Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Kcn Châu Sơn

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

mã số thuế công ty
Mã số thuế: 0700510750

lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực: Công ty sơn tĩnh điện Công ty vật liệu xây dựng

Mô tả công ty

Công ty Cổ phần Khang Minh Group (tiền thân là Công ty Cổ phần Gạch Khang Minh) được thành lập ngày 23/09/2010 với trụ sở chính tại KCN Châu Sơn, phường Lê Hồng Phong, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Trên thị trường vật liệu xây dựng, Khang Minh được biết đến là “người tiên phong” trong nghiên cứu và sản xuất gạch không nung. Với những ưu điểm vượt trội của mình, gạch Khang Minh đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, nhà thầu uy tín như Coteccons, Hòa Bình, Delta,… các tổ chức có vốn đầu tư nước ngoài tư Hàn Quốc, Nhật Bản như như Lotte Center Hanoi, Aeonmall Long Biên, Đại sứ quán Hàn Quốc. Đồng thời gạch xây mang thương hiệu Khang Minh cũng là lựa chọn ưu tiên của các chủ đầu tư như Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Khu đô thị Ecopark và nhiều dự án của tập đoàn Geleximco, Eurowindow, TNR Holdings, …

Tháng 01/2019, Khang Minh chính thức công bố chiến lược giai đoạn mới, gia nhập thị trường đá ốp lát với sản phẩm chủ lực là Conslab Thạch Anh. Cùng với đó, Công ty quyết định đầu tư xây dựng nhà máy Conslab Thạch Anh tại Hà Nam với tổng mức đầu tư 300 tỷ đồng, công suất ước thiết kế đạt 1,5 triệu m2 thành phẩm/năm, gồm 6 dây chuyền tự động công nghệ tiên tiến trong sản xuất đá ốp lát cao cấp. Đến tháng 03/2019, Conslab Thạch Anh đã chính thức ra mắt thị trường trong nước và quốc tế, với 2 dòng sản phẩm tiêu biểu là Conslab Thạch Anh Tiêu chuẩn và Conslab Thạch Anh Đá quý.

Một số cột mốc và thành tựu quan trọng trong quá trình hoạt động phát triển của Khang Minh Group:

Năm 2010: Thành lập Công ty CP Gạch Khang Minh có trụ sở chính tại tỉnh Hà Nam

Năm 2012, Khang Minh là doanh nghiệp sản xuất gạch đầu tiên tại Việt được nhận chứng chỉ Giảm phát thải khí nhà kính CERs của Liên Hợp Quốc.

Năm 2015: Áp dụng 5S trong sản xuất, kinh doanh

Năm 2016: Áp dụng ISO 9001:2015 vào quản lý chất lượng sản phẩm gạch xi măng cốt liệu

Ngày 17/7/2017: Niêm yết trên sàn chứng khoán Hà Nội - HNX với mã chứng khoán GKM

Tháng 12/2017: Nhận bằng khen từ Bộ Xây dựng với thành tích xuất sắc trong việc thực hiện “Chương trình phát triển vật liệu xây không nung”.

Tháng 12/2018: Top 200 Sao Vàng Đất Việt

Tháng 1/2019: Gia nhập thị trường đá ốp lát với sản phẩm Conslab Thạch Anh.

Tháng 3/2019: Giới thiệu sản phẩm Conslab Thạch Anh tại Triển lãm Đá Quốc tế Hạ Môn 2019, đồng thời ra mắt Conslab Thạch Anh Đá quý tại thị trường Việt Nam.
Tháng 2/2021: Gia nhập thị trường với sản phẩm Nhôm Khang Minh.

Với khát vọng mang tới những sản phẩm thương hiệu Việt có giá trị cao cùng định hướng phát triển bền vững, Khang Minh Group đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp sản xuất và cung ứng vật liệu xây dựng theo xu hướng mới, có giá trị cao, thân thiện với môi trường hàng đầu Việt Nam và hướng tới thị trường xuất khẩu.

Công Ty Cổ Phần Khang Minh Group Tuyển Dụng

Trợ lý Tổng giám đốc

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhNữ
ngành nghềNhân sự, Thư ký - Trợ lý
địa điểmHà Nam
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Tổng hợp, đánh giá tình hình hoạt động của Công ty, các Phòng ban thông qua báo cáo của các bộ phận. - Trợ giúp việc thực hiện các chiến lược của Công ty bằng cách đảm bảo các quyết định và chỉ dẫn của Tổng Giám Đốc được thông báo và thực hiện nghiêm túc. - Hỗ trợ Tổng Giám Đốc theo dõi và làm việc với các Bộ phận trong Công ty. - Đề xuất giải pháp thực hiện và giúp việc cho Tổng Giám Đốc trong các quan hệ đối nội, đối ngoại. - Chuẩn bị, tham dự các cuộc họp trong và ngoài Công ty theo yêu cầu của Tổng Giám Đốc. - Thực hiện các công việc khác khi được phân công.
Xem chi tiết

