NEWS

Tải mẫu "Bảng xác nhận thời gian làm việc" hoàn toàn miễn phí

Viết bởi Timviec365.vn, Tuesday , 26/06/2018, 3052 lượt xem
0★ - 1 đánh giá

Bảng xác nhận thời gian làm việc của nhân sự do nhân viên trong một bộ phận nào đó của công ty hay doanh nghiệp lập để xác nhận giờ công làm việc của họ. Bảng này được lập ra khi có sai xót nào đó trong kết quả tính ngày công làm việc của nhân viên. Vì vậy, cần có một biểu mẫu xác nhận đầy đủ, rõ ràng để cấp trên và người phụ trách tính công của phòng nhân sự nắm bắt được rõ hơn.

1, Biểu mẫu Xác nhận thời gian làm việc của nhân sự

Sau đây, Timviec365.vn chia sẻ bộ tài liệu biểu mẫu “Bảng xác nhận thời gian làm việc của nhân sự”.

Tải biểu mẫu tại đây!

Biểu mẫu xác nhận thời gian làm việc.doc

Ngoài biểu mẫu "Xác nhận thời gian làm việc" của nhân sự thì hệ thống tìm việc làm nhanh Timviec365.vn còn cung cấp các biểu mẫu liên quan khác được chia sẻ ngay dưới đây:

>>> Tải biểu mẫu “Đơn xin xác nhận thời gian làm việc”:

Đơn xin xác nhận thời gian làm việc.doc

>>> Tải biểu mẫu “Giấy xác nhận thời gián làm việc”:

Mẫu giấy xác nhận thời gian làm việc.docx

2, Hướng dẫn cách tạo bảng xác nhận thời gian làm việc

Với bất kỳ biểu mẫu hành chính – nhân sự nào thì cũng đều có những mẫu trình bày và bố cục riêng phù hợp với từng tính chất của dạng biểu mẫu đó. “Bảng xác nhận thời gian làm việc” cũng vậy, chúng ta cũng sẽ có cách trình bày theo quy chuẩn. Hãy bỏ túi ngay cách viết và trình bày biểu mẫu này để sử dụng bất cứ khi nào bạn cần nhé.

  • Tên: “BẢNG XÁC NHẬN THỜI GIAN LÀM VIỆC” – được viết in hoa, bôi đậm. cỡ chữ 14
  • Nơi nhận: Bạn trình bày bằng dòng chữ: Kính gửi:……………… Sau đó ghi chức vụ người có thẩm quyền về tính công hoặc ghi bộ phận Phòng nhân sự. Dòng này ghi in thường bôi đậm.
  • Tiếp theo: giới thiệu về “Tên” và “Bộ phận” làm việc, Mã số nhân viên. Dòng này ghi in thường không bôi đậm kèm theo bên dưới là lời “đề nghị cấp trên và phòng Nhân sự xác nhận giờ công làm việc…”
  • Nội dung chính: Là một bảng với đầy đủ các thông tin sau: STT, Ngày, Thời gian, Nội dung công việc, Lý do cần xác nhận. Sau khi tình bày hoàn tất số ngày công cần xác nhận vào bảng với các nội dung cần thiết thì bạn đừng quên gửi lời cảm ơn trang trọng nhé – “Trân trọng cảm ơn!”
  • Tiếp đến là phần đưa ra ý kiến của quản lý: Phần này do người quản lý trực tiếp của bạn ghi vào và xác nhận xem những thời gian bạn trình bày trong bảng có chính xác không trước khi chuyển “Bảng xác nhận thời gian làm việc” đến phòng nhân sự.
  • Cuối cùng: Bạn cần ghi rõ ngày, tháng, năm lập bảng xác nhận, có chữ ký của mình và chữ ký của người quản lý.

Lưu ý: Toàn bộ nội dung đoạn văn bản trình bày cần được thống nhất để một kiểu chữ. Kiểu chữ thông dụng nhất được sử dụng hiện nay chính là kiểu chữ “Times New Roman”.

Chúc các bạn thành công. Hi vọng biểu mẫu trên đây có thể giúp bạn xác nhận bất cứ khi nào cần thiết. Khi có nhu cầu tải mẫu cv bạn có thể truy cập ngay hệ thống Timviec365.vn để chọn một mẫu bất kỳ tạo cv dễ dàng nhất!

Tác giả: Timviec365.vn


TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Xem tất cả tin cùng chuyên mục
Liên hệ qua skype