khi hoàn tất, có báo cáo. - Công việc khác theo yêu cầu của quản lý trực tiếp.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng