NGÀNH NGHỀ

Danh sách công ty văn phòng phẩm

nhóm ngành nghề
khắc dấu- khắc chữ

khắc dấu- khắc chữ

cung cấp các sản phẩm cho ngành văn phòng phẩm

cung cấp các sản phẩm cho ngành văn phòng phẩm

Danh sách công ty văn phòng phẩm


Cty Cp Tm Dv Cung Nhu Học

Cty Cp Tm Dv Cung Nhu Học

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: 2/18 Đường 79 Phường Tân Quy, Quận 7

Mô tả công việc - Hạch toán và kiểm tra các nghiệp vụ phát sinh trên phần mềm Smart. - Theo dõi , quản lý, đối chiếu, xác nhận công nợ phải thu – phải trả - Kiểm tra, đối chiếu giữa số liệu chi tiết và tổng hợp trên sổ sách kế toán - Lập kế hoạch thu – chi, các tờ trình có liên quan - Kê khai và nộp thuế ( Thuế GTGT, TNDN, TNCN, Thuế môn bài, ….) theo quy định của luật thuế hiện hành - Giao dịch với ngân hàng - Tính lương, thưởng hàng tháng cho CBCNV, .. và theo dõi thực hiện thuế TNCN, BHXH, BHYT, BHTN,… - Hỗ trợ các công việc có liên quan khác theo chuyên môn

Stacom

Stacom

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: Cao Lãnh

Kinh doanh ngành nghề văn phòng phẩm. Dụng cụ học sinh. Bán lẽ, bán buôn,.... Nhà nhập khẩu và phân phối các nhãn hàng nổi tiếng. Nơi làm việc thích hợp để phát triển. Môi trường cạnh tranh năng động. Luôn luôn chào đón nhân tài về với công tỷ.

Công ty TNHH quốc tế Tân Trường

Công ty TNHH quốc tế Tân Trường

quy mô công ty Quy mô công ty: Từ 100 - 499 nhân viên

Địa chỉ Địa chỉ: Số 53, Liền kề 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông Hà Nội

Được thành lập năm 2010, Tân Trường liên tục phát triển là một công ty cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thiết yếu cho văn phòng và nhà xưởng, đã đạt được những thành công vượt trội thông qua việc trở thành đối tác tin cậy của hàng trăm khách hàng tại Hà Nội và toàn quốc. Với 7 năm kinh nghiệm cùng 2 văn phòng tại Hà Nội và 1 Vp tại HCM, mục tiêu của chúng tôi sẽ mở rộng hơn nữa các chi nhánh của mình, phấn đấu trở thành Công ty số 1 về dịch vụ Văn phòng phẩm. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu kinh doanh trong những năm tiếp theo, chúng tôi cần tuyển những nhân sự tâm huyết, năng động, sáng tạo để cùng đồng hành với chúng tôi. website: xanhoffice.vn và tantruong.com

2
từ khóa liên quan Từ khóa liên quan
Địa điểm liên quan Địa điểm liên quan

Công ty văn phòng phẩm là công ty cung cấp những vật phẩm đơn giản cho hoạt động văn phòng. Sản phẩm cung cấp chủ yếu như bút, giấy viết, ghim, túi nhựa, băng dính, hồ dán, sổ, sách, máy in, máy photocopy, máy fax, máy scan, máy vi tính, máy chiếu, máy đếm tiền, máy chấm công…Rất nhiều những vật dụng trong học tập và văn phòng được công ty văn phòng phẩm cung cấp. 

1. Khám phá công ty văn phòng phẩm

Có thể nói công ty văn phòng phẩm cung cấp những đồ dùng cần thiết cho văn phòng, cho cuộc sống. Ở đâu dân cư tập chung đông đúc, nhu cầu cao sẽ có nhiều công ty văn phòng phẩm hoạt động để đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên có nhiều vấn đề bất cập khi có rất nhiều khách hàng muốn kinh doanh văn phòng phẩm và thường đặt ra câu hỏi là có nên thành lập công ty văn phòng phẩm hay không? Dưới đây là câu trả lời.

Khám phá công ty văn phòng phẩm
Khám phá công ty văn phòng phẩm

Nếu những hộ kinh doanh văn phòng phẩm nhỏ lẻ thì chỉ cần đăng ký theo hình thức kinh doanh cá nhân. Còn đối với hộ kinh doanh có quy mô lớn thì cần phải thành lập công ty văn phòng phẩm. Khách hàng có thể tham khảo thủ tục để thành lập công ty văn phòng phẩm để chuẩn bị giấy tờ cho đầy đủ.

 Công ty văn phòng phẩm được đăng ký bởi mục nào tại sở kế hoạch đầu tư với mã nghề văn phòng phẩm và thiết bị là:

46497: Bán buôn sách, báo, tạp chí, văn phòng phẩm

4761 – 47610: Bán lẻ sách, báo, tạp chí văn phòng phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh

1709 – 17090: Sản xuất các sản phẩm khác từ giấy và bìa chưa được phân vào đâu.

2. Tổng hợp danh sách công ty văn phòng phẩm

Văn phòng phẩm là một trong những công ty, văn phòng cung cấp những đồ dùng cần thiết cho người tiêu dùng, nhu cầu của người dân ngày một nhiều. Để đáp ứng nhu cầu đó đã có rất nhiều công ty văn phòng phẩm được thành lập. Dưới đây là danh sách một số công ty văn phòng phẩm bạn có thể tham khảo.

 Tổng hợp danh sách công ty văn phòng phẩm
 Tổng hợp danh sách công ty văn phòng phẩm

2.1. Danh sách một số công ty văn phòng phẩm tại Hà Nội

- Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Và Dịch vụ văn phòng Việt có địa chỉ số 60, Ngõ 72/1, Đường Nguyễn Trãi, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội. Công ty cung cấp và phân phối sỉ lẻ các sản phẩm văn phòng phẩm chính hiệu.

- Công ty TNHH văn phòng phẩm & thiết bị văn phòng Hồng Hà có địa chỉ tại số 242, Tây Sơn, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội. Nhà bán lẻ trực tuyến, đảm bảo phân phối hàng chính hãng và giá cả cạnh tranh.

Danh sách một số công ty văn phòng phẩm tại Hà Nội
Danh sách một số công ty văn phòng phẩm tại Hà Nội

- Công ty TNHH La Vang có địa chỉ tại số 136 Chùa Bộc, Q. Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. Điểm nổi bất của công ty là giá rẻ, đa dạng và giao hàng cực nhanh.

- Công ty TNHH Quốc tế Tân Trường có địa chỉ tại Số 53, Liền kề 6C, Làng Việt Kiều Châu  u, Mỗ Lao, Hà Đông Hà Nội, Việt Nam. Các sản phẩm văn phòng phẩm tại đây được đánh giá là phong phú và đa dạng.

- Công ty TNHH ITM Thành Phát có địa chỉ số nhà 802 KĐT Mỹ Đình I, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam. Với kinh nghiệm 15 năm công ty là một trong những công ty lớn khi sở hữu 2 nhà máy với tổng diện tích là 1000m2. Không những vậy công ty còn xuất khẩu thành công sang Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Mỹ…

- Công ty Cổ phần vật tư và kỹ thuật Long Triết có địa chỉ tại Chung cư Green Stars, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

- Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Ngọc Hà có địa chỉ tại B22 - Lô 19, KĐT Định Công, Đ. Trần Điền, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

- Công ty CP Tập Đoàn Century Hoàng Minh có địa chỉ tại 82/651 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- Công ty TNHH Sơn Trang có địa chỉ tại phòng 302-B6 Tập Thể Thành Công, P. Thành Công, Q. Ba Đình, Hà Nội.

2.2. Danh sách một số công ty văn phòng phẩm tại Hồ Chí Minh

- Công ty TNHH thiết bị văn phòng Khang Minh có địa chỉ tại 4A Ba Vì, P. 4, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

- Công ty TNHH văn phòng phẩm Gia Nguyên có địa chỉ tại 38/39 Đường Số 9, KP. 1, P. Linh Tây, Thủ Đức Tp. Hồ Chí Minh.

- Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Ngọc Hòa có địa chỉ tại 51/5A Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Bình Tân Tp. Hồ Chí Minh.

Danh sách một số công ty văn phòng phẩm tại Hồ Chí Minh
Danh sách một số công ty văn phòng phẩm tại Hồ Chí Minh

- Công ty TNHH Công nghệ Và Dịch vụ Minh Phong có địa chỉ tại C58, Đường Số 10, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Hồ Chí Minh.

- Văn phòng phẩm Hoàng Hà có địa chỉ tại Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM. Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm khá lâu, đến nay công ty đã có được đông đảo khách hàng tín nhiệm. Cung cấp nhiều loại sản phẩm văn phòng phẩm.

- Công ty CP VPP Hồng Hà có địa chỉ tại C12/1 Ấp 3, Xã Tân Kiên, Quận Bình Chánh, TPHCM.  Hiện đang là địa chỉ tin cậy của đông đảo mọi người trong việc cung cấp nguồn văn phòng phẩm phong phú và chất lượng với một mức giá hợp lý. Đến với công ty bạn sẽ được chăm sóc tận tình.

- Công ty TNHH TM DV VPP VINACOM có địa chỉ tại phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Đây là địa chỉ cung cấp vpp lớn và uy tín hiện nay.

- Công ty TNHH VPP Ánh Sáng có địa chỉ tại Phường 8, Quận Tân Bình, TPHCM. Được thành lập từ năm 2007 đến nay công ty đã kinh doanh và cung cấp nhiều sản phẩm văn phòng phẩm phục vụ người tiêu dùng.

- Công ty TNHH TMDV văn phòng phẩm Hoa Sen có địa chỉ tại 160/78 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

- Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ & Sản xuất Dân Hoa có địa chỉ tại 1719 Phạm Thế Hiển, P. 6, Q. 8, Tp. Hồ Chí Minh.

- Công ty TNHH Đông Thịnh Phát có địa chỉ tại 23/33 Đường C1, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

2.3. Danh sách văn phòng phẩm ở một số tỉnh thành khác

- Công ty TNHH MTV Thiết bị văn phòng Khánh Minh có địa chỉ tại 161/49/13 Nguyễn Tri Phương, Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

- Công ty TNHH MTV Thương mại dịch vụ Thế Gia có địa chỉ tại 336 Phạm Ngọc Thạch, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

- Công ty Cổ phần tổng hợp Việt Dương có địa chỉ tại 405 Nguyễn Trãi, Võ Cường, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh

Danh sách văn phòng phẩm ở một số tính thành khác
Danh sách văn phòng phẩm ở một số tính thành khác

- Công ty TNHH Thương mại dịch vụ An Phát Lộc có địa chỉ tại Số 305/12, KP.1, P. Tân Định, TX. Bến Cát, Bình Dương.

- Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Bảy Hoàng Ngân có địa chỉ tại 35 Lê Lợi, P. An Mỹ, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam.

- Doanh nghiệp Tư nhân Thương mại sản xuất giấy Trường Thịnh có địa chỉ tại 30-32 Đường 8, P. Phước Bình, Q. 9, Tp. Hồ Chí Minh.

- Công ty TNHH sản xuất Thương mại Và dịch vụ Mai Chấn Hưng có địa chỉ tại số 211/567E, Ấp 5, X. Nhị Thành, H. Thủ Thừa, Long An.

- Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Ngọc Hà có địa chỉ tại số 25, Đ. Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Lộc Hòa, TP. Nam Định, Nam Định.

- Công ty TNHH XD - TM Phú Thành có địa chỉ tại 124 Hoàng Quốc Việt, P. Thị Nại, TP. Quy Nhơn, Bình Định.

- Công ty TNHH MTV TM XNK Dĩnh Trần có địa chỉ tại số 85 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh.

- Công ty TNHH ánh Dương có địa chỉ tại số 830 Dương Tự Minh, Tổ 2, P. Quang Vinh, Tp. Thái Nguyên Thái Nguyên.

- Công ty TNHH Kỹ Nghệ Banico có địa chỉ tại Đ. Lạc Long Quân, P. Vũ Ninh, Bắc Ninh.

- Công ty Cổ phần Thương mại Và Dịch vụ Ngọc Hà có địa chỉ tại 22 lô C2, Đ. DB8, L.C.G RubyLand, KĐT Mỹ Phước, P. Mỹ Phước, TX. Bến Cát, Bình Dương.

- Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ văn phòng phẩm Vinacom có địa chỉ tại 125/42/9/20 Bùi Đình Túy, P. 24, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

- Công ty TNHH thương mại Và dịch vụ Phú Mỹ Tâm có địa chỉ tại KP. Mỹ Thạnh, P. Mỹ Xuân, TX. Phú Mỹ, Bà Rịa-Vũng Tàu.

3. Đặc điểm chung của các công ty văn phòng phẩm

Đặc điểm chung của các công ty văn phòng phẩm
Đặc điểm chung của các công ty văn phòng phẩm

Theo ước tính mỗi năm cả nước chi khoảng 4000 tỷ đồng cho việc mua sắm đồ dùng văn phòng phẩm. Những công ty văn phòng phẩm có đặc điểm chung là nơi cung cấp những sản phẩm như giấy, vở, túi hồ sơ... hay những mặt hàng như máy chiếu, máy photocopy, máy fax... Những sản phẩm này các công ty văn phòng phẩm cung cấp với giá cả hợp lý và uy tín.

4. Hình thức hoạt động công ty văn phòng phẩm

Hình thức hoạt động công ty văn phòng phẩm
Hình thức hoạt động công ty văn phòng phẩm

Với loại hình hoạt động văn phòng phẩm khách hàng có thể thành lập công ty hoặc hoạt động với tư cách cá nhân. Thông thường những công ty văn phòng phẩm có quy mô hoạt động lớn, số vốn nhiều thì khách hàng sẽ làm thủ tục để thành lập công ty. Còn đối với những khách hàng hoạt động buôn bán nhỏ lẻ văn phòng phẩm sẽ để dưới hình thức kinh doanh cá nhân. Dù là công ty văn phòng phẩm hay cá nhân kinh doanh văn phòng phẩm mục đích cuối cùng là mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý.

5. Đôi nét về cơ hội việc làm tại công ty văn phòng phẩm

Có thể thấy công ty văn phòng phẩm là một trong những công ty hoạt động mạnh hiện nay. Nó phủ sóng khắp cả nước, ở đâu bạn cũng sẽ thấy được công ty văn phòng phẩm hoặc văn phòng phẩm. Dưới đây là một số thông tin về cơ hội việc làm và mức lương.

5.1. Xin việc vào công ty văn phòng phẩm có khó không?

Theo những thông tin tuyển dụng của văn phòng phẩm thì hiện này xin việc vào công ty văn phòng phẩm không có quá nhiều yêu cầu. Tùy vào từng vị trí ứng viên ứng tuyển. Có những vị trí yêu cầu về bằng cấp, nhưng cũng có những vị trí không yêu cầu bằng cấp.

Ứng viên có thể tham khảo thông tin tuyển dụng của các công ty văn phòng phẩm để thấy được cơ hội việc làm, cùng với đó là rất nhiều vị trí việc làm bạn có thể tham khảo sau đây.

- Nhân viên phát triển thị trường

- Nhân viên tư vấn

- Nhân viên làm việc theo giờ tại các văn phòng phẩm

- Nhóm việc làm kỹ thuật

- Nhân viên thiết kế

Rất nhiều vị trí việc làm cho ứng viên lựa chọn. ứng viên có thể tìm kiếm việc làm trên các trang tuyển dụng, như timviec365.vn. Chỉ bằng những thao tác đơn giản ứng viên đã có ngay rất nhiều những tin tuyển dụng mà các công ty văn phòng phẩm đang có nhu cầu.

Lựa chọn những vị trí việc làm phù hợp với bản thân và có chế độ đãi ngộ và mức lương hấp dẫn để nộp hồ sơ ứng tuyển. Khi nộp hồ sơ nên nhớ về vấn đề chuẩn bị hồ sơ thật kỹ để đánh bại những đối thủ khác mang đến cơ hội việc làm cho bản thân.

Đôi nét về cơ hội việc làm tại công ty văn phòng phẩm
Đôi nét về cơ hội việc làm tại công ty văn phòng phẩm

5.2. Mức lương và chế độ đãi ngộ của công ty văn phòng phẩm

Mức lương và chế độ đãi ngộ của công ty văn phòng phẩm luôn là một trong những vấn đề được rất nhiều lao động quan tâm. Để trả lời về mức lương người lao động cần phải đi vào một việc làm cụ thể. Tuy nhiên mức lương của công ty văn phòng phẩm được đánh giá là ổn định và cao so với rất nhiều những vị trí công việc ở ngành nghề khác.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đã giúp cho ứng viên có thêm những hiểu biết về công ty văn phòng phẩm. Để có thể lựa chọn cho mình được một vị trí công việc và ngành nghề phù hợp. Chúc các bạn may mắn.

Rút gọn

bài viết liên quanBiểu mẫu về quản lý và sử dụng văn phòng phẩm 2020

Bộ tài liệu biểu mẫu về quản lý và sử dụng văn phòng phẩm là một trong những tài liệu quan trọng, nó giúp bạn quản lý hiệu quả và tối ưu. Biểu mẫu dưới đây sẽ đáp ứng được nhu cầu quản lý, sử dụng văn phòng phẩm cho bộ phận hành chính của mỗi doanh nghiệp. Hãy cùng tham khảo nhé.  

Biểu mẫu về quản lý và sử dụng văn phòng phẩm 2020

Mục lục ngành nghề

NGÀNH NGHỀ
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại