NGÀNH NGHỀ

Danh sách công ty hóa học, sinh học

nhóm ngành nghề
hóa chất cơ bản- hữu cơ- vô cơ

hóa chất cơ bản- hữu cơ- vô cơ

hóa chất môi trường- hóa chất xử lý nước

hóa chất môi trường- hóa chất xử lý nước

Danh sách công ty hóa học, sinh học


Cty True Care

Cty True Care

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: Tp Hcm

Cần tuyển gấp 4 sales Nam thị trường Tây Ninh Ngành hàng hóa Mỹ Phẩm - Phỏng vấn đi làm ngay -Lượng 8 - 15 triệu - 0919852845 TUYỂN DỤNG NPP Lê Thành Phước, Cty True Care Việt Nam cần tuyển 02 sale nam bán hàng khu vực Tây Ninh. _ Yêu cầu: Trình độ (9/12 ), sức khỏe tốt, có xe máy, vui vẻ, siêng năng , trung thực , có động lực kiếm tiền. _ Mô tả công việc: + Chăm sóc khách hàng cũ đã có sẳn, kết hợp với Giám Sát mở mới điểm bán , bán hàng lấy oder + Trưng Bày ,chăm sóc hàng hóa. + Mỗi ngày đi theo 1 tuyến cố định trong tỉnh Tây Ninh. _ Thu nhập: 8tr trở lên + thưởng doanh số _ Các chương trình thưởng quý , thưởng năm. _ Chế độ : BHYT , BHXH , BHTN Nhận việc 01/12/2020 Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo: - Kỹ năng bán hàng - Quy trình bán hàng - Kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng - Kỹ năng đàm phán chốt sale .... Bạn quan tâm liên hệ: ☎️ 0919 852 845 ( Thuan )

Công Ty Cổ Phần Dươc Phẩm Đông Đô

Công Ty Cổ Phần Dươc Phẩm Đông Đô

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: Số 9, Đường Số 5, Thuận An, Bình Dương

Công ty Dược Phẩm Đông Đô được thành lập hơn 5 năm. Công ty Dược Phẩm Đông Đô không ngừng phát triển để trở thành là một trong những công ty dược phẩm lớn mạnh và uy tín hàng đầu Việt Nam với gần 400 nhân viên, nhà máy sản xuất thuốc và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất thuốc theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (GMP-WHO), hệ thống đại lý và khách hàng rộng mở. Đối với công ty dược phẩm Đông Đô, chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu. Công ty Dược Phẩm Đông Đô vẫn luôn trung thành với dòng dược phẩm và các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc dược liệu thiên nhiên. Tại công ty dược phẩm Đông Đô , dược liệu đưa vào sản xuất đều được chuẩn hóa từ vùng thổ nhưỡng, kỹ thuật nuôi trồng, thu hái, công nghệ chế biến ... được tối ưu hóa. Quá trình tạo sản phẩm được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đồng thời có sự tham vấn của các bác sỹ, lương y nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Công ty Dược Phẩm Đông Đô đều được phát triển từ các bài thuốc cổ truyền của dân tộc cùng với việc áp dụng khoa học tiên tiến đã tạo ra dòng dược phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn và có tính năng vượt trội trong hỗ trợ và điều trị bệnh. Công ty Dược Phẩm Đông Đô luôn đặt tâm huyết và trách nhiệm cao nhất trong mỗi sản phẩm để giữ gìn hình ảnh tốt đẹp của thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà Công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển. Đề cao ý thức trách nhiệm cộng đồng, tập thể Công ty Dược Phẩm Đông Đô dành nhiều tâm huyết tham gia nhiều chương trình từ thiện, tham gia hỗ trợ gia đình chính sách, đóng góp các quỹ khuyến học, quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ An ninh quốc phòng… với mong muốn chia sẻ khó khăn trong xã hội. Dược phẩm Đông Đô cam kết là phục vụ ngày một tốt hơn về sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi . Chúng tôi đạt được điều này bằng cách tiếp tục làm việc với các khách hàng của chúng tôi, lắng nghe họ để hiểu rõ nhu cầu khách hàng và kỳ vọng của chúng tôi. Chúng tôi xây dựng mối quan hệ dựa trên tính toàn vẹn, đáp ứng và thông tin liên lạc tuyệt vời. Nhiệm vụ của chúng tôi :       -Trở thành niềm tự hào trong lĩnh vực dược phẩm tại Việt Nam       -Cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ y tế cao cho khách hàng của chúng tôi      - Xây dựng và phát triển đội ngũ chất lượng cao cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp .       -Cam kết làm hết sức mình trong trách nhiệm xã hội .Cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ y tế cao cho khách hàng của chúng tôi      - Xây dựng và phát triển đội ngũ chất lượng cao cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp .       -Cam kết làm hết sức mình trong trách nhiệm xã hội .

Công Ty Tm&dv Tân Đức

Công Ty Tm&dv Tân Đức

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: Lái Thiêu

Công ty TM&DV Tân Đức chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thực phẩm và hàng tiêu dùng. Đáp ứng nhu cầu sử dụng trong và ngoài nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động, công ty TM&DV Tân Đức hướng tới đẩy mạnh phát triển khu vực miền Nam, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

2
từ khóa liên quan Từ khóa liên quan
Địa điểm liên quan Địa điểm liên quan

 

Ngành hóa học, sinh học là một trong những ngành quan trọng liên quan mật thiết đến sự phát triển của các ngành công nghiệp khác. Ngành này khá rộng nó bao gồm rất nhiều lĩnh vực như hóa chất cơ bản, cao su thông dụng, phân bón, hóa dầu, hóa chất tiêu dùng…Những lĩnh vực này đều rất quan trọng trong đời sống con người và nó là một phần không thể thiếu trong sự phát triển kinh tế, xã hội. Đây được đánh giá là ngành tiềm năng, có nhiều cơ hội để phát triển. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về các công ty hóa học, sinh học. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu về những công ty hoạt động trong lĩnh vực này nhé.

1. Một vài thông tin cơ bản nhất về công ty hóa học, sinh học

1.1. Công ty hóa học, sinh học là gì?

Công ty hóa học, sinh học là những công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực buôn bán hóa chất hoặc sản xuất hóa học, sinh học. Đây là ngành có nhiều tiềm năng và cũng có nhiều thách thực ở thị trường Việt Nam.

 Công ty hóa học, sinh học là gì?
 Công ty hóa học, sinh học là gì?

Có thể nói hóa học, sinh học đang là một trong những ngành Việt Nam còn yếu, theo số liệu cho thấy Việt Nam là nước nhập khẩu hóa chất cao, hợp tác với hơn 20 nước những chủ yếu nhất là 4 nước Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc. Với số lượng hàng năm nhập khẩu lớn cụ thể 2 tháng đầu năm 2017 chúng ta nhập khẩu từ trung quốc chiếm 25% tổng kim ngạch, từ Đài Loan là 12%, từ nhận bản là 9% và cuối cùng là Hàn Quốc là 11%. Nếu các công ty trong nước đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng hóa chất ở trong nước thì nguồn hóa chất trên thị trường sẽ ổn định và đảm bảo hơn. Tuy nhiên do không có đủ điều kiện về máy móc và thiết bị nên hoạt động của các công ty hóa học, sinh học tại Việt Nam chưa thực sự phát triển. Tuy nhiên đây đang là thị trường ít cạnh tranh nên sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư tìm đến. Để hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực này bạn có thể tham khảo một số thông tin sau đây.

1.2. Danh mục đăng ký của công ty hóa học, sinh học

Để hoạt động sản xuất kinh doanh của các công ty hóa học, sinh học được thuận lợi thì khi đăng ký kinh doanh, các công ty, doanh nghiệp phải đăng ký các ngành nghề sau đây.

- Sản xuất hóa chất cơ bản có mã ngành là 2011.

- Sản xuất sản phẩm hoá chất khác chưa được phân vào đâu có mã ngày là 2029.

- Sản xuất thuốc trừ sâu và sản phẩm hoá chất khác dùng trong nông nghiệp có mã ngành là 2021.

- Sản xuất mỹ phẩm, xà phòng, chất tẩy rửa, làm bóng và chế phẩm vệ sinh có mã ngành là 2023.

Danh mục đăng ký của công ty hóa học, sinh học
Danh mục đăng ký của công ty hóa học, sinh học

- Sản xuất sơn, véc ni và các chất sơn, quét tương tự hoặc nhóm sản xuất mực in và ma tít có mã ngành là 2022.

- Hoặc bán buôn chuyên doanh khác chi tiết như buôn bán thuốc trừ sâu, bán buôn hóa chất khác… có mã ngành 4669.

Các công ty nên tìm hiểu kỹ khi đăng ký hoạt động kinh doanh ở lĩnh vực này để đảm bảo đúng pháp luật. Dưới đây là danh sách những công ty hóa học, sinh học nổi bật tại Việt Nam bạn có thể tham khảo.

2. Danh sách một số công ty hóa học, sinh học

Thông tin tiếp theo bài muốn muốn đề cập đến cho bạn chính là danh sách những công ty hóa học, sinh học hoạt động mạnh ở thị trường Việt Nam trong những năm gần đây hãy cùng theo dõi xem danh sách đó nhé.

- Công ty Cổ phần hóa chất và sinh học Uni Qlin Việt Nam có địa chỉ tại số 10/27 ngõ 102 khuất duy tiến Hà Nội. Công ty hoạt động mạnh ở lĩnh vực sản xuất hóa chất cơ bản. Công ty được thành lập từ tháng 9/2019 cho đến nay đã cung cấp cho thị trường khá nhiều hóa chất cơ bản, được khách hàng đánh giá cáo và ngày càng khẳng định được tên tuổi của công ty mình trên thị trường.

Danh sách một số công ty hóa học, sinh học
Danh sách một số công ty hóa học, sinh học

- Công ty Cổ phần hóa chất và phát triển công nghệ Hà Nội có địa chỉ tại tầng 3 tòa nhà punaco số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. Công ty có nhiều cửa hàng phân phối ở các thành phố lớn như TP Huế, TP Hồ Chí Minh. Với những sản phẩm chính của công ty đó chinh là cung cấp cho thị trường nhiều loại chất tẩy rửa. Những sản phẩm này đều được thị trường đánh giá cao về mặt chất lượng, công ty ngày càng khẳng định được mình trên thị trường.

- Công ty cổ phần công nghệ Hóa Sinh Việt Nam có địa chỉ tại số 9A, phố nghĩa Tân, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy Hà Nội. Công ty hoạt động từ những năm 2001 cho đến nay công ty đã hoàn thành rất tốt sứ mệnh của mình là nghiên cứu, sản xuất và cung cấp giải pháp công nghệ, các sản phẩm công nghệ sinh học và hóa học. Công ty đã đưa ra thị trường khá nhiều những sản phẩm dịch vụ như bộ chế phẩm dùng trong chăn nuôi, phục gia thức ăn chăn nuôi, chế phẩm thảo dược, chế phẩm xử lý chất thải, nước thải, phụ gia thực phẩm chức năng.

Danh sách một số công ty hóa học, sinh học
Danh sách một số công ty hóa học, sinh học

- Tập đoàn hóa chất Việt Nam hoạt động theo mô hình công ty mẹ và công ty con. Được thành lập từ ngày 23 tháng 12 năm 2009 đây là tập đoàn có vốn 100% nhà nước. Tập đoàn hoạt động mạnh và kinh doanh đa ngành giữa sản xuất, kinh doanh với khoa học. Công nghệ nghiên cứu… Hiện nay công ty đã có rất nhiều công ty con được phân bố rộng khắp cả nước tạo ra nhiều cơ hội việc làm. Hàng năm công ty tuyển dụng rất nhiều những kỹ sư làm trong lĩnh vực hóa học, sinh học, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động.

3. Cơ hội nghề nghiệp của công ty hóa học, sinh học là gì?

Cơ hội việc làm của một ngành nghề luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người lao động. Câu hỏi được đặt ra ở đây chính là cơ hội nghề nghiệp của các công ty hóa học, sinh học hiện nay như thế nào? Nội dung sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

3.1. Việc làm ở các công ty hóa học, sinh học hiện nay ra sao?

Theo thông tin tuyển dụng của các công ty hóa học, sinh học thì hiện nay nhu cầu tuyển dụng của các công ty hóa học, sinh học là rất cao. Những kỹ sư có kiến thức, có tay nghề được săn đón rất nhiều. Theo dự báo thì đến năm 2020 Việt Nam cần ít nhất 25 nghìn lao động chuyên môn trong lĩnh vực này. Như vậy có thể thấy những người lao động trong ngành này sẽ dễ dàng tìm kiếm được những việc làm tiềm năng phù hợp với bản thân.

Việc làm ở các công ty hóa học, sinh học hiện nay ra sao?
Việc làm ở các công ty hóa học, sinh học hiện nay ra sao?

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở mà mức lương của người lao động ở công ty hóa học, sinh học cũng là một điểm thu hút các bạn trẻ. Hãy cùng tham khảo nội dung bên dưới đây để thấy được mức lương mà người lao động ở các công ty hóa học, sinh học nhận được là bao nhiêu nhé.

3.2. Mức lương và chế độ đãi ngộ của lao động trong công ty hóa học, sinh học

Mức lương khởi điểm của các kỹ sư hóa học, sinh học được đánh giá là giá cao, dao động trong khoảng từ 5 triệu/1 tháng đến 15 triệu/1 tháng. Đây là mức lương khởi điểm khá hấp dẫn đối với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Không chỉ dừng lại ở mức lương đó mà những người kỹ sư sẽ có kinh nghiệm, có kiến thức và có kỹ năng khi đi phỏng vấn ở các công ty hóa học, sinh học sẽ được thương lượng mức lương. Đây đều là những mức lương hấp dẫn và cao so với những công việc khác.

Mức lương và chế độ đãi ngộ của lao động trong công ty hóa học, sinh học
Mức lương và chế độ đãi ngộ của lao động trong công ty hóa học, sinh học

Bên cạnh mức lương thì người lao động còn nhận được rất nhiều trợ cấp, phụ cấp khác. Do đặc điểm ngành nghề nên những người làm trong các công ty hóa học, sinh học ngoài việc được nhận mức lương cao thì những người lao động này còn được nhận phụ cấp trợ cấp do tính chất môi trường làm việc. Bên cạnh mức lương hấp dẫn và chế độ đãi ngộ tốt người lao động còn có nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân để từ đó có được những kiến thức và kỹ năng tốt để cống hiến cho công ty cho ngành hóa học, sinh học.

3.3. Lao động công ty hóa học, sinh học được đào tạo như thế nào?

Tuy nhiên để nhận được mức lương và chế độ hấp dẫn đó ở các công ty hóa học, sinh học thì yêu cầu người lao động cần phải có kiến thức và kỹ năng. Phải được đào tạo một cách bài bản thì mới có thể đảm nhận được những công việc ở ngành này. Với những bạn trẻ yêu thích ngành nghề này thì có thể tìm hiểu và đăng kỹ học ở một số trường sau đây. Những trường này đều được đánh giá là có chất lượng đào tạo tốt.

Với những bạn yêu thích thủ đô Hà Nội thì có thể tham khảo một số trường sau đây. Đây đều là những trường top đầu đào tạo ngành ngày và được đánh giá cao.

- Đại học Bách Khoa Hà Nội

- Đại Học Khoa Học Tự Nhiên – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

- Đại học Công Nghiệp Hà Nội

Lao động công ty hóa học, sinh học được đào tạo như thế nào?
Lao động công ty hóa học, sinh học được đào tạo như thế nào?

Còn đối với những bạn thích thành phố Hồ Chí Minh có thể tham khảo một số trường đại học sau đây.

- ĐH Tài Nguyên môi trường TPHCM

- Đại Học Công Nghiệp TPHCM

- Đại Học Sư Phạm TPHCM

4. Mẹo tìm việc làm ở các công ty hóa học, sinh học

Khi đã có kiến thức và kỹ năng thì ứng viên dễ dàng tìm kiếm được những tin tuyển dụng của các công ty hóa học, sinh học trên trang timviec365.vn. Đây là trang tuyển dụng được đánh giá có chất lượng, uy tin và là đối tác của rất nhiều công ty doanh nghiệp lớn. Nên khối lượng tin tuyển dụng được đăng tải trên trang khá nhiều. Ứng viên chỉ cần truy cập vào trang điền những thông tin cần thiết là đã có ngay rất nhiều những tin tuyển dụng để cho ứng viên lựa chọn.

 Mẹo tìm việc làm ở các công ty hóa học, sinh học
 Mẹo tìm việc làm ở các công ty hóa học, sinh học

Hy vọng với những chia sẻ về công ty hóa học, sinh học ở trên sẽ giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức về những công ty hoạt động ở lĩnh vực này. Biết thêm được một địa chỉ tìm kiếm việc làm vừa đơn giản nhưng vô cùng hữu ích. Chúc các bạn may mắn.

Rút gọn

bài viết liên quanBạn có biết học ngành Hóa học ra làm gì? Những thông tin cần biết

Bạn có biết học ngành Hóa học ra làm gì? Là câu hỏi được rất nhiều bạn sinh viên và phụ huynh học sinh quan tâm. Ngành này là một ngành "hot" nhưng vẫn có rất nhiều những bạn sinh viên không có nhiều thông tin về ngành. Để giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều thông tin, kiến thức về ngành, nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều này. Hãy cùng tham khảo nhé. 

Ngành hóa học 

Mục lục ngành nghề

NGÀNH NGHỀ
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại