Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đại Long Điền

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đại Long Điền

Lĩnh vực hoạt động: dịch vụ

Tỉnh/thành: Hồ Chí Minh

Quận/huyện: Quận Tân Bình

Trụ sở chính: 462 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Mô tả công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐỊA ỐC ĐẠI LONG ĐIỀN là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với khát vọng và hoài bão lớn đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản TP.HCM.

Là Công ty hoạt động nhiều lĩnh vực khác nhau trong mảng Bất động sản với ngành, nghề kinh doanh chính là tư vấn, môi giới, phân phối bất động sản. Tuy mới thành lập và phát triển, nhưng Đại Long Điền đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp.

Luôn thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Đại Long Điền luôn mong muốn không chỉ là cầu nối giữa khách hàng và chủ đầu tư mà còn là người bạn tin cậy đối với tất cả các khách hàng. Công ty cam kết sẽ là đơn vị tư vấn, cung cấp mọi thông tin cho khách hàng nhanh chóng và kịp thời nhất, mang đến những tổ ấm đẳng cấp, hợp sở thích, phong cách cho khách hàng.

Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà Đại Long Điền cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm. Với động lực là niềm tin tưởng từ khách hàng, Đại Long Điền đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những công ty uy tín trong thị trường Bất Động Sản.

 Tầm nhìn

- Với khát vọng của mình, Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc Đại Long Điền mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp Bất động sản uy tín, chuyên nghiệp.

 Sứ mệnh

- Tạo niềm tin tuyệt đối và tối đa hóa giá trị Bất Động Sản gia tăng cho khách hàng và nhà đầu tư.

- Cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí khắt khe về vị trí, chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý.

- Tìm kiếm và gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững

 Giá trị cốt lõi

- Đặt uy tín lên hàng đầu, bảo vệ uy tín như bảo vệ danh dự của mình.

- Lắng nghe và chia sẻ để phát triển.

LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 462 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Chi nhánh: 53 Ngô Bệ, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Đánh giá

0/5

star greystar greystar greystar greystar grey

0 đánh giá

5

5 sao

0%

4

4 sao

0%

3

3 sao

0%

2

2 sao

0%

1

1 sao

0%

Bạn đánh giá sao nhà tuyển dụng

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đại Long Điền Tuyển Dụng

Hành chính nhân sự

Nhân viên
mức lương 7 - 10 triệu
hạn nộp hồ sơ 30/01/2022
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhNữ
địa điểmHồ Chí Minh
ngành nghềHành chính - Văn phòng, Nhân sự

Quyền lợi: - Lương cơ bản: 7.000.000 - 10.000.000 + thưởng KPI - Làm việc theo giờ hành chính từ 8h–17h30 thứ 2 đến thứ 7 - Được tham gia BHXH, BHYT... Và các chế độ khác theo Bộ Luật Lao Động - Thưởng các ngày lễ, tết theo quy định, lương tháng 13 - Thường xuyên được đi du lịch trong và ngoài nước. - Môi trường năng động, thân thiện, khuyến khích phát triển bản thân - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo

CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG

Nhân viên
mức lương 7 - 10 triệu
hạn nộp hồ sơ 31/12/2021
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmHồ Chí Minh
ngành nghềHành chính - Văn phòng

Quyền lợi: - Lương cơ bản: 7.000.000 - 10.000.000 (tùy năng lực) + thưởng KPI - Làm việc theo giờ hành chính từ 8h–17h30 thứ 2 đến thứ 7 - Được tham gia BHXH, BHYT... Và các chế độ khác theo Bộ Luật Lao Động - Thưởng các ngày lễ, tết theo quy định, lương tháng 13 - Thường xuyên được đi du lịch trong và ngoài nước. - Môi trường năng động, thân thiện, khuyến khích phát triển bản thân

LỄ TÂN HÀNH CHÍNH

Nhân viên
mức lương 7 - 10 triệu
hạn nộp hồ sơ 31/12/2021
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmHồ Chí Minh
ngành nghềHành chính - Văn phòng, Nhân sự, Sinh viên mới tốt nghiệp - Thực tập

Quyền lợi: - Làm việc theo giờ hành chính từ 8h–17h30 thứ 2 đến thứ 7 - Được tham gia BHXH, BHYT... Và các chế độ khác theo Bộ Luật Lao Động - Thưởng các ngày Lễ, Tết theo quy định, lương tháng 13. - Thường xuyên được đi du lịch trong và ngoài nước. - Môi trường năng động, thân thiện, khuyến khích phát triển bản thân. - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo

Chăm sóc khách hàng

Nhân viên
mức lương 7 - 10 triệu
hạn nộp hồ sơ 31/12/2021
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTHPT trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmHồ Chí Minh
ngành nghềKD bất động sản

Quyền lợi: - Lương: 6 - 8 triệu + Hỗ trợ Marketing 2 triệu / 1 tháng + % hoa hồng ( Thu nhập trên 20 triệu / 1 tháng) - Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo Luật Lao động Việt Nam (BHXH, BHYT...); Lương tháng 13 - 14 - 15..., Thưởng Lễ, Tết, Hiếu Hỉ, Thưởng Sinh Nhật...... - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao - Làm việc môi trường thoải mái, có cơ hội thăng tiến. - Ngoài ra còn được du lịch trong & ngoài nước 2 - 3 lần / năm với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng