Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Số 8, Ngõ 5, Thôn Hạ, Xã Cự Khê, Huyện Thanh Oai, Thành Phố Hà Nội

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực: Công ty kiến trúc - tk nội thất Công ty thi công nội thất

Mô tả công ty

Luôn tâm niệm “Nhà là nơi để về”, Long Thành Smart Home cam kết nỗ lực không ngừng để mang đến những không gian sống tiện nghi, biến ngôi nhà thành những “resort 5 sao nghỉ dưỡng” tại nhà. Kết hợp các giải pháp thi công tiên tiến và ứng dụng những loại vật liệu bền, đẹp trong nước và nhập khẩu, góp phần tạo nên những không gian sống và làm việc sang trọng, tiện nghi cho cộng đồng.
Kỷ luật tạo nên sức mạnh của tập thể. Tại đây chúng tôi khuyến khích làm việc sáng tạo dựa trên cơ sở tuân thủ quy định của công ty.

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Nội Thất Long Thành Smart Home Tuyển Dụng

Nhân viên kinh doanh

Nhân viên
15 - 20 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
o Tìm kiếm, tiếp cận khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm nội thất & dịch vụ của công ty. o Tư vấn cho họ những sản phẩm nội thất phù hợp hoặc kết nối họ với bộ phận thiết kế của công ty. o Báo giá thiết kế và thi công nội thất cho khách hàng. o Không ngừng mở rộng hệ thống đại lý kinh doanh nội thất, củng cố mối quan hệ với đại lý hiện tại. o Đàm phán hợp đồng thiết kế và thi công nội thất với khách hàng. o Theo dõi quá trình thực hiện hợp đồng. o Lập báo cáo và gửi lên Ban giám đốc, Trưởng phòng kinh doanh kết quả bán hàng, doanh số hàng tuần, hàng tháng. o Xử lý các vấn đề phát sinh, báo cáo lên cấp trên khi cần thiết. o Phối hợp với các bộ phận, phòng ban khác để triển khai các chiến lược kinh doanh của công ty, quảng bá sản phẩm trên các kênh truyền thông khác nhau. o Quản lý và khai thác triệt để cơ sở dữ liệu khách hàng được công ty cung cấp. o Thu thập thông tin về thị trường, đổi thủ cạnh tranh. o Đóng góp ý kiến, xây dựng kế hoạch kinh doanh phù hợp với phương án phát triển của công ty vào từng gai đoạn cụ thể.
Xem chi tiết

Nhân viên kinh doanh nội thất

Nhân viên
15 - 20 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
- Tư vấn bán hàng các sản phẩm nội thất, kiến trúc nội thất - Tìm kiếm khách hàng mới liên quan đến lĩnh vực nội thất tại Hà Nội và lân cận - Lập kế hoạch bán hàng và thực hiện bán hàng đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh đề ra - Chăm sóc khách hàng và và duy trì các mối quan hệ để phát triển kinh doanh. - Các công việc được cấp trên giao.
Xem chi tiết

Trưởng phòng thiết kế nội thất

Trưởng phòng
15 - 20 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKiến trúc - Tk nội thất
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
- Làm việc tại Xưởng sản xuất tại Hà Đông hoặc văn phòng mẫu tại Vinsmart city (ưu tiên làm việc tại xưởng). -Tiếp nhận thông tin từ nhân viên kinh doanh, khách hàng. -Đo vẽ hiện trạng căn hộ. -Dựng phối cảnh, triển khai bản vẽ 3D . - Bóc tách hồ sơ kỹ thuật thi công 2D từ bản vẽ 3D. - Phối hợp với giám sát trển khai thi công tại hiện trường.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng