NGÀNH NGHỀ

Danh sách công ty thực phẩm, đồ uống

nhóm ngành nghề

Danh sách công ty thực phẩm, đồ uống


Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm An Bình

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm An Bình

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: Đường D,khu Ecoxuan, P Bình Hòa, Tp Thuận An Bình Dương

Chuyên sản xuất, xuất khẩu, nhập khẩu, bán buôn, bán lẻ thuốc tân dược. Nhập khẩu, bán buôn, bán lẻ dụng cụ y khoa. Chi nhánh 1: Công ty CP XNK Dược Phẩm An Bình Địa chỉ: 83 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Q. 9, Tp. HCM Chi nhánh 2: Công ty CP XNK Dược Phẩm An Bình Địa chỉ: 3/4 Lê Văn Khương, P. Tân Thới Hiệp, Q. 12, Tp. HCM Chi nhánh 3: Công ty CP XNK Dược Phẩm An Bình Địa chỉ: 186 Đường 17, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp. HCM Chi nhánh 4: Công ty CP XNK Dược Phẩm An Bình Địa chỉ: 138 Lê Văn Thịnh, P. Bình Trưng Tây, Q. 2, Tp. HCM

Công Ty Tnhh Mihaco

Công Ty Tnhh Mihaco

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: 541 Vũ Tông Phan

-Địa chỉ làm việc: Công ty TNHH Mihaco – 541 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội -Thời Gian làm việc: 8h30 sáng tới 17h30 ( từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ trưa 1,5h ) -Vị trí: Nhân viên tư vấn (Telesale) - Số lượng cần tuyển: 5 Thu nhập: tối thiểu 7 triệu, từ 7tr5-15 tr và không giới hạn

Công Ty Tnhh Thương Mại Want Want Việt Nam

Công Ty Tnhh Thương Mại Want Want Việt Nam

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: 506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, Hcm

Công Ty TNHH Thương Mại Want Want Việt Nam là chi nhánh Công ty Want Want đầu tiên của Tập Đoàn Want Want đặt tại Đông Nam Á, sản phẩm bánh kẹo của Tập Đoàn Want Want có mặt tại 5 Châu Lục và trên 59 Quốc gia, với hơn 100 nhà máy sản xuất và có hơn 1500 SKUs, trong đó các sản phẩm nổi tiếng nhất có thể kể đến là Bánh Gạo, Kem và Kẹo dẻo. Tập Đoàn Want Want tự hào rằng các sản phẩm làm ra theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt, bảo đảm an toàn vệ sinh và cung cấp dinh dưỡng cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, trong nhiều năm liên tiếp, Tập Đoàn Want Want đạt được rất nhiều huy chương, bằng khen quốc tế trong ngành thực phẩm, có thể kể đến những thành tích lớn trong những năm gần đây như: - Giải thưởng 7 sao về Quản Lý Hệ Thống Thực Phẩm Sức Khoẻ tiêu chuẩn bởi Viện Khoa Học và Công Nghệ của Canada (CIFST) tháng 6/2017. - Đứng thứ 3 trong top 20 thương hiệu Quốc tế tại Đài Loan năm 2017 - Huy chương vàng Gevena International Invention cho ngành hàng Kem trái cây vào tháng 6/2017 - Giải thưởng Instant Food Inovation “Ai – You Buckwheat Noodles Series Products” năm 2017 Trụ sở chính của tập đoàn Want Want chúng tôi nằm tại Thượng hải, là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới, phần còn lại nằm ở Đài Loan, Nhật Bản, Hồng Kông và Singapore..., Chúng tôi có một mạng lưới phân phối và bán hàng rộng khắp các Quốc gia. Chúng tôi cũng xuất khẩu sản phẩm sang các thị trường khác, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, các quốc gia ở Đông Nam Á và Châu Âu. Ngoài sản xuất kinh doanh các sản phẩm bánh gạo, kem, sữa, kẹo…, thì Công ty chúng tôi còn có kinh doanh về các ngành khác như truyền thông, bảo hiểm, y tế, khách sạn, v.v, ! Hiện tại, Tập đoàn Want Want đầu tư Nhà máy sản xuất tại Tỉnh Tiền giang, và Công ty chúng tôi đang mở rộng thị trường kinh doanh và phát triển mạng lưới phân phối khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam. Want Want sẽ cố gắng không ngừng phát triển xây dựng thương hiệu trở nên riêng biệt hơn, để làm hài lòng người tiêu dùng.

từ khóa liên quan Từ khóa liên quan
Địa điểm liên quan Địa điểm liên quan

Thực phẩm, đồ uống là những nhu cầu cấp thiết nhất đối với đời sống con người, đây cũng là ngành đang được đầu tư khá mạnh mẽ bởi những chủ đầu tư có khả năng về nguồn tài chính. Vậy hãy cùng timviec365.vn khám phá những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về loại hình công ty này đồng thời biết thêm một số công ty hoạt động lĩnh vực thực phẩm, đồ uống uy tín trên thị trường.

Công ty Thực phẩm - đồ uống
Công ty Thực phẩm - đồ uống

1. Giới thiệu về công ty thực phẩm, đồ uống

1.1. Bạn biết những gì về công ty thực phẩm, đồ uống?

Từ thuở xa xưa, con người đã sinh sôi nảy nở nhờ những thực phẩm và đồ uống đến từ tự nhiên, còn ngày nay tất cả những nhu yếu phẩm ấy lại được chính con người chế tạo và chế biến thành những sản phẩm tiện lợi đáp ứng hết sẩy những nhu cầu đó.

Chính bởi chúng là những thứ quan trọng nhất mà con người chẳng thể thiếu đối với mỗi chúng ta, cho nên nhiều nhà đầu tư nhận ra cơ hội tiềm tàng trong ngành thực phẩm đồ uống này và bỏ vốn để đầu tư một cách mạnh mẽ. 

Thông qua các tổ chức kinh doanh này, con người ngày càng được tiếp cận với những sản phẩm mới mang giá trị dinh dưỡng cao, đảm bảo sức khoẻ và quan trọng là phù hợp với những nhu cầu mà họ đang cần.

Bạn biết những gì về công ty thực phẩm, đồ uống?
Bạn biết những gì về công ty thực phẩm, đồ uống?

Như vậy công ty thực phẩm đồ uống chính là những nhà chuyên cung cấp những thực phẩm, đồ uống trong đó sản phẩm có thể đa dạng về mẫu mã đến chất lượng sử dụng cùng giá trị dinh dưỡng khác nhau.

Xã hội ngày càng phát triển, công nghệ khoa học ngày càng tiên tiến khiến cho các sản phẩm trong ngành thực phẩm, đồ uống càng trở nên đa dạng và phong phú. Để có thể tồn tại và phát triển vững mạnh trên thị trường thì bắt buộc các công ty phải đáp ứng được điều này cùng với những điều kiện do Nhà nước quy định. Vậy hãy tìm hiểu xem những điều kiện cần thiết để thành lập của các công ty thực phẩm, đồ uống là gì nhé.

1.2. Công ty thực phẩm đồ uống được thành lập với điều kiện nào?

Nhu cầu ăn uống của con người ngày càng tăng cao khiến cho các nhà đầu tư nóng lòng muốn xâm nhập thị trường thực phẩm đồ uống để kinh doanh và thu về lợi nhuận từ việc bán hàng. 

Nhưng ít nhà đầu tư lại có sự hiểu biết về điều kiện thành lập công ty thực phẩm, đồ uống như thế nào? Tất cả thông tin đó sẽ được chia sẻ ở nội dung dưới đây, mời các bạn theo dõi:

- Về thủ tục đăng ký kinh doanh: Công ty thực phẩm đồ uống cần phải có giấy phép đăng ký kinh doanh theo ngành nghề chủ đích kinh doanh kèm theo giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ y tê cấp phép.

- Điều kiện về các nguồn vốn: Với ngành thực phẩm - đồ uống, hiện nay doanh nghiệp cần chuẩn bị nguồn vốn điều lệ, vốn pháp định tùy theo từng lĩnh vực mà ngành nghề đăng ký kinh doanh. Trong trường hợp ngành nghề ấy không có quy định cụ thể về mức vốn bắt buộc thì doanh nghiệp có thể kê khai theo khả năng tài chính của mình hiện tại.

Công ty thực phẩm đồ uống được thành lập với điều kiện nào?
Công ty thực phẩm đồ uống được thành lập với điều kiện nào?

- Về điều kiện đặt trụ sở chính hoạt động: Cũng như những ngành nghề kinh doanh khác, thực phẩm - đồ uống cũng cần phải đảm bảo có cơ sở kinh doanh hợp pháp, địa chỉ cần chính xác và định vị trên bản đồ lãnh thổ Việt Nam. Không lựa chọn những khu vực đang bị hạn chế hoặc bị cấm làm nơi kinh doanh,...

Đó là một số điều kiện nhất định dành cho những ai đang muốn thành lập công ty trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống này. Sau đây là danh sách các công ty mà bạn có thể quan tâm, hãy tìm hiểu về chúng ngay nhé!

2. Danh sách công ty thực phẩm, đồ uống 

Có quá nhiều nhà đầu tư ứng với những doanh nghiệp kinh doanh những sản phẩm nhất định. Tuy nhiên trong đó có những nhà đầu tư khẳng định được thương hiệu của mình nhưng cũng có những nhà đầu tư lại chưa làm được điều đó. 

Chưa kể còn có những doanh nghiệp hoạt động với hành vi không lành mạnh, không đề cao chất lượng sản phẩm nên dẫn tới việc tạo ra các sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của người tiêu dùng.

Trước thực trạng hỗn độn này liệu rằng bạn có đủ tỉnh táo để phân biệt được đâu là những công ty thực phẩm, đồ uống uy tín và chất lượng?

Hãy để timviec365.vn giúp bạn nhận biết điều này bằng cách theo dõi những gợi ý bên dưới:

(1) Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam

Còn có một tên gọi khác đó là Vinamilk được thành lập vào ngày 20 tháng 8 năm 1976. Hiện tại Vinamilk đang chiếm lĩnh thị phần hàng đầu trong ngành công nghiệp chế biến sữa với trên 50% thị phần là sữa nước, trên 40% thị phần sữa bột, trên 33% thị phần sữa chua uống và trên 80% thị phần sữa chua ăn.

Trải qua quá trình hoạt động trên 40 năm với dày đặc những kinh nghiệm đặc thù, Vinamilk đã xây dựng được mạng lưới khủng các điểm bán hàng lên đến hàng trăm nghìn điểm có mặt tại khắp 63 tỉnh thành của đất nước Việt Nam chưa kể các nước xuất khẩu. Có thể nói đây là doanh nghiệp đã gặt hái được rất nhiều thành công với lối đi đúng đắn của ban lãnh đạo. 

(2) Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan

Còn được gọi tắt với cái tên Masan Consumer, công ty đứng vị trí thứ 7 trong TOP 50 doanh nghiệp có thương hiệu giá trị nhất Việt Nam vào năm 2006.

Masan Consumer hiện đang sản xuất và phân phối những sản phẩm về thực phẩm và đồ uống đa dạng cả về mẫu và kiểu dáng khiến khách hàng mãn nhãn khi sử dụng.

(3) Công ty TNHH MTV Thực phẩm và nước giải khát Việt Nam

Đây là một công ty có 100% vốn của chủ đầu tư Việt Nam. Với trên 15 năm kinh nghiệm trong nghề, Công ty TNHH MTV Thực phẩm và nước giải khát Việt Nam tự hào là một đơn vị mang chất lượng và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm đồ uống tại thị trường Việt Nam.

Danh sách công ty thực phẩm, đồ uống
Danh sách công ty thực phẩm, đồ uống 

(4) Công Ty TNHH Quốc Tế Việt

Thành lập từ năm 2006 cho đến nay, Công Ty TNHH Quốc Tế Việt đã trải qua 14 năm phát triển và phấn đấu không ngừng để đem về những thành tựu to lớn đáng kể.

Sản phẩm chủ đạo được kinh doanh đó là các loại nước uống trái cây như nước ép nho, táo, cam, ổi, xoài. hay hạt chia,... tất cả đều mang những giá trị dinh dưỡng nhất định đảm bảo một nguồn năng lượng tích cực cho khách hàng của mình.

(5) Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Thương Mại Thực Phẩm Sạch Việt Nam

Một tên tuổi cũng khá nổi trong giới thực phẩm và đồ uống đó chính là Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Thương Mại Thực Phẩm Sạch Việt Nam. Từng quá trình sản xuất nước uống đều được đảm bảo theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005 nên chất lượng hoàn toàn được đảm bảo đem đến cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối.

Đó là một số công ty thực phẩm, đồ uống uy tín trên thị trường bạn có thể tham khảo. Tất cả những thông tin này đều rất hữu ích dành cho các bạn nào đang mong muốn tìm một nhà cung cấp an toàn hoặc rất giá trị với những ứng viên đang đi tìm việc làm thuộc chuyên ngành thực phẩm - đồ uống đấy.

3. Truy tìm những đặc điểm chung của các công ty thực phẩm, đồ uống

Đa phần các công ty thực phẩm đồ uống đều kinh doanh những mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu ăn uống của con người. Đây là một ngành kinh doanh có tính chất đặc thù mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng cần phải chú trọng.

Đầu tiên là vấn đề về an toàn thực phẩm, toàn bộ những quá trình phát sinh tại các doanh nghiệp này cần phải được đảm bảo theo tiêu chuẩn của bộ y tế đưa ra. Chỉ cần một sơ suất nhỏ thôi cũng có thể gây ra những ảnh hưởng khôn lường tới sức khoẻ của hàng triệu khách hàng.

Phần lớn, các nhà đầu tư ngành thực phẩm đồ uống đều mong muốn sở hữu công nghệ tiên tiến và sáng chế ra những sản phẩm ưu việt, mang tính tiện lợi cao để đáp ứng càng nhiều nhu cầu của khách hàng càng tốt.

Quy trình sản xuất của các công ty thực phẩm, đồ uống khá là phức tạp và được quản lý nghiêm ngặt nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Truy tìm những đặc điểm chung của các công ty thực phẩm, đồ uống
Truy tìm những đặc điểm chung của các công ty thực phẩm, đồ uống

Thông thường mỗi doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm, đồ uống đều mong muốn sở hữu cho mình nhiều laoij sản phẩm để đa dạng hóa ngành hàng, thỏa mãn được số đông người tiêu dùng làm cho họ không bị lãng quên thương hiệu của mình trên thị trường.

4. Ảnh hưởng của công ty thực phẩm, đồ uống trên thị trường 

Ngành thực phẩm đồ uống có xu hướng tăng dần theo thời gian do tỉ lệ thuận với nhu cầu của khách hàng. Chúng ta không thể sống nếu thiếu đi những nhu yếu phẩm cần thiết này và đây là một thế mạnh lớn nhất mà các nhà đầu tư có thể dựa vào để phát triển kinh doanh.

Ngày càng nhiều những thực phẩm được chế biến sẵn cùng với những loại nước uống vô cùng hấp dẫn vừa đem lại sự tiện lợi lại giúp khách hàng có thêm thời gian thư giãn sau mỗi giờ tan làm. Đó cũng chính là một ảnh hưởng của ngành tới khách hàng tiêu thụ.

Ảnh hưởng của công ty thực phẩm, đồ uống trên thị trường
Ảnh hưởng của công ty thực phẩm, đồ uống trên thị trường 

Thực phẩm đồ uống có phát triển sẽ làm tăng sản lượng tiêu thụ nông sản của cả nước, tiền lương cho công nhân tăng lên góp phần tăng mạnh nhu cầu đời sống của mỗi người dân Việt Nam lên một tầm cao mới.

Nói chung đã là quan trọng với con người thì nó sẽ ảnh hưởng tới cả nền kinh tế, vậy nên các công ty thực phẩm - đồ uống đang dần chiếm được vị trí nhất định trong nền kinh tế thị trường nói chung rồi.

5. Cơ hội nghề nghiệp tại các công ty thực phẩm, đồ uống

Như các bạn đã biết, các công ty công nghệ thực phẩm ngày càng gia tăng đồng nghĩa với việc các ứng viên chuyên ngành của chúng ta sẽ có thêm cơ hội để tìm kiếm việc làm cho mình.

Cơ hội nghề nghiệp tại các công ty thực phẩm, đồ uống
Cơ hội nghề nghiệp tại các công ty thực phẩm, đồ uống

Do nhu cầu sản xuất ngày càng tăng kéo theo nhu cầu tuyển dụng cũng ngày càng mở rộng. Như vậy các bạn theo học chuyên ngành thực phẩm đồ uống có thể tìm hiểu thêm về các doanh nghiệp uy tín và tham gia ứng tuyển.

6. Tuyển dụng tại công ty thực phẩm đồ uống có gì hấp dẫn?

Với ngành thực phẩm đồ uống, để có thể giúp công ty luôn dẫn đầu trong việc tạo ra sản phẩm mới được ưa chuộng, các nhà tuyển dụng đòi hỏi ứng viên của mình cần phải có năng lực chuyên môn và có sự am hiểu sâu sắc. 

Quá trình tuyển dụng sẽ khắt khe hơn bởi vì họ sẽ liên tục đưa ra những bài kiểm tra hay những câu hỏi về kiến thức thực tế. nếu bạn là người có năng lực, cũng đừng chủ quan mà không chuẩn bị cho mình những vũ khí chiến đấu lợi hại đi kèm nhé.

Tuyển dụng tại công ty thực phẩm đồ uống có gì hấp dẫn?
Tuyển dụng tại công ty thực phẩm đồ uống có gì hấp dẫn?

Như vậy việc tìm hiểu những thông tin liên quan về các công ty thực phẩm, đồ uống rõ ràng là có lợi đối với chúng ta đúng không nào? Qua những thông tin ấy, bạn có thêm sự hiểu biết về lĩnh vực mình quan tâm, đối với các ứng viên việc hiểu rõ điều này sẽ giúp họ tăng khả năng ứng tuyển hơn đấy. Đừng quên truy cập timviec365.vn mỗi ngày để cập nhật những kiến thức bổ ích nhất nhé!

Rút gọn

bài viết liên quanTìm hiểu những việc làm thực phẩm đồ uống HOT nhất hiện nay

Nếu như bạn đang quan tâm tới lĩnh vực thực phẩm đồ uống, vậy thì hãy tìm hiểu ngay những gợi ý việc làm chuyên ngành mà tôi đưa ra trong bài viết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho mình những cơ hội mới để phát triển sự nghiệp.

Việc làm thực phẩm đồ uống

Mục lục ngành nghề

NGÀNH NGHỀ
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại