Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty tiếp thị, quảng cáo

no image

Công Ty TNHH Thuốc Lá Thăng Long

Xem chi tiết
Vietnam Affiliate

Vietnam Affiliate

Xem chi tiết
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Quảng Cáo Song Kim

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Quảng Cáo Song Kim

Xem chi tiết
no image

Hololab

Xem chi tiết
no image

Công Ty CP Silver Star Media

Xem chi tiết
no image

Công Ty Cổ Phần Bích Ngọc

Xem chi tiết
2 3 ... >>

Sự phát triển kinh tế, cạnh tranh giữa các doanh nghiệp đã thúc đẩy hoạt động tiếp thị quảng cáo để truyền thông thương hiệu hay quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Chính sự tăng cao về nhu cầu này đã thúc đẩy sự ra đời của các công ty tiếp thị, quảng cáo. Các công ty tiếp thị quảng cáo trên thế giới đã xuất hiện từ rất sớm nhưng nó chỉ mới xuất hiện và phát triển tại nước ta trong những thập kỷ gần đây. Tuy nhiên, rất nhanh chóng, các công ty này đã khẳng định vị trí quan trọng của mình trong việc thúc đẩy phát triển doanh nghiệp. 

Công ty tiếp thị quảng cáo là gì?
Công ty tiếp thị quảng cáo là gì?

Cùng tìm hiểu chi tiết về công ty tiếp thị quảng cáo tại nước ta qua bài viết dưới đây để nắm rõ hơn những thông tin này bạn nhé!

1. Hiểu rõ công ty tiếp thị, quảng cáo – trọn bộ thông tin từ A đến Z cho bạn

Số lượng doanh nghiệp tại nước ta tăng trưởng nhanh chóng trong những năm gần đây đã mở ra cơ hội việc làm đa dạng cho người lao động cũng như thúc đẩy sự phát triển kinh tế. Cùng với đó, bối cảnh toàn cầu hóa và sự phát triển của công nghệ thông tin đã thúc đẩy và cho ra đời những ngành nghề hấp dẫn như thương mại điện tử, tiếp thị quảng cáo, … Không nằm ngoài tác động phát triển kinh tế này, ngành quảng cáo tiếp thị cùng những công ty tiếp thị, quảng cáo ra đời hỗ trợ cho chính sự phát triển doanh nghiệp và kinh tế này.

1.1. Công ty tiếp thị quảng cáo là gì?

Một công ty tiếp thị quảng cáo sẽ thực hiện các giải pháp tiếp thị, đưa ra các cam kết nhằm xây dựng, quy hoạch, xử lý và thực thi các quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp hoặc sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đó.

Vậy công ty tiếp thị, quảng cáo là gì? Công ty tiếp thị quảng cáo là công ty chuyên cung cấp tất cả những dịch vụ và hoạt động nhằm quảng bá thương hiệu và tiếp thị sản phẩm. Cụ thể:

- Công ty tiếp thị quảng cáo là doanh nghiệp trực tiếp tham gia vào nghiên cứu, chịu trách nhiệm xây dựng, phân tích, đưa ra các chiến lượng nhằm xây dựng thương hiệu và quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu đó.

Hiểu rõ công ty tiếp thị, quảng cáo – trọn bộ thông từ A đến Z cho bạn
Hiểu rõ công ty tiếp thị, quảng cáo – trọn bộ thông từ A đến Z cho bạn

- Một công ty tiếp thị quảng cáo cũng đồng thời phát triển các điểm nổi bật, các điểm riêng hay chính là cá tính doanh nghiệp, phân phối các chiến dịch quảng cáo. Họ đồng thời cũng nghiên cứu điểm yếu của doanh nghiệp đối phương đồng thời đưa ra những động lực để doanh nghiệp mình quảng bá thương hiệu phát triển các dịch vụ khách hàng. Từ đó đem lại sự tăng trưởng doanh nghiệp và đưa ra động lực để tiếp tục được doanh nghiệp đó ký hợp đồng với doanh nghiệp mình.

- Công ty tiếp thị quảng cáo sẽ lấy doanh nghiệp mình có trách nhiệm quảng bá khách hàng vì vậy họ sẽ lấy khách hàng làm trung tâm và làm việc một cách độc lập với đối tác của mình. Chính sự độc lập này đã tạo điều kiện cho doanh nghiệp tập trung tối đa trong việc phát triển doanh nghiệp.

Công ty tiếp thị và quảng cáo đã trở thành một trong thuật ngữ được tìm kiếm nhiều hiện nay. Thông thường tiếp thị thường đi kèm với quảng cáo vì dịch vụ các doanh nghiệp này hiện nay rất đa dạng, bao trọn nhau. Trong khi đó thuật ngữ công ty tiếp thị hay công ty quảng cáo tít được sử dụng hơn vì nó mang tính giới hạn.

1.2. Công ty tiếp thị quảng cáo sẽ thực hiện những nhiệm vụ hay công việc gì?

Cốt yếu cuối cùng mà một công ty tiếp thị quảng cáo hướng đến đó là phát triển thương hiệu và quảng bá sản phẩm. Để làm được điều này thì các công ty tiếp thị quảng cáo sẽ phải thực hiện rất nhiều nhiệm vụ khác nhau. Mà nổi bật trong đó là các công việc và nhiệm vụ cụ thể như sau:

Công ty tiếp thị quảng cáo sẽ thực hiện những nhiệm vụ hay công việc gì?
Công ty tiếp thị quảng cáo sẽ thực hiện những nhiệm vụ hay công việc gì?

1.2.1. Nghiên cứu – đánh giá thị trường

Nghiên cứu và đánh giá thị trường được xem là chìa khóa thành công để doanh nghiệp đưa ra những quyết định kinh doanh tốt nhất cho mình đồng thời cũng để tránh những sai lầm gây tổn hại tài chính và danh tiếng của doanh nghiệp đó. Một công ty tiếp thị quảng cáo trước khi bắt tay vào làm việc sẽ nghiên cứu thị trường thứ cấp và sơ cấp:

- Nghiên cứu thị trường sơ cấp đó là thu thập trực tiếp các phản hồi cá nhân hoặc đưa ra những câu hỏi cụ thể đối với khách hàng để thu thập những phản hồi đó. Họ thường khảo sát, phỏng vấn, quan sát, đưa ra các tình huống cụ thể hay khảo sát các nhóm tiêu điểm.

- Trong khi đó, nghiên cứu thị trường thứ cấp là thu thập các nguồn tin đã tồn tại để đánh giá, nghiên cứu và áp dụng kiến thức để giải quyết vấn đề trước mắt cũng như lâu dài.

1.2.2. Đưa ra các chiến lược tiếp thị

Sau khi tổng hợp đánh giá nghiên cứu bước tiếp theo sẽ là đưa ra các chiến lược tiếp thị dựa trên nghiên cứu, kinh nghiệm, kiến thức và trí tuệ của họ. Tất cả điều này đều nhắm đến mục đích cuối cùng là đem lại sự thành công cho doanh nghiệp. Các chiến lược tiếp thị sẽ gắn chặn với mục tiêu kinh doanh cụ thể, mỗi chiến lược tiếp thị đều phải được xây dựng kế hoạch từ trước và áp dụng những chiến thuật hữu hiệu để thực hiện.

Đưa ra các chiến lược tiếp thị
Đưa ra các chiến lược tiếp thị

1.2.3. Tạo cho doanh nghiệp những điểm ấn tượng

Tạo ấn tượng cho doanh nghiệp để khách hàng nhớ đến doanh nghiệp đó là một phần trong chiến lược tiếp thị cũng như là một phần của sự thành công. Điều này được thể hiện qua:

- Thương hiệu: tạo một dấu hiệu nhận biết của doanh nghiệp gây ấn tượng với người tiếp xúc hoặc tạo ấn tượng với các sản phẩm và dịch vụ mà họ đem lại. Thương hiệu giúp định vị, tạo ra màu sắc cá nhân, mang những thông điểm và đưa ra các tiêu chuẩn.

- Thiết kế đồ họa: sử dụng các hình ảnh, kiểu chữ, … những yếu tố thiết kế để tạo ra những ấn tượng trực quan.

- Thiết kế website: Thiết kế trang web kết hợp nhiều kỹ năng và lĩnh vực khác nhau. Các lĩnh vực này bao gồm thiết kế đồ họa, thiết kế giao diện, biểu định kiểu xếp tầng, mã hóa HTML, Trải nghiệm người dùng (UX) và SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm).

Tạo cho doanh nghiệp những điểm ấn tượng
Tạo cho doanh nghiệp những điểm ấn tượng

- Đưa ra những nội dung content: nội dung này thường được viết cho các chiến dịch kỹ thuật số mang tính nội địa. Nội dung viết với mục tiêu chuẩn Seo tạo ra tương tác và chuyển đổi thành hành động. Nó thường được viết trên các nền tảng khác nhau như mạng xã hội, blog, sách, ….

1.2.4. Các cách thức công ty tiếp thị quảng cáo hay sử dụng

Những cách thức quảng bá thương hiệu mà các doanh nghiệp này hay sử dụng đó là:

- Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm: thực hiện các chiến dịch truyền thông xã hội có vai trò quan trọng trong tiếp thị quảng cáo. Các chiến dịch thường đưa ra những nội dung hấp dẫn, những chia sẻ đem lại sự tối ưu nhất có thể hoặc được chạy quảng cáo.

- Tiếp thị qua thư điện tử: nhiều công ty quảng cáo tiếp thị sử dụng nguồn data khách hàng có sẵn của doanh nghiệp đưa đưa ra các thông điệp tiếp thị thông qua địa chỉ email của họ. Thư điện tử cũng được xem là kênh hiệu quả để tiếp thị đồng thời nó giúp làm giảm tình trạng gián đoạn và tăng tỷ lệ giữ chân khách hàng.

- Tiếp thị tổng hợp: đưa ra các giải pháp tích cực trước khi người dùng tìm kiếm những giải pháp. Đây cũng được xem là tiếp thị nội dung là một mạch máu quan trọng của tiếp thị trong nước.

Các cách thức công ty tiếp thị quảng cáo hay sử dụng
Các cách thức công ty tiếp thị quảng cáo hay sử dụng

- Quảng cáo truyền thống: đó là việc thông qua các kênh thông tin đại chúng, truyền thông để quảng bá thương hiệu bao gồm báo chí, truyền hình, video, biển quảng cáo, đài phát thanh, … Các định dạng quảng cáo này được phổ cập rộng rãi trên cả nước hơn rất nhiều so với tiếp thị kỹ thuật số. Tuy nhiên, cách thức này buộc doanh nghiệp phải bỏ ra nguồn chi phí cao hơn cho hoạt động tiếp thị quảng cáo của mình.

- Quan hệ công chúng: Đây là hoạt động doanh nghiệp thích đẩy chiến lược kinh doanh thông qua việc xây dựng các mối quan hệ đôi bên cùng có lợi với các doanh nghiệp khác.

2. TOP những công ty tiếp thị quảng cáo hàng đầu hiện nay bạn nên biết

2.1. Danh sách công ty tiếp thị quảng cáo hàng đầu tại Hà Nội

Thủ đô Hà Nội luôn là điểm chọn lựa lý tưởng cho các doanh nghiệp tại nước ta trong đó có cả những công ty tiếp thị quảng cáo. Tính đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn thành phố có rất nhiều công ty tiếp thị quảng cáo lớn nhỏ trong đó nổi bật hơn cả phải kể tới những công ty sau:

- Công Ty TNHH Tiếp Thị Việt Nam: 106 Phố Huế, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

- Pioneer Communications And Marketing Co., Ltd: 59A Triệu Việt Vương, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

- Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Giải Pháp Truyền Thông Số Việt Nam: 2D Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.

- Công Ty TNHH Ladoza Việt Nam: 169/52/7, Hoàng Mai, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội.

- PeeGoo Việt Nam: 8 Chùa Bộc, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.

- INSECAM VIETNAM: 23, ngách 622, 111 Đ. Minh Khai, Vĩnh Phú, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- Công ty TNHH Tiếp thị thương hiệu mark&b Việt nam: 73 Lò Đúc, P, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

Danh sách công ty tiếp thị quảng cáo hàng đầu tại Hà Nội
Danh sách công ty tiếp thị quảng cáo hàng đầu tại Hà Nội

- Công ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Truyền Thông VHD Việt Nam: Đường Hoàng Mai, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

- Công Ty TNHH SEO Marketing Việt Nam: 12, Ngõ 156, 38, Đường Hồng Mai, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

- AMO Vietnam (Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ AMO Việt Nam): Số 334A Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- Công Ty Cổ Phần Magenweb Việt Nam: 18 Yên Lãng, Láng Hạ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.

- MCB Vietnam: 39 Trần Quốc Toản, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.

- Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Trực Tuyến SMS Việt Nam: 34D, Lý Nam Đế, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội.

- Công Ty Cổ Phần Triển Lãm Và Truyền Thông Quảng Cáo Việt Nam: 31/62, Đường Bảo Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.

- Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo Anh Minh Việt Nam: 171, Phố Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

- AdsPlus - Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo Cổng Việt Nam: Tầng 12A, Toà Nhà Việt, Số 1 Phố Thái Hà, P, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.

- Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Quảng Cáo TDN Việt Nam: 6, Ngách 438/4, Tây Sơn, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

- Công ty TNHH Quảng Cáo Panda Việt Nam: Số 7 Ngõ 11 - Lương Định Của, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.

- Công Ty TNHH Quảng Cáo Và Truyền Thông HAT Việt Nam: 108/4 An Xá, Phúc xá, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

- Trung Tâm Quảng Cáo Và Dịch Vụ Phát Thanh – Đài Tiếng Nói Việt Nam: Tầng 10, Tòa Nhà Đài Tiếng Nói Việt Nam, 58, Phố Quán Sứ, Phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội.

TOP những công ty tiếp thị quảng cáo hàng đầu hiện nay bạn nên biết
TOP những công ty tiếp thị quảng cáo hàng đầu hiện nay bạn nên biết

2.2. Danh sách công ty tiếp thị quảng cáo hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sau thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh cũng là một trong những thành phố sở hữu số lượng doanh nghiệp tiếp thị quảng cáo đa dạng. Trong số những doanh nghiệp này phải kể tới các công ty sau:

- Công Ty TNHH Quảng Cáo Và Thương Mại Dương Phong: 66/52 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Công Ty Tnhh Tm & Quảng Cáo Tinh Hoa: 384 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Công ty TNHH Quảng Cáo Hải Đăng Việt Nam: 103/16 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- CTY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO THUẦN VIỆT: 52 Đông Du, P, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Công Ty TNHH Điện Tử Quảng Cáo Sao Mai: 361 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Công Ty Tnhh Quảng Cáo Truyền Thông Trọng Tâm Việt Nam: Số 38 Đất Thánh, Phường 6, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Công Ty TNHH Dụng Cụ Quảng Cáo Việt Nam: 137 Lê Thị Riêng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Công Ty Cp Quảng Cáo & Dịch Vụ Phim Việt Nam: 250 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Thiết Kế Quảng Cáo Cmyk: 18 Đường Số 2 Cxđt, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- AFFILIATE MARKETING ACCESSTRADE VIỆT NAM: Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Danh sách công ty tiếp thị quảng cáo hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh
Danh sách công ty tiếp thị quảng cáo hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh

- Công Ty Tnhh Tiếp Thị Quảng Cáo Mgm Việt Nam: 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Công Ty TNHH Koa Sha Quốc Tế Việt Nam: 57-59, Đường Hồ Tùng Mậu, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Công Ty Tnhh Tiếp Thị Dịch Vụ Jr Việt Nam: 52 Đông Du, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Pivotal Marketing Vietnam (Công ty TNHH Tiếp Thị Nòng Cốt): 268 Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Công Ty TNHH Juniper Networks Việt Nam: Tòa Nhà Saigon Tower, Tầng 16, Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

2.3. Danh sách công ty tiếp thị quảng cáo hàng đầu trên thế giới

Ngoài những công ty tiếp thị quảng cáo đã kể trên, trên thế giới hiện nay có rất nhiều tập đoàn, công ty quảng cáo thiếp thị lớn như:

- WPP Group: trụ sở tại London – Anh với số tài sản doanh nghiệp hiện tại khoảng 19,0 tỷ USD.

- Omnicom Group: trụ sở tại Thành phố New York với số tài sản doanh nghiệp hiện tại khoảng 15,3 tỷ USD

- Publicis Groupe: trụ sở tại Paris với số tài sản doanh nghiệp hiện tại khoảng 9,6 tỷ USD.

Danh sách công ty tiếp thị quảng cáo hàng đầu trên thế giới
Danh sách công ty tiếp thị quảng cáo hàng đầu trên thế giới

- Interpublic Group: trụ sở tại Thành phố New York với số tài sản doanh nghiệp hiện tại khoảng 7,5 tỷ USD

- Dentsu: trụ sở tại Tokyo với số tài sản doanh nghiệp hiện tại khoảng 6,0 tỷ USD.

Như vậy, có thể thấy rằng số lượng công ty tiếp thị quảng cáo tại nước ta cũng như trên thế giới rất đa dạng. Sự đa dạng này không chỉ nằm ở số lượng mà còn ở hình thức kinh doanh của doanh nghiệp đó. Điều này đã góp phần không nhỏ trong việc đem lại nhiều sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng, mở ra cơ hội phát triển cho người tìm việc tiếp thị quảng cáo đồng thời thúc đẩy kinh tế nước ta phát triển.

3. Đặc điểm doanh nghiệp và cơ hội việc làm dành cho người lao động

Nhìn chung, số lượng công ty tiếp thị quảng cáo tại nước ta ngày càng đa dạng cả về số lượng và chất lượng. Những doanh nghiệp này phân phối trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước đã mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động.

Đặc điểm doanh nghiệp và cơ hội việc làm dành cho người lao động
Đặc điểm doanh nghiệp và cơ hội việc làm dành cho người lao động

Song song với điều này, số lượng doanh nghiệp đa dạng cũng cung cấp việc làm cho lao động có trình độ trọng ngành tiếp thị quảng cáo nơi đây. Song song với điều này, số lượng các trường đại học phân bố tại các trung tâm, các thành phố lớn cũng đem lại sự ổn định cho việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành.

Nhìn chung, hiện nay, tại nước ta số lượng công ty tiếp thị quảng cáo rất đa dạng mở ra nhiều chọn lựa cho khách hàng cũng như cơ hội việc làm hấp dẫn cho người tìm việc. Hy vọng rằng, những chia sẻ trên đã giúp bạn nắm rõ thông tin về các công ty tiếp thị, quảng cáo cho mình.

CV tiếp thị quảng cáo chinh phục nhà tuyển dụng

CV tiếp thị quảng cáo chính là một công cụ quan trọng giúp các bạn bước chân vào ngành Marketing hiệu quả nhất. Hy vọng, với những chia sẻ sau đây tại Timviec365.vn, bạn sẽ biết cách tạo cho mình một bản CV top hiệu quả nhất.

CV tiếp thị quảng cáo

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y