Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: địa chỉ 683 - 685 Điện Biên Phủ, phường 25, Bình Thạnh

quy mô công ty
Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên

website công ty
Website: bonchon.com.vn

mã số thuế công ty
Mã số thuế: 108475633

Mô tả công ty

Công ty Cổ Phần BC Concept được thành lập bởi những người sáng lập dày dặn kinh nghiệm trong ngành F&B tại Việt Nam, với định hướng trở thành một công ty đầu tư và quản trị đa ngành nghề tại thị trường Việt Nam và Quốc tế, hiện tại BC Concept đang phát triển thương hiệu Bonchon Chicken với mục tiêu trở thành một biểu tượng, một định nghĩa về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, mà các nhà hàng khác phải hướng đến học tập.
Bonchon là chuỗi dịch vụ nhà hàng Mỹ gốc Hàn Quốc có mặt trên 10 quốc gia với hơn 300 nhà hàng trên thế giới , với các mô hình linh hoạt: fast casual, casual dining và express, hướng đến phân khúc khách hàng trong và ngoài nước như: Người dân địa phương, Khách du lịch, Hộ gia đình trẻ, Thanh thiếu niên trẻ tuổi, năng động và Nhân viên văn phòng với thời gian bận rộn……
Hướng tới mục tiêu đạt số lượng 70 Nhà hàng phủ sóng rộng khắp toàn lãnh thổ Việt Nam trong vòng 4 năm tới, Bonchon Chicken Vietnam đã và đang tiếp tục tìm kiếm những ứng viên sáng giá cho các vị trí bao gồm văn phòng và cửa hàng.

Công Ty Cổ Phần Bc Concept. Tuyển Dụng

Lao công tạp vụ nhà hàng

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhNữ
ngành nghềLao động phổ thông
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Vệ sinh khu vực bếp đầu ca làm việc
- Sắp sếp dụng cụ bếp gọn gàng, ngăn nắp
- Rửa chén và sắp xếp đúng nơi quy định
- Quản lý hóa chất vệ sinh và cập nhật thường xuyên cho quản lý bếp
- Các công việc khác theo yêu cầu của quản lý
Xem chi tiết

Bếp chính

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcKhác
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
Thời gian làm việc
❖ 48 tiếng/ tuần, làm việc xoay ca/ ca gãy:
- Ca 1: 7:00 – 15:00
- Ca 2: 10:00 – 18:00
- Ca 3: 14:30 – 22:30
❖ (Nghỉ giữa ca: 30 Phút)
❖ Vệ sinh bếp đầu ca
- Vệ sinh khu vực chế biến và các khu vực khác có liên
quan
- Vệ sinh trang thiết bị, máy móc, dụng cụ cần thiết
❖ Chuẩn bị cho khu vực Làm việc
- Sẵn sàng các công cụ dụng cụ: dao, thớt, các loại bát để sơ chế Kiểm tra hệ thống máy móc, thiết bị điện an toàn và vận hành tốt
- Xem xét các hệ thống quạt gió và thông gió những nơi cần thiết
- Kiểm tra hệ thống hút mùi và hệ thống lưới lọc bơm dầu mỡ của các bếp lò lớn
- Kiểm tra và mở van gas
❖ Nhận thực phẩm và hàng hóa và sơ chế thực phẩm Trực tiếp nấu ăn
- Chịu trách nhiệm chế biến các món ăn theo đúng công thức, định lượng và hình ảnh đã được phê duyệt
❖ Công việc cuối ca
- Tổng kết số lượng nguyên vật liệu, thực phẩm còn lại, đề xuất với Bếp Trưởng số lượng cần order cho ca tiếp theo
- Bảo quản các thực phẩm để sử dụng tiếp cho ca sau
- Vệ sinh công cụ dụng cụ chế biến, sắp xếp ngăn nắp, đúng nơi quy định; vệ sinh khu vực chế biến, tử đựng thực phẩm
- Kiểm tra và tắt hệ thống bếp, đèn, thông gió, điều hoà trước khi hết caốt, kỷ luật, nhanh nhẹn, chủ động, khả năng chịu áp
lực cao
Xem chi tiết

Assistant Cook (Phụ Bếp)

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềLao động phổ thông, Phục vụ - Tạp vụ, Đầu bếp - phụ bếp
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Hình thức làm việc: Full-time/ Part-time
Thời gian làm việc
❖ Ca full - time: 48 tiếng/ Tuần, làm việc xoay ca/ ca gãy:
- Ca 1: 7:00 – 15:00
- Ca 2: 10:00 – 18:00
- Ca 3: 14:30 – 22:30
(Nghỉ giữa ca: 30 Phút)
❖ Ca Part -time: 4 tiếng/ ngày, đăng kí ca làm việc theo tuần
❖ Công việc đầu ca
- Nhận thực phẩm, hàng hóa và tiến hành sơ chế
- Kiểm tra các loại gia vị, sốt; chuẩn bị nguyên vật liệu, thực
phẩm, kiểm tra số lượng chất lượng, phân loại hàng hoá cũ,
mới
- Rửa, sơ chế, phân chia, trình bày nguyên vật liệu
- Cắt, tỉa, trang trí món ăn theo quy định; tẩm ướp thực phẩm
theo yêu cầu
❖ Công việc cuối ca
- Bảo quản các thực phẩm để sử dụng tiếp cho ca sau
- Vệ sinh công cụ dụng cụ chế biến, sắp xếp ngăn nắp, đúng nơi
quy định; vệ sinh khu vực chế biến, tủ đựng thực phẩm
- Kiểm tra và tắt hệ thống bếp, đèn, thông gió, điều hoà trước
khi hết ca
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng Viên để CHAT với nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype