Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty tại An Giang (28 công ty)

1 Sc Investment

Ngành nghề:  

Sc Investment

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 155, Hà Hoàng Hổ, Phường Đông Xuyên, Tp Long Xuyên, An Giang

Công ty bất động sản top 10 uy tín nhất miền nam Chuyên phân phối các bất động sản khu vực miền tây Vị trí tuyển dụng: nhân viên kinh doanh và trưởng phòng kinh doanh Quyền lợi: đầy đủ phúc lợi xã hội BHYT, BHTN, du lịch miễn phí hằng năm Được đào tạo miễn phí từ nhưng chuyên gia hàng đầu bất động sản, thưởng nóng cho những nhân viên hoàn thanh xuất sắc KPI tháng, Quý, Năm

Xem chi tiết

2 Công Ty Hoàng Phát Mạnh

Ngành nghề:  

Công Ty Hoàng Phát Mạnh

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 123

Công ty Hoàng Phát luôn tiên phong dẫn đầu trong mọi lĩnh vực. Hoàng Phát tự tin là doanh nghiệp hàng đầu và đón đầu xu thế đổi mới. Tâm- Tầm- Nhân là cốt lõi của Hoàng Phát. Chúng tôi tự tin với việc mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Xem chi tiết

3 Cty Tnhh Tư Vấn Giao Thông Iq

Ngành nghề:  

Cty Tnhh Tư Vấn Giao Thông Iq

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: B1. B2 Chung Cư Xây Lắp Acc

Tìm nhân viên kế toán, thủ quỹ, lưu trữ hồ sơ, báo cáo nhập xuất hằng ngày, Trình độ: cao đẳng trở lên Ưu tiên: Nam Kinh nghiệm: có kinh nghiệm lưu trữ Lương: 5tr trở lên Chế độ: được hưởng chế độ BHXH theo quy định củ nhà nước Thời gian: giờ hành chính Liên hệ: 09398989012 (Ms.Loan)

Xem chi tiết

4 Luggi Vietnam

Ngành nghề:  

Luggi Vietnam

Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

Địa chỉ: Bình Đức 5, Bình Đức, Long Xuyên, An Giang

Bình Đức 5, Bình Đức, Long Xuyên, An Giang

Xem chi tiết

5 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Sundoor

Ngành nghề:  

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Sundoor

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: An Giang

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SUNDOOR Là một trong những công ty đứng đầu cả nước về sản xuất CỬA KÉO - CỬA CUỐN, DAIPHATDOOR mang trong mình sứ mệnh tạo lập uy tín và thành công cho khách hàng thông qua việc đưa ra thị trường những sản phẩm với chất lượng tuyệt hảo, đúng tiêu chuẩn, đồng thời, phục vụ khách hàng với chính sách bán hàng hiệu quả, dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi. Đội ngũ nhân viên DAIPHATDOOR là những người trẻ nhiệt huyết với tham vọng chinh phục những đỉnh cao mới trong lĩnh vực sản xuất và thương mại. Nếu như bạn là người trẻ ham học hỏi, cầu tiến và muốn trở thành một trong những người đi đầu xu thế, DAIPHATDOOR là đích đến lý tưởng dành cho bạn. Chúng tôi tin rằng mỗi doanh nghiệp đều được xây dựng bởi khát vọng cháy bỏng của tất cả mọi người - người sáng lập, người lãnh đạo, nhân viên và bất kỳ ai khác đang hàng ngày kề vai sát cánh để tạo lập nên những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Vì thế, trân trọng và phát huy năng lực của mỗi nhân viên là tôn chỉ hoạt động xuyên suốt của DAIPHATDOOR. Hãy kết nối ngay với chúng tôi để nhận được những công việc mơ ước và tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. THÔNG ĐIỆP TỪ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SUNDOOR Được thành lập từ những năm 2000, trải qua 20 năm hình thành và phát triển, hiện tại Đại Phát là một trong những Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Cửa Cuốn - Cửa Kéo phục vụ cho hơn 200.000 kháchh hàng trong và ngoài nước. Là đơn vị tiên phong nhất trong ngành nghề trong việc cho ra những mẫu mã sản phẩm đa dạng về màu sắc, độc đáo về kiểu dáng và bền bỉ khi vận hành. Thương hiệu DAIPHATDOOR đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong nhiều năm liền và đạt được các chứng nhận về chất lượng như: Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 Giải thưởng Thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong Ngành Xây dựng 2018 Giải thưởng Thương Hiệu & Sản Phẩm Việt chất lượng cao năm 2018 Với mong muốn chinh phục những đỉnh cao hơn nữa trong ngành CỬA CUỐN - CỬA KÉO, chúng tôi mong muốn được cộng tác với những tài năng trẻ cùng đồng hành xây dựng công ty ngày một lớn mạnh.

Xem chi tiết

6 Gum Mỹ

Ngành nghề:  

Gum Mỹ

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Đông Thịnh 7

CTY GUM MỸ : PHÂN PHỐI KẸO SING GUM , SOCOLA M&M , EXTRA , SUGUS . HƠN 25 NĂM CÓ MẶT TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM . HIỆN TẠI CẦN TUYỂN 1 NHÂN VIÊN KINH DOANH TẠI HUYỆN CHỢ MỚI - AN GIANG . HẠN NỘP HỒ SƠ : HẾT THÁNG 8/2021.

Xem chi tiết

7 Công Ty Cp Đầu Tư Và Phát Triển Sundoor

Ngành nghề:  

Công Ty Cp Đầu Tư Và Phát Triển Sundoor

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Tổ 10, Ấp An Hoà, Xã An Hoà, Huyện Châu Thành, Tỉnh An Giang

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SUNDOOR Với thương hiệu cửa kéo cửa cuốn DAIPHATDOOR Là một trong những công ty đứng đầu cả nước về sản xuất CỬA KÉO - CỬA CUỐN, DAIPHATDOOR mang trong mình sứ mệnh tạo lập uy tín và thành công cho khách hàng thông qua việc đưa ra thị trường những sản phẩm với chất lượng tuyệt hảo, đúng tiêu chuẩn, đồng thời, phục vụ khách hàng với chính sách bán hàng hiệu quả, dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi. Đội ngũ nhân viên DAIPHATDOOR là những người trẻ nhiệt huyết với tham vọng chinh phục những đỉnh cao mới trong lĩnh vực sản xuất và thương mại. Nếu như bạn là người trẻ ham học hỏi, cầu tiến và muốn trở thành một trong những người đi đầu xu thế, DAIPHATDOOR là đích đến lý tưởng dành cho bạn. Chúng tôi tin rằng mỗi doanh nghiệp đều được xây dựng bởi khát vọng cháy bỏng của tất cả mọi người - người sáng lập, người lãnh đạo, nhân viên và bất kỳ ai khác đang hàng ngày kề vai sát cánh để tạo lập nên những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Vì thế, trân trọng và phát huy năng lực của mỗi nhân viên là tôn chỉ hoạt động xuyên suốt của DAIPHATDOOR. Hãy kết nối ngay với chúng tôi để nhận được những công việc mơ ước và tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. THÔNG ĐIỆP TỪ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SUNDOOR Được thành lập từ những năm 2000, trải qua 20 năm hình thành và phát triển, hiện tại Đại Phát là một trong những Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Cửa Cuốn - Cửa Kéo phục vụ cho hơn 200.000 kháchh hàng trong và ngoài nước. Là đơn vị tiên phong nhất trong ngành nghề trong việc cho ra những mẫu mã sản phẩm đa dạng về màu sắc, độc đáo về kiểu dáng và bền bỉ khi vận hành. Thương hiệu DAIPHATDOOR đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong nhiều năm liền và đạt được các chứng nhận về chất lượng như: Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 Giải thưởng Thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong Ngành Xây dựng 2018 Giải thưởng Thương Hiệu & Sản Phẩm Việt chất lượng cao năm 2018 Với mong muốn chinh phục những đỉnh cao hơn nữa trong ngành CỬA CUỐN - CỬA KÉO, chúng tôi mong muốn được cộng tác với những tài năng trẻ cùng đồng hành xây dựng công ty ngày một lớn mạnh.

Xem chi tiết

8 Công Ty Goldmax Viet Nam

Ngành nghề:  

Công Ty Goldmax Viet Nam

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 1882

Công ty chuyên xuất nhập khẩu và phân phối máy nông nghiệp tại việt nam.. Thương hiệu Zetor và Brandson. Quy mô 30 người. Công ty 119 xa lộ hà nội p đông hòa dĩ an bình dương. Showroom 1882 Trần Hưng Đao p Mỹ quý Tp Long xuyên An Gaing

Xem chi tiết

9 Cs Baank

Ngành nghề:  

Cs Baank

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 906, Tôn Đức Thắng, P. Vĩnh Mỹ

Công ty TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CS BAANK là một công ty chuyên đầu tư và phát triển đa dạng các loại hình dịch vụ khác nhau. Trong đó dịch vụ tư vấn tài chính hiện nay đang đứng đầu Cty. Trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh của thị trường tài chính, nhu cầu liên kết với các đối tác cung cấp dịch vụ của Cty là rất lớn và rất đa dạng. Trong khi đó, các công ty hiện tại chỉ cung cấp một mảng dịch vụ nhất định gây khó khăn cho công tác quản lý tổng thể của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi, một đội ngũ lãnh đạo công ty cung cấp các dịch vụ khác nhau đã đúc kết lại và sáng lập ra CS BAANK nhằm cung cấp tổng hợp các dịch vụ theo nhu cầu thị hiếu của khách hàng ở thị trường hiện nay. https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe-injWxdNjKbDk7tf3n94VNim0Y_x6NaasTtC7Yt9INK9_2w/viewform

Xem chi tiết
2 3 ... >>

Bài viết liên quan

Đồ ăn vặt - lợi nhuận từ việc làm bán hàng qua mạng Đồ ăn vặt - lợi nhuận từ việc làm bán hàng qua mạng Kinh nghiệm làm nghề Shipper cho sinh viên đi làm thêm Kinh nghiệm làm nghề Shipper cho sinh viên đi làm thêm Sai lầm trong việc làm cho IT của một lập trình viên Sai lầm trong việc làm cho IT của một lập trình viên Cần kỹ năng gì để có việc làm ngay tại Hà Nội với việc trái ngành? Cần kỹ năng gì để có việc làm ngay tại Hà Nội với việc trái ngành?
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype