Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty it phần mềm

no image

Công Ty It Job

Xem chi tiết
no image

Công Ty It

Xem chi tiết
no image

Cty Dich Vu Cung Ung Quoc Te Nextpro

Xem chi tiết
Puwell Cloud Tech Limited

Puwell Cloud Tech Limited

Xem chi tiết
no image

Blacksire

Xem chi tiết
Công Ty Giải Pháp Công Nghệ Guvi

Công Ty Giải Pháp Công Nghệ Guvi

Xem chi tiết
Xian Ji Ke Mao

Xian Ji Ke Mao

Xem chi tiết
2 3 ... >>

Với tốc độ phát triển nhanh về cả xã hội và nền kinh tế thì hiện có rất nhiều công ty được thành lập. Họ kinh doanh trên nhiều mảng, lĩnh vực khác nhau, trong số đó chúng ta không thể không nhắc đến công ty IT phần mềm. Nếu như bạn cũng là một ứng viên sáng giá trong lĩnh vực này, hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu về danh sách công ty IT phần mềm nổi bật nhất hiện nay nhé!

1. Khái quát chung về các công ty IT phần mềm

1.1. Có thể bạn chưa biết công ty IT phần mềm là gì?

Có thể bạn chưa biết công ty IT phần mềm là gì?
Có thể bạn chưa biết công ty IT phần mềm là gì?

Có thể sẽ có rất nhiều người đang hiểu công ty IT phần mềm chính là những công ty hoạt động về mảng công nghệ thông tin. Điều này chưa hoàn toàn đúng bởi IT phần mềm là một lĩnh vực nhỏ, hẹp hơn so với công nghệ thông tin. Các công ty IT phần mềm sẽ cung cấp ra thị trường các mảng dịch vụ như: Lập trình máy vi tính, tư vấn máy vi tính và quản trị hệ thống của máy tính, lĩnh vực hoạt động công nghệ thông tin và dịch vụ khác có liên quan đến máy tính, xử lý dữ liệu, cho theo các hoạt động có liên quan, bán các thiết bị phần mềm, cổng thông tin,… Đó cũng chính là những ngành nghề có thể đăng ký kinh doanh của công ty IT phần mềm. Mỗi ngành nghề này đều có mã ngành riêng, nếu như bạn muốn kinh doanh ngành nào đó thì phải xem thêm cả mã ngành nữa nhé.

Không chỉ cung cấp ra các sản phẩm phần mềm cho người dùng mà công ty IT phần mềm còn có một đội ngũ nhân viên chuyên về phần mềm vô cũng chuyên nghiệp. Họ có đủ năng lực và kinh nghiệm để có thể đem lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ phần mềm máy tính tốt nhất.

Hiện nay việc thành lập các công ty IT phần mềm lại được khá nhiều người lựa chọn. Thế nhưng đây lại là một ngành có điều kiện đăng ký kinh doanh. Vậy những điều kiện mà bạn phải đáp ứng là gì? Cùng xem tiếp trong nội dung phần sau đây nhé!

1.2. Để kinh doanh lĩnh vực IT phần mềm cần đáp ứng điều kiện gì?

 Để kinh doanh lĩnh vực IT phần mềm cần đáp ứng điều kiện gì?
 Để kinh doanh lĩnh vực IT phần mềm cần đáp ứng điều kiện gì?

Để có thể kinh doanh lĩnh vực IT phần mềm thì doanh nghiệp cần phải lưu ý những điều kiện sau:

+ Công ty của bạn đăng ký kinh doanh các ngành có liên quan đến phần mềm, thiết bị ngụy trang, thiết bị ghi âm, thiết bị định vị hay ghi hình thì cần phải xin giấy phép đủ điều kiện về an ninh trật tự.

+ Công ty của bạn cần phải có địa chỉ hoạt động đúng quy định. (Cần phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu, quyền sử dụng đất, hợp đồng thuê nhà, thuê văn phòng làm việc theo đúng quy định của pháp luật).

+ Chủ công ty, doanh nghiệp (là người đứng tên doanh nghiệp) cần phải đảm bảo về năng lực hành vi dân sự, đủ điều kiện sức khỏe. Là một công dân hợp pháp, không thuộc những trường hợp bị truy nã, hạn chế mở công ty IT phần mềm.

+ Thành lập công ty IT phần mềm cần phải đảm bảo về vốn tối thiểu và vốn điều lệ. Bên cạnh đó công ty còn phải tuân thủ theo những quy định của pháp luật về hoạt động kinh doanh lĩnh vực IT phần mềm.

2. [Top] Công ty IT phần mềm nổi  bật nhất hiện nay

Với nhiều loại hình công ty IT phần mềm hoạt động quy mô lớn nhỏ khác nhau trên khắp cả nước, tập trung chủ yếu ở những thành phố lớn. Trong phần này, chúng tôi sẽ giúp bạn có được danh sách các công ty IT phần mềm nổi bật nhất hiện nay.

- Công ty TNHH CM Engineering Việt Nam:

Hiện nay công ty TNHH CM Engineering Việt Nam đang có trụ sở hoạt động tại tòa Cao ốc văn phòng Saigon Prime, số 107-109-111 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3 thành phố Hồ Chí Minh. Nếu như có thắc mắc thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng của công ty là 028.7300.1100.

Công ty TNHH CM Engineering Việt Nam
Công ty TNHH CM Engineering Việt Nam

Engineering Việt Nam hay còn được gọi tắt là CMEV, được chính thức thành lập đi vào hoạt động từ tháng 5/2014 tại Hồ Chí Minh. Engineering Việt Nam lúc này chuyên hoạt động về mạng cảm biến không dây giám sát các chỉ số môi trường kết hợp với điều khiển thiết bị từ xa.

Công ty TNHH MC Engineering Việt Nam đã tham gia vào hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại Hồ Chí Minh, hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam để có thể mở rộng đối tác kinh doanh của mình nhiều hơn trong tương lai. Ngành nghề kinh doanh chính của Engineering Việt Nam chính là phần mềm.

- Công ty Cổ phần phần mềm FPT Software:

Công ty Cổ phần phần mềm FPT Software
Công ty Cổ phần phần mềm FPT Software

Công ty Cổ phần phần mềm FPT Software được thành lập vào những năm 1988, với chặng đường dài phát triển và khẳng định chính mình thì FPT Software đã ghi dấu ấn với nhiều dự án thành công. Đến năm 2005, đây cũng là năm đánh dấu sự phát triển của công ty về các mặt, giúp công ty có thể khẳng định vị trí là công ty IT phần mềm hàng đầu của Việt Nam. Hiện nay FPT Software có lượng khách hàng trên cả nước và thế giới, điển hình như một số nước: Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore,…

Đội ngũ nhân viên tại công ty với hơn 80% đều thành thạo tiếng Anh, hơn 200 người sử dụng được tiếng Nhật. Trong những năm trở lại đây thì FPT Software không ngừng mở rộng đối tác, bên cạnh đó họ cũng mở rộng cơ hội việc làm, tìm kiếm tài năng khắp nơi. Có thể nói đây chính là môi trường làm việc mà bạn trẻ có thể theo đuổi.

- Công ty Cổ phần công nghệ Tinh Vân:

Công ty Cổ phần công nghệ Tinh Vân
Công ty Cổ phần công nghệ Tinh Vân

Tinh Vân được thành lập và hoạt động chính thức từ ngày 20/7/1997, ban đầu là trung tâm thí nghiệm mạng Netlab, sau đó mới đổi thành Công ty Cổ phần Công nghệ Tinh Vân. Trên chặng đường dài 20 năm phát triển của mình thì Tinh Vân khẳng định bản thân từ đội ngũ nhân viên đến chất lượng sản phẩm dịch vụ. Chính vì thế mà công ty trở thành đơn vị đi đầu trong ngành công nghệ thông tin, đặc biệt là về IT phần mềm. Hiện nay công ty đã có hơn 500 nhân viên chuyên nghiệp, con số này ngày càng được củng cố và gia tăng hơn nữa.

Lĩnh vực hoạt động của Công ty Cổ phần công nghệ Tinh Vân là phát triển phần mềm, gia công, sản xuất phần mềm, dịch vụ tư vấn công nghệ thông tin, truyền thông số và mobile marketing. Với sự cố gắng và nỗ lực của mình thì công ty đã đạt được nhiều giải thưởng trong ngành công nghệ thông tin ở nước như: Sao khuê Cúp vàng công nghệ thông tin, bằng khen của văn phòng Chính phủ,…

Công ty đang có văn phòng làm việc tại Hà Nội (Tầng 8, KS thể thao làng sinh viên Hacinco, Thanh Xuân, Hà Nội. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ này hoặc thông qua đường dây nóng 04.355.89970.

- Công ty TNHH Giải pháp phần mềm DTN:

Công ty có địa chỉ tại P512 ngõ 14, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội. (điện thoại: 095.33.53.488). Đây cũng là một trong những công ty IT phần mềm nổi tiếng và điển hình nhất hiện nay. Với đa dạng ngành nghề kinh doanh như: Buôn bán máy tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm, lập trình máy tính, tư vấn máy tính, quản trị hệ thống máy tính, xử lý dữ liệu,…Có thể nói đây cũng là một trong những môi trường làm việc năng động cho những bạn trẻ đang học tập và làm việc tại Hà Nội.

- Tập đoàn công nghệ MK:

Tập đoàn công nghệ MK
Tập đoàn công nghệ MK

Công ty Cổ phần tập đoàn MK (có địa chỉ tại số 8 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội) còn được viết tắt là MK Group, được thành lập vào năm 1999, đây là một trong những công ty IT phần mềm chuyên sâu về giải pháp xác thực bảo mật số và thẻ thông minh. Đứng trước cuộc cách mạng 4.0 thì MK cũng đã xác định được cho mình hướng đi và xây dựng giá trị cốt lõi theo hướng bảo mật số thông minh, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Ngoài những công ty IT phần mềm này ra thì còn có rất nhiều các công ty IT phần mềm khác như:

- Công ty Cổ phần dịch vụ công nghệ tin học HPT

- Công ty Vinawweb

- Công ty phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp

- Công ty phần mềm Cicat

- Công ty Cổ phần phần mềm Onebit

-…

3. Công ty IT phần mềm có đặc điểm chung là gì?

Công ty IT phần mềm có đặc điểm chung là gì?
Công ty IT phần mềm có đặc điểm chung là gì?

Các công ty IT phần mềm hiện nay đều định hình cho mình hướng đi ngay từ khi mới thành lập. Họ xác định những mục tiêu riêng, đặc điểm riêng biệt trên con đường phát triển. Song, chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng những công ty IT phần mềm này vẫn có những đặc điểm chung như:

- Các công ty IT phần mềm đều phải tuân thủ điều kiện để đăng ký kinh doanh thì mới có thể thành lập doanh nghiệp của mình được.

- Các công ty IT phần mềm luôn đầu tư cho đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Có lẽ đây là một trong những điều kiện cần thiết để có thể đảm bảo chất lượng dịch vụ và làm hài lòng khách hàng. Hầu hết đội ngũ nhân viên trong công ty đều phải có kinh nghiệm cao về chuyên môn, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực IT phần mềm.

- Các công ty IT phần mềm đều hướng đến nhu cầu của khách hàng là chính, họ phải đảm bảo đáp ứng được nhu cầu đó thì mới có thể phát triển lâu dài trên thị trường. Không những thế mà xu hướng hiện nay của các công ty là mở rộng mô hình kinh doanh, hoạt động của mình.

4. Hình thức hoạt động của những công ty IT phần mềm

Hình thức hoạt động của những công ty IT phần mềm
Hình thức hoạt động của những công ty IT phần mềm

Hình thức hoạt động của công ty IT phần mềm khá đa dạng và phong phú, tùy thuộc vào phương thức hoạt động cũng như mục đích của mình mà có thể thành lập công ty IT phần mềm theo hình thức: Công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, công ty một thành viên,…(Ví dụ như: Nếu như số lượng thành viên trong công ty khá ít thì có thể chọn công ty trách nhiệm hữu hạn, còn nếu thành viên trên 50 người thì bạn có thể hoạt động công ty dưới hình thức công ty cổ phần). Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể chọn loại hình công ty là: Hợp danh hoặc tư nhân để có thể hoạt động. Mỗi một hình thức, phương thức hoạt động khác nhau sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau. Chính vì thế mà bạn hãy lựa chọn hình thức hoạt động phù hợp cho công ty IT phần mềm của mình nhất.

Có thể nói, các công ty IT phần mềm phát triển vô cùng nhanh chóng, điều này không ngừng thúc đẩy và góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà. Bên cạnh đó còn mở ra cơ hội việc làm cho nhiều lao động.

Danh sách công ty thiết kế, mỹ thuật

Không chỉ công ty IT phần mềm được tìm kiếm nhiều, mà hiện nay danh sách công ty thiết kế, mỹ thuật cũng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Để biết rõ hơn thì bạn hãy xem thêm bài viết dưới đây nhé.

Danh sách công ty thiết kế, mỹ thuật

Bài viết liên quan

[Software architect là gì?] Cơ hội mới cho kiến trúc sư phần mềm! [Software architect là gì?] Cơ hội mới cho kiến trúc sư phần mềm! Automation test là gì? Xu hướng thiết yếu trong ngành IT phần mềm Automation test là gì? Xu hướng thiết yếu trong ngành IT phần mềm [Git là gì?] Khôi phục dữ liệu phần mềm hoàn hảo với git [Git là gì?] Khôi phục dữ liệu phần mềm hoàn hảo với git [Unity là gì?] Phần mềm phát triển game tốt nhất hiện nay [Unity là gì?] Phần mềm phát triển game tốt nhất hiện nay
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y