Timviec365.vn

Liên kết nhanh

Danh mục ngành tiêu điểm

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự
kỹ thuật

kỹ thuật

Danh sách công ty kỹ thuật

Công Ty TNHH Một Thành Viên Kba.2018

Công Ty TNHH Một Thành Viên Kba.2018

Xem chi tiết
no image

Sc Solar

Xem chi tiết
Công Ty CP Dịch Vụ Kỹ Thuật Thương Mại Techviet

Công Ty CP Dịch Vụ Kỹ Thuật Thương Mại Techviet

Xem chi tiết
Creative Engineering Co.,ltd

Creative Engineering Co.,ltd

Xem chi tiết
no image

Công Ty Cổ Phấn Kinh Doanh Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Đại Nam

Xem chi tiết
no image

Công Ty TNHH Tự Động Hóa Cơ Khí

Xem chi tiết
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Cloudify Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Cloudify Việt Nam

Xem chi tiết
Á Châu Media

Á Châu Media

Xem chi tiết
2 3 ... >>

Sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật đã thúc đẩy sự phát triển nhanh và mạnh của các công ty kỹ thuật. Ngược lại, cũng chính sự phát triển của công ty kỹ thuật này cũng đã và đang thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của các ngành nghề khác nhau từ đó đẩy mạnh sự phát triển kinh tế. Các công ty kỹ thuật không chỉ góp phần tạo cơ hội việc làm mà còn tạo ra nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng.

Các công ty kỹ
Các công ty kỹ thuật

Cùng tìm hiểu về các công ty kỹ thuật để hiểu hơn về những doanh nghiệp này cũng như yêu cầu tuyển dụng của nó bạn nhé!

1. Giới thiệu về công ty kỹ thuật – những thông tin quan trọng bạn nên biết

Sự phát triển nhanh và mạnh của khoa học công nghệ, kỹ thuật điện tử, … đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của thế giới. Riêng với kỹ thuật, đây là một ngành rất rộng, là tập hợp gồm nhiều ngành nghề khác nhau từ điện dân dụng, cơ khí, điện tử và hóa học. Ngành kỹ thuật và các công ty kỹ thuật cũng nghiên cứu và phát triển sâu trong nhiều ngành nghề khác nhau. Ngoài ra các doanh nghiệp này còn thực hiện những nhiệm vụ và vai trò khác nhau. Vậy công ty kỹ thuật là gì?

Các công ty kỹ thuật là công ty cung cấp tất cả các dịch vụ và hoạt động liên quan đến kỹ thuật bao gồm:

- Công ty kỹ thuật chuyên đào tạo các kỹ sư kỹ thuật viên chuyên nghiệp và các chuyên gia tư vấn mọi vấn đề về kỹ thuật.

- Xây dựng các hoạt động vận tải và các dịch vụ về môi trường thông qua việc tư vấn kỹ thuật cho các nhà thầu và các kiến trúc sư.

- Đánh giá hiện trạng xây dựng và kiểm định chất lượng sản phẩm kỹ thuật sau khi xây dựng hay hoàn thành kế hoạch.

Công ty kỹ thuật hoạt động rất đa dạng chuyên về nhiều kỹ thuật khác nhau từ hàng không vũ trị đến công nghiệp, quân sự và cả vấn đề về sinh học và di truyền. Một công ty kỹ thuật có thể thuộc quyền sở hữu của chính phủ nhưng cũng có thể là một công ty tư nhân.

Giới thiệu về công ty kỹ thuật – những thông tin quan trọng bạn nên biết
Giới thiệu về công ty kỹ thuật – những thông tin quan trọng bạn nên biết

Các công ty kỹ thuật được thuê bởi các kiến ​​trúc sư, công ty xây dựng và khách hàng tư nhân để thiết kế hoặc sửa đổi các tòa nhà, đường xá và thửa đất. Các kỹ sư dân dụng và môi trường có thể thiết kế các con đường hoặc phát triển các sơ đồ mặt bằng đáp ứng nhu cầu của các nhà phát triển đồng thời bảo vệ môi trường và công chúng. Các kỹ sư cơ điện tạo ra các thiết kế hệ thống kỹ thuật cho các khu dân cư, các tòa nhà thương mại và đôi khi là toàn bộ thành phố. Các kỹ sư kết cấu xem xét trọng lượng vật liệu, tải trọng và ngoại lực để thiết kế kết cấu an toàn và hiệu quả.

2. Đặc điểm của các công ty kỹ thuật tại nước ta hiện nay như thế nào?

