NGÀNH NGHỀ

Danh sách công ty biên phiên dịch

ngành tiêu điểm
nhóm ngành nghề
biên phiên dịch

biên phiên dịch

thông dịch

thông dịch

Danh sách công ty biên phiên dịch


Công Ty Tnhh Tổng Hợp Quốc Tế Golden Nq

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Quốc Tế Golden Nq

quy mô công ty Quy mô công ty: Từ 500 - 999 nhân viên

Địa chỉ Địa chỉ: 6 Lê Đình Thụ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tphcm

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP QUỐC TẾ GOLDEN NQ chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị điện công nghiệp nổi tiếng như: Mitsubishi, Schneider, ABB, LS..., thiết bị điện thang máy tải ô tô, tải khách, tải bệnh viện, tải thực phẩm, v.v. thiết bị điện gia đình - dân dụng, thiết bị điện - linh kiện điện tử, vật tư trang trí nội thất v.v. - GOLDEN NQ mang đến cho bạn sự tiện nghi, tiện ích không ngờ cho bạn khi sử dụng, đặc biệt khi mua hàng luôn đi kèm với nhiều ưu đãi, khuyết mãi tốt nhất chưa từng có. + Hàng hóa của công ty luôn đa dạng về số lượng, chủng loại; phong phú do được nhập hàng về thường xuyên. + GOLDEN NQ mong muốn trở thành nhà đồng hành của mọi người. - Sự hài lòng của Quý Khách Hàng là niềm vui của GOLDEN NQ !!! Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác, cung ứng những sản phẩm mà Quý khách có nhu cầu với chính sách giá và dịch vụ tốt nhất.Khách hàng hài lòng sẽ mang đến niềm vui và hanh phúc cho chúng tôi. Mỗi khi có nhu cầu, hy vọng rằng Quý khách luôn nhớ đến CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP QUỐC TẾ GOLDEN NQ. Trân trọng kính chào! ----- CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP QUỐC TẾ GOLDEN NQ 85 Nguyễn Văn Tố, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP.HCM Web: www.congtygoldennq.com, hoặc www.goldennq.vn, hoặc www.congtyquoctegoldennq.com Một số chi nhánh và kho chứa hàng để quý khách giao dịch + 412 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TPHCM + 89 Nguyễn Hiền, Khu dân cư 91 B, Phường An khánh, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ + 6 Lê Đình Thụ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM + 85 Nguyễn Văn Tố, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM + 87 Vương Thừa Vũ, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội + Số 1 Lê Hồng Phong, Phường Lạc Viên, Quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng + 121-123 Tô Hiệu, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội + 262 Ngô Quyền, Phường Thanh Bình, TP.Hải Dương, Hải Dương ... Chúng tôi còn rất nhiều địa chỉ khác, quý khách liên hệ thêm để biết chi nhánh và kho gần nhất ở các tỉnh thành. Chúng tôi rất mong sự hợp tác của quý khách. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Công Ty Cổ Phần Bản Địa Hóa GTE

Công Ty Cổ Phần Bản Địa Hóa GTE

quy mô công ty Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ Địa chỉ: Tầng F3, Tòa Nhà 187 Nguyễn Lương Bằng, Phường Quang Trung

GTE Localize is a young company in localization industry. At GTE, translation is not merely a human work of rendering a text from one language to another with MS Word. We’re adding values to “translation” to make it “localization”, and applying technology to increase efficiency, quality and reducing cost. For the moment, 100% of our clients are foreign businesses. Via the biggest language service providers in the world, we’re supporting top global brands to adapt their products to Asian and Vietnamese market. There’s a good chance that you’re seeing a Vietnamese translation from Microsoft, Google, GE or Alibaba delivered by GTE Localize. Working with us means catching up with the latest trends and technologies in the industry. We offer a dynamic and fast-pace environment where each working day is challenging yet rewarding after all. Our ambitious vision is to expand to several offices in South East Asia within the next 5 years, as well as Europe and the U.S after that. For more details, please visit us at: www.gtelocalize.com.

Công Ty Dịch Thuật Expertrans Global

Công Ty Dịch Thuật Expertrans Global

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: Số 62 Ngõ 19 Trần Quang Diệu

Expertrans Global là nhà cung cấp các Giải pháp Ngôn ngữ & Thuê ngoài hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với các dịch vụ của chúng tôi, doanh nghiệp có thể nâng cao hình ảnh, mở rộng thị phần và xây dựng vị thế vững chắc hơn trên thị trường Quốc tế. Thành lập từ năm 2005, Expertrans Global hiện là đối tác chiến lược của Top Fortune Global 500, VNR 500 và rất nhiều tổ chức lớn nhỏ trên thế giới. Với mạng lưới gần 5,000 CTV trình độ cao, quy trình quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp 24/7,…, Expertrans Global cam kết hỗ trợ tất cả khách hàng một cách nhanh chóng, chất lượng và hiệu quả nhất.

từ khóa liên quan Từ khóa liên quan
Địa điểm liên quan Địa điểm liên quan

Toàn cầu hóa mở ra nhu cầu hợp tác giữa các doanh nghiệp, các quốc gia với nhau trên thế giới. Chính điều này đã tác động trực tiếp đến việc mở rộng và phát triển của ngành biên dịch phiên dịch tại nước ta nói chung và các công ty biên phiên dịch nói riêng. Cùng tìm hiểu về danh sách công ty biên phiên dịch để nắm rõ thông tin về những doanh nghiệp này bạn nhé!

1. Hiểu rõ về các công ty biên phiên dịch

Sự phát triển nhanh và mạnh của nền kinh tế đã đem đến những hợp tác ngoài phạm vi quốc gia giữa các doanh nghiệp. Điều này tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nước ta có cơ hội hợp tác và làm việc với những doanh nghiệp nước ngoài. Ngay cả với lao động nước ta cũng vậy, lao động Việt Nam làm việc trong các công ty nước ngoài tăng nhanh và ngược lại, lao động nước ngoài làm việc tại các doanh nghiệp trong nước cũng tăng mạnh.

Tất cả điều này đã tạo ra nhu cầu dịch thuật, phiên dịch các văn bản nước ngoài hay phiên dịch trực tiếp trong cuộc trò chuyện ngoại giao tăng cao từ đó dẫn đến sự ra đời ngày một nhiều của các công ty dịch thuật, công ty phiên dịch tại nước ta. Vậy các công ty phiên dịch là gì?

Hiểu rõ về các công ty biên phiên dịch
Hiểu rõ về các công ty biên phiên dịch

Công ty biên phiên dịch là những công ty cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến hoạt động dịch thuật như:

- Cung cấp dịch vụ dịch văn bản hành chính, báo chí, văn bản có giá trị pháp luật, tác phẩm văn học, … từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt hoặc từ ngược lại từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài hoặc giữa ngôn ngữ này sang ngôn ngữ quốc gia khác cho các công ty, doanh nghiệp cá nhân có nhu cầu.

- Công ty biên phiên dịch cũng cung cấp các cá nhân có khả năng dịch thuật trực tiếp phiên dịch ngôn ngữ trong các cuộc trò chuyện, đối ngoại, đàm phán giữa cá nhân hai nước khác nhau.

- Công ty biên phiên dịch đảm bảo giá trị pháp lý, chứng thực của các văn bản dịch thuật mà doanh nghiệp đã dịch ra hoặc các văn bản dịch thuật được bên thức ba dịch.

- Công ty biên phiên dịch đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ của cá nhân người trực tiếp biên phiên dịch và quyền lợi của cá nhân, công ty thuê biên phiên dịch.

Biên phiên dịch thuộc nhóm những doanh nghiệp không nằm trong danh mục ngành nghề kinh doanh có điều kiện, cá nhân muốn thành lập công ty biên phiên dịch không bị đặt nặng về vốn nhưng lại có yêu cầu cao về kinh độ, chứng chỉ ngoại ngữ sử dụng trong quá trình làm việc.

Công ty biên phiên dịch là những công ty cung cấp tất cả các dịch vụ
Công ty biên phiên dịch là những công ty cung cấp tất cả các dịch vụ

Hiện nay trên địa bàn cả nước, các công ty biên phiên dịch chiếm số lượng lớn và đa dạng tạo ra nhiều cơ hội việc làm rộng mở, hấp dẫn cho người lao động. Cùng với đó, những công ty này cũng tạo ra nhiều sự lựa chọn sử dụng dịch vụ cho khách hàng có nhu cầu.

2. Đặc điểm doanh nghiệp và loại hình kinh doanh công ty biên phiên dịch

Các công ty biên phiên dịch có loại hình kinh doanh rất đa dạng từ mô hình công ty một thành viên cho tới cổ phần hóa, trách nhiệm hữu hạn, … Hay trở thành công ty liên kết với những doanh nghiệp, cơ quan tư pháp có nhu cầu dịch thuật văn bản. Đa phần các doanh nghiệp biên phiên dịch chịu trách nhiệm dịch thuật tổng hợp, tuy nhiên cũng có một số doanh nghiệp chuyên dịch thuật chuyên biệt các lĩnh vực khác nhau như:

- Dịch thuật báo chí, ấn phẩm, sách, hồ sơ dự thầu …

- Dịch thuật các văn bản hành chính, đơn thư, hồ sơ xin visa, hồ sơ du học, ….

- Biên phiên dịch các bộ phim truyền hình, các video nước ngoài, ….

- Biên dịch trực tiếp các cuộc đàm phán, hội thoại, …

- Cung cấp các hướng dẫn viên du lịch dẫn các tour ngoại quốc kết hợp với các công ty du lịch.

Đặc điểm doanh nghiệp và loại hình kinh doanh công ty biên phiên dịch
Đặc điểm doanh nghiệp và loại hình kinh doanh công ty biên phiên dịch

- Dịch thuật hồ sơ cho doanh nghiệp, các báo cáo tài chính, báo cáo thuế của doanh nghiệp, …

- Công ty chuyên dịch thuật các tài liệu kỹ thuật, chuyên dịch thuật tài liệu ý tế.

- Dịch văn bản hợp pháp hóa lãnh sự.

- Dịch thuật công chứng

Nhìn chung, doanh nghiệp biên phiên dịch không chỉ đa dạng về số lượng mà còn đa dạng về loại hình doanh nghiệp cùng mô hình kinh doanh từ nhỏ - vừa và nhỏ cho tới dạng chuỗi – hệ thống dịch thuật. Ngoài ra, các doanh nghiệp này không chỉ cung cấp dịch vụ dịch trực tiếp mà còn thực hiện dịch thuật online, đáp ứng dịch vụ cho người có nhu cầu đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

Từ đó tác động đến đặc điểm công việc nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ biên phiên dịch trực tiếp, online hoặc trực tuyến với doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ biên phiên dịch này. Với người lao động, họ có thể trở thành nhân viên chính thức làm việc trong văn phòng dịch thuật hoặc có thể trở thành cộng tác viên với các công ty này. Môi trường làm việc có thể làm tại văn phòng doanh nghiệp, làm việc trực tiếp với cá nhân có nhu cầu biên phiên dịch hoặc làm việc tại nhà.

Đặc điểm doanh nghiệp và loại hình kinh doanh công ty biên phiên dịch
Doanh công ty biên phiên dịch

Chính sự đa dạng của các công ty dịch thuật và loại hình công việc nên biển phiên dịch nhanh chóng trở thành việc làm hấp dẫn ngày càng thu hút người lao động. Chưa kể tới, chế độ đãi ngộ mà công việc này đem lại cũng rất hấp dẫn, thu hút.

3. Danh sách công ty biên phiên dịch uy tín và có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao tại nước ta

Điểm qua các công ty và địa chỉ doanh nghiệp cụ thể để chọn lựa cho mình một “điểm dừng” bạn nhé!

3.1. Các công ty biên phiên dịch tại Hà Nội uy tín hiện nay

Thủ đô Hà Nội với vị trí đầu não văn hóa và chính trị đã trở thành địa điểm đắc địa cho các công ty biên phiên dịch phát triển. Điểm danh những doanh nghiệp biên phiên dịch trên địa bàn thành phố Hà Nội như sau:

- Dịch thuật A2Z: Số 12, đường Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Công ty dịch thuật công chứng 123 Việt Nam: 28 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội.

- Văn phòng Dịch thuật Công chứng Hà Nội: 1037 Đường La Thành, Láng Thượng, Ba Đình, Hà Nội.

- Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Dịch thuật Chuyên nghiệp Toàn Cầu: La Thành, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam, Hà Nội.

- Công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á: 34 Nguyễn Thái Học, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội.

- Văn phòng dịch thuật VHD Ba Đình - Đống Đa: 63HN, Quốc Tử Giám, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

Các công ty biên phiên dịch tại Hà Nội uy tín hiện nay
Các công ty biên phiên dịch tại Hà Nội uy tín hiện nay

- Dịch Thuật Công Chứng Chúc Vinh Quý: Số 6 Ngõ 5 Láng Hạ, Chợ Dừa, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

- Công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á: Số 1 Hoàng Ngọc Phách, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

- Dịch Thuật Giá Rẻ - DichthuatHaNoi: Ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

- Công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á: 45A Ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội.

- Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Dịch thuật Chuẩn: 258 P. Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội.

- Văn phòng dịch thuật VHD 294a Bà Triệu: 294a Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- CÔNG TY DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG SNU: 42E Lý Thường Kiệt, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

3.2. TOP công ty biên dịch phiên dịch tại thành phố Hồ Chí Minh bạn biết chưa

Thành phố Hồ Chí Minh với vị trí đắc địa là trung tâm kinh tế lớn nhất nước ta, nơi đây tập trung số lượng lớn doanh nghiệp nước ngoài cũng như người lao động ngoại quốc tại Việt Nam. Điều này đã tạo ra nhu cầu dịch thuật tăng cao, từ đó kích cầu cho dịch vụ biên phiên dịch của các công ty trên địa bàn thành phố. So với các địa phương khác, tại thành phố Hồ Chí Minh số lượng doanh nghiệp sẽ nhiều và đa dạng hơn cả tạo cho người lao động có nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cho công việc biên phiên dịch của mình.

Nổi bật trong số các doanh nghiệp biên phiên dịch tại thành phố Hồ Chí Minh ta phải kể tới những công ty hàng đầu sau:

- Công ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT): 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam: Số 696 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Công ty dịch thuật interprotrans: Hẻm 2bis Nguyễn Thị Minh Khai, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

TOP công ty biên dịch phiên dịch tại thành phố Hồ Chí Minh bạn biết chưa
TOP công ty biên dịch phiên dịch tại thành phố Hồ Chí Minh bạn biết chưa

- Dịch thuật Master Service: 2 Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Dịch Thuật Và Công Chứng: 37/54 Trần Đình Xu, Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Công ty TNHH Dịch Thuật Phú Ngọc Việt: 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Công ty TNHH Dịch Thuật Chuẩn: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Dịch Thuật Công Chứng A2Z Bình Thạnh: 111 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Công ty dịch thuật và Phiên dịch Sài Gòn: 140/11 Phường 17, Phường Điện Biên Phủ Quận Bình Thạnh, Hanoi, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Công ty TNHH Dịch Thuật Phú Ngọc Việt: 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Công ty dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á: Lầu 6, Master Building 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, hồ chí minh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Công ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT): 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

3.3. Danh sách các công ty biên phiên dịch tại Đà Nẵng bạn nên biết

Với tiềm năng phát triển kinh tế du lịch – dịch vụ - công nghiệp, Thành phố Đà Nẵng hôm nay liên tục thu hút doanh nghiệp đầu tư phát triển. Nơi đây cũng vì thế trở thành thiên đang việc làm biên phiên dịch với các công ty nổi bật như:

- Công ty dịch thuật miền trung tại Đà Nẵng: 27 Đinh Tiên Hoàng, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng.

Danh sách các công ty biên phiên dịch tại Đà Nẵng bạn nên biết
Danh sách các công ty biên phiên dịch tại Đà Nẵng bạn nên biết

- Công ty dịch thuật Phúc An Bình: 73 Lê Lợi, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng.

- DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG ĐÀ NẴNG - DỊCH THUẬT G8: 177 Lê Lợi, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng.

- Công ty CP Dịch Thuật Số 1: 76 Bạch Đằng, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng.

- Dịch Thuật Công Chứng Đà Nẵng - Notarized Translation (TUC): 24 Đào Duy Anh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam.

- Công ty Dịch thuật Da Na Ci: 187A Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Cẩm Lệ, Đà Nẵng, Việt Nam.

3.4. Công ty dịch thuật tại Hải Phòng bạn nên biết

Hải Phòng cũng là địa điểm tiếp theo mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động phiên biên dịch khi nơi đây sở hữu cho mình nhiều doanh nghiệp biên phiên dịch lớn như sau:

- Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Dịch Thuật Hải Phòng: 9A9, Phường Vạn Mỹ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng, Vạn Mỹ, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam.

Công ty dịch thuật tại Hải Phòng bạn nên biết
Công ty dịch thuật tại Hải Phòng bạn nên biết

- Công ty Dịch thuật Vietrans: 138C Da Nang, Ngo Quyen, Hai Phong, Hải Phòng.

- Công Ty TNHH Dịch Thuật Hải Phòng: 48 Trần Phú, Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng.

- Công Ty Dịch Thuật Thanh Mai: 2 Lý Hồng Nhật, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng, Việt Nam.

3.5. Công ty dịch thuật tại Cần Thơ mở ra nhiều cơ hội cho bạn

Sẽ là một thiếu sót lớn khi thành phố Cần Thơ – thủ phủ kinh tế, văn hóa khu vực Tây Nam Bộ Việt Nam – với điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế từ đó mở ra hoạt động giao thương buôn bán giữa các quốc gia ngày một đa dạng. Từ đó đã thúc đẩy các doanh nghiệp biên phiên dịch phát triển mà nổi bật trong số đó ta phải kể tới các công ty sau:

- Thien Minh Translation & Consulting Co., Ltd.: 610 30/4, Street, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam.

- Dịch Thuật Và Phiên Dịch A2z: 648 Hẻm 553, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam.

Công ty dịch thuật tại Cần Thơ mở ra nhiều cơ hội cho bạn
Công ty dịch thuật tại Cần Thơ mở ra nhiều cơ hội cho bạn

- Dịch vụ Dịch thuật, Visa, và Pháp Lý Khánh An: 85 Mậu Thân, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

- Văn Phòng Công Chứng 24h: 383B Đường Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam.

4. Cơ hội nghề nghiệp và đặc điểm nguồn nhân lực cho các công ty biên dịch và phiên dịch

Các công ty biên phiên dịch nắm một vị trí quan trọng trong cơ cấu kinh tế, thúc đẩy hoạt động ngoại giao, hoại thương, hợp tác phát triển kinh tế. Đồng thời tạo điều thuận lợi để các cá dân dễ dàng thấu hiểu văn hóa, suy nghĩ, … của nước bạn trong quá trình hợp tác. Trước bối cảnh phát triển kinh tế như hiện nay, công ty biên phiên dịch có xu hướng mở rộng cả về số lượng và chất lượng, điều này đã mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động.

Người tìm việc biên phiên dịch ứng tuyển vị trí này sẽ cần đáp ứng yêu cầu về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc. Tùy từng doanh nghiệp cụ thể mà yêu cầu tuyển dụng cũng vì thế mà khắt khe lên hoặc được nới lỏng ra. Nhưng bù lại, công việc này đem về cho họ chế độ đãi ngộ, lương thưởng vô cùng hấp dẫn.

Tuy nhiên, sự hấp dẫn của công việc cũng khéo theo cạnh tranh nghề nghiệp gay gắt hơn bao giờ hết. Đồng thời, yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp cũng vì thế khắt khe hơn.

Sự phát triển kinh tế hứa hẹn sự phát triển bền vững của ngành biên dịch phiên dịch. Chưa kể tới, trong những năm gần đây chất lượng lao động ngày một được nâng cao khi mà các trung tâm ngoại ngữ uy tín, các trường đại học cao đẳng đào tạo chuyên khoa ngoại ngữ được nâng cao về chất lượng giảng dạy và chất lượng đào tạo. Nổi bật trong số đó phải kể tới các trường:

- Đại học Ngoại ngữ ĐHQG Hà Nội.

Cơ hội nghề nghiệp và đặc điểm nguồn nhân lực cho các công ty biên dịch và phiên dịch
Cơ hội nghề nghiệp và đặc điểm nguồn nhân lực cho các công ty biên dịch và phiên dịch

- Đại học Ngoại ngữ ĐHQG thành phố Hồ Chí Minh.

- Đại học ngoại ngữ và tin học thành phố Hồ Chí Minh.

- Đại học Ngoại thương

- Khoa ngoại ngữ - Đại học Thương Mại Hà Nội

- Khoa tiếng ngoại ngữ - Đại học Sư phạm Hà Nội

Nhìn chung, nước ta sở hữu rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ kinh doanh dịch vụ biên dịch và phiên dịch. Hy vọng rằng, thông qua bài viết này bạn đã nắm được các công ty biên phiên dịch tại nước ta. Đừng quên truy cập Timviec365.vn để chọn lựa công việc biên dịch, phiên dịch và dịch thuật phù hợp cho mình bạn nhé!

Rút gọn

bài viết liên quanMô tả công việc biên dịch viên tiếng Trung - Công việc hấp dẫn?

Tiếng Trung có lẽ là ngôn ngữ khá phổ biến hiện nay khi số lượng người học tiếng trung cũng như các ứng viên theo đuổi ngành tiếng Trung khá lớn. Và một trong những công việc của ứng viên khi theo đuổi ngôn ngữ của đất nước triệu dân đó chính là biên dịch viên tiếng Trung. Vậy, một biên dịch viên tiếng Trung làm những công việc gì? Mô tả công việc biên dịch viên tiếng trung chi tiết như thế nào? Cùng tìm hiểu về công việc này qua bài viết dưới đây nhé!

Mô tả công việc biên dịch viên tiếng Trung

 

bài viết liên quan Bài viết liên quan

Mục lục ngành nghề

NGÀNH NGHỀ
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại