Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

CÔNG TY CỔ PHẦN IDC ĐÔNG DƯƠNG

Công Ty Cổ Phần Idc Đông Dương

địa chỉĐịa chỉ: Thanh Xuân, Hà Nội

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

Công ty Cổ phần IDC Đông Dương (gọi tắt là IIDC.,JSC) được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty cổ phần do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 08/10/2010. Trụ sở văn phòng giao dịch: Tầng 21 Toà nhà Hei Tower, số 1 Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội. Công ty Cổ phần IDC Đông Dương với chức năng chính là tổng thầu thiết kế và thi công các dự án nhà công nghiệp, công trình dân dụng, công trình giao thông. Hiện nay, IIDC.,JSC có hơn 200 nhân viên bao gồm kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân. Ban Lãnh đạo của công ty IIDC.,JSC là các kiến trúc sư, kỹ sư có trên 18 năm kinh nghiệm công tác, đã làm việc hoặc hợp tác với các tập đoàn và tổng công ty lớn như: VNPT, Mobifone, Vincom, Sam Sung, Đèo Cả. Nhân sự chủ chốt của IIDC.,JSC đã có kinh nghiệm quản lý với các dự án lớn về dự án nhà công nghiệp, công trình dân dụng, công trình giao thông. Ngoài ra các nhân sự chuyên môn khác của Công ty đều là các kỹ sư trẻ, năng động, nhiệt huyết, hăng say lao động phấn đấu và đóng góp cho sự phát triển của công ty. Công ty đã thực hiện các dự án tiêu biểu sau: 1. Thi công Trụ sở MobiFone tại TP. Cần Thơ (15 tầng – 170 tỷ đồng); 2. Tổng thầu thiết kế thi công Trụ sở MobiFone Phú Thọ (18 tầng - 129 tỷ đồng); 3. Tổng thầu thiết kế thi công nhà máy điện tử KCN cao Hòa Lạc (81 tỷ đồng); 4. Thi công Kho nhà máy Nhơn Trạch, Đồng Nai: 98 tỷ đồng; 5. Tổng thầu thiết kế thi công Nhà máy cơ khí Thiên Việt: 76 tỷ đồng. 6. Tổng thầu thiết kế thi công Trụ sở VNPT Daklak (67 tỷ đồng); 7. Thi công dự án BOT Cầu đường cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn (205 tỷ đồng); 8. Quản lý dự án cải tạo khách sạn Hà Nội Melia; 9. Thi công văn phòng MobiFone An Giang, Kiên Giang, Chứng khoán Rồng Việt.… Với đội ngũ nhân sự ưu tú và bộ máy quản lý chuyên nghiệp, hiện đại cùng các đối tác uy tín, chúng tôi đang ngày một phát triển mạnh hơn và vươn tới một tầm cao mới, trở thành Nhà thầu mạnh, uy tín trong nước.

Tin tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Idc Đông Dương

CHỈ HUY TRƯỞNG CÔNG TRÌNH

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhNam
ngành nghềXây dựng
địa điểmHà Nội
- Điều hành tất cả các công tác thi công và quản lý thi công tại công trường.- Tổ chức thực hiện quy mô dự án trong hợp đồng và xử lý các vấn đề phát sinh, các mâu thuẫn, tranh chấp, giải quyết các vấn đề liên quan đến hoạt động thi công.- Triển khai và quản lý tiến độ dự án. Kiểm soát chất lượng thi công của dự án.- Kiểm soát các chi phí, định mức hao hụt hạng mục thi công. Phê duyệt các khoản chi phí trong phạm vi ủy quyền.- Tổ chức bộ máy BCH/CT phục vụ thi công.- Phân tích rủi ro dự án và thực hiện các biện pháp phòng ngừa.
Xem chi tiết

Kế toán tổng hợp

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhNữ
ngành nghềKế toán - Kiểm toán, Xây dựng
địa điểmHà Nội
- Theo dõi nhập, xuất kho và lên báo cáo kho của các dự án- Định kỳ hoặc đột xuất kiểm kê tại các dự án, lên báo cáo đánh giá việc quản lý việc NXT kho ;- Tiếp nhận và xử lý hồ sơ tạm ứng và hồ sơ thanh toán tạm ứng của dự án;- Theo dõi công nợ phải trả, làm thủ tục thanh toán cho nhà cung cấp của các dự án;- Hạch toán các nghiệp vụ phát sinh của dự án, hoàn thiện các chứng từ dự án;- Bảo quản, lưu trữ chứng từ liên quan do mình quản lý;- Hỗ trợ Trưởng phòng tham mưu, tư vấn, đưa ra các giải pháp kiểm soát chi phí ở các công trình một cách hiệu quả nhất;- Thực hiện chế độ lập kế hoạch – báo cáo công việc theo quy định;- Thực hiện công việc khác theo phân công của Trưởng phòng.
Xem chi tiết

Giám Đốc Thiết Kế

Trưởng Phòng
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềXây dựng, Thiết kế - Mỹ thuật, Kiến trúc - Tk nội thất
địa điểmHà Nội
- Làm việc với khách hàng để hiểu rõ nhu cầu và giải trình thiết kế.- Thiết lập, tổ chức, quản lý, điều hành toàn bộ hoạt động của Bộ phận Thiết kế.- Thiết kế phương án, lên kế hoạch tiến độ, triển khai quy trình thiết kế - thi công.- Phối hợp làm việc với các phòng ban để lên kế hoạch làm việc cho từng giai đoạn.- Nghiên cứu các biện pháp, các giải pháp khả thi có liên quan đến hoạt động của Bộ phận Thiết kế.- Tổ chức, thực hiện công tác thiết kế, triển khai thiết kế, thi công.- Đào tạo, hướng dẫn, giao việc, kiểm soát, phát triển, đánh giá hiệu quả làm việc của phòng, cán bộ nhân viên trong phòng.- Xây dựng các quy trình, quy định, tài liệu, biểu mẫu, … cho Công ty.- Tham mưu cho BGĐ những vấn đề khác thuộc lĩnh vực chuyên môn.
Xem chi tiết

Phó Giám Đốc Dự Án Nguồn Vốn FDI

Thực tập sinh
20 - 30 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềXây dựng
địa điểmHà Nội
Chi tiết trao đổi phỏng vấnChức vụ: PHÓ GIÁM ĐỐCHình thức làm việc: Toàn thời gianNgành nghề: Quản lý cấp cao
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại