Quay lại

Có nên nhận việc làm thêm thủ công tại nhà với nghề xâu vòng?

Tác giả: Timviec365.vn Saturday , 26/12/20

Có nên nhận việc làm thêm thủ công tại nhà với nghề xâu vòng? Địa chỉ nào hỗ trợ tuyển người xâu vòng tại nhà 2020? Nhiều người vì tò mò với một công việc hấp dẫn như thế này mà những ngày qua đã tìm kiếm rất nhiều trên mạng. Công việc xâu vòng tại nhà ngày một trở nên hot với những ai có nhu cầu tìm việc làm thêm tại nhà nhẹ nhàng mà lại tăng thêm thu nhập. Vậy sức nóng mà công việc xâu vòng này mang tới là gì? Bạn hãy theo dõi bài viết này để giải mã những điều thú vị.

Việc làm thêm

1. Hiểu rõ bản chất công việc xâu vòng tại nhà

 1.1. Xâu vòng là công việc gì? 

Nội dung này sẽ trực tiếp đi làm rõ hơn về công việc nhận xâu vòng tại nhà. Theo wikipedia.org, thuở sơ khai, "con người thường sử dụng vòng tay, vòng đeo ở cổ và nhiều loại trang sức khác, như sự khẳng định về khả năng săn bắn, về những chiến tích của mình đối với đồng loại", còn ngày nay, vòng đeo tay chủ yếu chỉ mang ý nghĩa làm đẹp. Với sự phát triển của xã hội hiện nay, nhu cầu làm đẹp của con người gia tăng, điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu tuyển dụng người xâu hạt vòng cũng vì thế tăng theo. Nhận xâu vòng tại nhà vốn là một công việc phổ biến và được “săn lùng” nhiều nhất của hội chị em rảnh rỗi, hội sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập. Vốn thuộc tip công việc làm thêm tại nhà, công việc thuê xâu hạt vòng không đòi hỏi người làm về kỹ năng hay kinh nghiệm gì khắt khe mà lại là dạng việc làm khá là nhẹ nhàng. Tuyển nhân viên xâu vòng tại nhà được đăng tin trên nhiều kênh phương tiện và đặc biệt qua internet bạn có thể tìm thấy ở các bản tin việc làm tại Phú Thọ hay một số tỉnh thành khác càng khiến nhiều người tò mò và háo hức.

Xâu vòng là công việc như thế nào?

Thực chất đây là dạng việc làm cộng tác viên. Những chủ xưởng làm hạt vòng thủ công muốn tìm kiếm nhiều cộng tác viên và tuyển người xâu vòng tại nhà tphcm giúp họ hoàn thiện sản phẩm. Người nhận việc sẽ được nhận về sản phẩm là hạt vòng và dây để xâu vòng thuê và công việc làm tại nhà rất thoải mái. Nhân viên nhận việc thường không cần đặt cọc trước với nhà xưởng, họ sẽ xâu vòng kiếm tiền theo những mẫu được đưa cho. Sau thời gian giao hẹn, nhân viên giao lại sản phẩm cho phía nhà xưởng và nhận tiền công ngay sau đó.

>>> Xem thêm:

 • Thông tin viec lam tai TPHCM với những vị trí việc làm đầy cuốn hút mang đến cho bạn những lựa chọn việc làm phù hợp nhất
 • Cơ hội việc làm Tuyên Quang với những thông tin tuyển dụng hàng đầu trên Timviec365.vn mang đến lựa chọn công việc tốt nhất cho bạn

 

CV xin việc

 

1.2. Mô tả công việc xâu vòng

Khi nhận việc làm thêm tại nhà xâu vòng, các bạn có thể thấy quy trình quen thuộc diễn ra như sau:

+ Người nhận làm sẽ đặt số lượng hạt vòng theo khả năng có thể làm của bản thân. Nhiều nơi sẽ không cho cộng tác viên đặt hàng mà họ trực tiếp giao số lượng theo mức quy định của họ.

+ Sau đó có thể đến trực tiếp cơ sở để nhận hạt vòng đem về xâu vòng hạt tại nhà. Nếu cộng tác viên ở quá xa và không thể trực tiếp đến cơ sở để lấy hàng thì họ sẽ nhận được nguyên liệu hạt vòng qua đường bưu điện.

Các bước thực hiện công việc xâu vòng

+ Sau khi nhận được nguyên liệu về tay, các bạn tiến hành xâu hạt vòng theo yêu cầu của phía chủ thuê.

+ Kiểm tra sản phẩm làm ra đạt đúng theo yêu cầu

+ Gửi lại số lượng sản phẩm cho chủ thuê

+ Chủ thuê sẽ kiểm tra chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu hay chưa đạt yêu cầu để xem xét trả lương.

1.3. Yêu cầu đối với việc nhận xâu vòng tại nhà 2021

Nhận làm vòng tay tại nhà như chúng ta đã nhấn mạnh ở trên là một công việc hết sức đơn giản, nhẹ nhàng. Do đó, những yêu cầu khi bạn nhận xâu vòng tay tại nhà cũng theo đó mà không có đòi hỏi khắt khe. Cụ thể:

Yêu cầu khi nhận làm việc xâu vòng tại nhà

+ Không yêu cầu kinh nghiệm

+ Mọi độ tuổi đều có thể làm

+ Tính cách cẩn thận, chăm chỉ.

+ Có mong muốn kiếm việc làm thêm.

+ Ưu tiên người khéo léo, nhanh nhẹn.

Việc làm thời vụ

2. Sức hấp dẫn của công việc xâu vòng đến từ đâu?

Đây là công việc không đòi hỏi trình độ chuyên môn hay kỹ năng quá cao. Bởi nó dễ làm và hầu hết ai cũng có thể làm được. Xâu vòng tại nhà phù hợp với nhiều lứa tuổi, đặc biệt thích hợp cho các bà mẹ bỉm sữa, sinh viên làm thêm muốn kiếm thêm nguồn thu nhập. Nếu như nhận làm công việc xâu hạt vòng tại nhà này, bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn sử dụng chính thời gian rảnh rỗi đó để sinh ra thu nhập. Với mức lương hấp dẫn từ 250 nghìn đến 400 nghìn một kg cho một công việc nhẹ nhàng như vậy thì quả thực ai cũng muốn nhận việc về nhà làm.

Chẳng hạn với những bạn đang sống tại Yên Bái và một việc làm thêm tại nhà với công việc xâu vòng là điều bạn mong muốn thì việc tìm kiếm cơ hội việc làm này thông qua trang thông tin tuyển dụng việc làm Timviec365.vn là điều bạn nên làm để lựa chọn công việc phù hợp cho bản thân với những tn tức tuyển dụng Yên Bái được cập nhật mới và nhanh chóng nhất.

Sức hấp dẫn đến từ công việc xâu vòng

Không những thế đây còn là công việc dành cho những người thường xuyên có nhiều thời gian rảnh rỗi mong muốn có một công việc đơn giản, không vất vả lao lực hay mất sức để lấp khoảng trống thời gian những vẫn kiếm thêm thu nhập. Đặc biệt công việc này còn rất dễ xin, không mất tiền cọc hay phải nộp đơn xin việc làm như những công việc khác mà bạn chỉ cần nộp một mẫu CV đẹp và đơn giản nếu như nhà tuyển dụng có yêu cầu bạn. 

Việc làm Lao động phổ thông

3. Nhu cầu tuyển nhân viên xâu vòng làm tại nhà 

3.1. Tuyển người xâu vòng tại nhà tphcm 

Nhu cầu tuyển người xâu vòng tại tphcm

Hiện nay, xâu vòng là công việc được nhiều người lựa chọn vì tính chất công việc đơn giản, nhu cầu về lao động cao vì thời gian để hoàn thành sản phẩm không nhỏ. Nhiều xưởng gia công và chế tác thường đi mượn người ngoài theo hình thức khoán theo sản phẩm, họ cho rằng càng nhiều người thì càng nhanh gia tăng sản lượng thay vì chỉ tuyển một số lượng nhất đinh. Ở thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều nơi tuyển người nhận xâu vòng tại nhà với mức lương phù hợp. Người lao động hoàn toàn có thể nhận việc làm thêm tại nhà tphcm với công việc này để làm vào những lúc thời gian rảnh rỗi, tranh thủ để kiếm thêm thu nhập. 

3.2. Tuyển nhân viên xâu vòng tại nhà Hà Nội 

Tại các thành phố lớn như Hà Nội thì nhu cầu việc làm tại nhà ngày càng cao, thôn thường người lao động sẽ lựa chọn những công việc như xâu vòng, dán phong bì, nhồi gấu bông,... bởi tính chất công việc đơn giản, làm được vào bất kỳ thời gian nào, kiếm thêm một khoản tiền nho nhỏ cho mỗi tháng mà không quá vất vả. Khi lựa chọn công việc xâu hạt vòng, mọi người thường được nhận việc với một khối lượng nhất định theo tuần hay tháng. Nhu cầu tuyển nhân viên xâu vòng cũng thường xuyên nên không khó để tìm được công việc này. 

>>> Không chỉ tại Hà Nội mà tại một tỉnh thành cách xa khác đó là An Giang thì nhu cầu tuyển dụng nhân viên xâu vòng cũng được tuyển dụng rất nhiều hãy tìm kiếm thông tin  tuyen dung viec lam an giang để biết được chính xác hơn

Tuyển nhân viên xâu vòng tại nhà ở Hà Nội

3.3. Nhận xâu vòng tại nhà qua facebook 

Khi tham gia vào các group về tìm việc làm thêm như tuyển dụng Quảng Ninh hay tìm việc làm tại nhà trên facebook, bạn hoàn toàn có thể thấy các mẩu tin tuyển người làm xâu vòng với lương hấp dẫn theo số lượng hay những các nhân nào đang có nhu cầu tìm việc cũng có thể post lên nhóm về khung thời gian rảnh rỗi có thể nhận việc về nhà làm. Không giống với những công việc khác trải qua quy trình tuyển dụng khắt khe, với công việc xâu vòng đơn thuần chỉ cần có việc và có người nhận việc làm xong. 

Nhận xâu vòng tại nhà qua facebook

4. Những điều cần lưu ý khi nhận việc xâu vòng tại nhà

4.1. Nhận xâu vòng tay tại nhà ở đâu và bằng cách nào?

Xâu hạt vòng vốn là một công việc thủ công, gia công tại nhà. Công việc mang tính chất lao động phổ thông và sản phẩm được làm ra phục vụ cho việc trang trí nhà cửa hay làm đẹp. Vì thế, công việc này thường phổ biến tại các thành phố phát triển như Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội, Bình Dương do đó bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm dễ dàng công việc này khi tìm việc làm Bình Dương. Tại những địa điểm này đều có những cơ sở gia công hạt vòng hoạt động kinh doanh.

Nhu cầu người tiêu dùng mỗi ngày một tăng kéo theo nhu cầu thuê tuyển thêm nhân công làm việc cho công việc này cũng vì thế mà tăng lên. Để đáp ứng đủ nguồn hàng cung ứng mà chủ cơ sở kinh doanh hạt vòng đã “kêu gọi” mọi người trên khắp cả nước tham gia nhận việc về nhà làm. Những ai muốn có thêm một nghề tay trái thì nhận xâu vòng tại nhà chính là một sự lựa chọn phù hợp nhất.

Vậy, các bạn đã biết cách nào để có thể tìm việc làm xâu hạt vòng tại nhà này hay chưa. Nhất là đối với những ai đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh lẻ, không có điều kiện đến tận các cơ sở sản xuất hạt vòng để nhận nguyên liệu. Vâng, đây không phải là vấn đề khó. Chúng ta luôn có cách giải quyết tốt nhất cho mọi thứ khó khăn.

Xâu vòng có thể tìm kiếm trên facebook hay google

+ Cách thứ nhất, các bạn có thể lên Google để tìm kiếm. Hãy gõ các từ khóa như: nhận xâu hạt vòng tại nhà 2021 tphcm, nhận xâu hạt vòng tại nhà tphcm, nhận xâu vòng tại nhà ở hà nội, nhận xâu vòng tại nhà 2021 hà nội, tuyển người xâu vòng tại nhà 2021, nhận xâu vòng tại nhà 2021 tphcm, nhận xâu hạt vòng tại nhà 2021 hà nội, nhận xâu vòng tại nhà đà nẵng, việc làm Long An xâu vòng... Đây là những gợi ý tối ưu nhất để bạn tìm kiếm được những địa chỉ cung cấp việc làm xâu vòng. Với cách này, chúng ta có thể trực tiếp tìm được địa chỉ và các tin tuyển dụng cộng tác viên xâu vòng tại nhà.

+ Cách thứ hai, bạn có thể tìm tin tuyển dụng nhận xâu vòng tại nhà facebook. Hãy tham gia các nhóm việc làm trên facebook như nhóm việc làm Bình Định. Nếu chịu khó theo dõi, thỉnh thoảng sẽ có tin tuyển nhân viên xâu hạt xâu vòng tại nhà. Tuy nhiên, nếu cứ thụ động hoặc ngồi yên một chỗ “ôm cây đợi thỏ” thì biết đến bao giờ công việc hấp dẫn ấy mới về tới tay của bạn. Mọi lời khuyên dành cho bạn đó là hãy chủ động.

Chủ động tìm kiếm, tốt hơn hết là chủ động đăng lên các Group, các diễn đàn trên facebook về nhu cầu tìm việc xâu hạt vòng tại nhà ở hà nội, việc làm Bến Tre mới nhất xâu vòng,... và nhận hạt vòng về nhà làm của bản thân mình. Khi các cơ sở có nhu cầu tuyển dụng thấy thông tin ứng tuyển đó của chúng ta, họ sẽ chủ động liên hệ lại với chúng ta qua liên lạc facebook và bạn sẵn sàng nhận hạt vòng về nhà làm.

Rất đơn giản để nhận việc làm này. Bởi đây là một việc làm lao động phổ thông cho nên không đòi hỏi yêu cầu khắt khe về kiến thức, kinh nghiệm hay trình độ. Bạn chỉ cần đảm bảo có đủ một vài yêu cầu nho nhỏ như sau: bạn cần có thời gian rảnh rỗi nhất định; sự chăm chỉ, cần mẫn và tỉ mỉ là một đòi hỏi cao. Ngoài ra, nhà xưởng khi giao hàng cho bạn cũng rất cần bạn có đức tính trung thực, thật thà, có trách nhiệm cao với công việc đảm nhận.

>>> Bạn có thể tìm được việc làm xâu vòng uy tín nhất trên trang Timviec365.vn khi tìm việc làm tại Cần Thơ với mức lương hấp dẫn nhất

4.2. Cách nhận biết lừa đảo về việc làm xâu vòng tại nhà

Sau rất nhiều ưu điểm lớn đã nên ở trên thì chúng ta không tránh khỏi việc phải đối mặt với những nhược điểm của công việc này. Có lẽ, cái mác lừa đảo là nhược điểm lớn nhất của công việc này cũng như việc bị lừa đảo là rủi ro lớn nhất đối với những người nhận việc ở những địa chỉ không uy tín vậy.

Nhận xâu vòng tại nhà hà nội hay tuyển người xâu vòng tại nhà tphcm 2021 hoặc bất cứ đâu đi chăng nữa, chúng ta vẫn luôn luôn phải cảnh giác với những thông tin tuyển dụng về việc làm xâu vòng và cần chọn được địa chỉ xâu vòng tại nhà uy tín. Công việc xâu hạt vòng thuê này ngoài xã hội có rất nhiều. Nhưng cũng chính vì nhiều và quá hot cho nên nó đã bị kẻ xấu lợi dụng làm cái mác cho các phi vụ lừa đảo. Thực chất ẩn phía sau các tin tuyển dụng việc làm xâu vòng tại nhà là gì?

Đó có thể là nhu cầu thực sự của các chủ kinh doanh các sản phẩm từ hạt vòng, các chủ xưởng xâu vòng. Nhưng, đó cũng có thể chỉ là một tin tuyển dụng trá hình. Phía sau thực chất không phải là nhà tuyển dụng kinh doanh hạt vòng mà là đội ngũ lừa đảo xâu vòng, mượn mác của công việc để lừa đảo mọi người.

Ngoài ra với công việc nhận xâu vòng tại nhà thì không chỉ các bạn tại tp lớn mới có cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân mà những bạn đang sinh sống tại những tỉnh thành khác cũng có thể nắm bắt cơ hội việc làm này cho bản thân với những tin tức tuyển dụng như việc làm tại Nghệ An hứa hẹn những cơ hội việc làm phù hợp nhất dành cho bạn.

Cảnh giác với những tin tuyển dụng lừa đảo

Vậy thì làm sao chúng ta có thể tránh được những cái bẫy đó khi mà kẻ lừa đảo mỗi ngày một tinh vi hơn. Đừng quá lo lắng, bạn hãy bình tĩnh nhận diện tin tuyển tuyển người xâu vòng tại nhà lừa đảo qua những đặc điểm cơ bản dưới đây nhé:

+ Thứ nhất, tin tuyển thợ xâu vòng có yêu cầu đặt cọc. Thông thường, những địa chỉ tuyển cộng tác viên xâu hạt vòng uy tín sẽ không đòi hỏi bạn phải chi trả tiền cọc. Nếu như có thì cũng rất ít để đảm bảo về nguồn hàng gửi tới bạn là uy tín mà thôi.

+ Thứ hai, luôn đưa ra những lý do trì hoãn việc gửi tiền hoặc không gửi tiền như là sản phẩm lỗi.

+ Thứ ba, luôn luôn yêu cầu bạn phải làm lại lượng sản phẩm khác vì lý do sản phẩm trước bạn đã làm lỗi rất nhiều hoặc viện cớ bắt bạn bồi thường nếu như bạn cứ khăng khăng đòi trả lương./

5. Vậy có nên nhận việc làm thêm thủ công tại nhà với nghề xâu vòng hay không? 

Với những thông tin bổ ích mà chúng tôi đã cung cấp ở trên đây, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời rồi đúng không? Với nhiều người, họ sẽ tránh hoàn toàn công việc này bất kể họ biết rằng vẫn luôn luôn tồn tại những cơ sở đăng tin uy tín và thực sự mong muốn tìm kiếm cộng tác viên sâu vòng. Tuy nhiên, vì họ không muốn sự lựa chọn của bản thân bị nhầm lẫn hoặc họ chẳng mong muốn tự mua dây buộc mình nếu có chữ “lỡ” xảy ra. Vâng, không nhận công việc làm thêm xâu hạt vòng là quyền lựa chọn của họ khi họ quyết định chọn giải pháp an toàn.

Lưu ý chỉ nhận các công việc phù hợp với bản thân

Tuy nhiên, nếu có thể, bạn hãy nhận công việc này như một công việc tay trái thú vị. Đương nhiên, bạn đã chọn giải pháp đương đầu với sự mạo hiểm thì hãy có sự chuẩn bị kỹ hơn, an toàn hơn. Hãy áp dụng những cách nhận biết lừa đảo mà chúng tôi chia sẻ ở trên để có thể bước đầu loại bỏ những tin tuyển dụng cộng tác viên xâu vòng kém an toàn. Với những tin còn lại, bạn hãy sử dụng các biện pháp xác thực khác cẩn thận hơn như đến tận cơ sở cung cấp nguyên liệu, gọi điện, liên hệ với người tuyển dụng và yêu cầu họ xác mình. Nếu như cẩn thận lựa chọn, tìm kiếm thông tin thì chẳng còn lý do gì để các bạn từ chối một công việc thú vị và có khả năng mang lại nguồn thu nhập cao như công việc xỏ vòng tại nhà này đúng không.

Để đảm bảo các thông tin tuyển dụng Hải Phòng hay tại những thị trường việc làm khác là xác thực không đến từ những đối tượng lừa đảo, cách tốt nhất, các bạn hãy tìm kiếm việc làm trên các trang web uy tín nhất hiện nay, điển hình như trang timviec365.vn. Tại đây, chúng ta sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất và có cơ hội tìm được một công việc như mơ ước cũng như sẽ dễ dàng quyết định nhận việc làm thêm thủ công tại nhà hay nên hay không nên với nghề xâu vòng. .

Chia sẻ:

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV -Tâm sự Nghề nghiệp -Cẩm Nang Tìm Việc -Kỹ Năng Tuyển Dụng -Cẩm nang khởi nghiệp -Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm -Kỹ năng ứng xử văn phòng -Quyền lợi người lao động -Bí quyết đào tạo nhân lực -Bí quyết lãnh đạo -Bí quyết làm việc hiệu quả -Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép -Bí quyết viết thư xin thôi việc -Cách viết đơn xin việc -Bí quyết thành công trong công việc -Bí quyết tăng lương -Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên -Kỹ năng đàm phán lương -Kỹ năng phỏng vấn -Kỹ năng quản trị doanh nghiệp -Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội -Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng -Mẹo viết hồ sơ xin việc -Mẹo viết thư xin việc -Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng -Định hướng nghề nghiệp -Top việc làm hấp dẫn -Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông -Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng -Tư vấn việc làm ngành Báo chí -Tư vấn tìm việc làm thêm -Tư vấn việc làm ngành Bất động sản -Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin -Tư vấn việc làm ngành Du lịch -Tư vấn việc làm ngành Kế toán -Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật -Tư vấn việc làm ngành Sư phạm -Tư vấn việc làm ngành Luật -Tư vấn việc làm thẩm định -Tư vấn việc làm vị trí Content -Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn -Tư vấn việc làm quản lý -Kỹ năng văn phòng -Nghề truyền thống -Các vấn đề về lương -Tư vấn tìm việc làm thời vụ -Cách viết Sơ yếu lý lịch -Cách gửi hồ sơ xin việc -Biểu mẫu phục vụ công việc -Tin tức tổng hợp -Ý tưởng kinh doanh -Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing -Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương -Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh -Mẹo viết Thư cảm ơn -Góc Công Sở -Câu chuyện nghề nghiệp -Hoạt động đoàn thể -Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch -Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự -Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics -Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng -Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng -Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật -Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe -Quản trị nhân lực -Quản trị sản xuất -Cẩm nang kinh doanh -Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất -Mô tả công việc ngành Kinh doanh -Mô tả công việc ngành Bán hàng -Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng -Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng -Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán -Mô tả công việc ngành Marketing - PR -Mô tả công việc ngành Nhân sự -Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin -Mô tả công việc ngành Sản xuất -Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải -Mô tả công việc Kho vận - Vật tư -Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics -Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn -Mô tả công việc ngành Hàng không -Mô tả công việc ngành Xây dựng -Mô tả công việc ngành Y tế - Dược -Mô tả công việc Lao động phổ thông -Mô tả công việc ngành Kỹ thuật -Mô tả công việc Nhà nghiên cứu -Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo -Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính -Mô tả công việc Biên - Phiên dịch -Mô tả công việc ngành Thiết kế -Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình -Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh -Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực -Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo -Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern -Mô tả công việc ngành Freelancer -Mô tả công việc Công chức - Viên chức -Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý -Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng -Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận -Hồ sơ doanh nhân -Việc làm theo phường - Xem thêm gợi ý Xem thêm gợi ý
 • timviec365
  Hằng - 13:48 04/12/2020
  e rất muốn nhận hàng gia công về nhà làm ạ. e làm chăm chỉ, tỉ mỉ.e ở q7.
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 14:23 04/12/2020
   Chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.vn/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.
 • timviec365
  Huyền - 10:00 22/11/2020
  Còn k ạ
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 17:10 22/11/2020
   Chào bạn. Bạn đang truy cập TIN TUYỂN DỤNG tại website hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm TIMVIEC365.VN, bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.vn/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển vào công ty đã đăng tin tuyển dụng đó ạ.
 • timviec365
  giang - 11:06 19/11/2020
  CÒN K Ạ
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 11:20 19/11/2020
   Chào bạn, bạn vui lòng đăng ký tài khoản ứng viên để nhà tuyển dụng sớm tiếp cận bạn nhé
 • timviec365
  Minh - 07:15 14/11/2020
  Em muốn tìm việc kết cườm hoặc xâu hạt
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 09:15 14/11/2020
   Chào bạn, bạn vui lòng đăng ký tài khoản ứng viên để sớm tiếp cận nhà tuyển dụng nhé
 • timviec365
  Oanh - 11:01 28/10/2020
  Con cho nhan hang k ạ
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 12:37 28/10/2020
   Chào bạn. Bạn đang truy cập bài BLOG . Bài viết mang tính chất tham khảo. Web chỉ hỗ trợ các vấn đề vè tìm việc và tuyển dụng ạ.
 • timviec365
  Oanh - 11:00 28/10/2020
  Con cho nhan hang k ạ
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 12:37 28/10/2020
   Chào bạn. Bạn đang truy cập bài BLOG . Bài viết mang tính chất tham khảo. Web chỉ hỗ trợ các vấn đề vè tìm việc và tuyển dụng ạ.
 • timviec365
  Tiếp - 19:33 26/09/2020
  E muốn nhận sâu hạt về làm
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 09:47 27/09/2020
   Chào bạn. Bạn đang truy cập TIN TUYỂN DỤNG tại website hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm TIMVIEC365.VN, bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.vn/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển vào công ty đã đăng tin tuyển dụng đó ạ.
 • timviec365
  Lan - 12:36 18/08/2020
  E muốn nhận xâu hạt về nhà lm ạ
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 13:43 18/08/2020
   chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.vn/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.
 • timviec365
  Lan - 12:36 18/08/2020
  E muốn nhận xâu hạt về nhà lm ạ
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 13:43 18/08/2020
   chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.vn/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.
 • timviec365
  Lan - 12:36 18/08/2020
  E muốn nhận xâu hạt về nhà lm ạ
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 13:43 18/08/2020
   chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.vn/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.
 • timviec365
  kim ngọc - 18:02 14/08/2020
  da e muốn nhận xâu về nhà làm .e ở chợ hưng long bình chánh ạ
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 09:49 15/08/2020
   chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.vn/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.
 • timviec365
  kim ngọc - 18:00 14/08/2020
  Dạ e muốn nhận xâu hạt về nhà làm ạ
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 09:49 15/08/2020
   chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.vn/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.
 • timviec365
  Ngọc - 15:05 08/08/2020
  Cho mình nhận xâu về nhà làm
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 15:15 08/08/2020
   chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.vn/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.
 • timviec365
  Thanh - 20:46 04/08/2020
  E muốn lãnh hàng gia công về làm được k ạ? E ở quận8, gần nhà hàng bình xuyên. Điều kiện nhận hàng như thế nao
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 01:05 05/08/2020
   chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.vn/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.
 • timviec365
  Thanh - 20:46 04/08/2020
  E muốn lãnh hàng gia công về làm được k ạ? E ở quận8, gần nhà hàng bình xuyên. Điều kiện nhận hàng như thế nao
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 01:05 05/08/2020
   chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.vn/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.
 • timviec365
  Lan anh - 13:27 25/07/2020
  Mình muốn nhận hàng về nhà làm
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 13:38 25/07/2020
   chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.vn/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.
 • timviec365
  Lưu ly - 21:29 21/07/2020
  Mộc thể nhận việc về lam khong. Zalo0979814701
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 22:22 21/07/2020
   Chào bạn. Bạn đang truy cập bài BLOG . Bài viết mang tính chất tham khảo. Web chỉ hỗ trợ các vấn đề vè tìm việc và tuyển dụng ạ.
 • timviec365
  Lưu ly - 21:28 21/07/2020
  Mik có thể nhận việc về làm không
  • timviec365
   Sáu - 11:01 23/07/2020
   Em có thể nhận hàng về nhà làm được không ạ 0326206494
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 22:22 21/07/2020
   Chào bạn. Bạn đang truy cập bài BLOG . Bài viết mang tính chất tham khảo. Web chỉ hỗ trợ các vấn đề vè tìm việc và tuyển dụng ạ.
 • timviec365
  Lý thị ngọc hường - 23:42 19/07/2020
  E muốn nhận hàng về làm sóc trăng số đt 0972723575
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 08:37 20/07/2020
   Chào bạn. Bạn đang truy cập TIN TUYỂN DỤNG tại website hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm TIMVIEC365.VN, bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.vn/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển vào công ty đã đăng tin tuyển dụng đó ạ.
 • timviec365
  Bảo trân - 17:52 08/07/2020
  Mình muốn lãnh hàng về làm .đt 0933165993
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 19:12 08/07/2020
   chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.vn/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.
 • timviec365
  Bảo trân - 17:51 08/07/2020
  Mình muốn lãnh hàng về làm
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 19:12 08/07/2020
   chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.vn/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.
 • timviec365
  Ly Thị Dài - 17:30 06/07/2020
  Em muốn nhận hàng về nhà làm được không a
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 17:36 06/07/2020
   Chào bạn, bạn truy cập trang web https://timviec365.vn/dang-ky-ung-vien.html để tạo tài khoản ứng viên trên web, sau đó tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.
 • timviec365
  Đoan thị diu - 15:29 06/07/2020
  Toi muon tu van
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 15:43 06/07/2020
   Chào bạn. Cảm ơn bạn đã bình luận. Bạn đăng kí tài khoản ứng viên ở trên website để tìm kiếm công việc phù hợp nhất nhé. Hoặc liên hệ số hotline dưới chân trang bên mình để được hỗ trợ tốt nhất.
 • timviec365
  Đoan thị diu - 15:29 06/07/2020
  Toi muon tu van
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 15:43 06/07/2020
   Chào bạn. Cảm ơn bạn đã bình luận. Bạn đăng kí tài khoản ứng viên ở trên website để tìm kiếm công việc phù hợp nhất nhé. Hoặc liên hệ số hotline dưới chân trang bên mình để được hỗ trợ tốt nhất.
 • timviec365
  Đoan thị diu - 15:28 06/07/2020
  Tôi muốn tư vấn
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 15:43 06/07/2020
   Chào bạn. Cảm ơn bạn đã bình luận. Bạn đăng kí tài khoản ứng viên ở trên website để tìm kiếm công việc phù hợp nhất nhé. Hoặc liên hệ số hotline dưới chân trang bên mình để được hỗ trợ tốt nhất.
 • timviec365
  Thanh Hiền - 10:39 30/06/2020
  E muốn nhận hàng về nhà làm.tphcm đc ko vay
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 13:09 30/06/2020
   chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.vn/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.
 • timviec365
  Vi Thị mơ - 21:21 27/06/2020
  E muốn đem hàng về làm ạ
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 08:38 28/06/2020
   chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.vn/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.
 • timviec365
  Vi Thị mơ - 21:20 27/06/2020
  0967549831
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 08:38 28/06/2020
   chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.vn/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.
 • timviec365
  Nhứt - 08:13 24/06/2020
  Em muốn nhận hạt về làm ạ. Em ở Dắk Lắk
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 10:05 24/06/2020
   chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.vn/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.
 • timviec365
  lê văn bình - 19:12 22/06/2020
  em muốn nhận hàng về nhà làm ạ sdt của e là 0966359390 tại e muốn nhận hàng về nhà làm lắm mà e không biết ai cho nhận hàng về nhà làm hết ạ
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 20:33 22/06/2020
   Chào bạn. Bạn đang truy cập TIN TUYỂN DỤNG tại website hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm TIMVIEC365.VN, bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.vn/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển vào công ty đã đăng tin tuyển dụng đó ạ.
 • timviec365
  Phan tu anh - 21:49 19/06/2020
  Em muon nhan hang ve lam ạ
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 08:38 20/06/2020
   Chào bạn. Bạn đang truy cập TIN TUYỂN DỤNG tại website hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm TIMVIEC365.VN, bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.vn/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển vào công ty đã đăng tin tuyển dụng đó ạ.
 • timviec365
  Hoa - 19:02 02/06/2020
  E muốn nhận hàng về nhà làm.E ở đồng nai
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 21:49 02/06/2020
   Chào bạn. Bạn đang truy cập TIN TUYỂN DỤNG tại website tuyển dụng timviec365.vn, bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.vn/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển vào công ty đó ạ.
 • timviec365
  Thinh - 12:42 01/06/2020
  Em muốn nhận việc làm thêm tai nhà ạ
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 14:01 01/06/2020
   Chào bạn. Bạn đang truy cập TIN TUYỂN DỤNG tại website tuyển dụng timviec365.vn, bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.vn/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển vào công ty đó ạ.
 • timviec365
  Huyền - 09:58 28/05/2020
  mình muốn nhận hàng gia công ở Thủ Đức 0909056743
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 10:22 28/05/2020
   ạn đang truy cập TIN TUYỂN DỤNG tại website tuyển dụng timviec365.vn, bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.vn/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển vào công ty đó ạ.
 • timviec365
  Bich hong - 15:23 25/05/2020
  E muon nhan hang ve nha lam 0908146542
  • timviec365
   Admin Timviec365 - 15:25 25/05/2020
   Các bạn độc giả thân mến! Hiện tại, timviec365.vn chỉ cung cấp những bài tin tức hữu ích, chưa tuyển dụng việc làm xâu hạt vòng, các bạn nhé! Chúc các bạn nhiều sức khỏe, sớm tìm được công việc phù hợ
 • timviec365
  diệp - 19:20 22/05/2020
  e muốn nhận về làm ạ ( SG) , zalo: 0798386557
  • timviec365
   Admin - 22:00 22/05/2020
   Các bạn độc giả thân mến! Hiện tại, timviec365.vn chỉ cung cấp những bài tin tức hữu ích, chưa tuyển dụng việc làm xâu hạt vòng, các bạn nhé! Chúc các bạn nhiều sức khỏe, sớm tìm được công việc phù hợ
 • timviec365
  Nguyễn vũ hải - 16:07 14/05/2020
  Mình muốn nhận vòng về gia công liên hệ 0967276190
  • timviec365
   NGUYỄN THỊ MỘNG HUYỀN - 09:54 28/05/2020
   Mình muốn nhận hàng gia công ở quận Thủ đức TP HCM sdt: 0909056743
 • timviec365
  Can Nguyễn - 22:05 11/05/2020
  E muốn nhận hạt về nhà e ở bình thuan
  • timviec365
   Minh tuyền - 10:06 01/05/2020
   Mình đăng ký nhận làm an
   • timviec365
    Admin - 14:02 22/04/2020
    Các bạn độc giả thân mến! Hiện tại, timviec365.vn chỉ cung cấp những bài tin tức hữu ích, chưa tuyển dụng việc làm xâu hạt vòng, các bạn nhé! Chúc các bạn nhiều sức khỏe, sớm tìm được công việc phù hợ
    • timviec365
     - 18:21 13/04/2020
     cho em làm với ạ sđt 0987327232
     • timviec365
      dung - 14:24 13/04/2020
      xin được nhận hàng về làm ak 0916905947
      • timviec365
       Tiểu Yến - 14:41 27/03/2020
       Em ở bình dương có lm đc k ạ 0397342910
       • timviec365
        chiên - 16:14 25/03/2020
        em muốn nhận về làm ạ mong được sự phản hồi của sốp :0848729396
        • timviec365
         chiên - 16:12 25/03/2020
         em muốn nhận về làm ạ :0848729396
         • timviec365
          Mỹ Quyền - 22:05 22/03/2020
          E nhan hàng ve lm ạ: 0945136591
          • timviec365
           Võ tuyết mai - 02:57 21/03/2020
           Em muốn nhận hạt về làm, 0879390701 tư vấn cho em ạ
           • timviec365
            Nguyen ha tran - 20:24 19/03/2020
            E ở vĩnh long e nhận chuỗi về làm được không ạ
            • timviec365
             Trâm - 21:27 14/03/2020
             E ở sài gòn nhận chuôi về làm đc ko ạ
             • timviec365
              Hiền - 06:46 03/04/2020
              E kết bạn và ib vs zalo chị rồi mà chị chưa rep 0376348755
             • timviec365
              Thutrang shop - 06:22 18/03/2020
              Cả nhà ai muốn nhận chuỗi hạt về nhà làm thì nhắn tin cho e vào số điện thoại 0963139384 hoặc kết bạn zalo cũng số điện thoại đó ạ. Không cọc nhé mọi người.
            • timviec365
             Bùi hoài thu - 04:21 09/03/2020
             Mình ở phú thọ muốn nhận hàng về nhà làm có dk k ak.
             • timviec365
              Thutrang shop - 06:22 18/03/2020
              Cả nhà ai muốn nhận chuỗi hạt về nhà làm thì nhắn tin cho e vào số điện thoại 0963139384 hoặc kết bạn zalo cũng số điện thoại đó ạ. Không cọc nhé mọi người.
            • timviec365
             Bùi hoài thu - 04:20 09/03/2020
             Mình ở phú thọ muốn nhận hàng về nhà làm có dk k ak.
             • timviec365
              Ngô thị phương - 11:03 03/03/2020
              Mình ở bắc giang.muốn xin nhận hàng về làm ạ. 0374243931
              • timviec365
               tan - 10:36 29/02/2020
               mình tâm an giang.mình muốn làm đại lý gia cong sâu vòng or việc về nhà làm. 0326521093 - 0989988853
               • timviec365
                Ánh - 13:26 27/02/2020
                Sđt là:0978440416
                • timviec365
                 Ánh - 13:25 27/02/2020
                 Mình ở Thái Nguyên, mình muốn nhận việc làm thêm này
                 • timviec365
                  Thutrang shop - 06:37 18/03/2020
                  Cả nhà ai muốn nhận chuỗi hạt về nhà làm thì nhắn tin cho e vào số điện thoại 0963139384 hoặc kết bạn zalo cũng số điện thoại đó ạ. Không cọc nhé mọi người.
                • timviec365
                 Kim hang - 12:39 26/02/2020
                 Cho minh lam nua nha bn
                 • timviec365
                  Vi Thị Phượng - 11:43 26/02/2020
                  Em ở Phú Thọ có làm đc ko ạ
                  • timviec365
                   Tâm - 10:15 22/02/2020
                   E ở thủ đức nhận về làm dc ko
                   • timviec365
                    Cẩm Tú - 12:09 19/02/2020
                    Mình mún nhận hàng về nhà làm ạ
                    • timviec365
                     Nga - 22:53 13/02/2020
                     Tôi muốn nhận hàng gia công về nhà làm...may hay làm vòng tay cũng dc
                     • timviec365
                      Trần thị ngọc xuyến - 10:57 15/02/2020
                      mình ở khánh hòa muốn nhận xâu hạt về làm
                    • timviec365
                     Nguyệt - 20:44 13/02/2020
                     Mình o thanh hóa muốn lam thêm
                     • timviec365
                      Lê thị hiêp - 15:14 13/02/2020
                      Mình ở cẩm xuyên hà tĩnh m muốn làm thêm tại nhà
                      • timviec365
                       Ngoc Kim - 11:16 11/02/2020
                       Em ở Tiền Giang có nhận được chuỗi về làm không ạ
                       • timviec365
                        bích - 00:05 11/02/2020
                        hiện nay mình đang ở nhà chăm con nhỏ .nên mình có nhu cầu cần tim việc làm .mang hàng về nhà làm thêm .hiện nay mình đang ở tp thái bình ạ
                        • timviec365
                         bích - 00:00 11/02/2020
                         hiện nay mình đang ở nhà nuôi con nhỏ .và mình có nhu cầu muốn tìm việc làm thêm mang về làm thêm .hiện nay mình đang ở thái bình ạ
                         • timviec365
                          Nhung - 12:05 10/02/2020
                          E ở jhu vực q7 tphcm ạ
                          • timviec365
                           Nhung - 12:04 10/02/2020
                           0767844909
                           • timviec365
                            Nhung - 12:03 10/02/2020
                            E muốn nhận hàng về nhà làm.thì liên lạc như nào vậy
                            • timviec365
                             manhbn - 11:30 07/02/2020
                             Xin hỏi ad, mình muốn nhận việc về làm liên hệ với ai ạ. Mình ở Bắc Ninh
                             • timviec365
                              Nguyễn an - 10:23 06/02/2020
                              Em ở nghệ An. E muốn nhận về làm đk k ạ.0373344640
                              • timviec365
                               Chị Châu - 19:14 03/02/2020
                               Châu 25 tuổi ở tphcm quận 9, cần nhận việc gia công tại nhà, 0789.333.703
                               • timviec365
                                Nguyen thi hương - 18:41 03/02/2020
                                Sdt 0933140013 minh chờ phản hồi
                                • timviec365
                                 Nguyen thi hương - 18:38 03/02/2020
                                 Còn cho nhận về làm k ak. Minh ở hóc môn
                                 • timviec365
                                  thanh nhi - 09:44 02/02/2020
                                  E muốn nhận về Nhà làm e ở sgòn quận 7
                                  • timviec365
                                   như nguyên - 22:08 01/02/2020
                                   Cho em nhận ve lam voi ạ. 0949686564
                                   • timviec365
                                    Bùi thị huệ - 09:06 01/02/2020
                                    Chị ơi bên mình có cho nhận hàng về nhà làm kn ạ
                                    • timviec365
                                     Ngọc - 11:44 07/01/2020
                                     Em muon nhan hang ve nha lam .e o duc hoa long an ạ
                                     • timviec365
                                      Ngọc - 11:42 07/01/2020
                                      Em muon nhan hang ve nha lam ạ e o duc hoa long an
                                      • timviec365
                                       Bống nhỏ - 11:39 04/01/2020
                                       Em ở Hà Nội - Em muốn nhận việc sâu vòng về nhà làm. Rất mong nhận được phản hồi của shop cần người làm - Email: Queanh1508@gmail.com. Em cảm ơn!
                                       • timviec365
                                        Như Ý - 16:48 03/01/2020
                                        Cho em hỏi con cho nhận hàng về làm không ạ
                                        • timviec365
                                         Bình - 14:14 31/12/2019
                                         Mìh mún nhân hàg vê làm ib mìh
                                         • timviec365
                                          Nguyen trong an - 13:56 31/12/2019
                                          E muon nhan ve lam thi cach nao đk e hien tai dang song tphcm.xin đuoc giup dt e 0971606469
                                          • timviec365
                                           Ánh - 14:41 30/12/2019
                                           E mang hàng về lm vs đc k
                                           • timviec365
                                            bưởi - 16:42 23/12/2019
                                            e co the nhan hang ve lm dc k
                                            • timviec365
                                             Danh nam - 17:13 20/12/2019
                                             Em có thể nhận hoàn về làm được khong ạ...
                                             • timviec365
                                              Kim nga - 13:40 16/12/2019
                                              Cho em nhan hàng về lm với
                                              • timviec365
                                               Tranhuyen - 20:34 13/12/2019
                                               Tôi muốn nhận việc về nhà lam ở Bắc ninh lương tai
                                               • timviec365
                                                Quách thị bích hoa - 20:21 13/12/2019
                                                T mún nhận hag về nhà làm tại cần thơ a.
                                                • timviec365
                                                 Nguyễn thị huyền nhung - 09:48 30/11/2019
                                                 E ở bình chánh tphm muốn lảnh hàng về làm tại nhà mong các ac tư vấn cho e để k bị lừa đảo và k bị thu tiền cọc...0836147446
                                                 • timviec365
                                                  huỳnh thanh - 14:50 06/12/2019
                                                  Em cũng đang cần việc làm thêm tại nhà sđt: 0933887148
                                                • timviec365
                                                 Tiến - 10:03 28/11/2019
                                                 Cho hỏi đá xâu chuỗi mua ở đâu v ạ
                                                 • timviec365
                                                  Tiến - 10:03 28/11/2019
                                                  Cho hỏi đá xâu chuỗi mua ở đâu v ạ
                                                  • timviec365
                                                   ngân - 16:10 24/11/2019
                                                   nhận việc ở đây ạ
                                                   • timviec365
                                                    tiền - 13:36 23/11/2019
                                                    E muốn nhận vê làm
                                                    • timviec365
                                                     Thu hiền - 20:26 22/11/2019
                                                     Cần tuyển sâu vòng nửa k ạ
                                                     • timviec365
                                                      Thu hiền - 20:25 22/11/2019
                                                      Cần tuyển sâu vòng nửa k c
                                                      • timviec365
                                                       Trần thanh hằng - 10:58 21/11/2019
                                                       Mình ở Quận Tân phú muốn nhận hàng xâu chuỗi về nhà làm được không
                                                       • timviec365
                                                        Bichvy - 16:47 20/11/2019
                                                        E o khu vat binh chanh duong quach dieu.e co the den dau de nhan hang ve lam sdt cua e 0906127887
                                                        • timviec365
                                                         Nam - 15:49 23/11/2019
                                                         Ở đau vậy ak
                                                       • timviec365
                                                        Tiên - 09:41 20/11/2019
                                                        E muon nhan hang về nha lam
                                                        • timviec365
                                                         Mai - 04:11 19/11/2019
                                                         E mún nhận nhận việc xâu vòng về nhà làm..tư vấn e với ạk..
                                                         • timviec365
                                                          Mai - 04:12 19/11/2019
                                                          0906791923 sdt e ạk
                                                        • timviec365
                                                         Mai - 04:09 19/11/2019
                                                         E muốn nhận gia công xâu vòng về nhà làm tư vấn e với ạk
                                                         • timviec365
                                                          Nguyễn thị hồng phượng - 15:41 18/11/2019
                                                          Tôi muốn nhận về làm tiện chăm con, nhưng tôi chưa làm bao giờ
                                                          • timviec365
                                                           Võ Thị Trúc Phương - 09:34 17/11/2019
                                                           Mình muốn nhận xâu hạt về làm, nhưng mình chưa từng xâu bao giờ, mình ở ứng hoà_hà nội
                                                           • timviec365
                                                            Trần thị Tú - 08:36 15/11/2019
                                                            Mình muốn nhận hàng về nhà làm
                                                            • timviec365
                                                             Trần thị Tú - 08:35 15/11/2019
                                                             Mình muốn nhận hàng về làm
                                                             • timviec365
                                                              Miền - 12:24 14/11/2019
                                                              E ở xã Tiên Hoàng huyện Cát Tiên hiện tại e Đg là học sinh muốn kiếm thêm thu nhập mong ac cho e lm với ạk
                                                              • timviec365
                                                               Miền - 12:19 14/11/2019
                                                               E vẫn Đg học muốn có thêm thu nhập cho e lm với ạk, e ở xã Tiên Hoàng huyện Cát Tiên
                                                               • timviec365
                                                                Trần thị diệu - 21:58 13/11/2019
                                                                Ac có thể cho e nhận hàng về nhà làm được k ạ e đang ở gò vấp
                                                                • timviec365
                                                                 Trần thị diệu - 21:59 13/11/2019
                                                                 0909511134
                                                               • timviec365
                                                                Trang - 12:23 11/11/2019
                                                                Nhờ ad tìm giúp công việc xâu hạt uy tín. Mình ở Cầu giấy hà nội. Tks a. 0329591094
                                                                • timviec365
                                                                 Trang - 12:22 11/11/2019
                                                                 Mình muốn làm công việc xâu vòng hạt. Mình cần nơi uy tín ko lừa đảo. Ad tìm giúp mình, cảm ơn ạ. Mình ở Hà Nội 0329591094
                                                                 • timviec365
                                                                  Kim hang - 12:38 26/02/2020
                                                                  Minh lam dc hay kg vay bn
                                                                • timviec365
                                                                 Trần Ngọc - 17:48 09/11/2019
                                                                 Minh nhân việc xâu vòng về nhà làm, giúp mình tìm nơi uy tín. Sđt 0335702974
                                                                 • timviec365
                                                                  Diên - 11:10 11/11/2019
                                                                  Cho em nhận hàng về nhà làm với ạ. Rất cảm ơn. 0975284902
                                                                • timviec365
                                                                 Xoan - 22:51 05/11/2019
                                                                 0397738891 mình đang ở Vĩnh Tân Tân Uyên Bình Dương đang cần công việc làm thêm tại nhà
                                                                 • timviec365
                                                                  Thanh - 13:55 05/11/2019
                                                                  Mình mới bị lừa về vụ việc sâu vòng này. Giờ mình muốn lm cv nay ma ko lưa dao mong ad giùm minh ak
                                                                  • timviec365
                                                                   Nhi - 12:38 04/11/2019
                                                                   Mình ở bình phước và có nhu cầu tìm việc làm thêm tại nhà để kiếm thêm thu nhập. Mong ad giúp đỡ
                                                                   • timviec365
                                                                    Min Min - 20:20 02/11/2019
                                                                    Mình cũng muốn làm mình ở chợ lách bến tre
                                                                    • timviec365
                                                                     Phục - 12:41 31/10/2019
                                                                     Mình ở quận 2phường thạnh mỹ lợi, tphcm muốn làm sâu vòng cần liên hệ ở đâu. Alô 0987594406
                                                                     • timviec365
                                                                      Tường vân - 15:26 30/10/2019
                                                                      E ở cần thơ e muốn tìm việc gia công tại nhà
                                                                      • timviec365
                                                                       Liên - 11:11 30/10/2019
                                                                       Mìh muốn làm thì sao ạ
                                                                       • timviec365
                                                                        Lan Anh - 09:55 30/10/2019
                                                                        Sdt minh co gi lien lac voi minh sdt 0961321838
                                                                        • timviec365
                                                                         Lan Anh - 09:52 30/10/2019
                                                                         Minh ở tay ninh muon nhan ve nha lam.. Co coc k vay bn
                                                                         • timviec365
                                                                          Như - 10:42 26/10/2019
                                                                          Mình muốn làm thì phải làm sao ạ. Mình ở đồng tháp
                                                                          • timviec365
                                                                           Nhật - 20:54 23/10/2019
                                                                           Cho mình nhận làm với ạ 0838156140 mình ở Bắc Kạn ạ
                                                                           • timviec365
                                                                            Dung - 08:29 24/10/2019
                                                                            M muốn kiếm thêm thu nhập. Mang về n hà làm
                                                                          • timviec365
                                                                           Thanh Huyền - 18:13 23/10/2019
                                                                           E nhận về làm được k ạ
                                                                           • timviec365
                                                                            thanh bao - 22:46 22/10/2019
                                                                            Nha hanh sao vay a
                                                                            • timviec365
                                                                             Phạm thi phương - 08:50 19/10/2019
                                                                             Em xin nhan ve nha lam ạ
                                                                             • timviec365
                                                                              Phạm thi phương - 08:49 19/10/2019
                                                                              Em xin nhan ve nha lam ạ
                                                                              • timviec365
                                                                               Thảo - 15:43 06/02/2020
                                                                               Em ở Nam Định Em muốn nhận xâu vòng ở nhà. Sđt là 0944604238
                                                                             • timviec365
                                                                              Quý - 20:24 18/10/2019
                                                                              Nhận hàng như thế nào ạ
                                                                              • timviec365
                                                                               Cuong nguyen - 14:59 18/10/2019
                                                                               Cho e nhan xau chuoi lm tai nha dang ky nhu the nao. E o quan binh tan o tphcm
                                                                               • timviec365
                                                                                Cuong nguyen - 15:00 18/10/2019
                                                                                Sdt:0772901858
                                                                              • timviec365
                                                                               Hien - 10:45 15/10/2019
                                                                               Em muon nhan ve nha lam
                                                                               • timviec365
                                                                                - 18:19 13/04/2020
                                                                                cho em nhận việc làm ạ
                                                                              • timviec365
                                                                               thanh - 09:39 14/10/2019
                                                                               toi mun nhan hag ve lam toi o hoc mon
                                                                               • timviec365
                                                                                Trần nhật kiên - 07:51 13/10/2019
                                                                                Mình ở quảng Nam muốn nhận hàng về nhà làm được không
                                                                                • timviec365
                                                                                 Hưn - 20:57 11/10/2019
                                                                                 Em muốn làm tại bình thuận 0792988573
                                                                                 • timviec365
                                                                                  Admin - timviec365.vn - 11:56 09/10/2019
                                                                                  Độc giả của timviec365.vn thân mến! timviec365.vn rất vui vì nhận được nhiều phản hồi từ các bạn. Còn bài viết trên nhằm cung cấp thông tin hữu ích, không nhận tư vấn việc làm xâu vòng các bạn nhé!
                                                                                  • timviec365
                                                                                   Lệ - 09:24 09/10/2019
                                                                                   Em ở thủ đức muốn nhận hàng về nhà làm.
                                                                                   • timviec365
                                                                                    Minh Tình - 10:07 08/10/2019
                                                                                    Cho mình làm với 0938718805
                                                                                    • timviec365
                                                                                     Kích - 21:29 06/10/2019
                                                                                     Bắc ninh 0968969581
                                                                                     • timviec365
                                                                                      Bich - 18:26 06/10/2019
                                                                                      Cho mih nhan hang ve lam voi a
                                                                                      • timviec365
                                                                                       My duyen - 22:20 09/10/2019
                                                                                       Mình muốn nhận xâu vòng về nhà làm ở Q7 tphcm
                                                                                     • timviec365
                                                                                      Thu thuy - 21:49 05/10/2019
                                                                                      0347655790 goi cho em nha chi
                                                                                      • timviec365
                                                                                       Thu thuy - 21:45 05/10/2019
                                                                                       Chi e nhan lam với a
                                                                                       • timviec365
                                                                                        Hanh - 09:32 05/10/2019
                                                                                        Minh Co the nhan hang ve nha lam duoc ko a
                                                                                        • timviec365
                                                                                         quỳnh - 09:58 03/10/2019
                                                                                         công việc xâu vòng còn cần tuyển người không ạ..cho e lm voi
                                                                                         • timviec365
                                                                                          Huyền - 20:05 01/10/2019
                                                                                          Còn nhận ng lam sâu vòng ko ạ Cho e lam voi ạ Sdt.0359461647
                                                                                          • timviec365
                                                                                           nguyễn rhi thu - 15:27 27/09/2019
                                                                                           làm xâu vòng
                                                                                           • timviec365
                                                                                            Nguyễn Thị Hiền - 12:52 27/09/2019
                                                                                            Mình đang rất cần việc làm thêm, hãy liên hệ với mình được không ạ 0967 689 080. Cảm ơn nhiều.
                                                                                            • timviec365
                                                                                             Ngọc Diệp - 01:31 23/09/2019
                                                                                             E ở tphcm cần tìm việc về nhà 0969663094
                                                                                             • timviec365
                                                                                              Nguyên - 19:39 16/09/2019
                                                                                              Mình ở nghệ an có nhận dc ko?0983409542
                                                                                              • timviec365
                                                                                               Phương - 20:12 15/09/2019
                                                                                               Minh ô ha tinh minh muon nha hang vê nha làm co được không 0859828425
                                                                                               • timviec365
                                                                                                Ha tran - 21:07 14/09/2019
                                                                                                Mình ở q6.hcm.muốn nhận việc về làm. 0903573220
                                                                                                • timviec365
                                                                                                 Trăm - 16:41 12/09/2019
                                                                                                 Mình ở BLào mình có thể nhận hàng về nhà làm được không
                                                                                                 • timviec365
                                                                                                  Linh - 11:26 12/09/2019
                                                                                                  Mình ở đường võ văn vân bình chánh cho mình nhận vòng về nhà làm đc ko Dt 0982151389
                                                                                                  • timviec365
                                                                                                   Kim tai - 11:05 12/09/2019
                                                                                                   Em la me bim em muon nhan hang ve lam sdt 0947186413
                                                                                                   • timviec365
                                                                                                    Nguyen anh duong - 15:40 09/09/2019
                                                                                                    Em ở tphcm muốn nhận hàng về nhà làm. Sđt:0976608136
                                                                                                    • timviec365
                                                                                                     trần ngọc quỳnh như - 11:42 09/09/2019
                                                                                                     em muốn nhận xâu vòng tại nhà
                                                                                                     • timviec365
                                                                                                      Tran thi hieu - 23:25 08/09/2019
                                                                                                      E muon nhan viec lam
                                                                                                      • timviec365
                                                                                                       hà anh - 13:31 08/09/2019
                                                                                                       em muốn nhận hàng làm thêm tai nhà mà k cọc k vốn k ép time lương sòng phẳng . làm cẩn thận nghiem túc chăc chắn k làm thất vog
                                                                                                       • timviec365
                                                                                                        Trang - 18:34 07/09/2019
                                                                                                        Em muốn nhận hàng này về nhà làm
                                                                                                        • timviec365
                                                                                                         Trang - 18:33 07/09/2019
                                                                                                         Em muon nhận việc về nhà làm
                                                                                                         • timviec365
                                                                                                          hiền - 10:18 06/09/2019
                                                                                                          việc làm là j vậy ạ
                                                                                                          • timviec365
                                                                                                           hiền - 23:56 05/09/2019
                                                                                                           minh muon nhan xau vong tai nha minh o chau doc
                                                                                                           • timviec365
                                                                                                            Hồng - 20:41 05/09/2019
                                                                                                            Tôi có thể nhận xâu vòg về nhà k
                                                                                                            • timviec365
                                                                                                             Ngô thu uyên - 15:30 05/09/2019
                                                                                                             0853531179
                                                                                                             • timviec365
                                                                                                              Ngô thu uyên - 15:29 05/09/2019
                                                                                                              Mjh muốn nhận việc
                                                                                                              • timviec365
                                                                                                               Saly - 14:40 05/09/2019
                                                                                                               Co cho nhan han lam ko ban.minh tiem hoai ma kiem ko dc.0767976622
                                                                                                               • timviec365
                                                                                                                Hoa - 21:12 04/09/2019
                                                                                                                Em ở Hóc Môn. Có việc nào làm tại nhà ko cho em làm với ạ. 0358781359
                                                                                                                • timviec365
                                                                                                                 Huyền Trân - 10:34 20/10/2019
                                                                                                                 Mình muốn nhận hàng về nhà làm dc ko
                                                                                                               • timviec365
                                                                                                                Phạm thị bích - 08:08 04/09/2019
                                                                                                                Mình muốn nhận hàng về làm tại Long hồ.vĩnh Long
                                                                                                                • timviec365
                                                                                                                 Hồ duy quảng - 09:53 03/09/2019
                                                                                                                 E cần nhận hàng kiếm thêm thu nhập 0898230122
                                                                                                                 • timviec365
                                                                                                                  Thanh ngân - 10:23 30/08/2019
                                                                                                                  Em mún nhận về làm thì s ạ
                                                                                                                  • timviec365
                                                                                                                   Hiếu - 14:37 28/08/2019
                                                                                                                   Mình muốn làm kiếm thêm thu nhập ạ Lh 0899951492
                                                                                                                   • timviec365
                                                                                                                    Ut - 13:40 28/08/2019
                                                                                                                    Em muon nhan ve lam
                                                                                                                    • timviec365
                                                                                                                     tài - 15:28 27/08/2019
                                                                                                                     em là mẹ bỉm em muốn nhận xâu vòng về làm
                                                                                                                     • timviec365
                                                                                                                      Nhunh - 20:44 26/08/2019
                                                                                                                      Minhd ở Hà Tĩnh có thể làm ko ạ
                                                                                                                      • timviec365
                                                                                                                       Bảo - 19:41 26/08/2019
                                                                                                                       Ở ngay trung tâm cần thơ
                                                                                                                       • timviec365
                                                                                                                        Han - 12:21 26/08/2019
                                                                                                                        Minh muốn lay sau chuoi ve lam 0774814431 o tra ôn vinh long
                                                                                                                        • timviec365
                                                                                                                         Lê Thị Minh Thư - 19:00 25/08/2019
                                                                                                                         Mình muốn nhận việc này 0947462950
                                                                                                                         • timviec365
                                                                                                                          Duyên - 13:45 25/08/2019
                                                                                                                          0908598595 quận 6
                                                                                                                          • timviec365
                                                                                                                           Lê đại kỳ - 10:38 25/08/2019
                                                                                                                           Tôi mún nhận hàng về làm ở quảng ngãi 0352209539
                                                                                                                           • timviec365
                                                                                                                            Tiên - 11:00 24/08/2019
                                                                                                                            Hcm . 0935258979.
                                                                                                                            • timviec365
                                                                                                                             Hara hờ nhung - 20:37 23/08/2019
                                                                                                                             Mình muốn nhận sâu hạt tại nhà ạ Địa chỉ.buôn chao xã ea bá huyện sông hinh tỉnh phú yên Sđt.0825480627 Mình rất muốn làm cv này Mont shop sớm phản hồi lại cho mình
                                                                                                                             • timviec365
                                                                                                                              Hara hờ nhung - 20:37 23/08/2019
                                                                                                                              Mình muốn nhận sâu hạt tại nhà ạ Địa chỉ.buôn chao xã ea bá huyện sông hinh tỉnh phú yên Sđt.0825480627 Mình rất muốn làm cv này Mont shop sớm phản hồi lại cho mình
                                                                                                                              • timviec365
                                                                                                                               Dung - 14:29 23/08/2019
                                                                                                                               Q13.tphcm
                                                                                                                               • timviec365
                                                                                                                                hien - 09:47 23/08/2019
                                                                                                                                Mình muốn nhận công việc này. 0979640362
                                                                                                                                • timviec365
                                                                                                                                 Ka Be - 14:45 21/08/2019
                                                                                                                                 Sdt:0356024847, lộc nam thôn 4 nhà k tình
                                                                                                                                 • timviec365
                                                                                                                                  Thuc - 10:31 21/08/2019
                                                                                                                                  Minh co the nhan xau bong ko
                                                                                                                                  • timviec365
                                                                                                                                   Van - 14:15 20/08/2019
                                                                                                                                   Sdt 0949184921. Toi co the nhan lam xau chuoi hat duoc k?
                                                                                                                                   • timviec365
                                                                                                                                    Van - 14:11 20/08/2019
                                                                                                                                    Sdt 0949184921, Toi muon nhan cv xau chuoi hat ve nha lam duoc k Ban ?
                                                                                                                                    • timviec365
                                                                                                                                     Van - 14:09 20/08/2019
                                                                                                                                     Toi co the nhan hang xau chuoi hat ve nha lam k vay ?
                                                                                                                                     • timviec365
                                                                                                                                      Van - 14:07 20/08/2019
                                                                                                                                      Toi muon nhan lam hang xau chuoi hat ve nha co duoc k ? Sdt 0949184921
                                                                                                                                      • timviec365
                                                                                                                                       Hùng - 10:59 20/08/2019
                                                                                                                                       Mình muốn nhận xâu vòng ở nhà sđt 0987982443
                                                                                                                                       • timviec365
                                                                                                                                        Hùng - 10:58 20/08/2019
                                                                                                                                        Mình muốn nhận xâu vòng tại nhà
                                                                                                                                        • timviec365
                                                                                                                                         Ngọc - 22:41 19/08/2019
                                                                                                                                         Tôi muốn nhận xâu hạt về nhà ở thái nguyên ạ sdt 0342953880
                                                                                                                                         • timviec365
                                                                                                                                          Hồng - 08:55 19/08/2019
                                                                                                                                          Mình muốn nhận xâu chuỗi hạt vòng về nhà làm tại thành phố Hồ Chí Minh
                                                                                                                                          • timviec365
                                                                                                                                           Tôi muốn nhận về làm lh0868070878 - 08:51 19/08/2019
                                                                                                                                           0868070878
                                                                                                                                           • timviec365
                                                                                                                                            Hồng - 08:34 19/08/2019
                                                                                                                                            Mình muốn nhận xâu vòng hạt tại thành phố Hồ Chí Minh
                                                                                                                                            • timviec365
                                                                                                                                             Vui - 16:22 17/08/2019
                                                                                                                                             Tư vấn ak cần tìm việc làm tại nhà uy tín
                                                                                                                                             • timviec365
                                                                                                                                              Vui - 16:21 17/08/2019
                                                                                                                                              Tư vấn ak cần tìm việc làm tại nhà uy tín
                                                                                                                                              • timviec365
                                                                                                                                               Kieu nhi - 03:00 14/08/2019
                                                                                                                                               0337839397
                                                                                                                                               • timviec365
                                                                                                                                                Trang - 00:22 14/08/2019
                                                                                                                                                Nhan hang gia cong ve nha lan tại bình hòa thuận an bình dương 0375401829
                                                                                                                                                • timviec365
                                                                                                                                                 Quách Thiên Hà - 23:04 12/08/2019
                                                                                                                                                 Mjk muốn nhận hàng về lm fc ko
                                                                                                                                                 • timviec365
                                                                                                                                                  Nguyễn Thị Thắm - 13:58 12/08/2019
                                                                                                                                                  E muốn làm dc k ạ
                                                                                                                                                  • timviec365
                                                                                                                                                   Nguyễn thị an - 13:52 12/08/2019
                                                                                                                                                   Mik ở hưng ỷen mik muon nhận hàng về làm có dc k
                                                                                                                                                   • timviec365
                                                                                                                                                    thúy - 17:36 11/08/2019
                                                                                                                                                    mình muốn nhận sâu vòng tại nhà
                                                                                                                                                    • timviec365
                                                                                                                                                     Oanh - 02:10 11/08/2019
                                                                                                                                                     Còn chỗ nhận về nhà làm ko e ở tphcm khu vực nhà be
                                                                                                                                                     • timviec365
                                                                                                                                                      Oanh - 02:09 11/08/2019
                                                                                                                                                      Còn chỗ nhận về nhà làm ko e ở tphcm khu vực nhà be
                                                                                                                                                      • timviec365
                                                                                                                                                       Thuong - 19:50 10/08/2019
                                                                                                                                                       E đang cần cv lạnh về nhà làm,e ở TPHCM,quận Bình Tân, số ĐT 0353351369,có thể cho e lạnh về làm được ko,mà cv sau vòng e chưa làm qua lần nao
                                                                                                                                                       • timviec365
                                                                                                                                                        Thư - 23:02 09/08/2019
                                                                                                                                                        0902990190
                                                                                                                                                        • timviec365
                                                                                                                                                         Liền - 18:59 09/08/2019
                                                                                                                                                         E muốn nhận việc xâu vòng ai có việc e làm với
                                                                                                                                                         • timviec365
                                                                                                                                                          lê thị anh thư - 20:01 08/08/2019
                                                                                                                                                          Cho em làm vs ạ
                                                                                                                                                          • timviec365
                                                                                                                                                           Nguyệt anh - 17:13 08/08/2019
                                                                                                                                                           Em muốn nhận hàng xâu hạt về nhà làm em ở binh chánh chi em voi
                                                                                                                                                           • timviec365
                                                                                                                                                            Mai ngọc - 22:04 15/11/2019
                                                                                                                                                            Em muốn nhận xâu vòng về làm ah
                                                                                                                                                           • timviec365
                                                                                                                                                            Ngọc - 22:47 08/08/2019
                                                                                                                                                            Mình ở Hn muốn tìm việc làm thêm tại nhà
                                                                                                                                                          • timviec365
                                                                                                                                                           Nguyễn Thị thương - 16:47 08/08/2019
                                                                                                                                                           Mình muốn nhận xâu vòng tại nhà
                                                                                                                                                           • timviec365
                                                                                                                                                            Nguyễn Thị thương - 16:46 08/08/2019
                                                                                                                                                            Mình muốn nhận xâu vòng tại nhà
                                                                                                                                                            • timviec365
                                                                                                                                                             Nhật - 00:35 08/08/2019
                                                                                                                                                             Cho e nhận hàng về làm với
                                                                                                                                                             • timviec365
                                                                                                                                                              Nhật - 00:34 08/08/2019
                                                                                                                                                              Cho e lam với
                                                                                                                                                              • timviec365
                                                                                                                                                               Hien - 16:54 07/08/2019
                                                                                                                                                               Cho mjnh lam voi
                                                                                                                                                               • timviec365
                                                                                                                                                                Hien - 16:53 07/08/2019
                                                                                                                                                                0355850518
                                                                                                                                                                • timviec365
                                                                                                                                                                 Dương văn thế - 13:29 06/08/2019
                                                                                                                                                                 Mình ở huyện kim bảng tỉnh Hà Nam. Muốn tìm việc làm thêm tại nhà .
                                                                                                                                                                 • timviec365
                                                                                                                                                                  Nhung - 13:51 05/08/2019
                                                                                                                                                                  Bạn có thể cho mình lãnh làm được ko
                                                                                                                                                                  • timviec365
                                                                                                                                                                   Diệp lạc vô tâm - 12:34 06/08/2019
                                                                                                                                                                   Nhận việc làm ở đây à
                                                                                                                                                                 Đăng bình luận.
                                                                                                                                                                 captcha
                                                                                                                                                                 Đăng bình luận thành công!
                                                                                                                                                                 Liên hệ qua skype Liên hệ qua skype