Timviec365.vn

Liên kết nhanh

Danh mục ngành tiêu điểm

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự
vật tư- thiết bị

vật tư- thiết bị

+ vật tư

+ thiết bị

Danh sách công ty vật tư, thiết bị

no image

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tidu

Xem chi tiết
Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Châu Á

Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Châu Á

Xem chi tiết
no image

Công Ty TNHH Công Nghệ Thiết Bị Điện Ghas

Xem chi tiết
no image

Công Ty TNHH Thương Mại Và Xnk Hồng Vận

Xem chi tiết
no image

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Meta App

Xem chi tiết
Công Ty Mp Vntfrdewsvg

Công Ty Mp Vntfrdewsvg

Xem chi tiết
no image

Công Ty Phần Sản Xuất Lọc Khí Việt

Xem chi tiết
Công Ty TNHH Sx - Tm - Đt Thiên Đỉnh

Công Ty TNHH Sx - Tm - Đt Thiên Đỉnh

Xem chi tiết
2 3 ... >>

 

Công ty thiết bị vật tư được hiểu và được định nghĩa như thế nào? Thiết bị, vật tư là những thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong công nghiệp sản xuất. Công nghiệp sản xuất phát triển là một tín hiệu đáng mừng đối với ngành công nghiệp trong tất cả các lĩnh vực. Và một trong những yếu tố có sự ảnh hưởng và đóng một vai trò quan trọng đóng góp cho sự phát triển của các công ty sản xuất đó là các công ty thiết bị, vật tư. Để hiểu sâu hơn về vấn đề này thì mời bạn cùng tham khảo các mục nội dung liên quan đến công ty thiết bị, vật tư trong bài viết dưới đây. 

Công ty thiết bị vật tư được hiểu là các công ty chuyên kinh doanh, sản xuất, sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt, các loại thiết bị, vật tư cho các công ty chuyên sản xuất để phục vụ cho việc sản xuất để tạo ra các thành phẩm hoàn chỉnh bởi sự hỗ trợ từ chính các thiết bị vật tư đó. 

Các công ty thiết bị vật tư với các lĩnh vực hoạt động chủ yếu đó là công nghệ thông tin, y tế, điện - điện tử- giao thông - vận tải, và các loại thiết bị vật tư công nghiệp khác,... 

Để có thể giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc thực hiện đăng ký kinh doanh thì dưới đây chính là các mã ngành đối kinh doanh mà các công ty thiết bị vật tư có thể đăng ký cụ thể như sau: 

 Công ty thiết bị vật tư là gì?
 Công ty thiết bị vật tư là gì? 

Các mã ngành kinh doanh thiết bị, vật tư này thuộc nhóm công nghiệp chế biến - chế tạo và được phân chia thành các ngành nghề/ lĩnh vực khác nhau và phân chia theo từng cấp lần lượt là:

- Các mã ngành cấp 3 , 4, 5 với các mã ngành lần lượt là 262, 620 và 26200 chuyên sản xuất máy tính các loại thiết bị thuộc máy tính. 

- Các mã ngành thuộc cấp 3, 4, 5, với các mã ngành lần lượt là 263, 2630 và 26300 chuyên sản xuất các loại thiết bị thuộc lĩnh vực truyền thông. 

- Mã ngành cấp 3 - 265 chuyên sản xuất các loại thiết bị định hướng, điều khiển, đo lường và các thiết bị kiểm tra. 

- Các mã ngành thuộc cấp 3, 4, 5, với các mã ngành lần lượt là 266, 2660 và 26600 chuyên sản xuất các lĩnh vực có liên quan đến lĩnh vực y học bao gồm các loại thiết bị bức xạ, điện tử và điện liệu pháp có trong y học. 

Công ty thiết bị vật tư là gì?
Công ty thiết bị vật tư là gì? 

- Mã ngành cấp 3, 4, 5 tương ứng với các mã ngành lần lượt là 267, 2670 và 26700 sản xuất các loại thiết bị và các dụng cụ liên quan đến quang học. 

- Mã ngành cấp 2 - 27 thuộc lĩnh vực sản xuất các thiết bị điện

Các mã ngành kinh doanh còn lại có liên quan đến việc sản xuất, kinh doanh, sửa chữa, bảo dưỡng các loại thiết bị vật tư mà bạn có thể tham khảo thêm đó là: 271, 2710, 27102, 273, 273, 27330, 274, 2740, 27400, 279, 2790, 27900, 28, 2812, 28120, 2816, 28160, 2817 và 28170.

Các công ty thiết bị, vật tư tập trung chủ yếu tại các trung tâm thành phố lớn - nơi diễn ra các hoạt động thương mại và kinh tế có hệ thống giao thông và các phương thức vận tải phát triển. 

Thực tế cho thấy các công ty thiết bị vật tư chủ yếu tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh - hai đầu mối và đồng thời là cửa ngõ cho sự phát triển của các công ty thiết bị, vật tư. 

Các công ty thiết bị, vật tư hoạt động và phát triển phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng các loại thiết bị vật tư theo từng ngành khác nhau. Đặc biệt các công ty sản xuất chính là những công ty đối tác hàng đầu của các công ty thiết bị, vật tư. 

Đặc điểm chung của các công ty thiết bị vật tư
Đặc điểm chung của các công ty thiết bị vật tư

Dựa vào nhu cầu kinh doanh của các công ty và điều kiện cho sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất mà các công ty thiết bị vật tư sẽ có các hoạt động kinh doanh khác nhau như sản xuất các thiết bị, vật tư trong nước hoặc được nhập khẩu và xuất khẩu đi các nước khác trong khu vực và trên thế giới. 

Đặc biệt thời gian vừa qua Việt Nam đã là một trong những nước xuất khẩu các loại thiết bị, vật tư Y Tế ra thị trường các nước như Ý, Pháp, Anh, Tây Ban Nha,... để phục vụ cho công tác phòng chống dịch trên toàn thế giới. Trong tương lai các công ty thiết bị, vật tư Y tế tại Việt Nam cũng có cơ hội được phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh ra thị trường Quốc tế.

Ngành thiết bị vật tư là một trong những ngành nghề mang tính đặc thù cao. Chính vì vậy mà để làm việc trong ngành này thì đòi hỏi người lao động cũng cần phải có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc nhất định. Các ngành nghề/ lĩnh vực nổi bật để bạn có thể chọn lựa đó chính là Y tế, Xây dựng, Vận tải, Điện - Điện tử, Công nghệ thông tin, Truyền thông,...

Cơ hội việc làm đối với ngành thiết bị vật tư
Cơ hội việc làm đối với ngành thiết bị vật tư

Môi trường làm việc đối với ngành thiết bị, vật tư đó là chủ yếu trong các công ty chuyên sản xuất các loại thiết bị, vật tư với các vị trí, chức vụ và các cấp bậc khác nhau. Bạn cũng có thể làm việc tại các vị trí như nhân viên cung ứng thiết bị, vật tư; Nhân viên kinh doanh các loại thiết bị, vật tư; Nhân viên kế toán thiết bị, vật tư,...Như vậy người lao động vừa phải giỏi về nghiệp vụ và vừa phải đáp ứng về kiến thức chuyên môn thì mới có thể đảm đương được các vị trí công việc như trên. 

Các công việc có liên quan đến thiết bị, vật tư thường tập trung tại các thành phố lớn - hoặc các khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất phát triển ở các tỉnh/thành phố khu vực đồng bằng. Đặc biệt người lao động cũng có thể làm việc cho các công ty có vốn đầu tư nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,...

Dựa vào các lĩnh vực hoạt động nổi bật trong ngành thiết bị, vật tư chúng ta có thể phân chia các công ty thiết bị, vật tư theo các lĩnh vực, ngành nghề cụ thể như sau: Y Tế là một trong những lĩnh vực vô cùng phổ biến trong đời sống, xã hội và là một trong những lĩnh vực không thể thiếu được. Để đánh dấu cho từng bước phát triển của các công ty thiết bị vật tư tại Việt Nam thì danh sách các công ty thiết bị vật tư Y Tế dưới đây sẽ là minh chứng hoàn hảo nhất. 

Đứng ở vị trí đầu tiên đó chính là công ty CPT Sutures có địa chỉ tại số 8 Đường Đào Trí, phương Phú Nhuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Với 30 năm phát triển trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu cho cả thị trường trong nước và quốc tế với các sản phẩm chính là các thiết bị, vật tư Y Tế là chỉ phẫu thuật, kim phẫu thuật và các loại thiết bị Y Tế khác với khoảng 200 mẫu sản phẩm thiết bị Y Tế khác nhau được áp dụng cho các bệnh viện, cơ sở Y Tế trên toàn quốc. 

Danh sách các công ty thiết bị vật tư mới nhất
Danh sách các công ty thiết bị vật tư mới nhất

Công ty CPT với các loại thiết bị vật tư được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hàng đầu của Đức đảm bảo đạt tiêu chuẩn Quốc Tế. Chính bởi vậy sản phẩm của công ty này được lưu hành và phát triển trên toàn quốc. 

Đứng ở vị trí thứ hai về các công ty thiết bị, vật tư Y tế hàng đầu Việt Nam đó chính là Tổng công ty thiết bị Y Tế Việt Nam CTCP Vinamed có địa chỉ tại số 89 Lương Định Của, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội . Với hơn 30 năm hình thành và phát triển trong ngành sản xuất và phân phối các thiết bị vật tư trong nước và cả Quốc tế do nhà nước quản lý, công ty CTCP luôn đảm bảo về chất lượng đối với các sản phẩm là các thiết bị, vật tư Y Tế được cung cấp và phân phối trên thị trường. 

Đứng ở vị trí thứ ba đó là công ty thiết bị Y Tế 24H là một trong những công ty hàng đầu về chất lượng các loại vật tư, thiết bị được nhập khẩu từ các thương hiệu Y Tế hàng đầu thế giới có thể kể tên đến đó là: Medisana, Roche, Johny & John,...và các hãng thiết bị Y Tế chất lượng khác. Công ty Y Tế 24H không chỉ đi đầu về chất lượng sản phẩm mà còn đi đầu về chất lượng dịch vụ về chăm sóc khách hàng. 

Thứ tư đó là công ty Ha Noi IEC là một trong những công ty nhập khẩu và phân phối các loại thiết bị, vật tư Y Tế theo tiêu chuẩn và chất lượng Châu Âu, đặc biệt là là các sản phẩm thiết bị, vật tư Y Tế được nhập khẩu từ Đức. 

Danh sách các công ty thiết bị vật tư mới nhất
Danh sách các công ty thiết bị vật tư mới nhất

Công ty Ha Noi IEC có chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh tại địa chỉ số 53/54/12 đường Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Văn phòng của công ty được đặt tại địa chỉ tại Hà Nội là số 35, lô 1A, Trung Yên 11B, phường, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. 

Công ty cổ phần trang thiết bị Y Tế Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh có địa chỉ tại số 252 đến 254 đường Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Công ty trực thuộc sự quản lý của sở Y Tế của thành phố Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hơn 45 năm trong ngành cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên chất lượng, công ty CP trang thiết bị Y Tế Kỹ thuật TP HCM luôn đảm bảo chất lượng đối với từng loại thiết bị Y Tế được cung cấp và sử dụng tại các cơ sở Y Tế trên toàn Quốc. 

Các công ty thiết bị vật tư Y Tế trên là một trong những ví dụ điển hình trong việc phát triển

Dựa vào thông tin về một số công ty thiết bị, vật tư tại Việt Nam như trên có thể phân chia hình thức hoạt động của các công ty thiết bị vật tư thành các dạng như sau: 

- Các công ty thiết bị, vật tư hoạt động theo hình thức là bên chuyên nhập khẩu các thiết bị, vật tư từ các nước trong khu vực hoặc trên thế giới và cung cấp lại cho các công ty, doanh nghiệp, cơ sở, đơn vị khác trong nước. 

Hình thức hoạt động của các công ty thiết bị vật tư tại Việt Nam
Hình thức hoạt động của các công ty thiết bị vật tư tại Việt Nam 

- Các công ty thiết bị, vật tư vừa là nhà sản xuất, nhà cung cấp và là nhà phân phối các loại thiết bị, vật tư đến các đơn vị trong và ngoài nước. 

- Các công ty thiết bị vật tư hoạt động theo hình thức là nhà cung cấp các thiết bị vật tư và đồng thời cung cấp các dịch vụ kèm theo đó để đảm bảo chất lượng cho từng loại thiết bị, vật tư đó. 

Các công ty thiết bị vật tư đóng vai trò không hề nhỏ trong sự phát triển của nền kinh tế nói chung và đối với ngành công nghiệp sản xuất nói riêng. Việc đẩy mạnh sản xuất và các hoạt động kinh doanh các thiết bị, vật tư giữa các nước không chỉ làm cho các công ty có cơ hội mở rộng và có thêm các mối quan hệ hợp tác mới mà còn góp phần làm cho đất nước có sự cải tiến và cập nhật thêm kỹ thuật ứng dụng mới, nâng cao chất lượng và tiêu chuẩn của các loại thiết bị, vật tư trên cả nước. 

Vị trí của các công ty thiết bị, vật tư trong nền kinh tế chung
Vị trí của các công ty thiết bị, vật tư trong nền kinh tế chung

Từ những thông tin xoay quanh chủ đề về các công ty thiết bị vật tư như trên hy vọng các bạn đã nắm được các thông tin cơ bản về ngành thiết bị, vật tư và có những chọn lựa với các vị trí công việc khác nhau trong ngành.

Mô tả công việc nhân viên kỹ thuật vật tư chi tiết và đầy đủ nhất

Bạn vừa đi tìm hiểu các thông tin về công ty thiết bị, vật tư. Vậy theo bạn các vị trí công việc trong ngành vật tư có thể làm là gì? Bạn có đang quan tâm đến vị trí công việc kỹ thuật vật tư? Cùng theo dõi bài viết sau về vị trí công việc này qua liên kết dưới đây bạn nhé!

Kỹ thuật vật tư

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y