Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty truyền thông

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Dịch Vụ Nina

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Dịch Vụ Nina

Xem chi tiết
Công Ty TNHH Quảng Cáo Và Thương Mại Điện Tử Tnt

Công Ty TNHH Quảng Cáo Và Thương Mại Điện Tử Tnt

Xem chi tiết
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn G-Sun Group

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn G-Sun Group

Xem chi tiết
Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Quốc Tế C.i.c

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Quốc Tế C.i.c

Xem chi tiết
no image

Công Ty TNHH CP Sen Vàng

Xem chi tiết
no image

Thuần Ngân

Xem chi tiết
no image

Sconnect

Xem chi tiết
no image

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Thương Mại Và Dịch Vụ Mogi Media

Xem chi tiết
2 3 ... >>

Cập nhật danh sách các công ty truyền thông đang phát triển tại Việt Nam để tìm hiểu và nâng cao hơn những cơ hội tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực truyền thông.

Danh sách các công ty truyền thông lớn tại Việt Nam
Danh sách các công ty truyền thông lớn

Các công ty truyền thông hiện nay ngày càng hoạt động mạnh mẽ theo xu hướng truyền thông của xã hội ngày càng được con người quan tâm nhiều hơn. Các công ty truyền thông tại Việt Nam hoạt động đa dạng các lĩnh vực và khía cạnh, mang đến nhiều sản phẩm cho con người.

Những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn những cơ hội việc làm tại các công ty truyền thông cho mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội việc làm tại các công ty truyền thông khi mà xu hướng ngành truyền thông đang cực kỳ phát triển.

1. Khái quát về công ty truyền thông

Với xu hướng phát triển mạnh mẽ hiện nay đối với lĩnh vực truyền thông ngày nay, con người ngày càng có xu hướng cập nhật rất nhiều thông tin truyền thông qua các phương tiện khác nhau. 

Công ty truyền thông hiện nay đang ngày càng xuất hiện nhiều và đa dạng
Công ty truyền thông hiện nay đang ngày càng xuất hiện nhiều và đa dạng

Cùng với đó, đáp ứng nhu càu nắm bắt thông tin và sử dụng các dịch vụ liên quan tới truyền thông thì các công ty truyền thông lần lượt ra đời với những dịch vụ truyền thông rất thiết thực. 

Công ty truyền thông chính là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các hoạt động về truyền thông, báo chí được quy định bởi mã ngành, nghề tại mục J tại Sở kế hoạch và đầu tư.

Các công ty truyền thông được thành lập với các loại hình khác nhau, trong đó hai loại hình phổ biến bao gồm: 

+ Loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn

+ Loại hình công ty cổ phần. 

Tuỳ vào mục đích hoạt động, tính chất và quy mô mà các công ty sẽ lựa chọn các loại hình thích hợp với mình.

2. Cập nhật những danh sách công ty truyền thông lớn tại Việt Nam hiện nay

Cập nhật những danh sách công ty truyền thông lớn tại Việt Nam hiện nay
Cập nhật những danh sách công ty truyền thông lớn tại Việt Nam hiện nay

Hiện nay có rất nhiều các công ty truyền thông mà các bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn một công ty thích hợp để tìm kiếm một cơ hội việc làm thích hợp với mình.

Dưới đây là danh sách các công ty truyền thông có tiếng tăm tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo. 

- Công ty truyền thông Gudjob: Nếu bạn ở Sài Gòn hoặc bạn có mơ ước làm ngành truyền thông trong Sài Gòn thì đừng bỏ qua thông tin về công ty Trách nhiệm hữu hạn Truyền thông & Sáng tạo Gudjob này. 

Công ty nhận dược rất nhiều yêu mến của mọi người, đông đảo các khách hàng và những bạn đã từng sử dụng các thành quả của sản phẩm truyền thông. 

Công ty cung cấp rất nhiều dịch vụ truyền thông cho các khách hàng lớn như: Dutch Lady, Vincon, Dove… trong việc quảng bá thương hiệu giúp các thương hiệu này phát triển mạnh mẽ như ngày nay.

Công ty truyền thông Gudjob luôn phát triển mạnh trong lĩnh vực truyền thông
Công ty truyền thông Gudjob luôn phát triển mạnh trong lĩnh vực truyền thông và được nhiều bạn trẻ muốn có cơ hội việc làm tại đây

Gudjob luôn phát triển mạnh mẽ với các phương án, đẩy mạnh các dự án nhận diện về thương hiệu, quảng bá sản phẩm, đưa các nội dung mang tính chất sáng tạo bừng nhiều phương pháp truyền thông khác nhau như quảng bá trnee fanpage, sử dụng các phương pháp truyền thông tổng thể, thực hiện tư vấn các chiến lược cho khách hàng, làm video quảng bá thương hiệu…

- Công ty CP Kỷ Nguyên Xanh: Nếu bạn muốn làm việc tại một công ty truyền thông tại Hà Nội thì bạn hãy tìm đến với công ty CP Kỷ Nguyên Xanh có trụ sở tại phường Đống Đa, thành phố Hà Nội. 

Đây là một trong những công ty nổi tiếng chuyên cung cấp các dịch vụ về quảng cáo, các dịch vụ truyền thông đa phương tiện, 

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ truyền thông đa dạng với nhiều phương pháp khác nhau nhằm mang đến hiệu quả truyền thông về tính thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Một số dịch vụ mà công ty cung cấp cho khách hàng như: quảng cáo thương hiệu trên thân xe (bus, khách,taxi,...), dịch vụ quảng cáo banner, biển hiệu,...

Công ty truyền thông lớn bạn có thể biết
Công ty CP Kỷ Nguyên Xanh - Công ty truyền thông lớn tại Hà Nội

Ngoài ra thì công ty cũng có các chương trình quảng cáo trên các chương trình tivi, các kênh tivi hay kênh truyền thông được phát vào các khung giờ cao điểm như kênh VOV, VTV…

- Công ty Cổ phần Truyền thông Lê: Là một trong những công ty truyền thông sở hữu 5 tạp chí lớn nhất và nổi tiếng nhất tại Việt Nam bao gồm: Thể thao Văn hoá và Đàn ông, tờ tạp chí Đẹp, tạp chí Doanh nhân,  Autocar Vietnam, Stuff Vietnam.

- Công ty Truyền thông Đông Nam Á: Là một công ty truyền thông lớn, Đông Nam Á media luôn là một đối tác có sức hút mạnh mẽ đối với các đài truyền hình, các trang báo chí lớn trong cả nước.

Bên cạnh đó, Công ty Truyền thông Đông Nam Á cũng đang tiến hành sản xuất các chương trình truyền hình lớn được phát sóng rộng khắp trên cả nước. sản xuất phim,... Nếu bạn tự tin vào năng lực của bản thân thì bạn có thể ứng tuyển vào công ty truyền thông Đông Nam Á đầy triển vọng này.

Công ty Truyền thông Đông Nam Á phát triển mạnh mẽ trong nhiều khía cạnh của lĩnh vực truyền thông
Công ty Truyền thông Đông Nam Á phát triển mạnh mẽ trong nhiều khía cạnh của lĩnh vực truyền thông

- Công ty trách nhiêm hữu hạn truyền thông Green Way: là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ mang tính chất chuyên nghiệp cao, Green Way Media từ lâu đã trở thành niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ năng động, yêu thích sáng tạo. 

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Truyền thông ELOQ được biết tới là một đại lý truyền thông marketing lớn dược đặt trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Công ty Truyền thông ELOQ không chỉ sở hữu các dự án trong nước mà còn phụ trách các dự án truyền thông nước ngoài. Điều đó để nói lên sự phát triển mạnh mẽ củ công ty ELOQ.

Các chuyên gia của công ty sẽ làm việc với khách hàng một cách chuyên nghiệp, tư vấn cho khách hàng các vấn đề mà họ đang gặp phải, nhìn nhận vấn đề là điểm yếu của doanh nghiệp để tiến hành loại bỏ những điểm yếu này, giúp cho doanh nghiệp có thể định hướng được con đường phát triển của riêng mình và đảm bảo cho doanh nghiệp đó có thể phát triển hơn nữa, đưa thương hiệu vươn xã trong và ngoài nước. 

Rất nhiều công ty truyền thông phát triển trên khắp cả nước
Rất nhiều công ty truyền thông phát triển trên khắp cả nước

- Công ty Truyền thông Ngôi Sao Media: Nếu bạn muốn làm việc trong lĩnh vực truyền thông thì bạn có thể tìm đến Ngôi Sao media. Công ty có trụ sở ở Hà Nội, do đó nếu bạn muốn làm việc tại Hà Nội hoặc là những bạn nào đang sinh sống tại Hà Nội thì bạn có thể nhanh chóng liên hệ với bộ phận tuyển dụng của công ty để có thể nắm bắt được cơ hội việc làm của mình.

3. Tìm hiểu về những đặc điểm chung của công ty truyền thông

Ở các công ty truyền thông hiện nay, chúng ta đều thấy rõ rằng chúng hoạt động có quy mô, có hình thức hoạt động rõ ràng. 

Các công ty truyền thông đều được phân rõ ra các ngành, nghề và có mã ngành, nghề rõ ràng để đảm bảo về tính hợp pháp của công ty, các công ty truyền thông được thành lập với những điều kiện cụ thể, giúp cho các doanh nghiệp có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của các công ty truyền thông về chất lượng dịch vụ cũng như độ uy tín về mọi mặt. 

Tìm hiểu về những đặc điểm chung của công ty truyền thông
Tìm hiểu về những đặc điểm chung của công ty truyền thông

Các công ty truyền thông đều cung cấp các dịch vụ truyền thông cho các doanh nghiệp, phục vụ nhu cầu quảng bá sản phẩm, thương hiệu.

Các công ty truyền thông cung cấp đến người dùng rất nhiều thông tin cần thiết để giúp cho các khách hàng có thể sử dụng những loại thông tin mà công ty truyền thông cung cấp. 

Những thông tin mà các công ty truyền thông cung cấp dựa vào yêu cầu của các khách hàng, các loại dịch vụ khách hàng nhằm mang đến hiệu quả quảng bá thương hiệu cho sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng đó.

4. Hình thức hoạt động của công ty truyền thông

Hình thức hoạt động của công ty truyền thông
Hình thức hoạt động của công ty truyền thông

Các công ty truyền thông hoạt động dưới hai hình thức chủ yếu đó là hình thức hoạt động trực tiếp và hình thức hoạt động gián tiếp. Cùng xem xem là các hình thức hoạt động cụ thể của các công ty truyền thông này như thế nào qua nội dung bên dưới:

+) Đối với phương thức truyền thông trực tiếp thì các công ty truyền thông sẽ sử dụng các kênh truyền thông gồm: 

- Các kênh giới thiệu sản phẩm: hội chợ, các cuộc triển lãm. 

- Các kênh chuyên viên: diễn ra ở các hội nghị khách hàng, các chuyên viên trong hội nghị sẽ trực tiếp trình bày thông tin về sản phẩm để các khách hàng có thể trực tiếp nghe được thông tin quan trọng của sản phẩm.

-Kênh truyền thông xã hội trực tiếp: thông tin được truyền qua người với người. 

Khi các công ty truyền thông sử dụng hình thức truyền thông này thì sẽ mang lại hiệu quả thiết thực, tuy nhiên thì công ty truyền thông sẽ khó kiểm soát được về tính hiệu quả của hình thức này. 

+) Đối với phương thức truyền thông gián tiếp thì các công ty truyền thông thường sử dụng các kênh truyền thông như: sử dụng các tờ báo, tạp chí, tờ rơi,... sẽ giúp cho các doanh nghiệp có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn. 

Từ đó mà doanh nghiệp sẽ có thể dễ dàng tiếp cận được với đúng đối tượng mà doanh nghiệp đang hướng tới. Một dạng truyền thông gián tiếp nữa đó là truyền thông quảng bá, các công ty truyền thông sẽ sử dụng các phương tiện phát thanh, các kênh truyền hình hoặc thông qua đài radio để quảng bá thương hiệu. 

5. Những cơ hội việc làm trong các công ty truyền thông

Những cơ hội việc làm trong các công ty truyền thông
Những cơ hội việc làm trong các công ty truyền thông

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam phụ thuộc vào nền công nghệ thông tin rất lớn, công nghệ thông tin len lỏi vào từng ngõ ngách của xã hội, kéo theo sự phát triển của ngành truyền thông. 

Các công ty truyền thông cứ thế nối tiếp nhau ra đời. Những bạn theo đuổi những lĩnh vực trong ngành truyền thông ngày càng có nhiều cơ hội việc làm thực sự hấp dẫn, ngay sau khi ra trường thì họ đã được các công ty truyền thông săn đón để thực hiện những dự án và ý tưởng mới, tạo điều kiện cho ngành truyền thông đa dạng, ngày càng có nhiều đổi mới thực sự hấp dẫn.

Công ty truyền thông là gì

Nếu bạn đang phân vân về công ty truyền thông và chưa thực sự hiểu rõ bản chất của công ty truyền thông. Vậy thì trước khi tìm các công việc tại những công ty truyền thông thì bạn cần phải tìm hiểu rõ hơn về công ty truyền thông là gì? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn.

Công ty truyền thông là gì

Bài viết liên quan

Truyền thông marketing, tầm quan trọng trong doanh nghiệp Truyền thông marketing, tầm quan trọng trong doanh nghiệp Thông cáo báo chí - công cụ đắc lực của truyền thông marketing Thông cáo báo chí - công cụ đắc lực của truyền thông marketing Công ty truyền thông là gì? 4 bước duy trì công ty truyền thông Công ty truyền thông là gì? 4 bước duy trì công ty truyền thông Khủng hoảng truyền thông là gì? Cách  xoa dịu “con hổ” giận dữ Khủng hoảng truyền thông là gì? Cách xoa dịu “con hổ” giận dữ
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y