Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 270-272 Cộng Hòa

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

mã số thuế công ty
Mã số thuế: 0315030939

lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực: Công ty it phần cứng Công ty phân phối camera Công ty camera quan sát

Mô tả công ty

Tìm hiểu các sản phẩm, ngành hàng, hình thức kinh doanh mới có tiềm năng và đề xuất với Giám Đốc các hướng phát triển phù hợp và hiệu quả.
- Làm việc trực tiếp với Giám Đốc và nhà cung cấp về kế hoạch sản phẩm , đơn đặt hàng và giải quyết các vấn đề phát sinh nếu có.
- Thoả thuận, đàm phán và thiết lập mối quan hệ với các kênh bán hàng để đưa ra chương trình kinh doanh, các chương trình hỗ trợ bán hàng, phân phối sản phẩm nhằm đạt được target sellout và doanh thu theo yêu cầu của Giám Đốc Lập và triển khai kế hoạch kinh doanh hàng tháng, quý, sản phẩm công ty: IOT , camera quan sát , vật tự thiết bị thiết bị mạng , website, phần mềm ứng dụng.
- Theo dõi chỉ số kinh doanh, thực hiện báo cáo kinh doanh theo định kỳ / bất thường với Giám Đốc .

Nam, Nữ (tuổi từ 22-29), tốt nghiệp CĐ/ ĐH các chuyên ngành liên quan, Công nghệ thông tin.
- Trên 2 năm kinh nghiệm Sales/ Kinh Doanh (Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ở mảng IOT , camera quan sát , vật tự thiết bị thiết bị mạng , website, phần mềm ứng dụng. app, Giao thông thông minh, đô thị thông minh, số hóa dữ liệu ngành IoT.) cho các doanh nghiệp.
- Tiếng Anh giao tiếp tốt
- Nhạy bén, nắm bắt nhanh xu hướng nhãn hàng , có hiểu biết về sale và marketing
- Khả năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục tốt.
- Khả năng lập & triển khai kế hoạch, làm phân tích đánh giá các chỉ số kinh doanh.
- Có khả năng quản lý nhóm, sắp xếp công việc, có thái độ nghiêm túc đối với deadline, làm việc được trong điều kiện áp lực cao khi triển khai nhiều dự án cùng lúc.
- Các chế độ bảo hiểm theo quy định của nhà nước.
- Thưởng KPIs hàng tháng, lương tháng 13, thưởng cuối năm.
- Làm việc trong môi trường trẻ trung năng động, chuyên nghiệp và không giới hạn thu nhập.
- Khả năng thăng tiến lên các vị trí cao hơn.
- Được công ty tham gia các hoạt động nội bộ do Công ty tổ chức, quà Tết cho gia đình, Year end cuối năm…

Công TNHH Tm Và Dv An Hòa Tech Tuyển Dụng

Nhân viên kinh doanh về sản phẩm công nghệ IoT và camera

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềIT Phần cứng - mạng, Quản trị kinh doanh
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
Tìm hiểu các sản phẩm, ngành hàng, hình thức kinh doanh mới có tiềm năng và đề xuất với Giám Đốc các hướng phát triển phù hợp và hiệu quả. - Làm việc trực tiếp với Giám Đốc và nhà cung cấp về kế hoạch sản phẩm , đơn đặt hàng và giải quyết các vấn đề phát sinh nếu có. - Thoả thuận, đàm phán và thiết lập mối quan hệ với các kênh bán hàng để đưa ra chương trình kinh doanh, các chương trình hỗ trợ bán hàng, phân phối sản phẩm nhằm đạt được target sellout và doanh thu theo yêu cầu của Giám Đốc Lập và triển khai kế hoạch kinh doanh hàng tháng, quý, sản phẩm công ty: IOT , camera quan sát , vật tự thiết bị thiết bị mạng , website, phần mềm ứng dụng. - Theo dõi chỉ số kinh doanh, thực hiện báo cáo kinh doanh theo định kỳ / bất thường với Giám Đốc . Nam, Nữ (tuổi từ 22-29), tốt nghiệp CĐ/ ĐH các chuyên ngành liên quan, Công nghệ thông tin. - Trên 2 năm kinh nghiệm Sales/ Kinh Doanh (Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ở mảng IOT , camera quan sát , vật tự thiết bị thiết bị mạng , website, phần mềm ứng dụng. app, Giao thông thông minh, đô thị thông minh, số hóa dữ liệu ngành IoT.) cho các doanh nghiệp. - Tiếng Anh giao tiếp tốt - Nhạy bén, nắm bắt nhanh xu hướng nhãn hàng , có hiểu biết về sale và marketing - Khả năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục tốt. - Khả năng lập & triển khai kế hoạch, làm phân tích đánh giá các chỉ số kinh doanh. - Có khả năng quản lý nhóm, sắp xếp công việc, có thái độ nghiêm túc đối với deadline, làm việc được trong điều kiện áp lực cao khi triển khai nhiều dự án cùng lúc. - Các chế độ bảo hiểm theo quy định của nhà nước. - Thưởng KPIs hàng tháng, lương tháng 13, thưởng cuối năm. - Làm việc trong môi trường trẻ trung năng động, chuyên nghiệp và không giới hạn thu nhập. - Khả năng thăng tiến lên các vị trí cao hơn. - Được công ty tham gia các hoạt động nội bộ do Công ty tổ chức, quà Tết cho gia đình, Year end cuối năm…
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng