Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

no image

Công Ty CP Okeku

địa chỉĐịa chỉ: 133 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, quận 2, Tp.HCM

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite:

số điện thoạiHotline:

số faxFax: Chưa cập nhật

địa chỉ emailEmail:

Công Ty Cổ Phần OKEKU được thành lập vào tháng 7/2017 với đội ngũ Lãnh đạo, Cổ đông là những chủ doanh nghiệp đã và đang sở hữu nhiều Công ty trên khắp mọi miền đất nước, là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý và vận hành, hoạt động Công ty.
Hiện nay thực trạng về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm đang được xã hội rất quan tâm, vì đó là một trong những nguyên nhân, nguy cơ gây ra bệnh ung thư và một số căn bệnh hiểm nghèo khác. Bên cạnh đó vấn đề làm thế nào để chăm sóc sức khỏe, đảm bảo dinh dưỡng mà không ảnh hưởng đến hình dáng cơ thể, cũng rất được nhiều người quan tâm, tìm hiểu ngày một phổ biến và chú trọng hơn trước đây rất nhiều.
Chúng tôi đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu và ý tưởng, thông qua một số dự án mà Công ty đang tiến hành triển khai thực hiện với vai trò vừa là chủ đầu tư, nhà sản xuất, nhà cung cấp, đơn vị tư vấn, đơn vị đào tạo, và là nhà kinh doanh các sản phẩm mang thương hiệu OKEKU.
Một số dự án của chúng tôi gồm:
+ Đầu tư và kinh doanh Nhà hàng tiêu chuẩn thực phẩm nguồn gốc an toàn;
+ Kinh doanh thực phẩm có nguồn gốc an toàn đạt tiêu chuẩn Quốc tế;
+ Sản xuất nước khoáng thiên nhiên, soda;
+ Sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm từ tảo xoắn và bùn khoáng
+ Tư vấn thực hiện Trồng rau sạch trong nhà; hộ gia đình; văn phòng Công ty.
+ Đào tạo, tư vấn, chuyển giao công nghệ trồng rau.
Vì vậy việc phát triển đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, nhiệt huyết, đầy đủ năng lực và kinh nghiệm là yếu tố cần thiết và không thể thiếu trong mỗi công ty.
Chính sách tuyển dụng của công ty chúng tôi là: đa dạng hóa nguồn ứng viên, từ các ứng viên có khả năng thích hợp với kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao có tinh thần cầu tiến, dám chấp nhận thử thách và chịu được áp lực cao.
Không chỉ mang đến cho nhân viên công việc phù hợp với năng lực, khả năng chuyên môn và nguyện vọng của ứng viên, mà quan trọng hơn chúng tôi còn mang đến cho mỗi người cơ hội có một nghề nghiệp vững chắc, một sự khởi nghiệp thành công và phát triển cùng với sự phát triển của OKEKU.

CÔNG TY CP OKEKU TUYỂN DỤNG

Đăng nhập tài khoản ứng viênQuên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua skype