Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Ngọc Khánh, 37 Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

mã số thuế công ty
Mã số thuế: 0103725375

lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực: Công ty cơ điện Công ty xây dựng Công ty bất động sản

Mô tả công ty

Công ty Cổ phần Poli Land (Nhà thầu PoliLand) là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực thi công xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp, và công trình hạ tầng giao thông.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và phát triển, Poli Land đã và đang là đối tác của rất nhiều chủ đầu tư lớn và đã triển khai hàng trăm dự án quy mô lớn nhỏ trên khắp cả nước như các công trình xây dựng trường học, Công trình xây dựng bệnh viện, xây dựng hạ tầng khu đô thị, sân golf, chung cư, biệt thự, nhà ga sân bay, nhà xưởng khu công nghiệp... với quy mô doanh thu hàng trăm tỷ đồng.

Bằng năng lực chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và lòng nhiệt thành, tận tâm trong từng dự án và từng công việc, Poli Land luôn mong muốn hợp tác với các chủ đầu tư và đối tác trên khắp cả nước để cùng xây dựng những công trình bền, đẹp, có giá trị sử dụng cao, mang lại lợi ích và giá trị cho các bên hữu quan và cho xã hội.

Để tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh, triển khai các dự án mới trong thời gian tới. Poli Land có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí: Quản lý dự án, Kỹ sư xây dựng, Chuyên viên hành chính văn phòng, Pháp chế, Chuyên viên quan hệ khách hàng, Lái xe, Kỹ sư trưởng dự án, Quản đốc công trường, Giám sát chất lượng, Quản lý vật tư, Thợ xây...

Môi trường làm việc: Poli Land là một tập thể, một gia đình đoàn kết, trẻ trung, năng động, nhiệt huyết nhưng luôn yêu cầu tính kỷ luật cao trong công việc, trình độ chuyên môn được rèn giũa qua từng năm tháng, luôn đảm bảo mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ/công việc.

Làm việc tại Poli Land:
- Mọi nhân viên được hưởng mọi chế độ ưu đãi theo luật định, đồng thời được tham gia các hoạt động văn hóa doanh nghiệp hết sức sôi động như: Nghỉ mát - Team building hàng năm, tổ chức sinh nhật cho các thành viên hàng tháng, chương trình Tất niên - du xuân, các hoạt động đào tạo chia sẻ nội bộ...
- Tạo cơ hội học tập, nâng cao trình độ và tác phong làm việc, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
- Tạo cơ hôi thăng tiến trên cơ sở hiệu quả công việc, tính chính trực và lòng trung thành với công ty, nhằm đảm bảo điều kiện ngày càng tốt hơn cho cuộc sống của nhân viên và sự phát triển bền vững của công ty.

Công Ty Cổ Phần Poli Land Tuyển Dụng

Nhà thầu Poli Land tuyển Kỹ sư xây dựng

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềXây dựng
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCử nhân trở lên
1. Làm việc tại văn ρhòng Công ty tại Long Biên - Hà Nội. Phụ trách các công việc của phòng dự án như: Làm hồ sơ thầu, quản lý khối lượng, hồ sơ thanh quyết toán, hồ sơ hoàn công, dự toán công trình, quản lý vật tư thiết bị công trình... 2. Phối hợp quản lý giám sát và hỗ trợ các công việc thi công tại hiện trường công trình khi cần. Ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp Đại học xây dựng, Đại học Kiến Trúc khoa xây dựng dân dụng và công nghiệp hoặc Kinh tế xây dưng (hoặc tương đương)
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng