Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Tòa nhà HKC, số 285 Đội Cấn, phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, HN

quy mô công ty
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

website công ty
Website: www.dcorp.com.vn

mã số thuế công ty
Mã số thuế: 305798714

lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực: Công ty công nghệ thông tin

Mô tả công ty

Dcorp Vietnam nằm trong mạng lưới công ty Đa Quốc gia với hơn 250 chi nhánh, là công ty tư vấn và triển khai giải pháp quản lý cho ngành Hospitality & Retail với giải pháp Công nghệ Chuyên nghiệp và Tiên phong.
Với lịch sử phát triển gần 30 năm trên thế giới, R-Keeper đã trở thành một trong những giải pháp hàng đầu thế giới với hơn 100.000 Khách hàng tại hơn 50 quốc gia trên Thế giới. Cuối năm 2019, R-Keeper đã chính thức trở thành một phần của tập đoàn công nghệ chuyên cho ngành Foodtech tại Châu với trị giá lên tới hơn 1 tỷ USD.
Tại Việt Nam, sau 12 năm nỗ lực trong việc thực hiện các công cuộc chuyển đổi số cho ngành F&B, địa phương hóa và tùy biến sản phẩm phù hợp nhu cầu thị trường, Dcorp hiện đang là công ty hàng đầu về giải pháp POS và là đối tác tin cậy của những công ty F&B hàng đầu như Golden Gate, Redsun-ITI, Vingroup, QSR Vietnam, NISO, TNI King Coffee, Chảo Đỏ, Hoàng Yến Group, New Pearl, VLotus, Nova F&B…
Với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn đề cao sự nghiêm túc, tính kỷ luật và tinh thần trách nhiệm trong công việc. Mỗi cá nhân làm việc tại Dcorp luôn được đánh giá cao sự cẩn thận, chỉn chu và tính hoàn thiện trong quá trình làm việc.
Hãy gia nhập Dcorp để cùng chúng tôi nghiên cứu, triển khai những công nghệ mạnh mẽ và hiện đại nhất trong ngành Foodtech.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Dcorp Tuyển Dụng

Nhân viên Sales development representative Đi làm ngay Hồ Chí Minh

Nhân viên
Từ 7.000.000 VNĐ / tháng
yêu cầu giới tínhNữ
ngành nghềTelesales
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTHPT trở lên

SDR (Sales Development Representative) là những thành viên chăm chỉ, nhiệt tình và năng động góp phần vào sự phát triển chung của đội ngũ Kinh Doanh. Tại vị trí này, SDR sẽ thực hiện việc tìm kiếm, kết nối với khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực F&B. Đây là một công việc thú vị nhưng cũng đầy thử thách, cần những người kiên trì, không ngừng học hỏi và chủ động trong công việc. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội làm việc trực tiếp và được dẫn dắt bởi đội ngũ Leader có kiến thức sâu rộng về ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh, sẵn sàng chia sẻ, tạo điều kiện để bạn phát triển kiến thức, kỹ năng trong quá trình làm việc.

 

CÁC CÔNG VIỆC CHÍNH:

  1. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng qua các kênh online, data công ty và gọi điện trao đổi về sản phẩm, dịch vụ công ty đang cung cấp.

  2. Phân loại, chọn lọc khách hàng tiềm năng, sắp xếp lịch hẹn và chuyển đến Team Sales để tiếp tục quy trình bán hàng.

  3. Hỗ trợ Team Sales trong việc xây dựng và quản lý dữ liệu khách hàng tiềm năng.

  4. Theo sát công việc và mục tiêu, hoàn thành và báo cáo công việc với Leader.

 

Thời gian làm việc: Từ 8h00 tới 17h15 từ thứ 2 tới thứ 7 (ngày Thứ Bảy nghỉ cách tuần)

 
Xem chi tiết

Nhân Viên Kinh Doanh - 2 Năm Kinh Nghiệm Trở Lên - Đi Làm Ngay - Hà Nội

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềViệc làm bán hàng
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
Nhân Viên Kinh Doanh (Sales Representative - SR) là người tận tâm, chính trực, kiên trì và luôn nỗ lực không ngừng nghỉ trong quá trình giúp khách hàng tiếp cận các giải pháp quản lý nhà hàng chuyên sâu và bền vững. Tại Dcorp Việt Nam, Nhân Viên Kinh Doanh sẽ là người đồng hành cùng công ty trong việc phát triển thị trường và xây dựng mối quan hệ vững chắc, lâu dài với các khách hàng tiềm năng trong ngành F&B (ngành dịch vụ nhà hàng, ăn uống). I - MÔ TẢ CÁC CÔNG VIỆC CHÍNH: - Liên tục cập nhật kiến thức sản phẩm và kỹ năng bán hàng chuyên sâu (B2B) - Tìm hiểu, nghiên cứu thị trường và phương pháp tiếp cận để tìm kiếm khách hàng tiềm năng. - Theo sát, duy trì mối quan hệ vững chắc và lâu dài với khách hàng mới và cũ. - Thực hiện các hoạt động bán hàng như: đàm phán thương lượng, thống nhất hợp đồng, xử lý các công việc hành chính liên quan đến hợp đồng - Phối hợp cùng Team Kỹ Thuật theo sát, cập nhật tiến độ triển khai phần mềm để có phương án hỗ trợ, chăm sóc khách hàng chủ động. - Phát triển doanh thu sau bán thông qua up-sell & cross-sell. - Thực hiện các công việc liên quan khác theo yêu cầu của Trưởng phòng và Ban giám đốc.
Xem chi tiết

Nhân Viên Kinh Doanh - Cơ Hội Dành Cho Sinh Viên Mới Ra Trường - Đi Làm Ngay - Hà Nội

Mới tốt nghiệp
Từ 7.000.000 VNĐ / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềViệc làm bán hàng
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
Nhân Viên Kinh Doanh (Sales Representative - SR) là người tận tâm, chính trực, kiên trì và luôn nỗ lực không ngừng nghỉ trong quá trình giúp khách hàng tiếp cận các giải pháp quản lý nhà hàng chuyên sâu và bền vững. Tại Dcorp Việt Nam, Nhân Viên Kinh Doanh sẽ là người đồng hành cùng công ty trong việc phát triển thị trường và xây dựng mối quan hệ vững chắc, lâu dài với các khách hàng tiềm năng trong ngành F&B (ngành dịch vụ nhà hàng, ăn uống). Dcorp Việt Nam rất hoan nghênh các bạn trẻ có đam mê kinh doanh, yêu thích làm việc với khách hàng trong ngành F&B và mong muốn phát triển bản thân và sự nghiệp kinh doanh một cách bài bản, chuyên sâu. Công ty sẵn sàng đào tạo và tạo điều kiện phát triển, giúp các bạn trở thành Sales Representative (SR) thực thụ và chuyên nghiệp. I - MÔ TẢ CÁC CÔNG VIỆC CHÍNH: - Học và áp dụng kiến thức sản phẩm và kỹ năng bán hàng chuyên sâu (B2B) - Tìm hiểu, nghiên cứu thị trường và phương pháp tiếp cận để tìm kiếm khách hàng tiềm năng. - Theo sát, duy trì mối quan hệ vững chắc và lâu dài với khách hàng mới và cũ. - Thực hiện các hoạt động bán hàng như: đàm phán thương lượng, thống nhất hợp đồng, xử lý các công việc hành chính liên quan đến hợp đồng - Phối hợp cùng Team Kỹ Thuật theo sát, cập nhật tiến độ triển khai phần mềm để có phương án hỗ trợ, chăm sóc khách hàng chủ động. - Phát triển doanh thu sau bán thông qua up-sell & cross-sell. - Thực hiện các công việc liên quan khác theo yêu cầu của Trưởng phòng và Ban giám đốc.
Xem chi tiết

NHÂN VIÊN KINH DOANH B2B

Nhân viên
15 - 20 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềCông nghệ cao, IT Phần cứng - mạng, IT phần mềm
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
Nhân viên kinh doanh là người giúp khách hàng tăng doanh thu và lợi nhuận, bằng cách cung cấp những giải pháp chất lượng, hoàn thiện, chỉn chu. Theo đó, Nhân viên kinh doanh sẽ luôn tập trung hướng về mục tiêu, chủ động tìm kiếm và tạo dựng mối quan hệ bền vững với các khách hàng tiềm năng. II - CÁC CÔNG VIỆC CHÍNH: 1. Phát triển kinh doanh Chịu trách nhiệm doanh số cá nhân với công ty Trực tiếp xử lý tất cả các công việc liên quan: tìm khách hàng, liên hệ, theo sát, tư vấn, đề xuất (proposal), báo giá, hợp đồng. Phối hợp Team Kỹ Thuật, chuẩn bị các công việc liên quan. Chủ yếu là sắp lịch demo giải pháp phù hợp After sale, xử lý các phát sinh sau bán hàng 2. Chăm sóc khách hàng cũ Tiếp nhận / chịu trách nhiệm / hỗ trợ xử lý các vấn đề phát sinh với các khách hàng cũ của công ty (khối phổ thông) và khách hàng của cá nhân. Tất cả các khách hàng ở Hanoi và HCM, khu vực phía Nam/ phía Bắc. Duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng Bán hàng gia tăng (upsell) với các khách hàng cũ: bán phần cứng mới thay thế, bán thêm module/ dịch vụ khác... 3. Thực hiện các công việc liên quan khác theo yêu cầu của Trưởng phòng và Ban giám đốc.
Xem chi tiết

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIẢI PHÁP CNN (PreSales)

Nhân viên
20 - 30 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhNam
ngành nghềIT Phần cứng - mạng
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
I - CÔNG VIỆC CHÍNH: - Tự tin làm việc cùng khách hàng: - Làm việc với khách hàng để tìm hiểu quy trình nghiệp vụ, mô hình hoạt động và xác định nhu cầu của khách hàng. - Tư vấn cho khách hàng các giải pháp phù hợp với nhu cầu và định hướng cho khách hàng triển khai các giải pháp phù hợp cho khách hàng và năng lực có sẵn của công ty. - Phối hợp làm việc đội nhóm: - Phối hợp với các bộ phận khác xây dựng demo, POC (Proof Of Concept) hoặc phối hợp với hãng và đối tác để xây dựng demo, POC, trình bày giải pháp cho khách hàng. - Trao đổi, giải thích, cung cấp thông tin và giải quyết các vấn đề về giải pháp công nghệ phát sinh trong quá trình tư vấn và khi triển khai thực tế. - Liên tục học hỏi, cập nhật với kiến thức công nghệ vững vàng và tiên tiến: - Tham gia các chương trình đào tạo chuyên môn, các chương trình thi chứng chỉ kỹ thuật bám theo mảng kỹ thuật/công nghệ chuyên sâu, tham gia các chương trình cập nhật/đào tạo nội bộ về năng lực tư vấn giải pháp. - Cập nhật thông tin, phân tích các giải pháp, công nghệ, sản phẩm mới liên quan đến các dự án đang triển khai và chuẩn bị triển khai của công ty - Nghiên cứu, thử nghiệm các giải pháp, công nghệ theo chiến lược của Công ty hoặc theo yêu cầu khách hàng, xây dựng tài liệu phục vụ cho quá trình tư vấn khách hàng - Nghiên cứu thị trường và các xu hướng công nghệ để có thể đề xuất các giải pháp phù hợp với nhu cầu của thị trường ngành nhà hàng, khách sạn và bán lẻ.
Xem chi tiết

Nhân viên triển khai phần mềm (0 đến 1 năm kinh nghiệm) - hanoi

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềIT phần mềm, IT Phần cứng - mạng
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
CÁC CÔNG VIỆC CHÍNH - Học và nghiên cứu các giải pháp Phần mềm chuyên nghiệp cho quản lý nhà hàng, khách sạn và các chuỗi bán lẻ. - Triển khai và đào tạo người dùng cho các dự án về hệ thống quản lý nhà hàng, khách sạn và bán lẻ (POS và PMS) bao gồm các phần cứng chuyên dụng và phần mềm. - Hỗ trợ người dùng sau triển khai: Helpdesk, onsite-service - Thực hiện các công việc liên quan khác theo yêu cầu của Trưởng Phòng & BGĐ. THỜI GIAN LÀM VIỆC: Từ 8h00 đến 17h15 từ thứ 2 tới thứ 7 (ngày Thứ Bảy nghỉ cách tuần).
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng