Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Công Ty Bhnt Aia Việt Nam Tại Quảng Ngãi

Công Ty Bhnt Aia Việt Nam Tại Quảng Ngãi

Lĩnh vực hoạt động: xây dựng

Tỉnh/thành: Quảng Ngãi

Quận/huyện: Thành phố Quảng Ngãi

Trụ sở chính: 188 Hai Bà Trưng, Phườngvlee Hồng Phong, Tp Quảng Ngãi, Thành phố Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Mô tả công ty

FTA (Full-time Agent) là mô hình cao cấp của AIA có mặt đầu tiên & duy nhất trong số các công ty BHNT tại Quảng Ngãi.

Đây là mô hình kinh doanh bảo hiểm nhân thọ theo xu thế của toàn cầu, với sự kỳ vọng và đầu tư rất lớn từ AIA Việt Nam để tiếp tục xây dựng đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp toàn thời gian.

1. THU NHẬP ĐẲNG CẤP: FTA mang đến cho bạn chính sách tưởng thưởng hấp dẫn - làm chủ thu nhập. Lương cố định hàng tháng cùng các khoản thưởng tháng, quý, năm không giới hạn.

2. ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU: Quy trình tuyển dụng chất lượng, Hệ thống đào tạo đẳng cấp, lộ trình huấn luyện sát sao để thúc đẩy bản thân mình phát triển toàn diện, vượt trội.

3. TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ: Được ưu tiên trang bị những nền tảng công nghệ mới nhất, hiện đại nhất để giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất và cuối cùng đạt kết quả tốt nhất.

4. LỘ TRÌNH RÕ RÀNG: Lộ trình phát triển, thăng tiến được thiết kế riêng cho từng cá nhân.

5. TRAO QUYỀN ĐỂ THÀNH CÔNG: Bạn được trao quyền để thỏa sức sáng tạo, chia sẻ ý kiến, chủ động thực thi thay đổi, cùng nhau biến đam mê và mục tiêu trở thành hiện thực.Trong bất kỳ lĩnh vực nào, chúng ta cần có một lựa chọn rõ ràng, thực sự dấn thân và dành thời gian đủ nhiều với nó, có vững chuyên môn và trở thành một “chuyên gia” của chính lựa chọn đấy.

6. TRẺ TRUNG - NĂNG ĐỘNG - NHIỆT HUYẾT: Dành riêng cho người trẻ giàu nhiệt huyết, năng động, đam mê kinh doanh chung tinh thần khẳng định tối ưu tiềm năng & thỏa mãn thành quả của giá trị năng lực bản thân.

Đánh giá

0/5

star greystar greystar greystar greystar grey

0 đánh giá

5

5 sao

0%

4

4 sao

0%

3

3 sao

0%

2

2 sao

0%

1

1 sao

0%

Bạn đánh giá sao nhà tuyển dụng

Công Ty Bhnt Aia Việt Nam Tại Quảng Ngãi Tuyển Dụng

Chuyên viên kinh doanh

Nhân viên
mức lương Thỏa thuận
hạn nộp hồ sơ 25/07/2021
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmQuảng Ngãi
ngành nghềBảo hiểm

Quyền lợi: ❤ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ TẠI FTA–AIA Quảng Ngãi ❤️ ???????????? ̛???? ̛???????????????? ̛́???????????????? + ???????????? - >???????? ̂̉???????????????????????????????? ̣̂????:???????????? - ???????????? /???????????? ́???????? - Văn phòng xịn mịn, các chế độ đãi ngộ tốt ???? Được hỗ trợ về công nghệ (100% Chuyên viên hoạch định tài chính Sử dụng iPad khi tư vấn khách hàng) ???? Được tham gia những chương trình huấn luyện đẳng cấp quốc tế tại Học Viện Ngoại Hạng TẠI Việt Nam ???? Được làm việc trong môi trường năng động và hiện đại Cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp theo lộ trình rõ ràng.

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng