Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Số 7A Bàu Cát 2 , Phường 14 , Quận Tân Bình

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

mã số thuế công ty
Mã số thuế: 0315504032

lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực: Công ty bất động sản

Mô tả công ty

Thành lập trong bối cảnh thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn và thách thức, đến nay, Công ty cổ phần địa ốc Nam Thiên Phú trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Nam Thiên Phú đã và đang trở thành đơn vị uy tín, đáng tin cậy trên thị trường Bất động sản, với số lượng khách hàng lên tới hơn hàng nghìn người trên khắp cả nước.Công ty cổ phần địa ốc Nam Thiên Phú chuyên về lĩnh vực tư vấn, quảng bá, quảng cáo, môi giới các dự án bất động sản trực thuộc của công ty và các chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản. Nam Thiên Phú cung cấp giải pháp toàn diện giúp khách hàng và các nhà đầu tư nắm bắt được rõ hơn về các dự án của chủ đầu tư, chính sách đầu tư và tài chính liên quan đến lĩnh vực bất động sản. Nam Thiên Phú đã thực hiện phân phối, môi giới thành công nhiều dự án lớn nhỏ, mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những sản phẩm chất lượng và có giá trị sinh lời cao.Nam Thiên Phú tự hào là đơn vị tạo ra một cầu nối đáng tin cậy cho hàng nghìn khách hàng tìm đến với sản phẩm bất động sản của Công ty, qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam, từng bước phát triển và nâng cao giá trị sản phẩm đến tay khách hàng và nhà đầu tư.

Công Ty Cổ Phần Nam Thiên Phú Tuyển Dụng

Nhân Viên Sale Marketing

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềMarketing - PR
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
- Chấp hành nội quy công ty - Vị trí sale and marketing, - Biết lên các chiến lược marketing và sale cho team, phân tích đánh giá thị trường, - Có hoạch định chiến kinh doanh cho cá nhân và teamwork - Báo cáo kết quả các bài - Thực hiện các việc làm theo yêu cầu của trưởng phòng
Xem chi tiết

Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân viên
20 - 30 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềAn toàn lao động, Tài chính, KD bất động sản
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
- Tìm hiểu, nghiên cứu về các sản phẩm của công ty để giới thiệu, tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng. - Đàm phán, thương lượng với khách hàng về giá cả, hợp đồng, tiến hành chốt đơn và hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng. - Chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng, duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại. - Tìm kiến nguồn khách hàng mới, có nhu cầu xây dựng data, mở rộng phát triển quan hệ. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng