Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 85 86 87 Bến Vân Đồn phường 9 quận 4

quy mô công ty
Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên

website công ty
Website: hr1jobs.com

lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực: Công ty bất động sản

Mô tả công ty

Là nền tảng cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự trong lĩnh vực công nghệ thông tin, HR1 Jobs thuộc sở hữu của công ty HR1 Vietnam có trụ sở chính tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với sự dẫn dắt của CEO có hơn 20 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ chuyên gia lâu năm, HR1 Jobs hỗ trợ nhu cầu tuyển dụng cho các công ty trong nước và đa quốc gia, đem đến những triển vọng phát triển nguồn lực tại các thành phố lớn trong nước, và ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC). Mục tiêu xây dựng HR1 Jobs Hiện nay, công nghệ thông tin là ngành có sức ảnh hưởng lớn trong sự phát triển của doanh nghiệp, tuy nhiên nhiều Nhà tuyển dụng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm ứng viên nên HR1 Jobs ra đời với mục đích kết nối giữa Nhà tuyển dụng và ứng viên. Để chinh phục chặng đường hứa hẹn nhiều thử thách và luôn rộng mở phía trước, HR1 Jobs đáp ứng toàn diện nhu cầu của Nhà tuyển dụng về chất lượng nguồn nhân lực đối với công nghệ số.


Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Hr1 Jobs Tuyển Dụng

Chuyên Viên tuyển dụng

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân sự
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
• Tìm kiếm & chọn lọc ứng viên phù hợp với yêu cầu của khách hàng. • Sắp xếp phỏng vấn các ứng viên để sàng lọc những ứng viên phù hợp nhất. • Đạt chỉ tiêu doanh số cá nhân và hợp tác tốt với team để đạt chỉ tiêu hàng tháng. • Có cơ hội thăng tiến thành Nhân viên chính thức khi làm việc tại công ty ít nhất 03 tháng
Xem chi tiết

Nhân viên kinh doanh lương cứng từ 7triệu tháng

Nhân viên
Trên 30 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKD bất động sản, Nhân viên kinh doanh, Tài chính
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên. - Có kinh nghiệm tư vấn Bất động sản hoặc các ngành khác (tài chính, bảo hiểm,...) là một lợi thế. - Kỹ năng giao tiếp, vi tính văn phòng, có laptop - Nhiệt huyết và đam mê với công việc.
Xem chi tiết

Trưởng Nhóm Kinh Doanh Team Leader

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKD bất động sản
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
- Chịu trách nhiệm mảng môi giới bán căn hộ, các sản phẩm của công ty … - Xây dựng kế hoạch đào tạo nhân sự, kế hoạch làm việc của nhóm theo định hướng của công ty (tổ chức các buổi mở bán, các sự kiện khác theo kế hoạch kinh doanh của công ty). - Phân công công việc phù hợp với năng lực từng nhân viên, phân bổ nguồn lực hợp lý với kế hoạch công việc của phòng và công ty. - Trực tiếp chịu trách nhiệm trước Quản lý Bộ phận Kinh doanh về chỉ tiêu được giao. - Hỗ trợ nhân viên trong nhóm hoàn thành chỉ tiêu đặt ra. - Hỗ trợ nhân viên trong nhóm trong việc chăm sóc khách hàng và ký kết hợp đồng. - Thường xuyên liên lạc với khách hàng để giải quyết những trở ngại trong quá trình kinh doanh. - Xử lý các thông tin trong hoạt động khai thác bất động sản, đối với các thông tin không thuộc thẩm quyền thì báo cáo Quản lý. - Đảm bảo hiệu quả hoạt động kinh doanh và quy trình kinh doanh của nhóm. - Tìm kiếm, đề xuất, triển khai các giải pháp và kế hoạch kinh doanh mới - Duy trì và phát triển các mối quan hệ với đối tác và khách hàng, mở rộng mạng lưới khách hàng. - Kiểm soát và quản lý thông tin hồ sơ khách hàng, đảm bảo danh sách khách hàng được cập nhật thường xuyên và chính xác. - Sắp xếp, chuẩn bị và tổ chức các buổi họp định kỳ với các chủ đầu tư và đối tác của phòng cũng như của công ty. - Lập và hoàn thiện báo cáo quản lý kinh doanh theo yêu cầu của Quản lý. (Chi tiết công việc sẽ được trao đổi thêm khi phỏng vấn)
Xem chi tiết

Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm

Thực tập sinh
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKD bất động sản, Nhân viên kinh doanh, Tư vấn
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcHợp đồng
yêu cầu bằng cấpTHPT trở lên
- Tìm hiểu nhu cầu khách hàng, tư vấn, giới thiệu sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng theo Data có sẵn. - Quảng bá và kinh doanh các sản phẩm bất động sản do công ty phân phối - Chủ động tìm kiếm, mở rộng thị trường và khách hàng tiềm năng - Khảo sát thị trường nhằm thu thập, cập nhật thông tin cần thiết - Lập kế hoạch tìm kiếm và chăm sóc khách hàng tiềm năng - Thực hiện các công việc theo sự chỉ đạo của cấp trên - Công ty không áp doanh số - Chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng (gọi điện, tin nhắn). - Tìm hiểu thông tin về các dự án mới - Có khả năng học và nhớ kiến thức sản phẩm - Không yêu cầu kinh nghiệm
Xem chi tiết

Nhân viên kinh doanh bất động sản 7tr lương cứng

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKD bất động sản
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Tư vấn, chăm sóc các khách hàng hiện tại về các sản phẩm của công ty, theo dõi, đốc thúc, hổ trợ trong quá trình thương lượng giá cả, hợp đồng,thực hiện tốt dịch vụ sau bán hàng. - Làm việc theo nhóm, không áp doanh số, được hỗ trợ công việc ban đầu. - Môi trường thân thiện, hòa đồng, chuyên nghiệp. - Giới thiệu và tư vấn khách hàng về các dự án bất động sản đang được triển khai của công ty. - Tiếp cận khách hàng mới, tiềm năng, mở rộng nguồn khách hàng thông qua các công cụ hỗ trợ sẵn có từ công ty Danh Khôi cấp - Công Ty luôn có các sản phẩm tốt, ổn định, pháp lí minh bạch rõ ràng, hạ tầng hoàn thiện.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng