Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự
găng tay bảo hộ lao động

găng tay bảo hộ lao động

+ găng tay bảo hộ lao động

Khẩu trang- mặt nạ bảo hộ lao động

Khẩu trang- mặt nạ bảo hộ lao động

+ khẩu trang

+ mặt nạ bảo hộ lao động

bịt tai- nút tai chống ồn

bịt tai- nút tai chống ồn

+ bịt tai

giày- ủng bảo hộ lao động

giày- ủng bảo hộ lao động

+ giày bảo hộ

+ ủng bảo hộ

+ sản xuất giày bảo hộ

kính bảo hộ lao động

kính bảo hộ lao động

+ kính bảo hộ lao động

trang phục phòng sạch

trang phục phòng sạch

+ trang phục phòng sạch

+ quần áo phòng sạch

Danh sách công ty bảo hộ lao động

Công Ty TNHH Đầu Tư Thượng Mại Và Sản Xuất Bình Minh Anh

Công Ty TNHH Đầu Tư Thượng Mại Và Sản Xuất Bình Minh Anh

Xem chi tiết
no image

Công Ty TNHH Đầu Tư Vidas (Hjc Việt Nam)

Xem chi tiết
no image

Công Ty TNHH Bảo Hộ Lao Động Đại An

Xem chi tiết
Công Ty Tnhh Xnk Sx Tm Pháp Thành

Công Ty Tnhh Xnk Sx Tm Pháp Thành

Xem chi tiết
Công Ty Tnhh Psas Việt Nam

Công Ty Tnhh Psas Việt Nam

Xem chi tiết
Công Ty Tnhh Vlcn Cao Sơn

Công Ty Tnhh Vlcn Cao Sơn

Xem chi tiết
Tuyết Hà Optic

Tuyết Hà Optic

Xem chi tiết
Công Ty Tnhh Hoà Gia Optic Hà Nội

Công Ty Tnhh Hoà Gia Optic Hà Nội

Xem chi tiết
2 3 ... >>

Công ty bảo hộ tại Việt Nam với những cái tên nào nổi bật? Bạn đã biết đến đặc điểm của các công ty bảo hộ lao động đó hay chưa? Đâu sẽ là đơn vị bạn nên lựa chọn nắm bắt chi tiết về cơ hội phát triển. Cùng bài viết dưới đây điểm danh ngay về danh sách các công ty bảo hộ lao động và tạo lợi thế riêng cho bản thân nhé!

1. Giới thiệu khái quát về vấn đề liên quan tới công ty bảo hộ lao động

1.1. Công ty bảo hộ lao động là gì? 

Giới thiệu khái quát về vấn đề liên quan tới công ty bảo hộ lao động
Giới thiệu khái quát về vấn đề liên quan tới công ty bảo hộ lao động

Để hiểu được ý nghĩa cụ thể của công ty công ty bảo hộ là gì thì có lẽ chúng ta sẽ cần tìm hiểu sự phân tách từng phần riêng rẽ và ý nghĩa của chúng. 

+ Bảo hộ tức là việc tre chở không để bị tổn thất về bất cứ vấn đề gì khi xảy ra. 

+ Lao động: tức là một hoạt động của con người bắt nguồn từ xa xưa để tạo ra của cải vật chất cũng như các giá trị về tinh thần xã hội. Đặc biệt hơn lao động còn là nền tảng quyết định tới sự phát triển hay như vận mệnh của một đất nước. 

Như vậy có thể thấy được sự kết hợp tạo thành công ty bảo hộ lao động chính là sự tổng hợp đầy đủ về các hoạt động kinh doanh dựa trên luật pháp tổ chức, hành chính hay kinh tế xã hội. Từ đó hướng tới cải thiện, hỗ trợ tốt hơn về điều kiện cho người lao động, tránh phòng ngừa các nguyên nhân dẫn tới tai nạn lao động giúp người lao động có sự đảm bảo về an toàn sức khỏe. 

Quá trình phát triển và hướng tới công nghiệp hóa hiện nay của đất nước sẽ luôn tồn tại một hoặc nhiều hơn một các yếu tố có sự nguy hiểm và tồn tại sự có hại. Bởi vậy mà nếu người lao động không được phòng ngừa đúng cách, hay hỗ trợ ngăn chặn thì điều đó có thể gây sự chấn thương, làm giảm sút khả năng lao động hay các bệnh về nghề nghiệp đi kèm. Chính vì vậy mà việc chăm lo nâng cao điều kiện lao động đó sẽ là nhiệm vụ cần của các công ty bảo hộ lao động, cung cấp phát triển mọi cơ sở phục vụ, sản phẩm phù hợp giúp tăng cao về năng suất lao động. 

1.2. Loại hình công ty bảo hộ lao động và việc đăng ký kinh doanh

Loại hình công ty bảo hộ lao động và việc đăng ký kinh doanh
Loại hình công ty bảo hộ lao động và việc đăng ký kinh doanh

Công ty bảo hộ lao động cho tới hiện nay vẫn chưa có điều kiện cụ thể nào về việc quy định cụ thể về ngành nghề riêng mà được cho là một ngành dịch vụ thông thường. Bởi vậy, khi thực hiện các thủ tục sẽ luôn cần công ty chuẩn bị những giấy tờ đặc trưng như các ngành nghề khác. 

Tuy nhiên, theo quy định cụ thể thì công ty bảo hộ lao động thuộc ngành cấp 4 với mã 4669 (thuộc buôn bán chuyên doanh chưa được phân vào đâu) và mã 4690 (buôn bán tổng hợp). Còn về thủ tục cho việc thực hiện đăng ký kinh doanh công ty bảo hộ lao động cũng không quá khó khăn, với các bước cơ bản bao gồm: 

+ Bước 1: Chuẩn bị thông tin để có thể lập hồ sơ thành lập công ty chuyên về bảo hộ lao động (tên, laoij hình, địa chỉ, ngành nghề kinh doanh chọn lựa). 

+ Bước 2: Tiến hành việc đăng ký kinh doanh thông qua việc chuẩn bị hồ sơ thành lập theo từng loại hình cụ thể (công ty hợp danh, công ty cổ phần hay như công ty TNHH hai thành viên trở nên).

+ Bước 3: Tiến hành việc nộp hồ sơ tại phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và đầu tư xem xét duyệt. 

+ Bước 4: Cuối cùng là việc bạn cần chờ đợi thời gian nhận kết quả và công bố nội dung cho việc kinh doanh. Sau đó là chuẩn bị các công tác để mở công ty bảo hộ lao động cùng các khuyến nghị. 

2. Danh sách về các công ty bảo hộ lao động nổi bật hiện nay

Danh sách về các công ty bảo hộ lao động nổi bật hiện nay
Danh sách về các công ty bảo hộ lao động nổi bật hiện nay

Ngày nay, do chính nền công nghiệp hóa hiện đại hóa phát triển mà các công trình được xây dựng càng nhiều hơn và vấn đề an toàn lao động cũng được chú trọng. Từ đó mà người lao động cung cần trang bị cho mình các trang thiết bị đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng, các công ty cần mua để đảm bảo an toàn cho công nhân theo quy định. Vì lẽ đó mà các công ty bảo hộ lao động được thành lập ra để cung cấp các thiết bị mang đến sự an toàn cho người lao động trong suốt quá trình làm việc của mình. 

Nổi bật nhất hiện nay trên thị trường thì chúng ta không thể bỏ qua những cái tên công ty bảo hộ lao động như sau:

- Công ty cổ phần khoa học kỹ thuật bảo hộ lao động Việt Nam: Trụ sở chính tại Hà Nội chuyên cung cấp về quần áo bảo hộ, quần áo chống hóa chất, khẩu trang, mặt nạ bảo hộ, nút chống ồn, găng tay bảo hộ, thiết bị an toàn sông nước,...

- Công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ An Bảo: Trụ sở tại TP. Đà Nẵng chuyên sản xuất về quần áo bảo hộ, găng tay các loại cùng sản phẩm liên quan trực tiếp đến sợi. Cùng đó là việc kinh doanh về các trang thiết bị bảo hộ lao động, thiết bị điện, dụng cụ đo lường và nhập khẩu các mặt từ nước ngoài cung cấp theo nhu cầu. 

Danh sách về các công ty bảo hộ lao động nổi bật hiện nay
Công nghiệp hóa hiện đại hóa phát triển tác động tới các công ty bảo hộ lao động hình thành

- Công ty TNHH LEXFAS: Một nhà sản xuất và chuyên gia công theo đơn hàng yêu cầu để cung cấp trên thị trường về quản áo bảo hộ, khẩu trang với quần áo phòng sạch chống tĩnh điện,...

- Công ty TNHH sản xuất thương mại xuất nhập khẩu TBC: Một môi trường với hơn 10 năm chuyên về sản xuất trực tiếp và phân phối về các sản phẩm chuyên dụng bảo hộ. Từ quần áo, khẩu trang, giày, ủng, dây đai, nút bảo hộ cho tai,...Thế mạnh hơn của công ty đó còn thể hiện qua số nhà xưởng với 2 nơi sản xuất với tổng trên 20.000 nghìn m2 và kho nguyên liệu trên 500m2 trữ hàng phục vụ sản xuất. 

- Công ty TNHH SX TM DV Bảo Thịnh Phát: Được biết đến là một doanh nghiệp đi đầu trên thị trường về cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao. Kết hợp với đó là sự phong phú về các sản phẩm phù hợp theo từng điều kiện từ giày bảo hộ, găng tay, đồng phục hay giày DH,...

Bên cạnh đó còn rất nhiều cái tên nổi bật khác trên thị trường với thế mạnh phát triển không kém về bảo hộ lao động. Có thể tìm hiểu thêm như: Công ty TNHH thiết bị bảo hộ lao động và thương mại Đạt Phát, Công ty TNHH bảo hộ lao động Phương Ngọc, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Phú Mỹ Tâm,... 

3. Công ty bảo hộ lao động - Đặc điểm chung nhất 

Công ty bảo hộ lao động - Đặc điểm chung nhất
Công ty bảo hộ lao động - Đặc điểm chung nhất 

Bảo hộ lao động không phải là một ngành kinh doanh tạo ra lợi nhuận chính cho nền kinh tế, nhưng đó lại đóng một vai trò rất quan trọng về việc hỗ trợ các ngành nghề khác. Nắm giữ một vai trò trọng yếu tác động tích cực đến hiệu quả sản xuất, thúc đẩy nền kinh tế hay như sự đảm bảo tốt nhất cho người lao động về sự an toàn làm việc. 

Dù sao thì công ty bảo hộ lao động đã tạo nên một thị trường vô cùng đa dạng cùng nhiều phân khúc khác nhau về sản phẩm. Có công ty sẽ chuyên về một lĩnh vực cụ thể như gang tay, quần áo bảo hộ hoặc giày, nón,...còn có các công ty khác sẽ cung cấp các sản phẩm một cách tổng hợp nhất đa dạng nhiều sản phẩm. 

Công ty bảo hộ lao động - Đặc điểm chung nhất
Sức ép từ nền kinh tế đó đã tạo nên một nhu cầu sử dụng lớn hơn, thúc đẩy quy mô mở rộng

Hơn nữa, tiềm năng của ngành bảo hộ lao động lại gắn liền sự phát triển của nền kinh tế do đó mà rất nhiều doanh nghiệp cũng sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh. Đặc biệt sự cạnh tranh khác biệt của các công ty bảo hộ lao động trong nước và các công ty bảo hộ lao động có vốn đầu tư nước ngoài. Nhưng cũng chính sức ép đó đã tạo nên một nhu cầu sử dụng lớn hơn, thúc đẩy quy mô mở rộng hơn tạo nên chất lượng sản phẩm có sự yêu cầu đạt chuẩn cao hơn. 

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp về cung cấp bảo hộ lao động cũng đã không ngừng cải thiện về chính cả nhu cầu sản xuất của mình với sự hiện đại và tiên tiến nhất. Bổ sung không ngừng về đội ngũ cán bộ, nhân viên, chuyên viên với tác phong chuyên nghiệp nhất. Hay như qua đó còn không ngừng cải tiến về cơ sở vật chất, máy móc để khẳng định về vị thế riêng của mình. 

4. Công ty bảo hộ lao động sẽ hoạt động dựa trên các hình thức nào? 

Công ty bảo hộ lao động sẽ hoạt động dựa trên các hình thức nào?
Công ty bảo hộ lao động sẽ hoạt động dựa trên các hình thức nào? 

Theo như chính danh sách về các công ty bảo hộ lao động đã điểm danh chúng ta có thể thấy được ngành nghề này đã và đang phát triển như thế nào. Đặc biệt về hình thức lao động cũng đa dạng thể hiện tùy thuộc theo chính quy mô riêng, sự đầu tư tài chính của các công ty. 

Cụ thể nhất hiện nay thì các công ty bảo hộ lao động sẽ có hình thức hoạt động chủ yếu là: 

+ Công ty tư nhân

+ Công ty hợp danh

+ Công ty cổ phần

+ Công ty trách nhiệm hữu hạn

Mỗi một hình thức hoạt động, các công ty sẽ có những đặc điểm riêng biệt tạo nên sự phân biệt. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một hình thức kinh doanh thì sẽ cần tìm hiểu một cách cụ thể hơn để chọn lựa nhé!

5. Những cơ hội nghề nghiệp tại các công ty bảo hộ lao động

Những cơ hội nghề nghiệp tại các công ty bảo hộ lao động
Những cơ hội nghề nghiệp tại các công ty bảo hộ lao động

Ngay từ những ngày bắt đầu gia nhập WTO thì sức ép về bảo vệ người lao động tại Việt Nam trong các nhà máy và công ty càng được siết chặt hơn. Dù là ngành nghề mới nhưng về cơ hội và nhu cầu nhân lực lại rất “khan hiếm” điều đó giúp người lao động không còn quá lo lắng về vấn đề thất nghiệp khi theo đuổi. 

Đặc biệt chú ý về quy định của pháp luật thì doanh nghiệp với 200 lao động sẽ cần 1 cán bộ chuyên trách bảo hộ lao động. Môi trường làm việc của các kỹ sư lại vô cùng phong phú từ khu công nghiệp, sở lao động, đơn vị nghiên cứu khoa học hay tham gia giảng dạy,...điều đó dẫn tới đầu ra sẽ tốt hơn bao giờ hết. 

Hơn nữa nhiệm vụ công việc của một kỹ sư bảo hộ lao động sẽ là việc xoay quang lập các kế hoạch đảm bảo an toàn, giám sát, đánh giá rủi ro, thiết lập và duy trì các tiêu chuẩn quốc tế. Vậy nên, chắc chắn đây sẽ là cơ hội tốt mà bạn cần nắm chắc với một công ty bảo hộ lao động phù hợp theo mong muốn. 

Như vậy, hy vọng những thông tin tổng hợp trên đây sẽ giúp bạn nắm bắt được chi tiết nhất về các công ty bảo hộ lao động. Bên cạnh đó hãy cùng theo dõi timviec365.vn nhiều hơn để mang lại cho bản thân nhiều cơ hội mới trong tương lai về việc làm liên quan tới bảo hộ.

Ngành Bảo hộ lao động ra làm gì? Những cơ hội không thể bỏ qua

Nước ta đang bước dần vào quá trình phát triển mạnh về mọi mặt trong tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là ưu tiên sự góp mặt của tiến bộ khoa học công nghệ. Đặc biệt về một hàng rào tiêu chuẩn, và tvấn đề bảo hộ lao động được ưu tiên hàng đâu từ đó tác động tới cơ hội việc làm vô cùng lớn cho người lao động, có lẽ bạn cũng nên theo đuổi cho chính bản thân mình.

Ngành bảo hộ lao động ra làm gì?

Bài viết liên quan

Cách tính bảo hiểm thất nghiệp đơn giản nhất cho người lao động	Cách tính bảo hiểm thất nghiệp đơn giản nhất cho người lao động Ngành Bảo hộ lao động ra làm gì? Những cơ hội không thể bỏ qua Ngành Bảo hộ lao động ra làm gì? Những cơ hội không thể bỏ qua Ngành bảo hộ lao động là gì? Một số tình huống hay gặp trong BHLĐ Ngành bảo hộ lao động là gì? Một số tình huống hay gặp trong BHLĐ
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y