Quản đốc xưởng sơn tĩnh điện

Trưởng phòng
20 - 30 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhNam
ngành nghềCơ khí - Chế tạo, Hóa học - Sinh học, Sản xuất - Vận hành sản xuất
địa điểmHà Nam
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Quản lý điều hành nhân sự tại xưởng sơn - Kiểm soát sử dụng vật tư, định mức sử dụng vật tư khi đưa vào sử dụng. - Kiểm soát sử dụng thiết bị, công cụ trong phân xưởng. - Nhận kế hoạch sản xuất, tổ chức triển khai sản xuất theo ngày, tuần, tháng . Kiểm soát và chịu trách nhiệm về tiến độ xuất hàng. - Kiểm soát chi phí sản xuất. - Kiểm soát chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn. - Quản lý máy móc tại xưởng sản xuất, an toàn lao động, phòng chống cháy nổ. - Thực hiện báo cáo công việc và đề xuất, kiến nghị với Ban Giám Đốc về các công việc ở xưởng.
Xem chi tiết

Trưởng phòng kế hoạch cung ứng

Quản lý cấp trung
20 - 30 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhNữ
ngành nghềKế toán - Kiểm toán, Nhân sự, Quản trị kinh doanh
địa điểmHà Nam
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Căn cứ vào FC sản lượng bán hàng, tính toán nhu cầu vật tư cần mua để đảm bảo hoạt động sản xuất. - Tìm kiếm NCC, đàm phán giá cả, lập đơn hàng mua để đáp ứng nhu cầu sản xuất và tồn kho. - Lập kế hoạch sản xuất theo Tháng/ Quý/ Năm để làm cơ sở cho các bộ phận tại nhà máy vận hành quản lý công nợ. - Quản lý, điều tiết kế hoạch sản xuất phù hợp với nhu cầu bán hàng của kinh doanh, tồn kho và các nguồn lực tại nhà máy để đáp ứng sản lượng bán hàng của khối kinh doanh. - Quản lý, vận hành và xây dựng quy trình cho hoạt động quản lý đơn hàng và công nợ theo các quy chế và chính sách bán hàng của công ty. - Quản lý công tác vận chuyển để đáp ứng theo yêu cầu từ khách hàng. - Đề xuất xây dựng quy trình kiểm soát, vận hành cho các hoạt động xuất/nhập vật tư hàng hóa của kho hàng nhằm kiểm soát được hệ thống vận hành sản xuất. - Lập kế hoạch định biên nhân sự, đào tạo, kiểm soát công việc của nhân viên trong phạm vi quản lý để đáp ứng được các mục tiêu được giao hàng năm. - Tiếp nhận, xử lý các phát sinh các vấn đề về khiếu nại về chất lượng sản phẩm dịch vụ và khiếu nại phát sinh. - Các công việc khác theo sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo.
Xem chi tiết

Nhân viên kỹ thuật

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềCơ khí - Chế tạo, Kỹ thuật ứng dụng
địa điểmHà Nam
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Trợ lý cho Giám đốc kỹ thuật trong công tác quản lý kỹ thuật sản xuất, nguyên vật liệu sản xuất, máy móc trang thiết bị sản xuất. - Bóc tách bản vẽ thi công liên quan đến sản phẩm đá. - Các nhiệm vụ phát sinh liên quan khác được giao.
Xem chi tiết

Trưởng phòng QC nhà máy sản xuất nhôm

Trưởng phòng
20 - 30 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềThẩm định - Giám thẩm định - Quản lý chất lượng
địa điểmHà Nam
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Thu thập và phân tích chất lượng sản xuất, yêu cầu sản xuất cải thiện chất lượng. - Kiểm tra lại báo cáo hàng ngày, bằng văn bản (nguyên nhân và hành động để cải thiện) - Kiểm soát nội bộ và báo cáo. - Kiểm soát thay đổi sản phẩm hàng loạt - Hợp tác với các bộ phận liên quan để giải quyết các vấn đề chất lượng - Sửa đổi các tiêu chuẩn ,đánh giá các bộ phận sản xuất đùn ép, sơn tĩnh điện. - Kiểm soát và cải tiến chất lượng nguyên liệu đầu vào - Nhận phản hồi từ các sản phẩm của công ty. - Phân tích nguyên nhân, lập báo cáo để cải thiện các vấn đề từ khách hàng. - Quản lý mục tiêu chất lượng. - Thực hiện các nhiệm vụ yêu cầu khác - Chịu trách nhiệm về vấn đề chất lượng với khách hàng
Xem chi tiết

Trưởng phòng QC nhà máy sản xuất đá

Trưởng phòng
20 - 30 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềThẩm định - Giám thẩm định - Quản lý chất lượng
địa điểmHà Nam
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Thu thập và phân tích chất lượng sản xuất, yêu cầu sản xuất cải thiện chất lượng. - Kiểm tra lại báo cáo hàng ngày, bằng văn bản (nguyên nhân và hành động để cải thiện) - Kiểm soát nội bộ và báo cáo. - Kiểm soát thay đổi sản phẩm hàng loạt - Hợp tác với các bộ phận liên quan để giải quyết các vấn đề chất lượng - Sửa đổi các tiêu chuẩn. - Kiểm soát và cải tiến chất lượng nguyên liệu đầu vào - Nhận phản hồi từ các sản phẩm của công ty. - Phân tích nguyên nhân, lập báo cáo để cải thiện các vấn đề từ khách hàng. - Quản lý mục tiêu chất lượng. - Thực hiện các nhiệm vụ yêu cầu khác - Chịu trách nhiệm về vấn đề chất lượng với khách hàng
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng