NGÀNH NGHỀ

Danh sách công ty marketing, pr

ngành tiêu điểm
nhóm ngành nghề
marketing

marketing

Danh sách công ty marketing, pr


Công Ty Digital Marketing Mega

Công Ty Digital Marketing Mega

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Nhà Cityhub, Số 1 Lê Hồng Phong

Mega Marketing là agency quảng cáo marketing hàng đầu tại Nghệ An, chuyên cung cấp các gói dịch vụ sau: - Chiến lược digital marketing tổng thể  - Content - Creative - Copywrite  - Photo chụp ảnh sản phẩm  - Video: sản xuất video marketing, TVC  - Quảng cáo facebook, Google  - Thiết kế web, SEO

Công Ty Tnhh Xnk Phong Mãn

Công Ty Tnhh Xnk Phong Mãn

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: 29 Lê Trọng Tấn , Hà Đông, Hà Nội

Set-up marketing pr cho các đơn vị công ty Hoạt động thiết kế chuyên dụng Tổ chức kinh tế SXKD dịch vụ, hàng hoá Hoạt động dịch vụ hỗ trợ cho vận tải Kinh tế hỗn hợp ngoài quốc doanh Trách nhiệm hữu hạn. Quy mô công ty 300 nhân viên.

The Phoenix Financial Group

The Phoenix Financial Group

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: Kdc Cityland, Phan Văn Trị

The Phoenix Financial Group is made to provide the personal financial advisor service to potential clients, who truly place sufficient interest in financial management and investing. We promise to deliver the customized service to you to help you organise and grow your wealth to the best extent. We are welcoming all the talents who would like to work in the dynamic and result-oriented environment with challenging task everyday.

2 3
từ khóa liên quan Từ khóa liên quan
Địa điểm liên quan Địa điểm liên quan

1. Khái quát chung về công ty marketing, pr

1.1. Công ty marketing, pr là gì?

Công ty marketing, pr là những công ty có liên quan đến ngành truyền thông, những công ty này có làm những việc có liên quan đến việc lên chiến lược quảng cáo sản phẩm, giới thiệu và quản lí. Đưa các sản phẩm ra thị trường thông qua việc lên chiến lược quảng cáo về tầm ảnh hưởng đến quần chúng nhân dân. 

Hiện nay trên thị trường số lượng công ty marketing, pr hiện rất nhiều, do sự dàn trải ở nhiều lĩnh vực, và nhu cầu của khách hàng là các nhà kinh doanh muốn đem sản phẩm ra thị trường, nên cần hợp tác với các công ty marketing, pr. Trên thị trường hiện có rất nhiều công ty marketing, pr với thị trường kinh doanh khác nhau, nhưng đều có mục tiêu chung là giới thiệu và quảng cáo sản phẩm.

Công ty marketing, pr
Công ty marketing, pr

1.2. Thực hiện kinh doanh công ty marketing, pr cần những điều kiện gì?

Để có thể thực hiện kinh doanh trong lĩnh vực marketing, pr có thể thực hiện theo hai cách là mở các trụ sở trực tiếp bằng việc thuê mặt bằng và tạo dựng cơ sở, phục vụ cho việc lập văn phòng công ty. Hoặc có thể thực hiện thông qua hình thức tạo lập trang web trực tuyến với những mục về nội dung, hình thức kinh doanh và giá cả từng dịch vụ.

Công ty marketing, pr
Khái quát chung về công ty marketing, pr

Việc thành lập một công ty cũng phải đáp ứng những yêu cầu như vốn điều lệ, tùy thuộc vào quy mô kinh doanh mà sẽ cần đến vốn điều lệ cho hợp lí. Vốn điều lệ là yêu cầu bắt buộc đối với việc xin cấp phép thành lập công ty theo quy định của nhà nước.

Để có thể kinh doanh công ty marketing, pr cần đăng ký nhóm ngành, mã ngành cho hợp lí, đúng lĩnh vực kinh doanh marketing, pr (công ty truyền thông).

2. Danh sách các công ty marketing, pr đứng top đầu trên thị trường hiện nay

2.1. Công ty marketing, pr Bizman Group

Công ty này được thành lập vào năm 2003 với ngành nghề được lên kế hoạch đầu tiên là “quảng cáo ngoài trời”. Công ty truyền thông Bizman Group được xem là một trong những công ty dẫn đầu về lĩnh vực công ty truyền thông tại Việt Nam. Hiện Bizman Group đang hoạt động ở nhiều lĩnh vực như tài chính, bất động sản, xây dựng,...với định hướng kinh doanh trong ngành truyền thông là lấy quảng cáo làm nền tảng phát triển của công ty, cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng

2.2. Công ty marketing, pr Interpublic

Công ty truyền thông Interpublic hiện là tập đoàn lớn có trụ sở chính tại New York thành lập vào năm 1902. Về đến thị trường Việt Nam, công ty này cũng đã lập ra được những công ty con như Draftfcb, Initiative, Lowe, UM. Công ty truyền thông Interpublic cung cấp nhiều loại dịch vụ khác nhau với chất lượng dịch vụ cung cấp xứng tầm quốc tế, là đối tác uy tín và hiện đại được nhiều thương hiệu lớn lựa chọn.

2.3. Công ty truyền thông VCCorp

Những năm trở lại đây cái tên VCCorp trong thị trường quảng cáo và tổ chức sự kiện biết đến rộng rãi, do những dịch vụ chất lượng và quy mô đầu tư dành cho các dịch vụ cung cấp của công ty khiến nhiều khách hàng quan tâm, hài lòng tuyệt đối. Ở thị phần Việt Nam các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực quảng cáo của VCCorp cung cấp hiện nay chiếm tỉ lệ khá phổ biến, điều này chứng minh được năng lực truyền thông của công ty này là không thể phủ nhận.

Danh sách công ty marketing, pr
Danh sách công ty marketing, pr

2.4. Công ty marketing Dentsu

Công ty marketing Dentsu là một trong số những công ty con của tập đoàn Dentsu Inc của Nhật bản, ở thị trường Việt đây được xem là một trong số những công ty marketing, pr hàng đầu. Công ty này có thể nhận thầu trọn gói các dịch vụ marketing về lĩnh vực truyền thông và online.

Với kinh nghiệm dồi dào, cái tên Công ty marketing Dentsu không thể không có tên trong danh sách những công ty lớn tại thị trường Việt. Vì những hoạt động quảng bá sôi nổi của công ty đã giúp không ít sản phẩm được đến gần hơn khách hàng cả trong và ngoài nước.

3. Đặc điểm chung của các công ty marketing, pr

Đặc điểm chung của các công ty marketing, pr
Đặc điểm chung của các công ty marketing, pr

Hiện nay khi số lượng các công ty quảng cáo đang rất đa dạng, là một thị trường đắt giá nhưng cũng chính vì lí do đó mà đây cũng là một cuộc chiến ác liệt của các công ty truyền thông. 

Nhưng các công ty truyền thông hiện nay dù có cách thức kinh doanh và định hướng kinh doanh khác nhau nhưng cũng sẽ có những yếu tố phát triển chung. Luôn phải đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, phù hợp với xu hướng phát triển về tư duy truyền thông và cả cách thức truyền bá thông tin được thế giới hướng đến. 

Đặc điểm chung trong hình thức điều hành kinh doanh của các công ty marketing, pr là luôn luân chuyển dịch vụ, phát triển đưa các sản phẩm về truyền thông đến với khách hàng một cách nhanh chóng. Các khách hàng mà các công ty marketing, pr định hướng nhắm đến thuộc mọi lĩnh vực để có thể mở rộng quy mô thị trường, tăng mức độ ảnh hưởng của công ty đến mọi đối tượng khách hàng.

Các công ty marketing, pr đều có xu hướng mở rộng quy mô dịch vụ để nhằm đem đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng. Không chỉ phát triển ở một số dịch vụ cụ thể mà các công ty marketing và hiện nay còn đầu tư thêm vào một số lĩnh vực khác để mở rộng tầm ảnh hưởng đối với dịch vụ mình cung cấp.

4. Hình thức hoạt động phổ biến của các công ty marketing, pr trên thị trường

Hình thức hoạt động của các công ty marketing,pr
Hình thức hoạt động của các công ty marketing,pr

Những hình thức hoạt động phổ biến hiện nay của các công ty marketing, pr chủ yếu dựa trên nền tảng mạng và các trang web thương mại điện tử. Xây dựng xu hướng hoạt động sẽ khác nhau tùy vào đối tượng khách hàng yêu cầu về việc truyền bá hay quảng cáo dịch vụ, phù hợp với sản phẩm đối tác cung cấp.

5. Những cơ hội nghề nghiệp trong các công ty marketing, pr

Cơ hội việc làm tại các công ty marketing, pr hiện nay tương đối nhiều, tùy vào chức vụ mà người ứng tuyển có thể lựa chọn công việc cho phù hợp với năng lực cá nhân. 

Mỗi chức vụ tại các công ty marketing, pr sẽ được định hướng phát triển một mảng riêng, đáp ứng đủ yêu cầu của công việc tại các công ty đó. Hầu như các công ty marketing, pr đều sẽ phân ra từng lĩnh vực để phù hợp với nhu cầu và tạo ra một sản phẩm có tính liên kết, ấn tượng nhất.

Trên đây là tất cả những thông tin về công ty marketing, pr muốn giới thiệu đến bạn, hi vọng qua bài viết bạn đã có thể hiểu rõ hơn về các công ty marketing, pr trên thị trường hiện nay. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những thông tin bổ ích khác hãy ghé trang tìm đọc những bài viết khác, còn rất nhiều bài viết khác cho bạn khám phá đấy.

Rút gọn

bài viết liên quanCông ty Marketing

Bên cạnh những danh sách công ty marketing PR, chúng ta cũng có thể tìm hiểu cụ thể thêm về các công ty Marketing uy tín trên thị trường đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự. Cùng tìm hiểu thêm về các công ty marketing uy tín trên thị trường tại đây.

Công ty Marketing

Mục lục ngành nghề

NGÀNH NGHỀ
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại