Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty điện lạnh

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Phú Gia Hân

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Phú Gia Hân

Xem chi tiết
no image

Chi Nhánh Công Ty TNHH Thương Mại Vhc Đà Nẵng

Xem chi tiết
Công Ty TNHH Tm Dv Kt Qts

Công Ty TNHH Tm Dv Kt Qts

Xem chi tiết
 Công Ty Tnhh Tmdv Cơ Điện Lạnh Công Nghiệp Thịnh Phát

Công Ty Tnhh Tmdv Cơ Điện Lạnh Công Nghiệp Thịnh Phát

Xem chi tiết
Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Việt Hàn

Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Việt Hàn

Xem chi tiết
no image

Chi Nhánh Công Trình Viettel Vĩnh Long - Tổng Công Ty Cổ Phần Công Trình Viettel

Xem chi tiết
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Lắp Đặt - Sửa Chữa - Bảo Hành Tận Tâm

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Lắp Đặt - Sửa Chữa - Bảo Hành Tận Tâm

Xem chi tiết
Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Công Nghệ Tanaco

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Công Nghệ Tanaco

Xem chi tiết
2 3 ... >>

Danh sách các công ty điện lạnh là những công ty nào hiện nay đang phát triển trên thị trường Việt Nam? Cùng tìm hiểu về các công ty điện lạnh cùng các cơ hội để tìm việc làm tại các công ty điện lạnh này nhé.

Bỏ túi ngay những danh sách công ty điện lạnh hàng đầu Việt Nam
Bỏ túi ngay những danh sách công ty điện lạnh hàng đầu Việt Nam

1. Hiểu rõ hơn về công ty điện lạnh

1.1. Khái qát về công ty điện lạnh

Công ty điện lạnh là những doanh nghiệp/cơ sở chuyên cung cấp các dịch vụ có liên quan đến điện lạnh, tức là cung cấp các dịch vụ lắp đặt, tiến hành sửa chữa cũng như là bảo dưỡng những thiết bị điện lạnh. Những thiết bị điện lạnh mà chúng ta cần nắm được đó là điều hòa, máy giặt, tủ làm mát, tủ lạnh, tủ cấp đông, tủ kem, tủ làm đá...

Bên cạnh đó, các công ty điện lạnh đều thực hiện việc cung cấp tất cả các dịch vụ thi công công trình liên quan tới điện lạnh trong dân dụng và trong các ngành công nghiệp khác để đảm bảo cho tiến độ công việc được diễn ra một cách phù có hiệu quả cao.

Công ty điện lạnh là những doanh nghiệp/cơ sở chuyên cung cấp các dịch vụ có liên quan đến điện lạnh
Công ty điện lạnh là những doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ có liên quan đến ngành điện lạnh

Các công ty điện lạnh muốn vận hành trơn chu, có hiệu quả cao thì cần phải tuyển dụng đội ngũ nhân lực có trình đồ, có kiến thức chuyên môn và có kỹ thuật trong lĩnh vực điện lạnh. Tùy vào quy mô, mức độ phát triển mà các công ty, các cơ sở điện lạnh sẽ có nhu cầu tuyển số lượng nhân lực ít hay nhiều.

1.2. Đăng ký ngành nghề kinh doanh của các công ty điện lạnh

Các công ty điện lạnh được đăng ký tại Mục D (Sản xuất và phân phối điện, điều hòa không khí) thuộc Danh mục cấp 1 tại Sở kế hoạch Đầu tư, trong đó các lĩnh vực điện lạnh nằm ở các mục:

- Mục 35 thuộc danh mục cấp 2 (sản xuất điện và điều hòa không khí).

- Mục 353 thuộc danh mục cấp 3.

- Mục 3530 thuộc danh mục cấp 4 (sản xuất, phân phối điều hòa không khí cùng với sản xuất nước đá).

- Mục 35301 thuộc danh mục cấp 5 (sản xuất và pân phối điều hòa không khí) và mục 35302 thuộc danh mục cấp 5 (sản xuất nước đá).

Như thế, các cá nhân/tổ chức khi muốn đăng ký ngành nghề kinh doanh điện lạnh thì hãy cập nhật ngay danh sách các ngành nghề và các mục đăng ký tại Sở kế hoạch Đầu tư để thuận lợi trong quá trình đăng ký.

Đăng ký ngành nghề kinh doanh của các công ty điện lạnh
Đăng ký ngành nghề kinh doanh của các công ty điện lạnh

1.3. Loại hình công ty điện lạnh

Hiện nay, việc thành lập ra các công ty điện lạnh đang diễn ra rất nhiều trên cả nước, để thành lập công ty điện lạnh thì các bạn cần phải tìm hiểu về loại hình công ty mà các bạn hướng tới, những điều kiện nào để mở công ty theo loại hình đó.

Những thông tin chi tiết dưới đây sẽ giúp cho các bạn có thể dễ dàng giải đáp được những vấn đề đang thắc mắc.

Với những cá nhân hay tổ chức nào đó đang có ý định mở doanh nghiệp kinh doanh điện lại thì sẽ có các loại hình công ty như sau:

- Các công ty điện lạnh tư nhân sẽ do một cá nhân điều hành doanh nghiệp đó, chịu trách nhiệm trước pháp luật và toàn bộ tài sản và hoạt động của công ty. Đối với các công ty tư nhân điện lạnh thì cần phải thỏa mãn điều kiện: cá nhân đó đang không làm chủ doanh nghiệp khác trên pháp lý. Đồng thời công ty điện lạnh tư nhân cũng sẽ có chế độ về pháp lý một cách vô hạn.

Loại hình công ty điện lạnh
Loại hình công ty điện lạnh

- Các công ty điện lạnh Trách nhiệm hữu hạn: Các thành viên làm việc trong công ty sẽ đều phải chịu trách nhiệm đối với các vấn đề như sau: trách nhiệm với các khoản nợ, các loại tài sản trong công ty. Đối với loại hình công ty điện lạnh này thì chủ sở hữu của công ty sẽ không được phép tiến hành phát hành để có thể huy động nguồn vốn trong quá trình làm kinh doanh.

- Các công ty điện lạnh theo loại hình Cổ phần: đây là loại hình công ty điện lạnh mà tồn tại và làm việc độc lập. Nguồn vốn chính là tập hợp của các thành viên tham gia trong Hội đồng quản trị, các nhà đầu tư của công ty.

Ngoài ra, nếu bạn kinh doanh ngành điện lạnh thì bạn có thể kinh doanh theo hướng thành lập các hộ kinh doanh cá thể, với loại hình này thì chủ yếu là dành cho những cửa hàng điện lạnh có quy mô nhỏ hoặc là quy mô vừa.

2. Cập nhật danh sách công ty điện lạnh lớn tại Việt Nam

Cập nhật danh sách công ty điện lạnh lớn tại Việt Nam
Cập nhật danh sách công ty điện lạnh lớn tại Việt Nam

Trong nhiều năm trở lại đây, thị trường Việt Nam dần vơn lên trong lĩnh vực cơ điện lạnh, trở thành thị trường tiêu thụ các loại dịch vụ cơ điện lạnh lớn thứ hai của Đông Nam Á. Đó cũng chính là điều kiện để nhiều công ty điện lạnh xuất hiện và không ngừng phát triển.

Nếu bạn đang có nhu cầu tới lĩnh vực điện lạnh và mong muốn tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực này thì bạn hãy cập nhật ngay danh sách công ty điện lạnh lớn tại Việt Nam hiện nay:

- Đầu tiên chúng ta không thể bỏ qua Công ty CP Cơ điện lạnh  REE, đây là một trong những công ty lớn chuyên về lĩnh vực điện lạnh tại Việt Nam, hoạt động đa ngành, các lĩnh vực tại công ty như: dịch vụ M&E; sản xuất, phân phối, cung cấp dịch vụ lắp ráp, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điều hòa...

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Cơ điện lạnh Thanh Hoài: Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc lĩnh vực điện lạnh tại tỉnh Đồng Nai thì bạn có thể tìm đến với Thanh Hoài tại thành phố Biên Hòa của tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh công nghiệp với quy mô lớn.

Nhiều công ty điện lạnh phát triển với quy mô lớn
Nhiều công ty điện lạnh phát triển với quy mô lớn

Các ngành nghề kinh doanh tại công ty bao gồm: lạnh công nghiệp, cung cấp các thiết bị - vật tư trong ngành lạnh, các thiết bị máy lạnh sử dụng trong vông nghiệp, chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng/bảo trì các hệ thống máy lạnh trong công nghiệp cũng như trong dân dụng. Đồng thời, công ty cũng sản xuất và phân phối các sản phẩm như: máy làm lạnh, nén lạnh, trao đổi nhiệt; tủ cấp đông; bằng chuyền cấp đông cho các doanh nghiệp chuyên sản xuất thực phẩm; thiết kế các hệ thống làm lạnh trong công nghiệp.

- Cũng tại tỉnh Đồng Nai, các bạn có thể tìm hiểu về công ty Trách nhiệm hữu hạn Điện Lạnh Sạch – Điện lạnh Phú Mỹ. Công ty chuyên cung cấp các thiết bj cùng với các hệ thống điện lạnh dùng trong công nghiệp chất lượng, uy tín và là các sản phẩm chính hãng dàn lạnh công nghiệp...

- Nếu bạn muốn tìm việc ngành điện lạnh tại Hà Nội thì sẽ có vô số các công ty điện lạnh, bởi vì Hà Nội là thành phố lớn, là trung tâm kinh tế của cả nước, các dịch vụ điện lạnh xuất hiện rất nhiều để phục vụ cho nhu cầu sử dụng các sản phẩm điện lạnh của người dân.

Công ty điện lạnh tại Việt Nam cung cấp đúng nhu cầu với nhiều dịch vụ điện lạnh
Công ty điện lạnh tại Việt Nam cung cấp đúng nhu cầu với nhiều dịch vụ điện lạnh

Bạn có thể tìm hiểu Công ty CP Cơ điện lạnh Fornax Việt Nam, có trụ sở tại Quận Ba Đình của thành phố Hà Nội. Công ty chuyên cung cấp các thiết bị, hệ thống điện lạnh dùng trong công nghiệp, các dịch vụ mở kho lạnh, các cụm điện lạnh, điều hòa...

Cùng với Điện lạnh Fornax, tại quận Đống Đa – Hà Nội cũng có công ty CP Điện lạnh Hoàn Kiếm với những dịch vụ điện lạnh hết sức tiện dụng, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người có nhu cầu tìm việc trong lĩnh vực này, cung cấp các dịch vụ điện lạnh uy tín cho người dân có nhu cầu sử dụng.

3. Những cơ hội việc làm tại các công ty điện lạnh hiện nay

Những cơ hội việc làm tại các công ty điện lạnh hiện nay
Những cơ hội việc làm tại các công ty điện lạnh hiện nay

Với những biến đổi của thời tiết, nắng nóng mỗi năm lại có những biến đổi gay gắt hơn, khiến cho con người có nhu cầu sử dụng các thiết bị lạnh cao hơn. Từ đó đẩy mạnh thị trường máy lạnh và các công nghệ lạnh cao hơn.

Các công ty điện lạnh ra đời nhiều hơn và có xu hướng cung cấp cho người dân những thiết bị máy lạnh cao cấp, áp dụng các công nghệ mới để đảm bảo cho đời sống người dân được an tâm khi sử dụng các thiết bị điện lạnh.

Nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ đó, nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực vào các vị trí công việc khác nhau trong ngành điện lạnh cũng tăng cao. Những công ty điện lạnh công nghiệp và dân dụng không ngừng đẩy mạnh công tác tuyển dụng các kỹ sư điện lạnh, công nhân làm việc trong các bộ phận sản xuất thiết bị lạnh... để đáp ứng cung cấp kịp thời những trang thiết bị điện lạnh chất lượng, áp dụng công nghệ tân tiến vào quá trình sản xuất để tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trên cả nước, có rất nhiều công ty điện lạnh, đặc biệt là các công ty điện lạnh tập trung ở các thành phố lớn, sầm uất, có đời sống và dân trí cao, nhu cầu được sống thoải mái cao hơn mỗi năm, trong đó nhu cầu thiết yếu của người dân vào mỗi mùa hè là các thiết bị làm lạnh. Đồng thời các ngành công nghiệp sản xuất và chế biến lương thực, thực phẩm, công nghệ làm kem, bảo quản các loại đồ uống/thức ăn... cũng tăng mạnh, nhu cầu sử dụng các thiết bị lạnh tăng lên rõ rệt.

Công ty điện lạnh thường xuyên tuyển dụng nhân lực
Công ty điện lạnh thường xuyên tuyển dụng nhân lực

Đây chính là cơ hội lớn đối với những bạn được đào tạo nghề điện lạnh, các bạn hãy nhanh chóng nâng cao kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực điện lạnh để không bỏ lỡ cơ hội việc làm tại các công ty điện lạnh đang có nhu cầu tuyển dụng nhân lực rất cao.

Trên đây là những thông tin về các công ty điện lạnh cùng những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn tại các công ty điện lạnh. Bạn đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào mà bạn có thể đảm nhận, giúp bạn theo đuổi giấc mơ cho đến cùng.

Điện lạnh là gì

Để nâng cao cơ hội việc làm hấp dẫn tại các công ty điện lạnh thì các bạn hãy hiểu rõ về điện lạnh là gì trước khi ứng tuyển nhé. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn:

Điện lạnh là gì

Bài viết liên quan

6 phong cách lãnh đạo kinh điển mà nhà lãnh đạo nên áp dụng 6 phong cách lãnh đạo kinh điển mà nhà lãnh đạo nên áp dụng Điện lạnh là gì? Những điều cần biết về điện lạnh Điện lạnh là gì? Những điều cần biết về điện lạnh
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y