Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Số 21A, Lô 1 Kđt Đền Lừ 1, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

mã số thuế công ty
Mã số thuế: 0101858531

lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực: Công ty mỹ phẩm Công ty dược phẩm

Mô tả công ty

Công ty Cổ phần Dược phẩm La Fon Việt Nam được thành lập ngày 03 tháng 01 năm 2006, mã số doanh nghiệp: 0101858531, có trụ sở tại số 21A, Lô 1, KĐT Đền Lừ 1, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Công ty Cổ phần Dược phẩm La Fon Việt Nam là nhà phân phối và nhập khẩu dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi có hệ thống phân phối trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Công ty CP Dược phẩm La Fon Việt Nam là đại diện độc quyền tại Việt Nam của US VIET PHARMACEUTICAL EXPORT TRADING CORP ( USA)

US Viet Pharmaceutical Export Trading Corp có trụ sở tại 9133 W. Coco Dr. Littleton, CO 80128 USA là đại diện thương mại của các nhà sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm UY TÍN- CHẤT LƯỢNG tại Mỹ.

SLOGAN: We Care Your Health – Chúng tôi chăm sóc sức khỏe của bạn.

La Fon cam kết đồng hành cùng nhà sản xuất, phân phối các sản phẩm Uy Tín Chất Lượng đến cộng đồng.

TẦM NHÌN: Trở thành nhà phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm Top 20 tại Việt Nam

SỨ MỆNH: Liên tục nghiên cứu, phát triển và đưa ra thị trường các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng để phục vụ người tiêu dùng.

SỐ NHÂN VIÊN: 120 người

Là một đơn vị có ý thức bảo vệ môi trường, La Fon luôn tìm cách cải thiện môi trường qua việc hiểu rõ những thách thức và cơ hội trong lĩnh vực dược phẩm để hướng tới sự phát triển bền vững.

Luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm thông qua việc hợp tác với các đơn vị sử dụng dược liệu sạch và phù hợp trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm.

Chúng tôi luôn “Lấy lợi ích cộng đồng làm khởi sự cho mọi hoạt động”. Vì thế, La Fon cam kết đóng góp cho sự phát triển ổn định và bền vững của Công ty thông qua việc: Nâng cao chất lượng cuộc sống của người lao động và các thành viên gia đình họ, cho cộng đồng và cho toàn xã hội.
Con người là nguồn tài nguyên quí giá nhất của La Fon và chúng tôi quyết tâm xây dựng một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh, nơi người nhân viên có được cơ hội để phát huy tài năng.
La Fon luôn luôn phấn đấu mỗi ngày để tạo ra một môi trường kinh doanh an toàn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Lafon Việt Nam Tuyển Dụng

Nhân viên Marketing - Hoàng Mai

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềMarketing - PR
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
- Chịu trách nhiệm về các kế hoạch marketing của các nhãn hàng phụ trách. Đề xuất ý tưởng và trình bày tư duy chiến lược Marketing cơ bản cho lãnh đạo doanh nghiệp
- Nghiên cứu và thu thập thông tin các đối thủ trên thị trường trong hoạt động marketing theo yêu cầu của BGĐ.
- Chỉ đạo, điều phối và chịu trách nhiệm về các nội dung công việc mà các nhân viên trong team thực hiện ( content, hình ảnh …)
- Quản lý fanpage, website và các kênh digital khác để thực hiện các kế hoạch marketing hỗ trợ, xúc tiến phát triển các nhãn hàng.
- Phối hợp các hoạt động Marketing với tìm hiểu thói quen khách hàng tiềm năng / khách hàng mới / khách hàng đang sử dụng dựa trên data của công ty
- Đưa ra ý tưởng, phối hợp với phòng ban đưa ra hướng đi của bài viết và hình ảnh cho nhân viên trên website, fanpage (Hỗ trợ hoạt động kinh doanh).
- Tham gia và phối hợp với các phòng ban tổ chức các các khóa đào tạo về thương hiệu / sản phẩm của Công ty, tổ chức các sự kiện của công ty.
- Triển khai các hoạt động quảng cáo trên các kênh online Google Ads, Facebook ads khi cần thiết…
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng