Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Đường Mễ Trì, Tổ Dân Phố Số 1 Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

mã số thuế công ty
Mã số thuế: 0108058502

lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực: Công ty dịch vụ tuyển dụng

Mô tả công ty

Công ty cổ phẩn Quốc tế K-Focus là công ty chuyên về mảng Headhunter, luật kinh doanh liên quan chủ yếu đến Hàn Quốc. Bên công ty thường tuyển dụng những vị trí làm việc cho các công ty Hàn Quốc với mức lương tốt, đãi ngộ hợp lý cũng như tư vấn cho ứng viên đầy đủ thông tin mà ứng viên mong muốn được biết.

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế K-Focus Tuyển Dụng

Trưởng Phòng Nhân Sự (HRM)

Trưởng phòng
20 - 30 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềQuản lý điều hành
địa điểmHòa Bình
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
- Hoạch định chiến lược, chính sách nhân sự phù hợp với chiến lược phát triển của công ty, xây dựng và phát triển nguồn nhân sự trong từng thời kỳ. - Lập kế hoạch và triển khai kế hoạch tuyển dụng, đào tạo, phát triển ổn định và định kỳ của công ty năm, quý, tháng đảm bảo đủ nguồn nhân sự có chất lượng phù hợp đáp ứng yêu cầu sản xuất. - Quản lý việc lập kế hoạch công việc của phòng nhân sự, giám sát việc thực hiện kế hoạch. - Chủ trì giải quyết các vụ việc liên quan đến quan hệ lao động, giải quyết tranh chấp, khiếu nại giữa người lao động và người sử dụng lao động, thực hiện các chế độ cho người lao động. - Đảm bảo hợp đồng lao động và các văn bản liên quan đến quan hệ lao động được lập theo đúng quy định của pháp luật lưu giữ và sẵn sàng cho việc tham chiếu khi cần thiết.
Xem chi tiết

Trợ giảng mỹ thuật

Mới tốt nghiệp
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhNữ
ngành nghềGiáo dục - Đào tạo
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcBán thời gian
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
Dạy mỹ thuật cho người Hàn (không cần biết ngoại ngữ vì đã có giáo viên giao tiếp cùng). Ngoài những công việc hành chính và trợ giảng thì sau khi đánh giá năng lực mỹ thuật và ngoại ngữ của ứng viên có thể tham gia giảng dạy sau khi đi làm từ 3-6 tháng. Thời gian làm việc sẽ từ 13h - 20h tối từ Thứ 2 đến Thứ 7 (không phải lúc nào cũng làm việc liên tục)
Xem chi tiết

Trưởng phòng Nhân sự

Trưởng phòng
Trên 30 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân sự
địa điểmHưng Yên
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
- Lập kế hoạch tuyển dụng, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực định kỳ năm, quý, tháng. - Xây dựng chương trình phát triển nghề nghiệp cho CNV công ty. - Xây dựng chính sách thăng tiến và thay thế nhân sự. - Lập ngân sách nhân sự. - Hoạch định nguồn nhân lực nhằm phục vụ tốt cho sản xuất kinh doanh và chiến lược của công ty. - Xây dựng quy chế lương thưởng, các biện pháp khuyến khích – kích thích người lao động làm việc, thực hiện các chế độ cho người lao động. - Tổ chức và thực hiện công tác hành chính theo chức năng nhiệm vụ và theo yêu cầu của Ban Giám đốc. - Xây dựng các quy định, lập kế hoạch liên quan đến việc sử dụng tài sản, trang thiết bị của công ty. - Xây dựng kế hoạch và tổ chức, giám sát việc thực hiện về an ninh trật tự, an toàn lao động, vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ. - Nghiên cứu, soạn thảo và trình duyệt các qui định áp dụng trong Công ty, xây dựng cơ cấu tổ chức của công ty – các bộ phận và tổ chức thực hiện. Đề xuất cơ cấu tổ chức, bộ máy điều hành của Công ty. Xây dựng hệ thống các qui chế, qui trình, qui định cho Công ty và giám sát việc chấp hành các nội qui đó. - Tham mưu cho BGĐ xây dựng có tính chất chiến lược bộ máy tổ chức hoạt động của công ty. - Tham mưu đề xuất cho BGĐ để xử lý các vấn đề thuộc lĩnh vực Tổ chức-Hành chính-Nhân sự. - Tham mưu cho BGĐ về việc xây dựng cơ cấu tổ chức, điều hành của công ty. - Tham mưu cho BGĐ về công tác đào tạo tuyển dụng trong công ty. - Tham mưu cho BGĐ về xây dựng các phương án về lương bổng, khen thưởng các chế độ phúc lợi cho người lao động. - Tham mưu cho BGĐ về công tác hành chính của công ty.
Xem chi tiết

Nhân viên xuất nhập khẩu

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềXuất - nhập khẩu
địa điểmPhú Thọ
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTHPT trở lên
- Làm thủ tục thông lô hàng nhập/xuất. - Tiến hành các thủ tục giao nhận hàng hóa, nhận chứng từ lô hàng xuất khẩu. - Thông báo và phối hợp cùng bộ phận hiện trường để làm thủ tục lô hàng. - Theo dõi và báo cáo quá trình giao nhận hàng với khách hàng. - Tập hợp chi phí của lô hàng và nhập lên hệ thống của công ty. - Lưu trữ, quản lý hồ sơ chứng từ xuất nhập khẩu. - Kết hợp với công ty Forwarder chuẩn bị chứng từ làm thủ tục khai báo hải quan - Cập nhật, tìm hiểu các quy định về xuất nhập khẩu - Thực hiện các yêu cầu công việc khác theo sự phân công của cấp trên
Xem chi tiết

Nhân viên khuôn đúc

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhNam
ngành nghềCơ khí - Chế tạo
địa điểmBắc Giang
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
Chuẩn bị khuôn theo kế hoạch; Kiểm tra, bảo dưỡng khuôn Xử lý các sự cố lỗi khuôn Vận hành, bảo dưỡng máy gia công sửa chữa khuôn Đề xuất và tiến hành cải tiến chất lượng khuôn Tham gia chạy thử nghiệm sản phẩm mới Những công việc liên quan khác nếu như có yêu cầu
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng