Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự
bao bigbag- baojumbo- bao container

bao bigbag- baojumbo- bao container

+ bao jumbo

+ bao container

pe- foam- mốp xốp

pe- foam- mốp xốp

+ pe foam

+ mốp xốp

+ tấm pe foam

+ màng pe foam

+ xốp eps

bao bì hộp

bao bì hộp

+ bao bì hộp

sản xuất- thiết kế và in ấn bao bì

sản xuất- thiết kế và in ấn bao bì

+ sản xuất thiết kế

+ in bao bì

+ in tem nhãn

+ in nhãn mác

+ in label

+ nhãn mác kim loại

bao bì kim loại- bao bì thủy tinh

bao bì kim loại- bao bì thủy tinh

+ bao bì kim loại

+ bao bì thủy tinh

+ hộp thủy tinh

máy móc và thiết bị sản xuất bao bì

máy móc và thiết bị sản xuất bao bì

+ máy móc sản xuất bao bì

+ thiết bị sản xuất bao bì

Danh sách công ty bao bì

no image

Công Ty TNHH Bao Bì Hong Zhen

Xem chi tiết
no image

Công Ty TNHH Global Eco Wrapper Technology (Vn)

Xem chi tiết
Công Ty TNHH Fu An

Công Ty TNHH Fu An

Xem chi tiết
no image

Công Ty Đông Dương Sài Gòn Indochina

Xem chi tiết
no image

Cong Ty TNHH Sx Tm Dv Khgroup

Xem chi tiết
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Tm Hyun-Tech Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Tm Hyun-Tech Việt Nam

Xem chi tiết
Công Ty TNHH Vạn Phú Bình

Công Ty TNHH Vạn Phú Bình

Xem chi tiết
no image

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Bao Bì Miền Bắc

Xem chi tiết
2 3 ... >>

Công ty bao bì tại Việt Nam có đặc điểm gì? Bạn đã biết đến danh tiếng của những đơn vị nào? Đọc bài viết sau để có thêm hiểu biết cần thiết về công ty bao bì
Bài viết dưới đây sẽ cung cấp  đến bạn danh sách những công ty bao bì đang phát triển hoạt động. Dựa vào đó, bạn có thể khai thác những tiềm năng, lợi thế việc làm của mình tại một vài đơn vị phù hợp.

Công ty bao bì
Công ty bao bì

1. Những thông tin khái quát về công ty bao bì

Công ty bao bì là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất  bao bì. Do đó, sản phẩm chính của công ty chính là một loại sản phẩm công nghiệp dùng vào mục đích gói, chứa đựng các đồ dùng, vật dụng khác để có thể bảo vệ và đảm bảo giá trị sử dụng cho hàng hóa, đồng thời bao gói hàng hóa lại để giúp cho việc xếp dỡ, vận chuyển hay bảo quy sản phẩm được tốt nhất. 
Do sản phẩm của công ty bao bì mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực trong cuộc sống và trong sản xuất, có mặt ở tất cả các lĩnh vực, hoạt động đời sống cho nên ngày càng có nhiều công ty bao bì được thành lập. Nhà nước đã có quy định pháp luật rõ ràng về việc đăng ký thành lập các đơn vị trong lĩnh vực này. 

Khái quát về các công ty bao bì tại Việt Nam
Khái quát về các công ty bao bì tại Việt Nam

Các công ty bao bì sẽ gồm các ngành đăng ký kinh doanh bao bì không có điều kiện về vốn (pháp định) cho nên người đăng ký sẽ không cần phải chứng minh về vốn. Nhóm công ty bao bì gồm các công ty sản xuất bao bì được phân loại rất rõ ràng theo Quyết định 27/2018/QĐ-TTg ban hành vào ngày 6/7/2018 của Thủ tướng Chính phủ đi kèm với mã ngành nghề cụ thể. Một công ty có thể sản xuất kết hợp các ngành liên quan đến sản xuất bao bì hoặc có thể thành lập công ty bao bì kinh doanh theo từng lĩnh vực. Trong trường hợp thành lập công ty bao bì kinh doanh sản xuất theo hạng mục riêng thì bạn sẽ đăng ký theo các mã ngành cụ thể mà pháp luật Việt Nam đã quy định. Hãy tham khảo ngay thông tin của các ngành phục vụ bạn đăng ký thành lập công ty bao bì dưới đây:
- Công ty sản xuất bao bì bằng gỗ
- Công ty sản xuất bao bì bằng bìa và giấy (1702)
- Công ty sản xuất bao bì bằng Plastic (2220)

Những thông tin khái quát về công ty bao bì
Những thông tin khái quát về công ty bao bì

2. Danh sách các Công ty bao bì lớn

Sau đây sẽ là những cái tên đứng top đầu trong giới sản xuất bao bì ở khắp các miền tổ quốc. Nếu bạn đang có quan tâm cơ hội việc làm ở lĩnh vực này thì hãy tham khảo ngay nhé. 
- Công ty Cổ phần Bao bì Biên Hòa: công ty còn được gọi với cái tên khá ấn tượng – Sovi dễ khiến người ta ghi nhớ nếu có vô tình bắt gặp ở bất cứ tấm băng rôn hay áp phích nào đó. Được thành lập từ cách đây rất lâu, kể từ 1968, Công ty Cổ phần Bao bì Biên Hòa đã ghi dấu ấn rất nhiều trên thị trường sản xuất bao bì tại Việt Nam và luôn là doanh nghiệp đứng đầu trong top những nhà cung cấp bao bì lớn nhất cả nước. Công ty đang phát triển chính dòng sản phẩm bao bì được làm từ bìa giấy carton chất lượng cao, đạt được mức tăng trưởng hàng năm lên đến 25 – 30%. 
- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bao bì Việt Hưng: Hiện công ty đang hoạt động dưới hình thức một nhà máy chuyên sản xuất bao bì từ chất liệu bìa carton, được xây dựng trên một quy mô rộng lớn khoảng 6 ha, nằm ngay tại trục quốc lộ 5 và cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng chừng 20 km. Điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý lại có nguồn vốn xuất phát điểm đầu tư lớn, công ty Bao bì Việt Hưng tự hào trở thành một đơn vị dẫn đầu khu vực miền Bắc trong mảng ngành in bao bì với cơ sở vật chất được đầu tư tỉ mỉ thông qua dây chuyển sản xuất hiện đại, hệ thống máy móc nhập khẩu chất lượng cao. Người lao động nếu có cơ hội được làm việc tại đây thì sẽ được tham gia quy trình đào tạo nhân sự bài bản, giúp bạn nâng cao tay nghề và phát triển sự nghiệp bền vững, lâu dài tại đây.

công ty bao bì nổi tiếng
công ty bao bì nổi tiếng

- Công ty Cổ phần Tiến Thành: nằm trên diện tích rộng khoảng 3 ha trong Khu công nghiệp Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh, hoạt động dưới tổng với đầu tư lớn 5 triệu USD, Công ty bao bì Tiến Thành cũng là một điểm đến việc làm hấp dẫn, thú vị của người lao động, hỗ trợ lớn cho những lao động phổ thông trong việc giải quyết bài toán việc làm. Bạn sẽ được làm việc với hệ thống dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại và đồng bộ và được nhập khẩu hoàn toàn từ xứ quốc đảo Đài Loan, đó là cơ hội tốt để bạn được nâng cao tay nghề trong hoạt động sản xuất ngành bao bì. 
- Công ty Cổ phần Bao bì Nhơn Trạch:  Trong suốt hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì, Công ty CP Bao bì Nhơn Trạch đã xây dựng được một thương hiệu vững mạnh toàn thị trường. Lĩnh vực sản xuất bao bì chính là sản xuất chuyên các loại bao bì xi măng, bao bì cho hóa chất, bao bì nông sản, bao bì phục vụ cho túi đựng trong các siêu thị, Bigbag, jumbo,…
Ngoài những cái tên trên, còn cách đơn vị có khả năng phát triển trong ngành bao bì không kém như Công ty Cổ phần Đông Á, Công ty Cổ phần Bao bì Tín Thành,… sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn đang có mong muốn tìm việc ở trong lĩnh vực này. 

Danh sách các Công ty bao bì lớn
Danh sách các Công ty bao bì lớn

3. Đặc điểm chung của các công ty bao bì

Bao bì vốn là một ngành công nghiệp phụ trợ phục vụ cho nhiều ngành nghề sản xuất khác, những tưởng vai trò của nó sẽ được xếp sau các ngành chính của xã hội nhưng thực ra, sự xuất hiện của các công ty bao bì lại nắm giữ một vai trò hết sức trọng yếu, đem lại những tác động tích cực đối với sự phát triển của nền kinh tế.
Nhìn chung, các công ty bao bì đã tạo nên một thị trường hết sức đa dạng với rất nhiều phân khúc, bao gồm: bao bì giấy và bìa carton, bao bì kim loại, bao bì nhựa, bao bì gỗ,…. Trong đó, ngành bao bì sử dụng nhiều nhất hai vật liệu để sản xuất bao bì đó chính là giấy và nhựa. 
Do tiềm năng của ngành bao bì vô cùng rộng mở cho nên được rất nhiều doanh nghiệp bao bì tại Việt Nam sẽ phải đối diện với rất nhiều cạnh tranh từ các doanh nghiệp FDI do thị trường đang đón nhận số lượng lớn các doanh nghiệp sản xuất bao bì có nguồn vốn FDI tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, có lẽ chính sức ép đó cùng với những nhu cầu sử dụng ngày một lớn của thị trường thì các công ty bao bì tại Việt Nam đang ngày một hoàn thiện quy mô hoạt động và chất lượng sản phẩm bao bì. Do đó, hầu hết những doanh nghiệp bao bì trên đây đều đã được cải thiện quy mô, có sử dụng dây chuyền sản xuất tự động, hiện đại với công nghệ tân tiến. Trong các doanh nghiệp đó, đội ngũ cán bộ công nhân viên đều được tuyển dụng và đào tạo để có tác phong và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo. 
Nhờ những nỗ lực cải thiện không ngừng từ cơ sở vật chất, hệ thống máy móc cho đến chất lượng người lao động cho nên các công ty bao bì Việt Nam đã ngày một khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. 

Đặc điểm chung của các công ty bao bì
Đặc điểm chung của các công ty bao bì

4. Hình thức hoạt động của các công ty bao bì

Dựa trên danh sách công ty bao bì đã nêu ở trên, có thể thấy, các doanh nghiệp trong mảng lĩnh vực này hiện đang hoạt động dựa trên các hình thức sau: Công ty bao bì tư nhân, công ty bao bì hợp danh, công ty cổ phần hoặc Công ty Trách nhiệm hữu hạn. Với mỗi loại hình này sẽ có đặc điểm hoạt động khác nhau, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về từng loại hình trước khi quyết định đăng ký kinh doanh. 

Hình thức hoạt động của các công ty bao bì
Hình thức hoạt động của các công ty bao bì

5. Vị trí của các công ty bao bì trong nền kinh tế Việt Nam

Trước sự mở rộng của nền kinh tế thị trường nói chung, các công ty bao bì ngày càng gia tăng về số lượng lẫn quy mô để đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu tiêu dùng. Hầu hết các ngành kinh tế khác đều cần sử dụng đến sản phẩm bao bì được cung cấp từ các công ty bao bì, nhất là ngành thương mại. Theo những cuộc khảo sát liên quan đến bao bì được thực hiện gần đây nhất thì tình hình kinh doanh của các công ty bao bì này sẽ ổn định, có nhiều triển vọng và tăng trưởng mạnh trong tương lai, từ đó góp phần thúc đẩy hiệu quả nền kinh tế nói chung.

Vị trí của các công ty bao bì trong nền kinh tế Việt Nam
Vị trí của các công ty bao bì trong nền kinh tế Việt Nam

6. Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn đến từ các công ty bao bì

Như chúng ta đã khẳng định, ngày càng có nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực bao bì được thành lập. Chính vì thế sẽ kéo theo nhu cầu tuyển dụng cao. Nhất là khi sản phẩm bao bì hiện đang là một trong những vật dụng không thể thiếu của mọi ngành nghề cho nên nhu cầu sản xuất mỗi ngày một lớn. Để đáp ứng cho nhu cầu đó, nhiều doanh nghiệp công ty bao bì đã gia tăng việc tuyển dụng người lao động cho công ty mình.  
Muốn ứng tuyển thành công cũng như phát triển tốt con đường sự nghiệp của mình tại các công ty thương mại điện tử thì bạn cần tìm hiểu đặc điểm nhân sự tại các doanh nghiệp này. Thông thường, các công ty bao bì không kén chọn tầng lớp để tuyển dụng, có thể tuyển cả đội ngũ lao động phổ thông vào làm việc nhưng yêu cầu bắt buộc nhân sự phải đáp ứng trong suốt quá trình làm việc đó chính là sự trách nhiệm, tác phong công nghiệp, chuyên nghiệp với công việc, tinh thần học hỏi cao. Do đó sau khi được nhận vào làm việc tại các doanh nghiệp bao bì Việt Nam và trải qua quá trình trau chuốt tay nghề thì người lao động đều có tay nghề trình độ cao, đáp ứng được yêu cầu sản xuất cũng như phục vụ được thị hiếu, đòi hỏi của người tiêu dùng. 
Như vậy, những thông tin chia sẻ trên đây hoàn toàn có ích lợi lớn đối với những ai đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp, công ty bao bì. Hy vọng rằng, bạn sẽ sớm tìm kiếm được những vị trí việc làm hấp dẫn và phù hợp nhất nhé. 

Thiết kế bao bì sản phẩm

Thiết kế bao bì sản phẩm được diễn ra theo quy trình này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn về điều này sẽ giúp bạn tăng thêm rất nhiều kiến thức nghề nghiệp để phát triển một sự nghiệp bền vững trong ngành thiết kế bao bì nhé.

Thiết kế bao bì sản phẩm

Bài viết liên quan

Điểm danh những đồ dùng cần có của nghề bảo vệ mà bạn chưa biết Điểm danh những đồ dùng cần có của nghề bảo vệ mà bạn chưa biết Những điều ẩn sau lưng nghề bảo vệ mà chúng ta chưa biết Những điều ẩn sau lưng nghề bảo vệ mà chúng ta chưa biết Thông báo tiếng anh là gì? Cách trình bày đúng chuẩn bạn đã biết? Thông báo tiếng anh là gì? Cách trình bày đúng chuẩn bạn đã biết? Bảo hiểm xã hội bắt buộc là gì? Những thông tin bạn cần biết! Bảo hiểm xã hội bắt buộc là gì? Những thông tin bạn cần biết!
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y