Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

công ty CP dịch vụ media hà nội

Công Ty Cp Dịch Vụ Media Hà Nội

địa chỉĐịa chỉ: Số 5 Ngách 31/1/18 Phan Đình Giót, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 500 - 999 nhân viên

websiteWebsite: lauductroc.com

Mô tả công ty

Nhắc đến lẩu ngon Hà Nội, dân sành ăn ai cũng sẽ nhắc tới Lẩu Đức Trọc. Lẩu Đức Trọc 94 Thái Thịnh (CS1), Lẩu Đức Trọc 15 phố Yên Phụ (CS2), Lẩu Đức Trọc 325 Trần Đại Nghĩa (CS3) và Lẩu Đức Trọc - 69 Phó Đức Chính (CS4) đã quá nổi tiếng với các món lẩu ếch, lẩu Thái, lẩu riêu, lẩu hải sản ... Thực phẩm của Lẩu Đức Trọc đều có nguồn gốc và chế biến rất sạch. SẠCH, TƯƠI, NGON, RẺ là tiêu chí số 01 của nhà hàng. Đặc biệt với món Nhái chiên, để tạo nên hương vị giòn từ ngoài, bùi từ trong với món đặc sản này được bắt từ tự nhiê tay các đầu bếp chế biến để quý khách thưởng thứ ngon khó có thể diễn tả hết thành lời. Với tiêu chí giúp khách hàng được ăn lẩu nhà hàng, giá ngang vỉa hè, đồ ăn ở Lẩu Đức Trọc cực kì rẻ so với những nơi khác. Chỉ với 180k/1 suất lẩu 2-3 người và đồ ăn 100-150k/ 1 đĩa đặc sản. Vậy là chỉ với 100k/ mỗi người, các bạn đã có 1 bữa tiệc đầy ắp và vui vẻ.

Tin tuyển dụng của Công Ty Cp Dịch Vụ Media Hà Nội

Kế Toán Kho

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán
địa điểmHà Nội
1.Nhận hàng, kiểm kê số lượng theo đơn hàng nhập vào cho nhà hàng.
2. Chấm công, tính toán công cho Cán bộ nhân viên nhà hàng
3. test, kiểm soát chứng từ thanh toán theo đúng quy trình quyết toán của C ty.
4. Theo dõi và báo cáo thực sự chi tiền tại quỹ nhà hàng và C ty.
5. Lên kế hoạch thu cước ( theo dõi công nợ của khách hàng, LH với KH để thanh toán tiền hàng).
6. Lập báo cáo thực tế thu – chi tiền mặt hằng ngày.
7. Tập hợp kế hoạch quyết toán tiền mặt tại các bộ phận liên quan.
8. Tiến hành các công tác giao dịch tại ngân hàng theo đúng yêu cầu của BGĐ
9. chịu trách nhiệm về các thông tin trên các chứng từ hóa đơn, hóa đơn tại vị trí;
10. check hóa đơn thanh toán của KH với số liệu của Thu ngân;
11. Vào sổ dữ liệu, nếu có chênh lệnh giữ các số dư cuối kỳ, phải cùng với Thu ngân thử nghiệm lại;
12. Theo dõi chứng từ xuất, nhập của phòng ban kho; cảnh cáo họ chuyển giao hóa đơn chứng từ đúng thời hạn;
13. Lưu trữ các hóa đơn thanh toán, các hóa đơn chứng từ xuất nhập & báo cáo quản lý vào cuối ngày, tuần, tháng.
14. Theo dõi số lượng tài sản, tools & khâu hao tài sản;
15. Báo cáo số liệu cho kế toán tổng hợp.
Xem chi tiết

Nhân Viên Kế Toán

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán
địa điểmHà Nội
1.Nhận hàng, kiểm kê số lượng theo đơn hàng nhập vào cho nhà hàng.
2. Chấm công, tính toán công cho Cán bộ nhân viên nhà hàng
3. check, kiểm soát chứng từ thanh toán theo đúng các bước quyết toán của công ty.
4. Theo dõi & báo cáo thực tế chi tiền tại quỹ nhà hàng & C ty.
5. Lên tiến độ thu tiền ( theo dõi công nợ của khách hàng, liên hệ với KH để thanh toán tiền hàng).
6. Lập báo cáo thực tế thu – chi tiền mặt mỗi ngày.
7. Tập hợp kế hoạch quyết toán tiền mặt tại các bộ phận liên quan.
8. Tiến hành các công tác giao dịch tại ngân hàng theo yêu cầu của BGĐ
9. Chịu trách nhiệm về các thông tin trên các chứng từ, hóa đơn tại vị trí;
10. test hóa đơn quyết toán của KH với số liệu của Thu ngân;
11. Vào sổ data, nếu có chênh lệnh giữ các số dư cuối kỳ, phải cùng với Thu ngân check lại;
12. Theo dõi chứng từ xuất, nhập của phòng ban kho; nhắc nhở họ chuyển giao chứng từ đúng thời hạn;
13. Lưu trữ các hóa đơn quyết toán, các chứng từ xuất nhập & báo cáo quản lý vào cuối ngày, tuần, tháng.
14. Theo dõi số lượng tài sản, công cụ & khâu hao tài sản;
15. Báo cáo số liệu cho kế toán tổng hợp.
Xem chi tiết

Quản Lý Nhà Hàng

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmHà Nội
1Quản_lý_nhân_sự
+ Tuyển dụng và đào tạo nhân viên theo định kì.
+ Kiểm soát công việc của từng phòng ban nhân viên trong nhà hàng, bảo đảm nhân viên thực hiện đúng nội quy và trách nhiệm với công việc.
2.Chăm_sóc_khách_hàng
+ Quản lý thông tin khách hàng: Chăm sóc khách hàng quen thuộc, tiếp xúc, chào hỏi các khách hàng mới…
+ Theo dõi các đánh giá của KH về nhà hàng.
+ Trả lời các khiếu nại của KH, giải quyết những tình huống khó trong nhà hàng.
3.Kiểm_soát_chất_lượng
+ kiểm soát chất lượng thực phẩm & vấn đề vệ sinh An toàn thực phẩm trong nhà hàng.
+ test định kỳ chất lượng nhà bếp.
+ Nâng cao chất lượng dịch vụ nhà hàng
+ thử nghiệm mức độ đặt bàn, đặt món…
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại