Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty giáo dục, đào tạo

Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Thiên Niên Kỷ

Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Thiên Niên Kỷ

Xem chi tiết
no image

Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Giáo Dục Quốc Tế Hoàng Gia Việt Nam

Xem chi tiết
no image

Ngoại Ngữ Newsky

Xem chi tiết
Công Ty TNHH Đào Tạo Và Hướng Nghiệp Nhân Tín Nghĩa

Công Ty TNHH Đào Tạo Và Hướng Nghiệp Nhân Tín Nghĩa

Xem chi tiết
Trung Tâm Anh Ngữ Casp

Trung Tâm Anh Ngữ Casp

Xem chi tiết
no image

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Và Thương Mại Quốc Tế Citta

Xem chi tiết
no image

Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội - Số 8 Trần Phú

Xem chi tiết
no image

Cao Đẳng Văn Hoá Nghệ Thuật Và Du Lịch Sài Gòn

Xem chi tiết
2 3 ... >>

Công ty giáo dục, đào tạo là một trong những nhóm có tỷ lệ phát triển và mở rộng quy mô mạnh mẽ bậc nhất tại thị trường Việt Nam khi nối tiếp và phát huy truyền thống hiếu học của ông cha. Nếu theo đuổi các việc làm tại các công ty này, cơ hội nghề nghiệp của người lao động sẽ phát triển như thế nào ? Đọc bài viết dưới đây để tự tìm cho bản thân một câu trả lời tốt nhất, qua đó cũng nắm bắt danh sách công ty giáo dục, đào tạo tiềm năng, nơi bạn có thể lập nghiệp thành công và thăng tiến.

Công ty giáo dục, đào tạo
Công ty giáo dục, đào tạo

1. Bạn biết gì về các công ty giáo dục, đào tạo?

Không riêng gì Việt Nam, giáo dục, đào tạo là một trong những ngành được Nhà nước quan tâm đầu tư bậc nhất bởi vì khi lĩnh vực này phát triển thì kinh tế - xã hội của một quốc gia mới phát triển vững mạnh, đồng thời có tác động tích cực không nhỏ đến mỗi con người, giúp chúng ta hoàn thiện về nhân cách, đạo đức, trí tuệ toàn diện, từ đó có định hướng tốt cho tương lai.

Chính vì vậy mà có đến hằng hà sa số các nhà đầu tư muốn rót vốn vào lĩnh vực này bằng cách thành lập các công ty giáo dục, đào tạo để có thể vừa đáp ứng nhu cầu học tập của con người vừa góp phần cải thiện, thúc đẩy sự phát triển, nâng cao trình độ tri thức của toàn đất nước, xã hội. 

Thực tế đã chứng minh sự phát triển không ngừng của các công ty giáo dục, đào tạo. Vậy bạn hiểu công ty giáo dục, đào tạo là gì?

Tìm hiểu về Công ty giáo dục, đào tạo
Tìm hiểu về Công ty giáo dục, đào tạo

Hiểu một cách đơn giản nhất, công ty giáo dục, đào tạo là những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan tới hoạt động giáo dục con người, bao gồm dịch vụ tri thức và các công cụ hỗ trợ giáo dục.

Các công ty hoạt động trong nhóm giáo dục, đào tạo là công ty có điều kiện, chính vì vậy mà khi đăng ký hoạt động sẽ phải đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí, điều kiện theo quy định của pháp luật.

Để hiểu sâu sắc khái niệm này cũng như tìm thấy cơ hội việc làm của mình tại các công ty giáo dục, đào tạo thì bạn hãy tiếp tục theo dõi nội dung được chia sẻ ngay bên dưới đây.

2. Danh sách các công ty giáo dục, đào tạo

Dựa trên vai trò quan trọng của hoạt động giáo dục, đào tạo và sự phát triển của xã hội, có rất nhiều doanh nghiệp được thành lập trong lĩnh vực này. Khi muốn tìm việc làm giáo dục, đào tạo, nếu cơ hội tại các trường học, trung tâm nghề nghiệp trở nên nhỏ hẹp hơn thì bạn cũng có thể cân nhắc một số đơn vị giáo dục đào tạo tiêu biểu sau đây:

* Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đào tạo Khang Minh Phú

Người tìm việc có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đơn vị Đào tạo Khang Minh Phú là nơi phát triển nghề nghiệp vì đây là đơn vị đã được cấp phép hoạt động bởi Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Công ty chuyên đào tạo ở mảng lĩnh vực An toàn vệ sinh lao động . Công ty tổ chức đạo tạo và cấp giấy chứng nhận, chứng chỉ hành nghề cho người học để cung cấp giảng viên có chuyên môn giảng dạy Vệ sinh an toàn lao động, các kỹ sư HSE, đội ngũ HR chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

* Tổ chức Giáo dục & Đào tạo doanh nhân PTI (Công ty Trách nhiệm hữu hạn Trường Doanh nhân PTI)

Danh sách các công ty giáo dục, đào tạo
Danh sách các công ty giáo dục, đào tạo

Công ty được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2008 và trở thành một cơ sở đào tạo nên các doanh nhân uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại đây luôn có đội ngũ chuyên gia giỏi cung cấp cho người học đa dạng các dịch vụ đào tạo và giáo dục như đào tạo CEO, CPO, COO, MMM, Trưởng phòng, CHRO, hay đào tạo các kỹ năng mềm giúp con người dễ dàng thành công trong cuộc sống lẫn công việc.

* Văn phòng Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nam

Có thâm niên hơn 10 năm hoạt động dưới sự điều hành của đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tận tâm nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, Công ty Cổ phần giáo dục Việt Nam đã tham gia tích cực trong sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, mang đến nhiều đóng góp lớn. Rất nhiều lĩnh vực giáo dục, đào tạo do công ty cung cấp cho khách hàng lựa chọn từ nghiệp vụ tin học, khả năng ngoại ngữ cho đến các nghiệp vụ theo ngành nghề như sư phạm, kế toán, đấu thầu, du lịch, văn thư,… Hệ đạo tạo của công ty là hệ dài dạn từ hệ trung cấp, cao đẳng liên thông lên đại học, dịch vụ học văn bằng 2,…

Những cống hiến lớn đó đã khiến cho doanh nghiệp này vinh dự được trao tặng danh hiệu danh giá vào năm 2014: « Sao khuê – Vì ngày mai tươi sáng », đồng thời cũng ghi nhận thành tích lọt vào trong top 100 các công ty trẻ xuất sắc nhất tại Việt Nam.

Nếu có cơ hội việc làm tại công ty thì chắc chắn con đường sự nghiệp của bạn sẽ vô cùng rộng mở và thăng tiến.

* Công ty Trách nhiệm hữu hạn Eikoh Việt Nam

Các công ty giáo dục, đào tạo có tiếng
Các công ty giáo dục, đào tạo có tiếng

Đây là một doanh nghiệp có hoàn toàn 100% vốn đầu tư ngước ngoài với nhà đầu tư Nhật Bản. Dịch vụ mà công ty cung cấp đó chính là các hoạt động đào tạo, giáo dục về tiếng, bao gồm :

- Đào tạo các trình độ tiếng Nhật, luyện thi tiếng Nhật cho chính các học viên đến từ đất nước Nhật Bản.

- Dịch vụ dạy tiếng Việt cho người Nhật, đào tạo lối sống văn hóa cho người Nhật đang sinh sống trên đất nước Việt Nam.

- Tư vấn du học cho học viên.

* Công ty Trách nhiệm hữu hạn GBCC

GBCC là từ viết tắt của doanh nghiệp Gateway Business Communication Center. Đây chính là học viện giáo dục và đào tạo cung cấp sản phẩm dịch vụ là các khóa học cho đối tượng là các cá nhân, doanh nghiệp cấp cao. Lĩnh vực đào tạo chính bao gồm kỹ năng mềm, trình độ tiếng Anh tài chính, Kháo học tài chính ngân hàng.

* Công ty Cổ phần Hướng nghiệp Á Âu

Hướng nghiệp Á Âu là công ty có ngót nghét chục năm hoạt động trên thị trường lĩnh vực giáo dục, đào tạo. Nhiệm vụ chính của công ty là cung ứng nguồn nhân lực uy tín đến doanh nghiệp cả ở trong lẫn ngoài nước, chủ yếu nguồn nhân lực được đào tạo trong lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng và khách sạn. Nhờ uy tín mà có hàng chục ngàn người đăng ký học tại đây cho nên nhu cầu tuyển dụng vô cùng lớn đôị ngũ giảng viên có tay nghề, chuyên môn tốt tại các lĩnh vực vừa nêu.

3. Đặc điểm của các công ty giáo dục, đào tạo

Những công ty giáo dục đào tạo đa phần cung cấp dịch vụ giảng dạy và hướng nghiệp cho học viên với nhiều khoa đào tạo các chuyên môn, chuyên ngành khác nhau. Đội ngũ nhân lực làm giảng viên giảng dạy, tư vấn giáo dục nghề nghiệp tại các công ty giáo dục đào tạo đều có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và làm việc bằng tinh thần tận tâm tận tụy nhất.

Để thuận tiện cho việc giáo dục diễn ra có hiệu quả và đáp ứng sát sao nhu cầu học tập của mọi người, các công ty này hầu hết đều chia ra thành nhiều cấp độ giáo dục, đào tạo chiếu theo nhu cầu đăng ký của người học. Do đó, mỗi một cơ sở sẽ cơ cấu, tổ chức rất nhiều khoa giảng dạy theo từng chuyên ngành và nhiều loại hình đạo tạo khác nhau như đào tạo ngắn hạn, dài hạn, khóa đào tạo cấp tốc,…

Đặc điểm của các công ty giáo dục, đào tạo
Đặc điểm của các công ty giáo dục, đào tạo

Sự đa dạng này sẽ mang tới khả năng cung cấp nguồn lao động đa dạng cho các nhu cầu của xã hội, kịp thời đưa nhân lực vào từng ngành nghề đang còn thiếu, đồng thời cũng nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu học tập để xây dựng nghề nghiệp của học viên.

4. Hình thức của các công ty giáo dục, đào tạo

Các công ty giáo dục đào tạo hoạt động dưới rất nhiều hình thức bao gồm các công ty thuộc khối doanh nghiệp tư nhân và đơn vị trong doanh nghiệp nhà nước. Trong đó có các loại hình gồm: học viện, trường đào tạo nghề, trung tâm đào tạo, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần.

Hình thức của các công ty giáo dục đào tạo
Hình thức của các công ty giáo dục đào tạo

Mỗi hình thức hoạt động trên sẽ có những đặc điểm riêng biệt. Tùy theo mục đích đào tạo mà đơn vị có thể tiến hành đào tạo các khóa học ngắn ngày, dài hạn, đào tạo theo các cấp bậc trình độ dựa tên nhu cầu đăng ký của người học.

5. Cơ hội nghề nghiệp tại các công ty giáo dục, đào tạo

Chỉ riêng số lượng các cơ sở giáo dục, đào tạo được mở ra nhiều không đếm xuể và gia tăng đều đặn cũng đã đủ để chúng ta khẳng định dược rằng cơ hội việc làm trong các công ty này sẽ rất rộng mở. Sự đa dạng về cơ sở tuyển dụng lại kéo theo đặc trưng đa dạng các loại hình đào tạo ở mỗi đơn vị tạo ra lợi thế rất lớn cho mỗi ứng viên tìm việc có thể thỏa sức lựa chọn cho bản thân một vị trí thực sự phù hợp.

Cơ hội nghề nghiệp tại các công ty giáo dục, đào tạo
Cơ hội nghề nghiệp tại các công ty giáo dục, đào tạo

Từ xưa đến nay, ngành giáo dục đào tạo dường như luôn luôn đi đầu trong việc tạo điều kiện, cơ hội tốt để người lao động ổn định sự nghiệp. Đến nay, trong một xã hội hiện đại, hàng loạt các công ty được xây dựng phục vụ cho ngành giáo dục, đào tạo cũng tiếp tục  kế thừa truyền thống đó, đồng thời cũng hoàn thiện hơn nữa trong việc cải thiện đáng kể số lượng việc làm cung cấp cho xã hội.

6. Đặc điểm tuyển dụng tại các công ty giáo dục, đào tạo

Ngành giáo dục đào tạo được cho là dường cột của quốc gia bởi là cái nôi tạo ra hiền tài cho đất nước. Con người trải qua quá trình rèn luyện sẽ thành tài có thể góp trí lực cho công cuộc xây dựng đất nước hiệu quả, thời đại càn phát triển, nền kinh tế tri thức lên ngôi như ngày nay thì vai trò của giáo dục càng được đề cao.

“Hiền tài nguyên khí quốc gia

Đầu tư học tập có ngày thành công

Giống dòng con cháu tiên rồng

Mài ngọc cho sáng bõ ngày nhọc công

* * *

Văn ôn võ luyện phải thông

Tìm cơ sở tốt, nỗi niềm thỏa mong

Công ty giáo dục hàng ngàn

Từ Nam ra Bắc thiếu gì, chọn ngay

* * *

Tuyển dụng phải ứng liền tay

Giáo dục quốc sách đặt lên hàng đầu

Trường lớp, học viện, trung tâm

Muôn nơi cho bạn dốc lòng tận tâm

CV xin việc viết liền

Hồ sơ đầy đủ sẽ chẳng lo trượt vòng

Như vậy, các công ty giáo dục luôn luôn mở rộng cơ hội cho những nhân tài, không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn không quản ngại khó khăn để tận tâm cống hiến với nghề. Với việc đưa cái tâm lên làm tiêu chí tuyển dụng hàng đầu tại các công ty giáo dục,  đào tạo, bản thân bạn khi tìm việc trong lĩnh vực này hãy xác định trước liệu mình có đủ tình yêu với nghề đủ vượt qua được những thử thách, trở ngại ở phía trước hay không. Nếu như trả lời được câu hỏi đó, bạn sẽ chinh phục nhà tuyển dụng một cách dễ dàng hơn để có được một công việc tốt nhất.

Đặc điểm tuyển dụng tại các công ty giáo dục, đào tạo
Đặc điểm tuyển dụng tại các công ty giáo dục, đào tạo

Bài viết đã cung cấp đến bạn rất nhiều thông tin hữu ích về các công ty giáo dục, đào tạo. Mong rằng, sau khi tìm hiểu những thông tin này thì bạn cũng có thể tự xác định được cho bản thân mình một con đường sự nghiệp rõ ràng để phấn đấu. Các công ty giáo dục, đào tạo luôn mở rộng cánh cửa chào đón khi bạn đã sẵn sàng.

Ngành giáo dục nghề nghiệp

Giáo dục nghề nghiệp là một trong những ngành nghề tiêu điểm mà các công ty giáo dục, đào tạo trong xã hội tổ chức triển khai. Với nhu cầu lao động ngày một nhiều tại các đơn vị, tổ chức doanh nghiệp thì ngành giáo dục nghề nghiệp cũng trở thành đề tài được quan tâm rất nhiều. Bởi vậy các bạn quan tâm việc làm tại ngành giáo dục, lại tự tin vào kiến thức, kỹ năng hướng nghiệp của mình thì đừng bỏ lỡ những cơ hội nghề nghiệp đến từ ngành giáo dục nghề nghiệp nhé. Những thông tin bên dưới sẽ gửi tới mọi người những thông tin quan trọng nhất.

Giáo dục nghề nghiệp

Bài viết liên quan

Tuyển chọn top việc làm ngành giáo dục, đào tạo hấp dẫn ứng viên Tuyển chọn top việc làm ngành giáo dục, đào tạo hấp dẫn ứng viên
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y