Các công ty kỹ thuật tại nước ta rất đa dạng trong đó có cả những doanh nghiệp tư nhân và doanh nghiệp nhà nước, mô hình kinh doanh cũng đa dạng từ công ty trách nhiệm hữu hạn cho tới công ty cổ phần, tập đoàn, ….

Một công ty kỹ thuật có thể cung cấp nhiều dịch vụ từ nhiều lĩnh vực kỹ thuật khác nhau họ có thể cung cấp dịch vụ kỹ thuật đa dạng cho người sử dụng dịch vụ cũng có thể chuyên cung cấp các giải pháp kỹ thuật cho một ngành nghề hay một lĩnh vực duy nhất. Các công ty lớn sẽ đa dạng hóa dịch vụ kỹ thuật của mình từ kỹ thuật dân dụng, cơ khí, điện, kết cấu, xây dựng, kỹ thuật công nghệ thông tin, … Ngược lại, các doanh nghiệp nhỏ hơn lại cung cấp sản phẩm và dịch vụ chuyên về lĩnh vực kỹ thuật nào đó. Mô hình này khiến các doanh nghiệp thường có xu hướng hợp tác với nhau trong một dự án.

Đặc điểm của các công ty kỹ thuật tại nước ta hiện nay như thế nào?
Đặc điểm của các công ty kỹ thuật tại nước ta hiện nay như thế nào?

Ngoài ra, công ty kỹ thuật cũng đưa ra lời khuyên cho các kỹ sư trong việc thiết kế các bản vẽ cho đến lựa chọn nguyên vật liệu, các giải pháp xây dựng và hỗ trợ kiểm soát quá trình xây dựng và kiểm định chất lượng công trình. Thông qua các báo cáo định kỳ hay các bài test kỹ thuật hiện có để đưa ra những phác thảo cần có cho dự án cũng như để kiểm soát trầm tích và các vấn đề xói mòn.

Một công ty kỹ thuật xây dựng cũng có thể phát triển các kế hoạch về đường, nước, đặt cống, kết nối tòa nhà, thiết kế kiến trúc cảnh quan, … Trong khi đó, công ty kỹ thuật kết cấu sẽ xây dựng một hệ thống hoàn chỉnh cho các tòa nhà với móng, hỗ trợ ngầm, … Họ kết hợp với các công ty xây dựng để phân loại và đưa ra giải pháp xây dựng cần thiết.

3. Danh sách công ty kỹ thuật tại nước ta bạn nên biết

3.1. Danh sách công ty kỹ thuật xây dựng hàng đầu tại Việt Nam

- Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Cơ Khí Xây Dựng Việt Nam: 14, Tổ 18, Đường Gian Thượng, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.

- Công ty TNHH Tư Vấn Kỹ Thuật Xây Dựng Việt Nam: Số Nhà 41 Đường Thượng Cát, Phường Thượng Cát, Từ Liêm, Hà Nội Việt Nam.

- Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Xây Dựng Chico Việt Nam: Số 10 Ngõ 39 Đông Ngạc, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

- Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng, Môi trường và Hạ tầng kỹ thuật Việt Nam: Số 9 phố, Đường Thành, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.

- Công Ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Hà Nội: BT04 - Dream Town complex, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Danh sách công ty kỹ thuật xây dựng hàng đầu tại Việt Nam
Danh sách công ty kỹ thuật xây dựng hàng đầu tại Việt Nam

- Công ty cổ phần tư vấn thiết kế dịch vụ kỹ thuật và xây dựng Việt Nam: 19 Ngõ 90 Phố Hoàng Ngân, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

- Công Ty Cổ Phần Kinh Tế Kỹ Thuật Xây Dựng Việt Nam Vnect: 66 Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

- Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Xây Dựng Đồng Phong Việt Nam: 14 Trần Bình Trọng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.

- Tổng Hội Xây Dựng Việt Nam: 625 Đường La Thành, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

- Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Xây Dựng Liên Việt: 19 Đống Đa, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam.

- Công Ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Bình Long: 03 Phần Lăng 16, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam.

- Công Ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật Ánh Sáng Trung Việt: 120, Phan Trọng Tuệ, Phường Hoà Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.

- Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Xây Dựng Quang Đại Việt: 31 Phan Thanh, Thạc Gián, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam.

- Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Nam: 17C3, Khu Phố 3A, Khu Dân Cư Nam Long, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Danh sách công ty kỹ thuật tại nước ta bạn nên biết
Danh sách công ty kỹ thuật tại nước ta bạn nên biết

- Công Ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng BSE: 120/3/13 đường Trục, Phường 13, Bình Thạnh, Ho Chi Minh.

- Công ty CP Kiến trúc Kỹ thuật Xây dựng Sài Gòn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Đầu Tư Kỹ Thuật Xây Dựng: 26-34 Lê Văn Linh, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Công Ty TNHH Phát Triển Kỹ Thuật Xây Dựng Techdcons: 447/3, Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

3.2. Danh sách TOP công ty kỹ thuật sinh học và môi trường tại nước ta

- Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Môi Trường Sài Gòn: 63/8 Đỗ Nhuận, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Công ty TNHH kỹ thuật môi trường Fongtech: Đường số 4, Bình Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Môi Trường Nam Việt: A4, KDC Tăng Long Garden, 105 Đường Số 8, Trường Thạnh, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Công ty TNHH Kỹ thuật và Xử lý Môi trường Việt Nam: 55-57 Đường Nguyễn Văn Giai, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Môi Trường Việt: 333/4A, Đường Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Công Ty Tnhh Khoa Học Kỹ Thuật Môi Trường Minh Việt: 108 Đường Số 6, Phường 9, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Danh sách TOP công ty kỹ thuật sinh học và môi trường tại nước ta
Danh sách TOP công ty kỹ thuật sinh học và môi trường tại nước ta

- Công ty TNHH DV Kỹ Thuật Môi Trường Việt: 72 Phan Huy Ích, P.12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Môi Trường Và Xây Dựng - CEEN: 305 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

- Công Ty TNHH Kỹ Thuật Môi Trường Bắc Nam Tại Hà Nội: 136B Phố Trấn Vũ, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

- Công Ty TNHH TM Kỹ Thuật Và Môi Trường TTH Việt Nam: 895, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.

- Công Ty CP Kỹ Thuật Môi Trường Và Xây Dựng Vinaco Việt Nam: Số 6 ngõ 1174, Ngõ 1194 Đ. Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.

3.3. TOP công ty kỹ thuật máy bạn nên biết

- Máy cắt CNC Plasma MEV Việt Nam: Số 2 Khu Sinh Thái, Đường Phú Minh, P, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

- Công ty TNHH Kỹ thuật Máy Việt Nam: 163 Bà Triệu, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

- Công Ty Tnhh Công Nghệ Và Kỹ Thuật Xts Việt Nam: 2 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.

- Công Ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật HB Hà Nội: Thôn 1, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam.

- Công Ty AT Việt Nam: 199 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.

- YUESHUN GROUP CÔNG TY TNHH VIỆT THÀNH VIỆT NAM: YUESHUN GROUP CÔNG TY TNHH VIỆT THÀNH VIỆT NAM.

- CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH HOÀNG MINH: 150 Đỗ Bí, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

TOP công ty kỹ thuật máy bạn nên biết
TOP công ty kỹ thuật máy bạn nên biết

- Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Vi Tính Điện Lạnh Việt Long: 36 Đ. Số 11, Phường 11, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Công ty TNHH Giải pháp Kiến thức Kỹ thuật Phần mềm (Softek Solutions): 21A Đường số 2, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Công Ty TNHH Kỹ Thuật Starfish VN: 451/24/4 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Kỹ Thuật Nhật Phúc Laptop, PC, Máy Văn Phòng: 724 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Công ty cổ phần kỹ thuật máy HT: 5 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Điện Tự Động Biển Đông: 249 Nguyễn Văn Quá, Phường 25, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã nắm rõ danh sách các công ty kỹ thuật cho mình. Đừng quên truy cập timviec365.vn để lựa chọn công việc phù hợp nhất cho mình bạn nhé!

Mô tả công việc nhân viên kỹ thuật đầy đủ và chi tiết nhất!

Nhân viên kỹ thuật là công việc ngày càng thu hút người tìm việc. Đồng thời đây cũng là vị trí việc làm được doanh nghiệp tuyển dụng nhiều hiện nay. Cùng tìm hiểu về mô tả công việc nhân viên kỹ thuật để nắm rõ hơn về đặc điểm của nghề nghiệp này bạn nhé!

Mô tả công việc nhân viên kỹ thuật

 

Bài viết liên quan

Kỹ thuật máy tính là gì? Vai trò của ngành kỹ thuật máy tính Kỹ thuật máy tính là gì? Vai trò của ngành kỹ thuật máy tính Hộp kỹ thuật trong nhà ở là gì? Phương án chống thấm hiệu quả cho hộp kỹ thuật Hộp kỹ thuật trong nhà ở là gì? Phương án chống thấm hiệu quả cho hộp kỹ thuật Ngành cơ khí là gì? Học ngành kỹ thuật cơ khí sau ra làm gì? Ngành cơ khí là gì? Học ngành kỹ thuật cơ khí sau ra làm gì? Học công nghệ kỹ thuật ô tô, học gì và ra trường làm gì? Học công nghệ kỹ thuật ô tô, học gì và ra trường làm gì?
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y