Timviec365.vn

Danh mục ngành tiêu điểm

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự
trang sức

trang sức

+ trang sức

Danh sách công ty mỹ phẩm, thời trang, trang sức

Hà Anh Beauty Clinic

Hà Anh Beauty Clinic

Xem chi tiết
no image

Tri Jewels

Xem chi tiết
Công Ty TNHH May Mặc Unlim Việt Nam

Công Ty TNHH May Mặc Unlim Việt Nam

Xem chi tiết
no image

Dandelion Viet Nam

Xem chi tiết
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Đức Tín

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Đức Tín

Xem chi tiết
no image

Công Ty TNHH Landos Group

Xem chi tiết
no image

Công Ty Coll Việt

Xem chi tiết
Công Ty Oracleceramics

Công Ty Oracleceramics

Xem chi tiết
2 3 ... >>

Nhu cầu làm đẹp của chúng ta luôn kết hợp bởi ba yếu tố đó chính là mỹ phẩm, thời trang và trang sức. Chính vì vậy mà thị trường này luôn là miếng mồi béo tở thu hút các nhà đầu tư, nhiều công ty doanh nghiệp hoạt động mạnh ở lĩnh vực này. Tạo ra việc làm cho rất nhiều lao động. Để hiểu hơn về các công ty mỹ phẩm, thời trang, trang sức hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu qua bài viết sau.

1. Tổng quan về công ty mỹ phẩm, thời trang, trang sức

Tổng quan về công ty mỹ phẩm, thời trang, trang sức
Tổng quan về công ty mỹ phẩm, thời trang, trang sức

Lĩnh vực mỹ phẩm, thời trang, trang sức là một trong những lĩnh vực ngày càng phát triển và nhận được sự ửng hộ của bạn bè quốc tế. Đây là lĩnh vực mang đến nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Chình vì vậy mà có rất nhiều nhà đầu tư đã đầu tư mở các công ty mỹ phẩm, thời trang, trang sức để kinh doanh kiếm lời. Dưới đây là một số điều cần biết khi thành lập công ty mỹ phẩm thời trang.

Mã ngành của một số sản phẩm của công ty mỹ phẩm, thời trang, trang sức:

- May trang phục có mã ngành 1410.

- Sản xuất sản phẩm từ lông thú có mã ngành là 1420.

- Sản xuất trang phục dệt kim, đan móc có mã ngành 1430.

- Bán buôn vài hàng may sẵn có mã ngành 4641.

- Bán lẻ hàng may mặc có mã ngành 4771

2. Danh sách những công ty mỹ phẩm, thời trang, trang sức

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu về làm đẹp, thời trang và trang sức càng nhiểu. Chính vì vậy mà ngành này được xem là miếng bánh béo bở thu hút các nhà đầu tư. Có rất nhiều những công ty lớn hoạt động ở lĩnh vực này. Dưới đây là danh sách những công ty “top” đầu trong lĩnh vực này bạn có thể tham khảo.

2.1. Danh sách một số công ty thời trang lớn

Danh sách một số công ty thời trang lớn
Danh sách một số công ty thời trang lớn

- Tổng công ty cổ phẩn may Việt Tiến là một trong những công ty hoạt động mạnh trong lĩnh vực may mặc, thời trang. Doanh nghiệp ra đời từ những năm 1977 đến nay thương hiệu Việt Tiến đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường trong nước và nước ngoài. Đây là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực may mặc. Hiện tại công ty có đến 21 đơn vị và các nhà máy liên doanh, sản phẩm công ty đang chiểm một lượng lớn trên thị trường và sản phẩm của công ty cổ phần may mặc Việt Tiến được khách hàng đánh giá rất cao và tin tưởng lượng chọn. Công ty ngày càng lớn mạnh thu hút một lượng lớn lao động từ những công việc lao động phổ thông làm ở các xưởng may đến những vị trí công việc yêu cầu nhiều về kỹ năng.

- Công ty cổ phần may Nhà Bè NBC có địa chỉ ở 04 đường Bến Nghé, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7 TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm 40 năm làm trong ngành may mặc, công ty cổ phần may Nhà Bè đã được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng sản xuất và năng lực sản xuất. Hiện nay công ty có đến 37 đơn vị và xí nghiệp thành viên, với số lượng công nhân viên lên đến 25.000 cán bộ hiên nay công ty tập trung vào phát triển 3 lĩnh vực thế mạnh của công ty đó chính là sản xuất bán lẻ hàng may mặc trong nước, sản xuất hàng may mặc xuất khẩu và lĩnh vực cuối cùng phải kể đến đó chính là hoạt động đầu tư dịch vụ khác. Với phương châm là “ hàng Việt Nam chất lượng cao” đến nay công ty cổ phần may nhà bè NBC thực sự trở thành một trong những công ty lớn mạnh trong thị trường thời trang.

- Công ty cổ phần sản xuất thương mại may Sài Gòn có địa chỉ tại 252 Nguyễn Văn Lượng, P 17, Q Gò Vấp. TP Hồ Chí Minh. Công ty được thành lập từ những năm 1976 đến nay cũng với những thành tích mà công ty đạt được thì công ty đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thì trường. Được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đây là một trong những công ty mạnh ở ngành thời trang. Hiện nay công ty có 4 xí nghiệp may lớn và giải quyết việc làm cho một lượng lớn lao động ở khắp nơi đổ về xin việc. Theo thống kê có đến 4.000 người.

2.2. Công ty mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam

Công ty mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam
Công ty mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam

Ngoài ngành thời trang thì thị trường mỹ phẩm cũng là một trong những thị trường sôi động ở Việt Nam. Hiện nay có khá nhiều những công ty, doanh nhiệp đang và đã hoạt động rất hiệu quả ở ngành này. Dươi đây là một số công ty mỹ phẩm lớn tại Việt Nam bạn có thể tham khảo.

- Công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu Ifree có địa chỉ tại 102 đường số 3, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Hồ Chí Minh. Đây là công ty sản xuất mỹ phẩm theo công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến cùng với dây chuyền sản xuất sản phẩm đạt chuẩn. Không chỉ vậy công ty còn rất chú trọng đến đội ngũ nhân viên, khi lựa chọn những người có trình độ, có tay nghề để làm việc tại công ty. Đến nay công ty đã đưa ra thị trường rất nhiều những sản phẩm được khách hàng đánh giá cao.

- Công ty sản xuất hóa mỹ phẩm độc quyền Reshpcos có địa chỉ tại 412 Nguyền Thị Minh Khai Phường 5 – Quận 3 – TP Hồ Chí Minh. Công ty sản xuất chủ yếu là những sản phẩm trắng da, các dòng sản phẩm kem trị mụn, viên uống trắng da... Đây đều là những sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Để khẳng định với thị trường công ty đã không ngưng cố gắng và phấn đấu để đạt được những kết quả tốt nhất mang đến những sản phẩm hữu ích cho người dùng.

2.3. Danh sách các công ty trang sức

Danh sách các công ty trang sức
Danh sách các công ty trang sức

Trang sức cũng là một phần không thể thiếu tạo nên cái đẹp, nhu cầu sử dụng trang sức ngày một tăng. Lĩnh vực này cũng thu hút rất nhiều các công ty doanh nghiệp tham gia hoạt động, kinh doanh.

- Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận có địa chỉ tại 170e Phan đăng lưu, Phường 3 quận Phú Nhuận. Đây là một công ty lớn hoạt động về lĩnh vực sản xuất linh doanh trang sức, với rất nhiều các sản phẩm được đánh gia là chất lượng.

- Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Doji có địa chỉ tại tòa nhà Ruby plaza, 44 Lê Ngọc Hân. Đây được xem là thương hiệu quốc gia với rất nhiều sản phẩm được khách hàng đánh giá tốt.

Xem thêm: Tham khảo ngay danh sách công ty trang sức hot nhất hiện nay.

3. Đặc điểm của các công ty mỹ phẩm, thời trang, trang sức

Đặc điểm của các công ty mỹ phẩm, thời trang, trang sức
Đặc điểm của các công ty mỹ phẩm, thời trang, trang sức

Khi nói về những công ty mỹ phẩm, thời trang, trang sức chúng ta đều thấy một số đặc điểm chung của các công ty này như sau.

- Bắt được xu hướng của người dùng: Hoạt động trong ngành mỹ phẩm, thời trang và trang sức các công ty muốn tồn tại và phát triển được thì vấn đề chính các công ty mỹ phẩm, thời trang, trang sức cần phải biết đó chính là xu hướng của người dùng. Những công ty này phải biết thị trường đang cần gì để đưa ra cho kịp “mốt”. Nếu làm trong lĩnh vực mỹ phẩm, thời trang, trang sức mà đi sau “mốt” thì chắc chắn những công ty này sẽ không thể tồn tại được. Đó chính là đặc điểm đầu tiên của các công ty mỹ phẩm, thời trang, trang sức.

- Sản phẩm hợp thời trang, chất lường tốt: Ngành mỹ phẩm, thời trang, trang sức là ngành chuyên phục vụ những sản phẩm về

4. Cơ hội việc làm của các công ty mỹ phẩm, thời trang, trang sức

Cơ hội việc làm của các công ty mỹ phẩm, thời trang, trang sức
Cơ hội việc làm của các công ty mỹ phẩm, thời trang, trang sức

Xã hội càng phát triển đời sống còn người được nâng cao, nhu cầu làm đẹp của mỗi người cũng tăng. Việc làm đẹp luôn kết hợp giữa mỹ phẩm, thời trang, trang sức. Chính vì vậy mà rất nhiều những công ty, doanh nghiệp hoạt động mạnh trong lĩnh vực này như chúng ta đã phần tích ở trên đã ra đời. Đặc biết là những công ty hoạt động trong ngành thời trang hàng năm giải quyết được rất nhiều việc làm cho người lao động.

Người lao động dễ dàng có thể xin việc làm ở ngành mỹ phẩm, thời trang và trang sức. Tùy theo từng khả năng của mỗi người để có thể lựa chọn cho mình những vị trí phù hợp. Đối với những người được đào tạo có kiến thức và kỹ năng có thể làm kỹ sư nghiên cứu ra những sản phẩm mỹ phẩm cung cáo ra thị trường, hay những nhà có tay nghề và kinh nghiệm trong thiết kế lại dễ dàng xin việc được ở những công ty thời trang lớn hoặc cũng có thể là những bạn học sinh mới tốt nghiệp xong cấp 3 không có đủ điều kiện để có thể đi học có thể tham khảo một số công việc công nhân tại các xưởng may hay xưởng sản xuất Mỹ phẩm... Rất nhiều cơ hội việc làm cho ứng viên lưa chọn. Nếu ứng viên yêu thích một công việc trong ngành mỹ phẩm, thời trang và trang sức có thể tham khảo để chọn cho minh một vị trí việc làm phù hợp.

5. Mức lương và chế độ đãi ngộ của người lao động

Mức lương và chế độ dãi ngộ của người lao động
Mức lương và chế độ dãi ngộ của người lao động

Với cơ hồi nghề nghiệp rộng mở thì mức lương và chế độ đãi ngộ cũng là một trong những yếu tố được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Các công ty mỹ phẩm, thời trang, trang sức hiện nay thu hút rất nhiều lao động, không chỉ vì cơ hội nghề nghiệp rộng mở mà khi làm nhân viên ở những công ty này người lao động còn nhận được mức lương và chế đồ đãi ngộ siêu hấp dẫn.

So với mặt bằng chung thì mức lương của những công ty mỹ phẩm, thời trang, trang sức đối với lao động phổ thông giao đông từ 6 triệu đến 9 triệu. Còn đối với những vị trí yêu cầu cao về mặt trình độ và kỹ năng thì mức lượng khởi điểm trong khoảng từ 9 triệu đến 12 triệu. Mức lương không dừng lại ở đó mà nó còn được tăng qua trừng năm và phụ thuộc phần lớn vào năng lực của người lao động.

Không chỉ mức lương mà chế độ đãi ngộ của người lao động trong các công ty mỹ phẩm, thời trang, trang sức còn được nhận rất nhiều chế độ đãi ngộ như được phụ cấp, trợ cấp theo luật. Được công ty đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm lao động theo luật lao động. Được làm việc trong môi trường làm việc đảm bảo an toàn lao động và còn rất nhiều chế độ đãi ngộ khác.

6. Cách tìm việc làm công ty mỹ phẩm, thời trang, trang sức

Cách tìm việc làm công ty mỹ phẩm, thời trang, trang sức
Cách tìm việc làm công ty mỹ phẩm, thời trang, trang sức

Với cơ hội việc làm rộng mở, ứng viên dễ dàng tìm kiếm được việc làm tại các công ty mỹ phẩm, thời trang, trang sức. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều ứng viên không biết cách tìm kiếm việc làm, họ gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề tìm việc. Để giúp ứng viên có được nhiều tin tuyển dụng thì việc đầu tiên ứng viên cần làm đó chính là truy cập vào timviec365.vn, sau đó nhập những thông tin cần thiết và click vào ô tìm kiếm ứng viên sẽ có ngay rất nhiều cơ hội việc làm.

Từ những thông tin tuyển dụng đó ứng viên có thể lựa chọn cho mình một tin phù hợp để ứng tuyển. Với cách làm đơn giản nhưng mang lại rất nhiều tin tuyển dụng chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm thì hãy thực hiện ngay theo hướng dẫn. Chúc các bạn may mắn, sớm tìm được việc làm phù hợp.

Bản mô tả công việc nhân viên thiết kế thời trang đầy đủ nhất!

Mô tả công việc nhân viên thiết kế thời trang không phải ai cũng hiểu rõ về công việc này. Nếu như bạn đang quan tâm đến công việc này và muốn theo đuổi nó nhưng lại chưa hiểu hết về khối lượng công việc cũng như yêu cầu. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Mô tả công việc nhân viên thiết kế thời trang

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y