Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty nghệ thuật điện ảnh

Công Ty TNHH Phượng Hoàng Entertainment

Công Ty TNHH Phượng Hoàng Entertainment

Xem chi tiết
no image

Dain Studio

Xem chi tiết
1D Group

1D Group

Xem chi tiết
no image

Skstudio

Xem chi tiết
no image

Công Ty Tnhh Cơn Bão Số

Xem chi tiết
Công Ty Cp Color Man Entertainment

Công Ty Cp Color Man Entertainment

Xem chi tiết
Đảo Kí Ức Hội An

Đảo Kí Ức Hội An

Xem chi tiết
Công Ty Tnhh Digicon

Công Ty Tnhh Digicon

Xem chi tiết
2 3 ... >>

Công ty nghệ thuật điện ảnh ngày một phát triển – đó là kết quả mà cả ngành nghệ thuật đã ghi nhận sau những năm tháng nỗ lực không ngừng. Từ mô hình hoạt động chủ yếu tại các hãng phim, xương phim quốc gia thì đến nay, đã có rất nhiều công ty nghệ thuật điện ảnh được thành lập để phục vụ cho một thị hiếu đa dạng khán thính giá và đáp ứng đúng đặc điểm bùng nổ của nền tảng công nghệ với sức tác động không nhỏ đến điện ảnh.

Công ty nghệ thuật điện ảnh
Công ty nghệ thuật điện ảnh

Nếu như có hứng thú với ngành công nghệ điện ảnh và muốn tìm kiếm một vị trí việc làm hấp dẫn tại đây, đừng quên đọc bài viết này để tham khảo danh sách các công ty nghệ thuật điện ảnh cùng với nhu cầu tuyển dụng tại đây nhé.

1. Bạn biết gì về công ty nghệ thuật điện ảnh?

Công ty nghệ thuật điện ảnh là những đơn vị hoạt động trong ngành công nghiệp điện ảnh chuyên mục đích sản xuất phim ảnh, các hình thức nghệ thuật xoay quanh việc làm phim để đưa và phân phối lên sóng truyền hình phục vụ cho nhu cầu của khán giả.

Theo định nghĩa tại Wikipedia, công ty nghệ thuật điện ảnh, còn được gọi với rất nhiều tên gọi khác nhau để diễn tả được cụ thể chức năng của doanh nghiệp. Theo đó, với vai trò chính là mang đến giá trị giải trí cho con người bằng điện ảnh, các công ty nghệ thuật điện ảnh còn được gọi là công ty giải trí điện ảnh, hãy giải trí hoặc công ty quản lý nghệ sĩ,… Đây vốn là một loại hình doanh nghiệp chuyên quản lý và xây dựng hình tượng cho tất cả các cá nhân, đội ngũ tham gia vào hoạt động điện ảnh, từ phim đến ca hát như diễn viên, ca sĩ, nhóm nhạc theo những chiến lược và kế hoạch bài bản.

Tìm hiểu về công ty nghệ thuật, điện ảnh
Tìm hiểu về công ty nghệ thuật, điện ảnh

Có đôi khi, công ty nghệ thuật điện ảnh cũng được tính là một hãng phim truyền hình, hãng ghi âm, thu âm, ghi hình, thậm chí còn có thể là một đài truyền hình. Không chỉ Việt Nam mà rất nhiều nước trên thế giới, đặc biệt Anh, Mỹ và một vài quốc gia Đông Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Hồng Kông tổ chức hoạt động loại hình công ty nghệ thuật điện ảnh. Với riêng Việt Nam, các công ty nghệ thuật điện ảnh được Sở đầu tư kế hoạch xếp vào nhóm loại hình đăng ký kinh doanh có điều kiện.

Thông tin liên quan đến công ty nghệ thuật điện ảnh
Thông tin liên quan đến công ty nghệ thuật điện ảnh

Vậy có những công ty nghệ thuật điện ảnh nào hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường không chỉ thu hút được một lượng lớn khán giả mà còn có nhu cầu thu nạp đông đảo đội ngũ nhân lực? Hãy cùng timviec365.vn khám phá ngay danh sách các công ty nghệ thuật điện ảnh tiêu biểu nhất trên thị trường hiện nay nhé.

2. Danh sách các công ty nghệ thuật điện ảnh

Ngành nghệ thuật điện ảnh tại Việt Nam quả thực không ngừng nhận được nhiều ý kiến đánh giá tích cực về sự phát triển vượt bậc của nó về cả tốc độ chất và lượng. Hàng loạt các công ty nghệ thuật điện ảnh, giải trí ra đời mang đến cho khách hàng những những sản phẩm giải trí vô cùng ấn tượng, giúp con người có một đời sống tinh thần  phong phú, đa dạng hơn, chất lượng cuộc sống từ đó được nâng cao.

Các công ty nghệ thuật điện ảnh
Các công ty nghệ thuật điện ảnh

Với vai trò vô cùng to lớn trong cuộc sống con người, điện ảnh, nghệ thuật trở thành một vùng đất màu mỡ cho các cá nhân, doanh nghiệp đầu tư, xây dựng cơ sở hoạt động. Đó cũng là một trong những lý do khiến cho nhiều người tìm thấy nhiều cơ hội của mình trong lĩnh vực này. Danh sách các công ty nghệ thuật, điện ảnh bên dưới đây chính là một trong những cơ hội tốt hàng đầu mà những bạn trẻ quan tâm có thể tham khảo và nắm bắt.

* Công ty Điền Quân Media & Entertainment

Cái tên Điền Quân ngày càng khẳng định được bản thân một cách hiệu quả trên sóng truyền hình và nhận sự đánh giá là một đơn vị có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất tại thị trường giải trí, nghệ thuật điện ảnh tại Việt Nam hay nhà sản xuất nội dung hàng đầu. giá trị nghệ thuật và giải trí mà công ty Điền Quân cung cấp dường như có khả năng bao trùm lên mọi lĩnh vực xã hội với sự phát triển mạnh mẽ nhất ở thể loại phim truyền hình và phim điện ảnh, giải trí văn hóa.

Nhận được sự yêu mến và ủng hộ của đông đảo khán giả, hiện nay công ty đang sản xuất,  cung cấp tới mọi người đa dạng các loại nội dung cho các kênh truyền hình, đài truyền hình lớn cả trong và ngoài nước.

* Công ty M-TP Entertainment

Mục tiêu hướng tới của công ty giải trí này chính là trở thành một “cái lò” chính hiệu chuyên đào tạo nên những người nghệ sĩ vang danh có tài thực sự, một bệ phóng hoàn hảo cho những tài năng âm nhạc.

* Công ty Hồng Ân Entertainment

Tìm việc tại những công ty nghệ thuật điện ảnh
Tìm việc tại những công ty nghệ thuật điện ảnh

Công ty nghệ thuật điện ảnh này được thành lập vào năm 2009, đã lăng xê cho rất nhiều gương mặt ca sĩ nổi tiếng nên ghi dấu ấn rõ nét trên trường nghệ thuật điện ảnh Việt Nam. Suốt hơn 10 năm nỗ lực xây dựng doanh nghiệp, Hồng Ân Entertainment đã làm rất tốt hai vai trò, thứ nhất là vai trò của đơn vị sản xuất và truyền thông những sản phẩm âm nhạc đình đám và thứ hai là vai trò của một nhà cung cấp bản quyền.

* Công ty Vietnam Artist Agency

Người ta thường gọi tắt công ty bằng cái tên quen thuộc VAA, công ty được thành lập từ năm 2009 dưới sự điều hành của ngôi sao Ngô Thanh Vân – nữ tướng trong nhiều bộ phim bom tấn đang triển khai đồng thời cả 2 lĩnh vực, bao gồm âm nhạc và điện ảnh. Dù trong lĩnh vực nào thì VAA cũng tạo ra được những dấu ấn hoàn hảo trong lòng khán – thính giả.

* Công ty Cát Tiên Sa Productions

Nếu bạn đã theo đuổi điện ảnh nhiều năm hoặc đã tìm hiểu về lĩnh vực này trong quá trình hướng nghiệp thì ắt biết tới cái tên Cát Tiên Sa. Đây là một công ty có quy mô trong giới nghệ thuật điện ảnh, không chỉ đóng vai trò là nhà thiết kế chương trình mà còn đồng thời là một đơn vị tổ chức sản xuất cho nhiều kênh truyền hình. Khả năng của Cát Tiên Sa đặc biệt ở chỗ dù đảm nhận thiết kế, tổ chức cho nhiều kênh nhưng mỗi kênh đều đảm bảo mang một màu sắc riêng biệt, không bị đồng điệu, giống nhau.

Việc làm tại các nghệ thuật điện ảnh
Việc làm tại các nghệ thuật điện ảnh

Điều đó bắt nguồn từ việc khâu tuyển dụng nhân tài của công ty khá khắt khe và đưa ra nhiều yêu cầu. Mục đích chính là để tận dụng khả năng sáng tạo, khai thác những năng lực lớn của mỗi người để cùng Cát Tiên Sa làm nên thật nhiều sản phẩm đa dạng, đa sắc màu.

Với khả năng phân tích, nhận định sâu thị trường nghệ thuật, giải trí và nắm bắt rõ những xu hướng, nền tảng của công nghệ điện ảnh, công ty chính là một điểm đến lý tưởng dành cho những ai muốn đưa sự nghiệp điện ảnh của mình vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Bên cạnh những công ty Nghệ thuật, điện ảnh có tiếng vừa nêu thì một vài địa chỉ khác như 1989s Production hay hãng phim Phước sang,… cũng là sự lựa chọn bạn nên cân nhắc, tham khảo nếu muốn tìm việc, phát triển sự nghiệp của mình.

3. Hình thức và đặc điểm của các công ty nghệ thuật, điện ảnh

Ngày nay, trong luật pháp Việt Nam đã thừa nhận và cho phép các công ty nghệ thuật, điện ảnh có thể đăng ký các loại hình đa dạng như: công ty Hợp danh, Công ty TNHH, Công ty Cổ phần. Với các loại hình đăng ký này, công ty có thể hoạt động với nhiều cách gọi khác nhau về mặt hình thức, có thể gọi theo chức năng hoạt động của đơn vị bao gồm: hãng sản xuất điện ảnh, công ty giải trí, hãng phim, xưởng làm phim, thậm chí rạp chiếu phim cũng có thể là một hình thức của nhóm công ty nghệ thuật điện ảnh, hoạt động dựa trên giấy phép đăng ký kinh doanh trước pháp luật.

Đặc điểm, hình thức của các công ty nghệ thuật, điện ảnh
Đặc điểm, hình thức của các công ty nghệ thuật, điện ảnh

Nói về đặc điểm của các công ty nghệ thuật, điện ảnh, trước tiên phải nhắc tới đặc điểm về sự đa dạng các loại hình giải trí, loại hình nghệ thuật. Một đơn vị thường làm kết hợp nhiều lĩnh vực như vừa làm âm nhạc lại vừa làm điện ảnh. Do đó, các công ty cũng đảm nhiệm lắm vai trò. Theo những gì đã phân tích ở trên, doanh nghiệp trong nhóm này có thể đồng thời là nhà sản xuất điện ảnh, sản xuất âm nhạc và là đơn vị cung cấp nhân lực cho ngành điện ảnh.

Đặc điểm tiếp theo của các doanh nghiệp này chính là sử dụng phương pháp truyền thông để lăng xê nhân lực chủ đạo và các hoạt động lăng xê, PR được tiến hành rất mạnh mẽ, mang lại hiệu quả lớn.

4. Cơ hội việc làm tại các công ty nghệ thuật, điện ảnh thể hiện như thế nào?

Sự đa dạng trong các loại hình nghệ thuật, thị yếu người thưởng thức điện ảnh là những yếu tố có tác động trực tiếp đến diện mạo của cả ngành điện ảnh. Sự đơn điệu, một màu không còn đáp úng được cho thị hiếu «sành» như ngày nay nữa, những đòi hỏi của người hâm mộ đối với giới nghệ sĩ cũng rất cao, không chỉ chuẩn về tài năng mà còn có một hình thức, một tạo hình thật sự hoàn hảo. Điều đó đã khiến cho các công ty nghệ thuật, điện ảnh ra sức mở rộng cánh cửa của mình để tìm kiếm những tài năng ưu tú về cả, có tài sắc vẹn toàn để lăng xê và đào tạo theo chiến lược bài bản.

Cơ hội việc làm tại các công ty nghệ thuật, điện ảnh
Cơ hội việc làm tại các công ty nghệ thuật, điện ảnh

Nếu bạn là một người không ngừng học hỏi, làm mới bản thân và muốn làm nên những thành công lớn trên con đường nghệ thuật thì bạn luôn được các công ty nghệ thuật, điện ảnh mở rộng cơ hội, có nắm bắt được hay không phụ thuộc phần lớn ở sự cố gắng của bạn.

5. Đặc điểm tuyển dụng của các công ty nghệ thuật, điện ảnh

Các công ty nghệ thuật điện ảnh có cơ chế và quá trình tuyển dụng nhân lực khá đa sắc. Bởi vì có rất nhiều vị trí trong ngành, vị trí nào cũng quan trọng dù là hậu phương hay tiền tuyến thì tất cả cùng gắn kết chặt chẽ với nhau, đôi khi một nhân lực còn cần thiết để đảm nhận nhiều vai trò. Chính vì thế mà khâu tuyển dụng của các công ty thuộc nhóm lĩnh vực này được thiết kế, xây dựng khá đa dạng, bao gồm những yêu cầu kèm theo rất khắt khe, mang theo đặc trưng rõ nét của từng vị trí, không có một bản kế hoạch chung cho tất cả.

Tuyển dụng việc làm tại các công ty nghệ thuật điện ảnh
Tuyển dụng việc làm tại các công ty nghệ thuật điện ảnh

Chẳng hạn như yêu cầu tuyển dụng diễn viên sẽ khác hoàn toàn với đạo diễn, khác với ca sĩ  hay vị trí dựng phim, bộ phận kỹ thuật âm thanh. Dường như chúng ta có thể nhìn thấy rất nhiều màu sắc của xã hội có trong bức tranh nghệ thuật, điện ảnh chính vì thế mà dù hoạt động trong cùng ngành cũng như có mối quan hệ chặt chẽ, mật thiết với nhau thế nhưng các vị trí lại mang theo yêu cầu khác nhau một trời một vực.

Như vậy, những thông tin quan trọng liên quan tới các công ty nghệ thuật điện ảnh đã được chia sẻ rất chi tiết qua bài viết này. Danh sách công ty nghệ thuật, điện ảnh cũng được chia sẻ như một lời gợi ý cho người lao động cơ hội việc làm hấp dẫn nhất. Bạn hãy nắm bắt lấy điều đó bằng sự quyết tâm của mình nhé.

Khám phá danh sách các công ty điện ảnh

Nghệ thuật điện ảnh là một phạm trù rộng lớn chỉ chung tất cả các hoạt động liên quan đến giải trí qua đa phương tiện, truyền thông, nó bao gồm phim ảnh, ca nhạc cho tới tất cả các chương trình được phát trên sóng truyền hình. Tring lĩnh vực nghệ thuật điện ảnh, ngành điện ảnh là một tiêu điểm mà ở đó, rất nhiều người muốn bước chân vào để trở thành ngôi sao.Vậy thì muốn có được một vị trí lớn trong lòng khán giả, người tìm việc ngành điện ảnh cần chọn dược cho bản thân một chỗ dựa vững chắc, đó chính là những công ty điện ảnh có tiếng và mát tay trong các hoạt động lăng xê. pr hình ảnh. Bạn có biết danh sách các công ty điện ảnh đứng top 1 hiện nay hay không? Chúng ta sẽ tìm kiếm các thông tin đó ngay dưới đây.

Công ty điện ảnh

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y