NEWS

Bảng mẫu kế hoạch công việc hàng ngày, tuần tải về miễn phí

Viết bởi Timviec365.vn, Saturday , 28/07/2018, 44333 lượt xem
2.5★ - 15 đánh giá
Mẫu kế hoạch công việc hàng ngày hay hàng tuần giúp bạn dễ dàng tạo các bảng kế hoạch chi tiết, chính xác đầy đủ các yêu cầu cần thiết, lập kế hoạch công việc bằng excel sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý các công việc, tiến độ thực hiện cũng như nhận được sự tin tưởng của cấp trên.

Khác với định dạng của những mẫu cv xin việc hay những bản đơn xin việc làm PDF hoặc một số ít sử dụng word, thì bạn có thể lập kế hoạch công việc bằng excel hay văn bản word sao cho phù hợp với yêu cầu và miêu tả được đầy đủ các công việc để người thực hiện cũng như người quản lý nắm được. Từ bảng kế hoạch công việc ngày hay tuần này người trực tiếp có thể triển khai đúng và chính xác nhất là điều quan trọng, nếu bạn là quản lý thì việc theo sát kế hoạch là điều cần thiết do vậy yếu tố rõ ràng và chính xác cần được thể hiện.

những câu hỏi tuyển nhân viên

Mẫu kế hoạch công việc hàng ngày

Đối với việc lập kế hoạch công việc theo từng ngày yêu cầu trong mẫu báo cáo kế hoạch công việc cần có đảm bảo những mục tiêu và nội dung như sau: Các công việc cần thực hiện và chi tiết các khung giờ, thời gian cụ thể cần thực hiện của từng đầu việc, thông thường thực hiện và xây dựng bảng kế hoạch công việc ngày sẽ được tạo trên excel để thuận tiện hơn cho việc theo dõi và triển khai, dưới đây là mẫu kế hoạch làm vệc hàng ngày bạn có thể tải về miễn phí.

mẫu kế hoạch công việc hàng ngày

kế hoạch công việc ngày.docx

Yêu cầu chi tiết của bảng kế hoạch theo từng ngày:

 • Nội dung công việc chính thực hiện
 • Người thực hiện
 • Thời gian thực hiện
 • Các thông tin có thể bổ sung là kế hoạch nằm trong dự án nào, thuộc bôk phận nào phụ trách,…

Mẫu kế hoạch công việc hàng tuần, tháng chuẩn

Từ khi xin việc bạn cũng đã lên kế hoạch tìm hiểu về những thông tin cần thiết cho quá trình ứng tuyển như hồ sơ xin việc gồm những thông tin gì, làm CV thì nên bắt đầu từ đâu từ đó mới có kế hoạch cụ thể để tìm việc làm. Xin việc thành công bạn sẽ bắt đầu làm quen với công việc và lên kế hoạch chi tiết cho công việc theo từng thời điểm và chịu sự giám sát của người quản lý. Lúc này mẫu kế hoạch hàng tuần, hàng tháng chuẩn sẽ là một bản hướng dẫn rất cần thiết.

Khác với kế hoạch thực hiện công việc từng ngày, bản kế hoạch tuần cần có nhiều thông tin hơn, giúp người quản lý cũng như người tham gia công việc dễ dàng hình dung được công việc cần phải làm và cần đạt được những mục tiêu gì.

Tùy theo yêu cầu của người quản lý, quy định của công ty hay theo mục đích bạn có thể lập kế hoạch làm việc bằng excel hay word hoặc là bản trình chiếu powerpoint, bạn có thể tham khảo mẫu kế hoạch tuần dưới đây, kế hoạch tháng có thể áp dụng giống như mẫu kế hoạch tuần.

Mẫu kế hoạch làm việc tuần

mẫu kế hoạch tuần.docx

Bạn có thể tải miễn phí mẫu kế hoạch công việc theo tháng bằng excel hay word dưới đây:

Mẫu kế hoạch công việc theo tháng

Mẫu kế hoạch công việc theo tháng chuẩn.docx

Mẫu kế hoạch công việc bằng excel

Kế hoạch công việc bằng excel.xlsx

Bản kế hoạch công việc tuần cần những thông tin gì

Trong việc xây dựng hay việc lập kế hoạch công việc trong tuần cần có một số thông tin quan trọng nhằm nêu lên tính thực tế và khả năng thực hiện, vì vậy khi lập kế hoạch công việc bạn nên làm rõ các thông tin như:

 • Tên công ty, đơn vị
 • Tên phòng ban, người tạo kế hoạch
 • Tên kế hoạch
 • Thời gian thực hiện
 • Mục tiêu đặt ra, mục đích xây dựng kế hoạch
 • Yêu cầu nhân sự, kỹ thuật, thiết bị
 • Cách thức thực hiện, chi tiết công việc
 • Kế hoạch phòng trừ rủi ro, phương án áp dụng khi kế hoạch bị tạm ngưng
 • Đề xuất, yêu cầu hỗ trợ

>>>> Tìm hiểu ngay những biểu mẫu và những thông tin mới nhất trên website tìm việc làm Timviec365.vn để phục vụ cho công việc tốt nhất bạn nhé!

Kế hoạch công việc

Kế hoạch công việc.docx

Xây dựng kế hoạch làm việc theo tuần hay tháng làm sao để hiệu quả

Một kế hoạch chi tiết cần nêu được phương pháp thực hiện và cách sử dụng nhân lực như thế nào, sử dụng những nguồn lực hay trang thiết bị nào để đạt được mục tiêu đề ra, ngoài ra phần quan trọng không kém đó là kế hoạch B (phòng trừ rủi ro) người lập bảng kế hoạch cần biết được khả năng thành công của chúng đưa ra các phương án dự trù khi có trường hợp xấu xay ra để kế hoạch không bị ảnh hưởng nhiều và tránh các sự lãng phí tài nguyền của công ty.

Trong trường hợp, bạn đi công tác và cần một bản kế hoạch cụ thể thì nên tìm hiểu các mẫu kế hoạch công tác, từ đó có những kế hoạch cụ thể cho riêng mình, có như vậy kết quả công việc mới đem lại hiệu quả cao.

Bạn có thể tham khảo các mẫu kế hoạch công việc của Timviec365.vn gợi ý ở trên, tải chúng về và sửa lại theo yêu cầu để có một bản kế hoạch triển khai công việc hợp lý nhất.

Tác giả: Timviec365.vn


TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Xem tất cả tin cùng chuyên mục
Liên hệ qua skype