Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát

địa chỉĐịa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Tphcm

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

Tầm nhìn Phấn đấu đến năm 2022, Song Phát Construction trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nhà trọn gói, đặc biệt là mảng nhà phố. Giữ vững phong độ hiện tại là một nhà thầu, nhà đầu tư hiện đại mang bản sắc riêng. Trở thành một đơn vị thu hút hợp tác và đầu tư của các tập đoàn trong nước và quốc tế. Đặt sự hài lòng của khách hàng, đối tác và nhân viên lên hàng đầu Sứ Mệnh Đem lại giải pháp và dịch vụ xây dựng chất lượng, an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu nên sự thành công của chúng tôi sẽ được đánh giá dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng. Và điều tất yếu là phải đảm bảo chất lượng dịch vụ chu đáo, đáng tin cậy. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thúc đẩy sự sáng tạo nhằm phát huy hết năng lực làm việc của nhân viên và thu hút nhân tài.

Tin tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát

HỌA VIÊN KIẾN TRÚC - KIẾN TRÚC SƯ

20/04/2021
Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhNam
ngành nghềKiến trúc - Tk nội thất, Xây dựng
địa điểmHồ Chí Minh
- Thiết kế kiến trúc, nội ngoại thất nhà ở dân dụng- Trình bày đưa ra các giải pháp thiết kế, đề xuất ý tưởng, phương án thiết kế, triển khai bản vẽ kỹ thuật, hồ sơ bản vẽ thiết kế, bản vẽ thi công, quản lý hồ sơ khách hàng do mình đảm nhiệm- Xác định nguyên vật liệu cần thiết kế để xây dựng.- Lập kế hoạch quản lý chất lượng và tiến độ hồ sơ thiết kế kiến trúc cho công trình.- Khảo sát thực tế công trình và làm việc trực tiếp với khách hàng để hiểu rõ nhu cầu và lên phương án concept với khách hàng- Tư vấn về thiết kế nội, ngoại thất và không gian cho khách hàng, lên phương án bố trí mặt bằng nội thất 2D- Lên concept 3D cho các công trình nội thất nhà phố, biệt thự, chung cư..- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Ban Giám Đốc- Chịu trách nhiệm trình bày, thể hiện xuyên suốt hồ sơ kiến trúc của công trình với khách hàng.
Xem chi tiết

Kỹ Sư Giám Sát Công Trình Nhà Phố

15/04/2021
Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhNam
ngành nghềXây dựng, Kiến trúc - Tk nội thất
địa điểmHồ Chí Minh
Giám sát, Quản lý các tổ đội, từ phần thô đến hoàn thiện, Ctr nhà phố, Biệt thự, VP, …Đọc hiểu các chi tiết bản vẽ hồ sơ kết cấu, hồ sơ ME theo dõi kiểm tra các đội thầu phụ (bản vẽ shop drawing , detail cốt thép…)Lập tiến độ, kế hoạch vật tư, biện pháp thi công.Thực hiện việc bóc tách vật tư, tính toán khối lượng và ra vật tư phù hợp với từng công trình.Trao đổi thêm khi phỏng vấn.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại