Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty bất động sản

Bcons City

Bcons City

Xem chi tiết
no image

Sela Lank

Xem chi tiết
Công Ty Cổ Phần Đô Thị Thông Minh Việt Nam220

Công Ty Cổ Phần Đô Thị Thông Minh Việt Nam220

Xem chi tiết
no image

Tập Đoàn Thiên Khôi

Xem chi tiết
Phú Thành Công

Phú Thành Công

Xem chi tiết
no image

Vincentral

Xem chi tiết
no image

Cty TNHH Thương Mại – Xây Dựng – Dịch Vụ Nhà Đất Minh Đức

Xem chi tiết
Công Ty CP Đầu Tư Và Xây Dựng Bảo Tín Phát

Công Ty CP Đầu Tư Và Xây Dựng Bảo Tín Phát

Xem chi tiết
2 3 ... >>

Từ khóa liên quan

Địa điểm liên quan

Nhiều năm trở lại đây, ngành bất động sản mạnh mẽ khẳng định giá trị và bước vào danh sách top các ngành nghề phát triển bậc nhất của xã hội. Nhiều công ty bất động sản mọc lên “như nấm” và hầu hết đều chứng tỏ được tiếng vang của mình. Bên cạnh những ông lớn trong ngành như FLC, Vingroup,… thì những doanh nghiệp bất động sản khác dường như đều có cơ hội phát triển ở phạm vi nhất định. Chính vì thế, khi tham gia vào việc làm bất động sản, nhất định bạn sẽ có được những cơ hội tốt, và nếu như bạn tìm đúng được công ty phù hợp, có đặc điểm phát triển thuận lợi thì sự nghiệp của bạn càng được xây dựng vững chắc hơn. Vậy thì việc nắm bắt danh sách công ty bất động sản lớn sẽ càng trở nên cần thiết.

Công ty bất động sản
trên thị trường Việt Nam 
có hàng trăm hàng ngàn
nơi vinh quang cho bạn

FLC bầu bạn
Bác "Vin - rúp" sánh hàng
Làm sao nằm ngoài mắt
Bao ứng viên ngóng trông

Tìm việc không hề dễ
Bất động sản càng căng
Làm sao bán được đất
Đạt thành tích cuối năm

Công ty bất động sản
Tuyển người làm phải chăm
Doanh thu lấy làm lãi
Bù thu nhập long đong

Cố tìm công ty tốt
Đảm bảo cho thu nhập
Ta hăng say làm việc
Lại có ngày thành danh

Danh sách công ty bất động sản
Danh sách công ty bất động sản

Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu sâu hơn về mọi vấn đề liên quan tới công ty bất động sản, từ đó củng cố thêm cho bạn lòng tin để tự tin khẳng định bản thân ở những đơn vị lớn và những vị trí cao trong ngành.

1. Bạn biết gì về công ty bất động sản?

Dựa trên hiểu biết của chúng ta về bất động sản thì sẽ không khó để hiểu công ty bất động sản là gì. Cụm từ công ty bất động sản được sử dụng đê chỉ đến những đơn vị doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ thuộc về bất động sản, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Bởi vì bản chất khái niệm bất động sản đã rất rộng lớn bao gồm nhiều yếu tố liên quan và thuộc về bất động sản, đất đai cho nên các công ty bất động sản cũng sẽ được hiểu là cung cấp các dịch vụ ở nhiều phương diện như cho thuê, kinh doanh, buôn bán bất động sản. Thị trường bất động sản liên quan đến pháp luật và có liên hệ mật thiết với thị trường tài chính và thị trường vốn cho nên các công ty bất động sản luôn phải chú trọng mọi quy trình trong hoạt động và có sự hợp tác, liên kết gắn chặt với các đơn vị tài chính.

Công ty bất động sản
Công ty bất động sản

Trước những diễn biến không cố định và luôn sôi động của thị trường bất động sản, nhiều công ty đã đăng ký thành lập khiến cho nhu cầu tuyển dụng nhân lực của ngành ngày càng gia tăng. Để có thể cày xới hiệu quả tại mảnh đất màu mỡ này, bạn cần biết đâu sẽ trở thành bệ phóng có khả năng giúp bạn phát triển bản thân? Hãy tìm những bệ phóng đó trong danh sách những công ty bất động sản dưới đây nhé.

2. Danh sách công ty bất động sản top đầu tại Việt Nam

Nếu đang có ý định tìm việc làm trong lĩnh vực bất động sản thì nhất định không thể bỏ qua những cái tên đứng đầu bảng xếp hạng trong giới doanh nghiệp bất động sản dưới đây.

* Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư thương mại Xây dựng nhà dất Hạnh phúc – Công ty Happy Land

Happy land mang thông điệp của nhà đất hạnh phúc, hay cũng là cách gọi khác của công ty Nhà đất Hạnh Phúc, đây chính là một doanh nghiệp chuyên phục vụ ở mảng kinh doanh bất động sản, mang tới cho khách hàng đa dạng các dịch vụ mua bán đất. Các lĩnh vực kinh doanh của HappyLand bao gồm: bán biệt thự, bán bất động sản xây dựng mới, bán nhà trong khu vực trung tâm. Trụ sở công ty nằm tại tỉnh Bình Dương nên cân nhắc cho các bạn trẻ yêu thích mảng bất động sản đang có điều kiện sinh sống tại Bình Dương có thể tận dụng những cơ hội việc làm vừa đa dạng, vừa hấp dẫn tại công ty thì có thể nhanh chóng tìm kiếm thông tin các vị trí tuyển dụng tại đây nhé.

Danh sách công ty bất động sản top đầu tại Việt Nam
Danh sách công ty bất động sản top đầu tại Việt Nam

* Công ty Cho thuê nhanh hơn

Đây là đơn vị lot top đầu các doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng với các dịch vụ đa dạng liên quan tới bất động sản như hoạt động tư vấn cho thuê văn phòng với rất nhiều loại từ văn phòng trọn gói đến các hạng A – B – C – D kiêm cả hoạt động quản lý. Bởi vì cung cấp các dịch vụ tư vấn và cho thuê văn phòng là chính nên nguồn nhân lực tư vấn viên bất động sản, chuyên viên tư vấn bất động sản sẽ là những vị trí có nhu cầu tuyển dụng cao tại công ty này.

* Bất động sản Hoàn Mỹ (Công ty Trách nhiệm hữu hạn Địa Ốc và Xây dựng Hoàn Mỹ

Công ty này cũng là một địa chỉ bất động sản uy tín, đúng như tên gọi – Hoàn Mỹ, đơn vị cung cấp một cách hoàn mỹ về chất lượng và số lượng đa dạng các dịch vụ bất động sản bao gồm: mua bán các sản phẩm nhà đất từ biệt thự đến căn hộ, chung cư, từ các sản phẩm nhà mặt phố cho tới đất nền,... Ngoài việc cung cấp trực tiếp các sản phẩm bất động sản thì công ty còn mang đến cả dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản.

Top các công ty Bất động sản lớn
Top các công ty Bất động sản lớn

Khi làm việc tại đây, người lao động sẽ có cơ hội được đào tạo kỹ năng từ đó trở thành những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, có thái độ làm việc tích cực, nhiệt tình, luôn đảm bảo thực hiện quy trình công việc minh bạch, rõ ràng.

* Công ty bất động sản Đất Xanh Group

Công ty lọt vào trong Top 50 đơn vị lớn đi đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, được chính Forbes bầu chọn. Mang tầm cỡ của một tập đoàn bất động sản lớn, Đất Xanh Group tập trung vào phát triển ở phân khúc dân cư, bên cạnh đó còn đầu tư cho cả dự án văn phòng, khu nghỉ dưỡng và trung tâm thương mại. Thêm vào đó, đứng đầu trong giới tư vấn, công ty sẽ rất phù hợp cho đa dạng các nhu cầu không chỉ của thị trường và khách hàng mà còn đối với cả người lao động được thỏa mãn lựa chọn cho bản thân một vị trí phù hợp nhất.

3. Hình thức của các công ty bất động sản

Ngành bất động sản được phân ra làm 3 loại dựa theo các kết quả nghiên cứu được từ nhiều quốc gia, tại Việt Nam cũng áp dụng lý thuyết này, bao gồm Bất động sản đặc biệt, bất động sản đầu tư xây dựng, bất động sản đầu tư xây dựng. Dựa trên những loại hình đó mà có thể phân chia thành nhiều công ty bất động sản. Trong đó, các công ty bất động sản thuộc loại có đầu tư gồm các công ty bất động sản nhà xưởng kiêm hoạt động các công trình dịch vụ, thương mại, công ty bất động sản nhà ở, công ty hạ tầng bất động sản, công ty chuyên về mảng trụ sở làm việc,...; đối với loại hình bất động sản không đầu tư xây dựng thì sẽ là những doanh nghiệp hoạt động trong mảng đất trong nông nghiệp.

Hình thức của các công ty bất động sản
Hình thức của các công ty bất động sản

Còn loại thứ ba là nhóm các công ty bất động sản có sự đầu tư xây dựng sẽ hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực bất động sản nhà đất, cũng là những công ty cơ bản, phổ biến của ngành bất động sản. Mặc dù có tỷ trọng cao nhất trong các loại hình doanh nghiệp bất động sản xong công ty bất động sản có đầu tư xây dựng lại mang tính phức tạo cao, chịu sự tác động của nhiều yếu tố. Hầu hết các nhà đầu tư đều tập trung phát triển vào loại hình bất động sản này. Cơ cấu tổ chức của các doanh nghiệp lại được chia ra làm hai loại là Sàn bất động sản và các công ty chủ đầu tư bất động sản.

Ở hình thức sàn, bao gồm các công ty chuyên hoạt động kinh doanh sản phẩm bất động sản, bán lại dịch vụ đó cho các chủ đầu tư. Loại hình này chiếm tỷ trọng tới 95% tổng số các công ty bất động sản, có các lĩnh vực liên quan tới hoạt động của ngành bất động sản. Một số những loại hình phổ biến nhất của hình thức này gồm có mô hình kinh doanh mua bán bất động sản và cho thuê bất động sản.

Còn những công ty đầu tư chuyên hoạt động ở hai chức năng là xây dựng và phát triển các sản phẩm bất động sản thì được gọi là Chủ đầu tư bất động sản. Các công ty chủ đầu tư này cần phải có số vốn hoạt động vô cùng lớn để có đủ khả năng thực hiện các chức năng từ xây dựng cho đến phát triển.

4. Cơ hội việc làm tại các công ty bất động sản

Không thể phủ nhận bất động sản là một thị trường màu mỡ đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư phát triển. Hằng năm, sở kế hoạch và đầu tư vẫn ghi nhận rất nhiều trường hợp đăng ký bất động sản mới có nghĩa là các cơ sở bất động sản không ngừng gia tăng. Đây chính là cơ sở để nhu cầu tuyển dụng tăng cao tạo ra vô vàn vị trí việc làm trong các công ty bất động sản cần người lao động. Có thể nói những cơ hội việc làm rộng lớn trong thị trường bất động sản được quyết định chính bởi sự gia tăng số lượng các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này.

5. Đặc điểm của hoạt động tuyển dụng việc làm tại các công ty bất động sản

Tuyển dụng việc làm tại các công ty bất động sản diễn ra hết sức sôi động, xuất phát từ mối quan hệ giữa cung và cầu tỷ lệ thuận với nhau. Mỗi một doanh nghiệp đều tuyển dụng rất nhiều vị trí, cơ hội thăng tiến của người lao động cũng cao, chỉ cần có năng lực và thể hiện tốt vai trò của mình tại vị trí công việc là người lao động có thể được cất nhắc lên những vị trí cốt cán. Tùy từng vị trí mà độ khắt khe trong tuyển dụng cũng khác nhau. Chẳng hạn như với nhân viên kinh doanh, tư vấn bất động sản, đây được cho là vị trí có nhu cầu tuyển dụng cao nhất trong một công ty bất động sản, do đó nhà tuyển dụng cần lực lượng nhân lực đông, các yêu cầu tuyền dụng sẽ được lược bớt để ai có khả năng đều có thể tham gia hoạt động. Tại những vị trí cấp cao như trưởng phòng, chuyên viên trong một doanh nghiệp bất động sản, các yếu tố về bằng cấp, kỹ năng sẽ được xem xét kỹ càng hơn, do đó tỷ lệ cạnh tranh cũng cao hơn.

Tuyển dụng việc làm tại các công ty bất động sản
Tuyển dụng việc làm tại các công ty bất động sản

Như vậy, một số thông tin về công ty bất động sản đã nêu ở trên bạn cần nắm bắt được để hiểu rõ bản chất và các nhu cầu bên trong đó. Rất hy vọng rằng, danh sách công ty bất động sản được đưa ra sẽ trở thành kim chỉ nam đê bạn có hướng tìm việc làm hiệu quả hơn.

Tìm hiểu danh sách công ty bất động sản tại Hà Nội

Tìm hiểu những địa chỉ công ty lọt vào top 10 các đơn vị bất động sản danh tiếng tại Hà Nội sẽ mang đến những thông tin về việc làm vô cùng hấp dẫn để giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho bản thân một vị trí tốt nhất. Tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây nhé.

Danh sách công ty bất động sản tại Hà Nội

Bài viết liên quan

Thực trạng việc làm Sale bất động sản tại Việt Nam hiện nay Thực trạng việc làm Sale bất động sản tại Việt Nam hiện nay Việc làm bất động sản – bức tranh tổng quát về nghề Việc làm bất động sản – bức tranh tổng quát về nghề Những tố chất của một nhân viên kinh doanh bất động sản Những tố chất của một nhân viên kinh doanh bất động sản Bất động sản là gì? Đặc điểm cơ bản của Bất động sản Bất động sản là gì? Đặc điểm cơ bản của Bất động sản
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y